Tự bỏ chặn trên Telegram mà không cần xóa tài khoản của bạn

Rate this post

Nếu ai đó đã chặn bạn trên Telegram, bạn cần phải đăng ký lại Telegram của mình hoặc tạo một tài khoản Telegram khác.

Nếu bạn bị chặn, có một số điều bạn cần xác nhận nếu bạn bị chặn trên Telegram. Để tự mở khóa, bạn chỉ cần làm theo một số điều mà tôi sẽ trình bày trong bài viết này. Bạn có thể yêu cầu người đó bỏ chặn bằng cách gửi tin nhắn từ một tài khoản Telegram khác hoặc bạn có thể nhờ người bạn chung của mình thông báo cho bạn và những cách khác có thể giúp bạn thực hiện việc này.

Để tự bỏ chặn trên Telegram, bạn có thể thực hiện mà không cần xóa tài khoản của mình, chỉ cần tạo một tài khoản Telegram khác. Chỉ cần đăng ký một tài khoản Telegram khác bằng một số điện thoại di động khác và sau đó bạn có thể nhắn tin cho người đó trên Telegram.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ người bạn chung của mình yêu cầu bỏ chặn thay cho bạn và sau đó khi người đó bỏ chặn bạn, bạn có thể trò chuyện với người đó từ cùng một Telegram. Có một tính năng khác cho phép bạn tự động xóa tài khoản Telegram của mình vào một thời điểm nhất định.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích từng bước tất cả các phương pháp này và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để bỏ chặn mình khỏi Telegram của ai đó.

Bỏ chặn chính mình trên Telegram mà không xóa tài khoản của bạn

Nếu tài khoản Telegram của bạn đã bị ai đó chặn, không có phương pháp trực tiếp nào giúp bạn tự bỏ chặn.

Tính năng bỏ chặn là ai chặn người dùng nào thì chỉ người đó mới có thể bỏ chặn tài khoản đó bằng cách vào Cài đặt > Quyền riêng tư & Bảo mật > Người dùng bị chặn rồi bỏ chặn bất kỳ người dùng nào. bất cứ ai bạn muốn bằng cách nhấp vào ba dấu chấm dọc. bạn có thể thấy tên của họ trên hồ sơ phía trước. Không có bên thứ hai hoặc bên thứ ba trong hành động này.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa tài khoản Facebook của bạn

Nếu đợi lâu mà bạn của bạn vẫn chưa mở khóa được, bạn có thể thử tạo một tài khoản Telegram mới.

Để tự bỏ chặn mình trong Telegram để gửi tin nhắn,

 • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram, nhấn vào ba thanh ngang ở góc trên bên trái và nhấn vào mũi tên lên.
 • Bước 2: Nhấp vào Thêm tài khoản rồi nhập số liên lạc thay thế của bạn.
 • Bước 3: Đăng nhập với hồ sơ thứ hai được mở khóa.
 • Bước 4: Bây giờ bạn có thể gửi tin nhắn cho người đã chặn tài khoản trước đó của bạn bằng tài khoản mới này mà không cần xóa tài khoản Telegram cũ trước đó của bạn.

Sử dụng tùy chọn tự động xóa:

 • Nếu bạn không thành công với phương pháp trên, bạn có thể thử tùy chọn này để tự động gỡ cài đặt ứng dụng Telegram.
 • Đi tới Cài đặt >> Quyền riêng tư & Bảo mật >> Xóa tài khoản của tôi.
 • Bây giờ chọn tự động xóa tài khoản sau một khoảng thời gian nhất định.
 • Đây là một tính năng độc đáo được cung cấp riêng cho người dùng, mang đến sự thuận tiện tối đa cho việc liên lạc trên Telegram. Bạn có thể bỏ chặn tài khoản Telegram của mình bằng cách xóa tài khoản.
 • Để chắc chắn rằng bạn đúng, việc xóa tài khoản của bạn không nhất thiết phải là một quy trình phức tạp như gỡ cài đặt ứng dụng Telegram. Bạn chỉ cần xóa tài khoản hiện tại của mình. Xóa tài khoản sẽ xóa tất cả tài khoản Telegram của bạn khỏi máy chủ của nó.
 • Sau khi xóa tài khoản của mình, bạn sẽ mất tất cả các mục nhập, tin nhắn, cuộc trò chuyện, nhóm và kênh trước đó mà bạn đã lưu và lưu trữ trong hồ sơ Telegram của mình.
 • Nhưng nếu bạn quyết định rằng bạn không muốn mất dữ liệu Telegram của mình, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả dữ liệu mà chúng tôi không muốn xóa bằng cách xóa tài khoản của bạn, chúng tôi có thể chuyển tất cả dữ liệu đó sang dữ liệu khác.
 • Bây giờ bạn đã xóa tài khoản Telegram của mình, điều tiếp theo bạn cần làm là đăng ký lại số của mình với Telegram.
 • Khi bạn đăng ký lại, tài khoản của bạn không còn bị chặn nữa và bạn có thể gửi tin nhắn cho người trước đây đã chặn số của bạn trên Telegram.
Tham Khảo Thêm:  Cách tìm ra ai đã xem hồ sơ của bạn trong Telegram

Bạn có thể sử dụng chức năng chặn trong Nhóm Telegram không?

Telegram là một trong những mạng xã hội tốt nhất cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn để tương tác với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Bạn có thể sử dụng các tính năng trò chuyện với bạn bè của mình và chỉ khi bạn không bị chặn. Nhưng nếu bạn bị cấm, bạn không còn có thể trò chuyện miễn phí với người đã cấm tài khoản của bạn.

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng để bỏ chặn mình trên Telegram. Và một trong những phương pháp này là tạo một tài khoản Telegram khác hoặc thay thế và tham gia lại kênh Telegram của nhóm mà bạn đã bị cấm. Tạo một tài khoản Telegram hoàn toàn khác với một liên hệ mới hoặc khác

Thực hiện theo các bước đơn giản sau để bỏ chặn tài khoản Telegram của bạn cho bất kỳ nhóm kênh nào mà bạn là thành viên.

 • Bước 1. Mở tài khoản Telegram của bạn và truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào ba thanh ngang ở góc trên bên trái.
 • Bước 2: Nhấp vào mũi tên bên cạnh tên của bạn.
 • Bước 3: Nhấp vào tùy chọn Thêm tài khoản và nhập số điện thoại di động mới của bạn.
 • Bước 4: Sau khi tạo tài khoản mới, hãy tham gia các nhóm và kênh mà tài khoản trước đó của bạn đã bị cấm. Tham gia lại một kênh hoặc nhóm.

Bây giờ, nếu bạn có một liên kết để tham gia một kênh, bạn có thể sử dụng liên kết đó để tham gia lại cùng một kênh từ một hồ sơ khác.

Gửi tin nhắn cho người đã chặn bạn trên Telegram

 • Nếu Telegram của bạn bị chặn và bạn đã thử tất cả các thủ thuật và phương pháp có thể để tự bỏ chặn nhưng nó vẫn không hoạt động. Chà, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc liên hệ với người đã chặn bạn thông qua các nền tảng mạng xã hội khác mà cả hai bạn đều đang hoạt động ngoài Telegram.
 • Bạn có thể liên hệ với người đã chặn tài khoản Telegram của mình thông qua Instagram, WhatsApp, Facebook, Signal, Viber, Snapchat hoặc các nền tảng khác. Với điều kiện cả hai đều sử dụng nền tảng này và không bị cấm trên các nền tảng khác, nếu không mọi nỗ lực của bạn sẽ vô ích.
 • Bạn có thể nhắn tin hoặc nhắn tin cho người đã chặn bạn thông qua các nền tảng mạng xã hội này và yêu cầu họ bỏ chặn bạn.
 • Và nếu nó vẫn không hoạt động với bạn, bạn có thể sử dụng một số khác để đăng ký tài khoản Telegram mới, đây sẽ là một tài khoản hoàn toàn mới để trò chuyện và nhắn tin cho người mà bạn đã chặn tài khoản Telegram cũ của mình. Nếu bạn may mắn, trước tiên họ sẽ nghe chính xác những gì bạn nói và sau đó quyết định có chặn bạn hay không. Tất cả phụ thuộc vào may mắn của bạn.
Tham Khảo Thêm:  Top 22 Khách sạn 1 sao Đà Lạt đẹp đang làm mưa làm gió

Kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp bạn có thể sử dụng để tự bỏ chặn mà không xóa tài khoản Telegram của mình và cách tốt nhất là tạo một tài khoản bổ sung.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Apple Watch không nhận được thông báo? Cách khắc phục (iOS 15)

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *