Ưu đãi & Giảm giá dành cho Sinh viên mua Netflix 2023

Rate this post

Quan sát quá mức là một trong nhiều thói quen bạn nên đề phòng ở học sinh của mình. 90% sinh viên Mỹ được biết là thích xem video trực tuyến và Netflix là một trong những ứng dụng rất phổ biến trong sinh viên. 9 trên 10 sinh viên Mỹ sử dụng Netflix và thích mua dịch vụ của họ với mức giá thấp tiêu chuẩn.

Vì vậy, nếu bạn là sinh viên và muốn biết về giảm giá dành cho sinh viên của Netflix, thì bài viết này là tốt nhất cho bạn.

Giảm giá cho sinh viên Netflix cho năm 2020: Tổng quan

Nhận giảm giá cho sinh viên Netflix

Sinh viên ở Mỹ mong muốn được sử dụng dịch vụ với giá rẻ và mong muốn được giảm giá vì cuộc sống khó khăn. Giữ cho mình bình tĩnh trở thành một rắc rối vào thời điểm này. Với các dịch vụ phát trực tuyến video và phim, bạn muốn xem bao nhiêu phim cũng được với giá rẻ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các khoản chiết khấu dành cho sinh viên trên Netflix, tôi rất tiếc đã làm vỡ bong bóng mơ ước của bạn, nhưng không có khoản chiết khấu nào dành cho sinh viên trên Netflix. Tuy nhiên, bạn có thể chọn xem qua một số kế hoạch tốt nhất của chúng tôi.

Tham Khảo Thêm:  Cách tắt tính năng dịch tự động tin nhắn trên Facebook

Các gói Netflix dành cho sinh viên:

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài khoản Netflix miễn phí dành cho sinh viên, hãy quên nó đi. Có bốn kế hoạch được cung cấp bởi Netflix. Đây là các gói di động, cơ bản, tiêu chuẩn và cao cấp. Gói di động cho phép bạn xem video không giới hạn với tốc độ thấp hơn.

Tiếp theo, có gói cơ bản 8,99 đô la mỗi tháng. Tiếp theo là gói tiêu chuẩn 12,99 đô la, nơi sinh viên của bạn có thể xem video không giới hạn trên hai màn hình cùng một lúc. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là gói trả phí $192/năm.

Đây có thể được coi là gói rẻ nhất nếu bạn có kinh nghiệm với các dịch vụ cho phép bạn xem video không giới hạn trên bốn màn hình cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm giảm giá cho sinh viên, hãy quên nó đi. Việc giảm giá cho sinh viên trên Netflix hoàn toàn là một huyền thoại. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các ưu đãi như vậy, bạn cũng có thể sử dụng thời gian dùng thử và nhận các dịch vụ miễn phí.

Các lựa chọn thay thế Netflix với chiết khấu dành cho sinh viên:

1. Thủ tướng Amazon:

video chính

Chúng tôi biết rằng Netflix cung cấp thời gian dùng thử chỉ một tháng. Tuy nhiên, khoản giảm giá dành cho sinh viên Amazon Prime này cho phép bạn tận hưởng thời gian dùng thử sáu tháng. Bạn thậm chí có thể thưởng thức các video gốc tuyệt vời và tận dụng một số ưu đãi trực tuyến mà bạn không có trên Netflix.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa tất cả ảnh khỏi iPhone cùng một lúc

2. Hulu:

Hulu

Hulu là một giải pháp thay thế khác mà bạn có thể cân nhắc so với chương trình giảm giá dành cho sinh viên của Netflix. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ cao cấp chỉ với 4,99 đô la mỗi tháng và trả một nửa giá mà vẫn tận hưởng các dịch vụ truyền phát video gốc.

3. HBO ngay bây giờ:

HBO bây giờ

Đây là một trong những ưu đãi giảm giá sinh viên tốt mà bạn có thể xem xét. Không giống như Netflix, không giảm giá cho sinh viên, HBO Now có giá thành viên là 14,99 đô la mỗi tháng và sinh viên chỉ phải trả 5 đô la mỗi tháng. Dưới một nửa giá! Nó đi kèm với ưu đãi thanh toán khi sử dụng cho phép bạn hủy bất kỳ lúc nào trong thời gian dùng thử.

Cập nhật: HBO hiện không cung cấp đăng ký giảm giá cho sinh viên mới.

4. YouTube Premium

lên YouTube

Như bạn đã biết rõ ràng, Giảm giá dành cho sinh viên của Netflix hoàn toàn là chuyện hoang đường. Bạn có thể cân nhắc giảm giá cho sinh viên trên YouTube Premium. Dịch vụ này giảm giá 40% cho tất cả sinh viên.

Quá trình xác minh SheerID đảm bảo tính bảo mật và đăng ký các bản cập nhật hàng năm theo việc thăng cấp lên năm hoặc cấp độ tiếp theo, đảm bảo bảo mật thông tin và phạm vi hủy bỏ. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ mà không có bất kỳ quảng cáo nào!

Các câu hỏi thường gặp

1Q. Netflix có giảm giá cho sinh viên không?

Tham Khảo Thêm:  Cách giải phóng dung lượng ổ cứng trong Windows 10

Trả lời: Họ không phải. Netflix không có giảm giá sinh viên như vậy. Vì vậy, nếu ngân sách eo hẹp, bạn có thể cân nhắc đăng ký dùng thử dịch vụ Netflix trong thời gian ngắn.

2 H. Những trang web phát video nào giảm giá cho sinh viên?

Trả lời: Có một số trang web để xem xét thay vì giảm giá cho sinh viên Netflix. Bạn muốn xem các trang web như Amazon Prime Video, Hulu và YouTube Premium, v.v. Các trang web này cung cấp dịch vụ của họ nửa chừng.

PHẦN KẾT LUẬN

Giảm giá cho sinh viên của Netflix là chuyện hoang đường vì Netflix không cung cấp bất kỳ hình thức giảm giá nào cho sinh viên. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể muốn chọn dùng thử ba mươi ngày để xem các lựa chọn thay thế cho giảm giá dành cho sinh viên của Netflix để tiết kiệm số tiền đó.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tắt tính năng dịch tự động tin nhắn trên Facebook

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *