Vị trí ID tài khoản Instagram trên web

Rate this post

Tài khoản Instagram hoạt động như thế nào? Từ một địa chỉ IP… phải không? Máy chủ Instagram lưu trữ tất cả dữ liệu của người dùng đăng trên Instagram, kể cả những người đã thích và chia sẻ.

Tôi nghi ngờ rằng ảnh DP trên trang cá nhân Instagram của anh ấy là giả mạo và tôi tự hỏi liệu tôi có thể tìm ra địa chỉ IP của địa chỉ đó hay không, rất có thể nếu tôi có thể xác định được vị trí của anh ấy, người đứng sau tệp.

Để tìm địa chỉ IP của tài khoản Instagram này, bạn nên sử dụng bất kỳ công cụ tra cứu IP nào có sẵn trực tuyến. Bạn thậm chí có thể theo dõi IP nếu người đó đang xem nội dung trò chuyện trực tiếp của bạn và khả năng này khả dụng trên các máy chủ tải xuống video trên đám mây. Tuy nhiên, một nền tảng tải xuống video miễn phí như YouTube có thể giúp bạn xác định vị trí của người đó.

☛ Tuy nhiên, bạn có một số cách để xác định xem tài khoản Instagram có phải là giả mạo hay không.

Làm cách nào để theo dõi vị trí tài khoản Instagram?

Bây giờ, nếu bạn muốn biết địa chỉ IP của tài khoản Instagram hiện đang hoạt động, cách chúng tôi sắp chia sẻ với bạn là gửi liên kết cho một người.

Có, bạn nên gửi liên kết tới ai đó để theo dõi vị trí của họ cùng với dữ liệu mạng khác mỗi khi người đó nhấp vào liên kết đó.

Để nhận được nhấp chuột từ người này, bạn cần gửi một số bài báo hoặc video clip thú vị mà người bình thường sẽ thích. Điều này sẽ tăng cơ hội nhận được nhấp chuột từ người đó.

Bây giờ làm như sau:

  • Hơn nữa, trước tiên bạn cần truy cập trang web Grabify IP Logger. Từ đó, bạn cần tạo một liên kết giới thiệu.
  • Bây giờ hãy đăng một liên kết đến một bài báo mà mọi người đang tham gia và tạo.
  • Sau đó, gửi liên kết cho người đó trong một tin nhắn và nhớ rằng người đó sẽ mở liên kết trong một tab mới. Do đó, hãy gửi liên kết dưới dạng văn bản. Nếu không, bạn sẽ thấy IP bot chứ không phải IP thực.
  • Giờ đây, khi một người mở kết nối, liên kết theo dõi sẽ hiển thị cho bạn địa chỉ IP thực. Bạn có thể vuốt qua địa chỉ IP của bot để chỉ xem địa chỉ IP thực của người đó và nó hoạt động 100%, đã được tôi kiểm tra.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Làm thế nào bạn sẽ xử lý nó một khi bạn nhận được địa chỉ IP? Bạn cần đảm bảo đó là Instagram thật trước khi đến phần Tóm tắt chi tiết.

Tham Khảo Thêm:  Cách tối ưu hóa và thưởng thức trò chơi Macbook của bạn Đọc thêm

Tôi đã liệt kê một số vấn đề bạn có thể gặp phải và cách giải quyết chúng. Trong bài viết Kỹ thuật này, bạn sẽ học:
1. Làm cách nào để khám phá tài khoản Instagram của bạn?

2. Cảnh sát kiểm tra địa chỉ IP của ID Instagram như thế nào? 3. Tôi có thể xem tài khoản Instagram đã xóa của mình không? 4. Có thể theo dõi vị trí của Instagram đã xóa không?

Tôi đã cung cấp hướng dẫn từng bước để theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Instagram.

1. Theo dõi tài khoản Instagram của bạn.

Việc sử dụng tra cứu địa chỉ IP là gì nếu TÀI KHOẢN LÀ GIẢ? Nếu bạn muốn xác định tài khoản Instagram là giả hay thật thì hãy xem 4 quy tắc chính mà bạn nên kiểm tra.

Điều đầu tiên bạn nên xem là bạn cần kiểm tra xem tài khoản này là cũ hay mới. Nếu tài khoản này là giả, có thể có ít tin nhắn hơn.

Cá nhân tôi thấy rằng những người sử dụng hồ sơ giả là những người không thể xác minh danh tính của họ. Họ không thể đăng hàng ngày và cập nhật thường xuyên và cá nhân.

Tôi nghĩ tốt hơn hết là xác định tài khoản Instagram giả bằng cách chọn tài khoản Instagram thật.

Tôi luôn tin rằng tài khoản có các bài đăng thường xuyên từ cùng một người và cập nhật hàng ngày cũng như các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của anh ấy/cô ấy.

Mặt khác, mục tiêu chính của chủ sở hữu hồ sơ giả mạo là tạo ra số lượng người theo dõi tối đa và quảng bá sản phẩm của họ thông qua Instagram.

Đây là cách bạn có thể gắn cờ hồ sơ này là giả mạo.

Một điều khác tôi muốn kiểm tra trên một bài đăng mà bạn cũng nên xem xét là các nhận xét về bài đăng mà người đó đã chia sẻ. Nếu bạn thấy những bình luận ngẫu nhiên từ những người không liên quan chính xác đến bài đăng, thì bạn có thể hiểu rằng đây là tác dụng của bot mà anh ta tạo ra để nổi tiếng và có thể là một tài khoản giả mạo đang lan truyền. thực hiện một hành động như vậy.

Xác minh bình luận là cách tốt nhất để phát hiện tài khoản Instagram giả mạo.

Đôi khi, người ta có thể thấy một người có lượng người theo dõi lớn trên tài khoản Instagram giả mạo của họ đang thay đổi hồ sơ đó thành tên thật của họ để quảng cáo sản phẩm cá nhân thông qua tài khoản Instagram của họ, tạo ra một đại lý Instagram giả mạo.

2. Làm thế nào để theo dõi tài khoản Instagram?

Tìm địa chỉ IP của tài khoản Instagram từ cơ quan thực thi pháp luật là một quá trình cần sự trợ giúp phù hợp. Đừng cho rằng cảnh sát có thể tùy ý theo dõi máy chủ của Instagram.

Tham Khảo Thêm:  3 tùy chọn để đưa PC Windows 10 của tôi thoát khỏi Chế độ An toàn

Có một số bước, để làm được điều này, bạn cần xin phép thẩm phán, người sẽ ra lệnh khám xét để tìm địa chỉ IP từ máy chủ Instagram. Quay lại với Instagram, một công ty địa chỉ IP lớn, họ sẽ không chia sẻ dữ liệu người dùng với bất kỳ ai khác nếu không có lệnh của cơ quan pháp luật, chỉ trong những trường hợp cực đoan.

Làm cách nào để tìm ra ai đứng sau tài khoản Instagram?

Vì vậy, hãy hiểu quy trình:

  • Trước hết, cảnh sát đưa ra lệnh khám xét từ cơ quan thực thi pháp luật khi ai đó gửi đơn khiếu nại về ID Instagram trùng lặp.
  • Nếu tội phạm có thể bị trừng phạt, thì chỉ có thẩm phán mới ban hành trát đòi hầu tòa yêu cầu cảnh sát tra cứu địa chỉ IP của người đó trên máy chủ của Instagram.
  • Giờ đây, khi Instagram cung cấp địa chỉ IP của thiết bị mà một người sử dụng trên tài khoản Instagram, nó sẽ chuyển đến ISP để theo dõi và yêu cầu thông tin chi tiết.
  • Bây giờ ISP xác nhận ai là chủ sở hữu của địa chỉ IP và cuối cùng sự thật này đã được tiết lộ.

Hãy nhớ rằng: Tìm kiếm địa chỉ IP là không đủ để tìm một người và nếu người đó thông minh hơn, anh ta có thể sử dụng chương trình của bên thứ ba có thể thay đổi vị trí ban đầu của anh ta khi sử dụng tài khoản Instagram giả mạo.

Đó là lý do tại sao việc ai đó có thể theo dõi người đứng sau tài khoản Instagram luôn là điều vô nghĩa.

Tuy nhiên, địa chỉ IP có thể được tìm thấy trong quá trình này, nhưng vị trí của người này vẫn là một câu hỏi.

Nhưng lưu ý rằng đây là những gì bạn đã học ở đây để theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Instagram với sự trợ giúp của cơ quan thực thi pháp luật.

3. Có thể tìm lại tài khoản Instagram đã xóa không?

Bạn không thể truy cập trực tiếp hồ sơ Instagram của mình bằng cách nhập tên người dùng trên instagram.com hoặc trong ứng dụng Instagram của bạn. Nhưng bạn có tùy chọn để xem trực tuyến ID của điều khiển từ xa và nội dung của nó.

Điều này có thể thực hiện được nếu máy quét đi qua từng trang Instagram và kiểm tra các bản cập nhật, sau đó các bản cập nhật này sẽ được lưu trữ trên máy chủ của họ. Bạn phải sử dụng các bản ghi tìm kiếm này, được lưu trữ trong kết quả tìm kiếm của Google hoặc Yahoo, cũng như Bing.

Kinh nghiệm của tôi:

Tôi đã từng theo dõi một tài khoản Instagram với rất nhiều bài đăng và sau đó phát hiện ra rằng một bài đăng là giả mạo và đã bị xóa khỏi máy chủ của Instagram. Tôi đang tìm cách để xem các bài đăng được tải lên tài khoản Instagram này. Sau đó, tôi nhận ra rằng phương pháp này (được nhiều người sử dụng trước đây) đã giúp tôi tìm lại hồ sơ Instagram đã xóa có nội dung tác giả và nó đã xảy ra thông qua tìm kiếm hình ảnh của Google.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục sự cố thiết bị Roku do Pokemon Sword và Shield

Tìm kiếm Hình ảnh của Google đã giúp tôi khi tôi tìm kiếm qua liên kết hồ sơ Instagram và cho tôi thấy một số kết quả phù hợp với hồ sơ, với tất cả dữ liệu cũ hiển thị. Tôi có thể xem hình ảnh từ kết quả tìm kiếm của Google, nhưng tôi không thể nhấp vào liên kết đó vì nguồn đã bị xóa. Đây là hạn chế duy nhất của phương pháp này.

Thủ tục làm theo:

1. Chuyển đến tab “Tìm kiếm hình ảnh của Google”.

2. Từ đó, bạn nên nhập tên người dùng Instagram của mình cùng với liên kết đến hồ sơ lý tưởng của bạn, nếu có thể.

3. Bây giờ kết quả của họ sẽ được hiển thị trước mặt bạn và bạn có thể xác nhận rằng liên kết nằm dưới kết quả tìm kiếm hình ảnh.

4. Phù hợp với hồ sơ mục tiêu của bạn. Xong, bạn đã tìm thấy tài khoản Instagram đã xóa của mình và nội dung của nó trực tuyến.

Đây là quy trình tương tự mà bạn có thể thực hiện để tìm tài khoản IG đã xóa trên công cụ tìm kiếm Bing và Yahoo.

4. Tôi có thể theo dõi IP Instagram từ xa không?

Cá nhân bạn không thể theo dõi địa chỉ IP của tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa. Nhưng với lệnh của cơ quan thực thi pháp luật, các nhà chức trách có thể theo dõi địa chỉ IP từ máy chủ dữ liệu của Instagram do Facebook kiểm soát.

Sau khi lần theo dấu vết, có 92% khả năng tên của người đó sẽ bị lộ và chỉ trong một số ít trường hợp mới có thể không lần ra được.

Dấu vết này có thể hiển thị id email được liên kết với tài khoản giả tại quầy đầu tiên và id email này cũng có thể được sử dụng để theo dõi người đó.
Kết quả:

Hơn nữa, bạn hiểu rằng có nhiều cách để lộ địa chỉ IP của người dùng. Như bạn đã đọc trong bài viết này, ID email cũng có thể là chìa khóa để xác định địa chỉ IP của người dùng Instagram đằng sau tài khoản Instagram giả mạo, bạn có thể thực hiện việc này bằng kỹ thuật tôi đã mô tả bằng cách gửi liên kết đến cá nhân đó.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tính tổng dữ liệu trong bảng Excel 2016

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *