Whatsapp Web là gì? Cách sử dụng web.whatsapp.com?

Rate this post

2020 là năm của kết nối ảo. Mọi người trên khắp thế giới đang đến với nhau thông qua các cổng truyền thông xã hội trực tuyến khác nhau và bày tỏ cảm xúc của họ trực tuyến. WhatsApp là một trong những cổng trực tuyến phổ biến nhất cho phép người tiêu dùng gửi và nhận tin nhắn trực tuyến miễn phí.

Đây là nền tảng truyền thông xã hội được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trên tất cả các thiết bị thông minh bao gồm Android và IOS. Tin nhắn tức thì được biết đến trên toàn thế giới nhờ WhatsApp.

Sự phổ biến của ứng dụng này lớn đến mức nó đã trở thành đồng nghĩa với nhắn tin trực tuyến. Ở một số khu vực trên thế giới, một số thiết bị có thể kết nối Internet để gửi tin nhắn qua WhatsApp.

Hãy xem cách chúng tôi có thể sử dụng Whatsapp trên máy tính để bàn và máy tính xách tay của mình. Cổng web WhatsApp có sẵn cho cả thiết bị Windows và Mac. Đây là một trong những phương pháp kết nối đơn giản nhất trên toàn thế giới.

WhatsApp Web là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai muốn làm việc hiệu quả và dành nhiều thời gian trên máy tính nhưng vẫn muốn gửi tin nhắn cho người thân và đồng nghiệp.

Giới thiệu về web Whatsapp

WhatsApp là dịch vụ nhắn tin miễn phí lớn nhất hiện có trên internet. Ứng dụng này cho phép người dùng gửi tin nhắn đầu cuối qua Internet cùng với chức năng giao thức thoại qua VoIP hoặc VoIP.

Ứng dụng này hiện thuộc sở hữu của Facebook Inc và là một trong những tài sản quý giá nhất của họ. Giờ đây, ứng dụng này đã được hơn 1 tỷ người trực tuyến tải xuống. Đây là ứng dụng được áp dụng nhiều nhất kết nối gần như toàn bộ dân số trực tuyến trên thế giới. Một tỷ người chiếm 1/7 dân số trái đất.

Tham Khảo Thêm:  Top 13 nhà hàng quận Tây Hồ ngon, nổi tiếng, nhiều người yêu thích

Các tính năng của WhatsApp

Các tính năng của nền tảng nhắn tin trực tuyến khá đơn giản và dễ hiểu đối với mọi người. Dưới đây là một số có thể bạn quan tâm

1. Văn bản

Nhắn tin văn bản là một trong những khía cạnh cốt lõi của WhatsApp. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia nền tảng nhắn tin này vì họ thích gửi và nhận tin nhắn qua internet. Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí từ kết nối internet của điện thoại. Nhắn tin cho bạn bè và gia đình của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Phí SMS cũng đã trở thành dĩ vãng kể từ khi WhatsApp ra đời.

2. Trò chuyện nhóm

Các nhóm WhatsApp là một lý do chính khác khiến ứng dụng này khá phổ biến. Nhắn tin nhóm chưa bao giờ dễ truy cập hơn với mã hóa cao. Bây giờ bạn có thể có một nhóm cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình. Kết nối với hơn 256 người tham gia trong một nhóm duy nhất.

3. Cuộc gọi thoại và video

Các tính năng gọi thoại và gọi video đã được thêm vào khi ứng dụng trở nên phổ biến. Trong giai đoạn đầu, ứng dụng chỉ giới hạn trong việc nhắn tin. Hôm nay, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi thoại và video chất lượng miễn phí bằng ứng dụng này.

4. Bảo mật

WhatsApp sử dụng mã hóa đầu cuối 256-bit để mã hóa kết thúc, giúp nó hoàn toàn an toàn. Mức độ bảo mật này không thể dễ dàng sao chép.

5. Chia sẻ

Thông qua phần nhắn tin văn bản của ứng dụng, giờ đây bạn có thể chia sẻ những điều quan trọng nhất. Điều này bao gồm các khía cạnh khác nhau như địa điểm trực tiếp, tài liệu, nhạc, ảnh và hơn thế nữa.

6. Nói to

Ghi nhớ giọng nói là một tính năng khác được mọi người từ khắp nơi trên thế giới hoan nghênh. Giờ đây, bạn có thể phát hành bản ghi âm bao nhiêu lần tùy thích. Điều này cho phép bạn giao tiếp rõ ràng với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải xuống và cài đặt VLC Media Player trên Chromebook

Nền tảng web WhatsApp cho phép bạn điều khiển cuộc trò chuyện ở bất cứ đâu bạn muốn. Gần như không thể ở trên điện thoại của bạn, 24/7. Mọi người phải làm việc hầu hết thời gian trong ngày, và đây là lúc mà phần giao tiếp được kết nối với nhau phát huy tác dụng.

Ứng dụng WhatsApp đảm bảo rằng bạn có thể nhận được các tin nhắn quan trọng ngay cả khi đang làm việc. Điều này được cung cấp với sự trợ giúp của Dịch vụ web WhatsApp.

WhatsApp Web là phiên bản trình duyệt của ứng dụng WhatsApp và có thể chạy trên bất kỳ trình duyệt nào mà không cần phải cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy tính của bạn. Nó có thể được gọi là phiên bản di động của ứng dụng WhatsApp.

Nó chắc chắn là khá hữu ích trong nhiều tình huống. Cá nhân tôi thấy tính năng này là cứu cánh trong nhiều tình huống. Bạn có thể truy cập tất cả tin nhắn, tài liệu đã gửi, ảnh, ghi chú thoại, v.v. trên máy tính xách tay của bạn và thậm chí lưu chúng vào thiết bị của bạn để sao lưu thêm.

Các bước để sử dụng Web Whatsapp:

Hãy xem cách chúng tôi có thể sử dụng tính năng web của Whatsapp

Bật máy tính để bàn của bạn và mở Trình duyệt yêu thích của bạn. Tuy nhiên, tốt hơn là nên mở Chrome vì tôi chưa bao giờ gặp phải bất kỳ sự cố nào với web WhatsApp khi sử dụng trình duyệt đó. Nhập liên kết – Trong trình duyệt Google Chrome, nhập liên kết được cung cấp ở trên. Điều này sẽ đưa bạn đến trang web WhatsApp.

Ngay khi mở trang web WhatsApp, bạn sẽ thấy mã QR. Khi bạn quét mã QR của trang web, bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại di động của mình với trang web. Đây là việc chỉ xảy ra một lần và bạn có thể chọn ngắt kết nối WhatsApp bất cứ lúc nào khỏi điện thoại của mình. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn đang sử dụng máy tính công cộng.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải nhạc xuống từ Spotify

Mở WhatsApp trên điện thoại di động của bạn. Ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng có ba dấu chấm. Nhấp vào hình ảnh và chọn tùy chọn web WhatsApp.

Để đăng xuất khỏi web WhatsApp, điều bạn có thể làm là chuyển đến tùy chọn tương tự trên điện thoại di động của mình và nhấp vào “Đăng xuất” từ tất cả các nút trên thiết bị của bạn.

Máy tính để bàn Whatsapp

WhatsApp cũng có một ứng dụng được phát triển tốt cho các thiết bị máy tính để bàn. Nó được gọi là ứng dụng máy tính để bàn WhatsApp và nó có sẵn trên Windows Store và Mac App Store. Người dùng cũng có thể tải xuống ứng dụng từ trang web chính thức của WhatsApp.

Nó khá hữu ích nếu bạn phải sử dụng phiên bản WhatsApp dành cho máy tính để bàn thường xuyên. Không cần phải đăng nhập và đăng xuất khỏi web.WhatsApp.com mỗi ngày, vì vậy ứng dụng WhatsApp dành cho máy tính để bàn phù hợp với bạn.

  • Có thể tải xuống ứng dụng Whatsapp Desktop từ liên kết đã cho – https://www.whatsapp.com/download/.
  • Cài đặt ứng dụng WhatsApp trên máy tính để bàn của bạn và đăng nhập lại vào tài khoản Whatsapp của bạn bằng tính năng mã QR.

Đây là! Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng web.whatsapp.com, bạn có thể cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa đề xuất khỏi ứng dụng Google Drive

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *