Xem các tweet được bảo vệ mà không cần theo dõi chúng trên Twitter

Rate this post

Twitter chỉ cho phép những người này xem hồ sơ cá nhân hoặc Tweet được bảo vệ của họ nếu họ theo dõi hồ sơ hoặc nếu yêu cầu theo dõi được chấp nhận. Nếu bạn không theo dõi hồ sơ, các tweet được bảo vệ của anh ấy vẫn ở chế độ riêng tư và sau khi bạn nhấn nút yêu cầu và người đó, nếu anh ấy chấp nhận, bạn có thể xem các tweet đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm lý do, bạn có thể thấy rằng người này đã cài đặt quyền riêng tư của họ để các tweet được bảo vệ của họ không hiển thị với bất kỳ ai trừ những người theo dõi họ. Nếu ai đó đặt cài đặt ở chế độ riêng tư, tất cả các tweet trước đó cũng sẽ bị ẩn khỏi những người không theo dõi họ.

☛ Bạn có thể theo dõi bài viết để xem tài khoản Twitter cá nhân của mình.

Để xem các tweet được bảo vệ mà không theo dõi một người trên Twitter, chỉ cần theo dõi người đó bằng ID giả và người đó phải chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn. Ngoài ra còn có một số công cụ có thể hiển thị cho bạn các tweet được bảo vệ, nhưng điều này chủ yếu hoạt động với các cấu hình Twitter phổ biến cũ.

Bài viết này sẽ giải thích các phương pháp khác nhau để xem các tweet được bảo vệ và tại sao nó không hoạt động.

Bạn có thể xem các tweet được bảo vệ mà không cần theo dõi chúng không?

Mọi người trên Twitter đều biết rằng nếu bạn không theo dõi hoặc không được người dùng cho phép, bạn sẽ không thể xem các tweet được bảo vệ của họ. Nếu bạn muốn sử dụng tweet của họ, bạn phải đợi cho đến khi yêu cầu của bạn được họ chấp nhận. Vì lý do riêng tư, Twitter không thể chia sẻ Tweet được bảo vệ với người không theo dõi người dùng.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục máy chủ tạm thời hoặc lỗi mạng 502 trong Gmail

Nếu ai đó đăng một dòng tweet, thì chỉ bạn mới có thể nhìn thấy dòng tweet đó, nhưng dòng tweet được bảo vệ của họ chỉ dành cho những người hâm mộ và người theo dõi đã được phê duyệt của họ.

Làm cách nào để xem các tweet được bảo vệ của ai đó trên Twitter?

Việc xem các tweet hoặc dữ liệu được bảo vệ luôn là phi đạo đức, nhưng theo cách này, bạn có thể làm điều đó một cách hợp pháp.

Để xem các Tweet được bảo vệ của ai đó trên Twitter,

  • Điều đầu tiên bạn cần làm là gửi yêu cầu tới người dùng mà bạn muốn theo dõi hoặc xem các tweet được bảo vệ. (Người dùng đặt hồ sơ của họ ở chế độ công khai để mọi người có thể xem tin nhắn của họ, nhưng trong trường hợp này, thông tin tài khoản của họ sẽ không còn ở chế độ riêng tư nữa.)
  • Sau khi gửi yêu cầu, bạn phải đợi người dùng chấp nhận yêu cầu của bạn.
  • Sau khi được người dùng chấp thuận, bạn có thể dễ dàng xem các tweet được bảo vệ giống như các tweet thông thường và bạn cũng có thể dễ dàng xem các tweet mới của họ.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm và bạn có thể xem tất cả nội dung hoặc tweet của họ. Nhưng nếu bạn muốn xem các tweet mà không cần theo dõi hoặc theo dõi ID của mình, thì có một cách khác để thực hiện.

Một điều bạn phải luôn ghi nhớ là khi bạn đã tạo tài khoản Twitter và tài khoản này hiển thị với tất cả người dùng Twitter theo mặc định, các tweet riêng tư của bạn sẽ chỉ có thể truy cập được nếu bạn cho phép họ.

Cách xem bài viết được bảo vệ mà không cần theo dõi anh ấy

Để xem các tweet từ một hồ sơ an toàn hoặc riêng tư mà không phải là người theo dõi thực sự của hồ sơ đó, bạn có thể tiến thêm một bước bằng cách tạo ID giả và trở thành người theo dõi giả của hồ sơ đó. và xem tất cả các tweet được bảo vệ.

Dưới đây là một số cách để xem các Tweet được bảo vệ:

1. Tạo ID Twitter giả:

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản giả với một số khác hoặc một số danh tính ngẫu nhiên. Sau đó, bạn cần gửi yêu cầu theo dõi tới người có tweet mà bạn muốn xem, người không phải là người theo dõi của người đó.

Tham Khảo Thêm:  Làm thế nào để trở thành một đảng viên Cộng hòa được kết nối tốt

Luôn nhớ rằng bạn không theo dõi người này từ hồ sơ thực của mình nhưng ID giả sẽ giúp phần này thành công. Bạn phải đợi cho đến khi yêu cầu của bạn được người dùng chấp nhận.

Sau khi yêu cầu của bạn được chấp nhận, bạn sẽ có thể dễ dàng xem thông tin cá nhân của người dùng và các Tweet được bảo vệ mà không tiết lộ danh tính ban đầu của mình. Tạo tài khoản Twitter giả không khó nếu bạn có điện thoại di động hoặc địa chỉ email thay thế.

Nếu bạn tạo một tài khoản Twitter giả mạo và xem các tweet được bảo vệ, bạn có thể thấy các tweet của ai đó cùng với các bài đăng cũ.

Vui lòng đảm bảo rằng bạn không sử dụng tài khoản của mình để đăng nhằm làm phiền hoặc làm hại bất kỳ ai, nếu không tài khoản có thể bị xóa vĩnh viễn.

2. Kiểm tra danh sách những người đã đăng ký trong hồ sơ:

Bạn có thể xem những người theo dõi của mình hoặc thậm chí các tweet được bảo vệ và từ đó bạn có thể tìm thấy những người trong danh sách theo dõi của mình mà bạn nên kiểm tra bằng phương pháp này.

Để xem các tweet, bạn phải liên hệ với người dùng và yêu cầu của bạn phải được họ chấp nhận. Bạn phải luôn theo dõi hồ sơ người đăng ký và xem liệu có bất kỳ thay đổi nào về sở thích hay không và theo đó, bạn có thể tạo hồ sơ ID giả.

Bạn có thể tìm thấy một số người mà bạn có thể sao chép và lập hồ sơ dễ dàng, và nếu bạn nhận thấy ai đó chấp nhận những người ngẫu nhiên trong danh sách theo dõi của họ, thì việc có được một người khá dễ dàng.

Phần chính là quá trình này sẽ giúp bạn tạo một hồ sơ mà người đó có thể dễ dàng xác định và chấp nhận theo cách có thể.

Các điểm chính có thể là DP, tên hồ sơ, quốc gia hoặc những người liên quan đến lĩnh vực này và theo những điểm này, nếu bạn tạo ID Twitter, họ có thể chấp nhận hoặc thêm bạn.

3. Sử dụng các công cụ trực tuyến:

Nếu bạn muốn xem các tin nhắn Twitter một cách an toàn, các công cụ hoặc bot có thể giúp bạn tạo nhiều hồ sơ và liệu các bot có quyền truy cập trước vào các hồ sơ đó hay không.

Tham Khảo Thêm:  Top 23 Quán cafe quận 5 có view chất lượng, đồ uống ngon

Như bạn đã biết, có nhiều hồ sơ twitter giả được bot sử dụng để theo dõi hồ sơ đó trước đây khi hồ sơ này ở chế độ công khai và nếu hồ sơ này quay lại cài đặt tweet riêng tư thì với các hồ sơ giả trước đây của bot có thể cho bạn thấy ai đó được bảo vệ. tweet.

Mặc dù các công cụ này có thể sử dụng các thuật toán khác nhau và mỗi thuật toán được thực hiện khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu.

Vì vậy, để xem các tweet được bảo vệ, bạn cũng có thể sử dụng các bot có thể hiển thị các tweet được bảo vệ hoặc các tweet cũ hơn mà không cần tạo hoặc thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

4. Nhờ người khác gửi tin nhắn:

Nếu bạn biết ai đó khác đang theo dõi một tài khoản có các bài tweet mà bạn muốn xem, thì bạn có thể yêu cầu người đó đăng các bài tweet theo cách thủ công hoặc chụp ảnh màn hình tất cả các bài tweet cũ của họ. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xem các tweet của tài khoản bảo mật này với những người theo dõi được chia sẻ của mình.

Kết quả:

Đây là những phương pháp được đề cập ở trên sẽ chỉ cho bạn những cách bạn có thể sử dụng để xem các tweet được bảo vệ trên Twitter và cách duy nhất là trở thành người theo dõi giả của người đó hoặc sử dụng một công cụ để làm như vậy theo thuật toán.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa mã lỗi trình duyệt Netflix M7034, D7354 hoặc D7356

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *