Trình trích xuất DVD miễn phí tốt nhất

Rate this post

(Nguồn: zimmytws/Shutterstock)

Bạn có một bộ sưu tập DVD mà bạn muốn giữ trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình. Đây có thể là một bộ phim hoặc chương trình truyền hình bạn đã mua hoặc một bộ phim gia đình. Nếu bạn muốn chia đĩa DVD của mình thành các tệp kỹ thuật số để có thể phát và thậm chí chỉnh sửa mà không cần dựa vào đĩa, thì có nhiều công cụ miễn phí và trả phí có thể giúp bạn thực hiện việc này.

Lý tưởng nhất là bạn muốn có một chương trình có thể sao chép các tệp kỹ thuật số từ bất kỳ nguồn nào có sẵn từ DVD, bao gồm cả đĩa, ảnh ISO hoặc thư mục chứa tệp DVD. Tùy chọn thứ hai có nghĩa là bạn sẽ có thể sao chép các tệp được lưu trữ trong thư mục VIDEO_TS thường được tìm thấy trên DVD. Một chương trình tốt cũng sẽ cho phép bạn trích xuất đĩa sang các định dạng tệp khác nhau như MP4, AVI, WMV và MOV và thậm chí các định dạng nhỏ hơn được thiết kế cho thiết bị di động.

Lựa chọn tốt nhất để trích xuất DVD và Blu-ray là bắt đầu với một chương trình đáng tin cậy và miễn phí như Handbrake hoặc VLC Media Player. Cẩn thận với phần mềm trích xuất DVD miễn phí khác. Một số cố gắng cài đặt thêm phần mềm không mong muốn và trong một số trường hợp là phần mềm độc hại. Nếu bạn cần tốc độ nhanh hơn và các tính năng nâng cao, hãy xem xét một chương trình trả phí như WinX DVD Ripper hoặc WonderFox DVD Ripper.

thông báo pháp lý

Tất nhiên, bạn có thể sao chép các video cá nhân của mình một cách hợp pháp, nhưng việc sao chép các video thương mại, có bản quyền nhằm mục đích bán lại hoặc chia sẻ các bản sao là bất hợp pháp. . Chúng tôi mạnh mẽ ngăn cản các hoạt động như vậy.

Sao chép đĩa DVD được bảo vệ bản sao để sử dụng cá nhân về mặt kỹ thuật vẫn là bất hợp pháp ở Hoa Kỳ, cho dù bạn lưu trữ hay xem chúng trên máy tính hay thiết bị di động. Rốt cuộc, bạn đang bỏ qua bảo vệ bản sao. Tuy nhiên, không có khả năng liên bang sẽ gõ cửa nhà bạn nếu bạn hạn chế sử dụng các bản sao cho mục đích cá nhân.

Tham Khảo Thêm:  12 mẹo trên Pinterest sẽ giúp nó trở nên dễ dàng

WinX DVD Ripper bạch kim

WinX DVD Ripper bạch kim

Được hỗ trợ bởi Phần mềm Digiarty, WinX DVD Ripper Platinum có sẵn dưới dạng bản dùng thử miễn phí nhưng có một số hạn chế. Bạn không thể sao chép các video dài hơn năm phút và bạn không thể sao chép các đĩa được bảo vệ chống sao chép. Để trích xuất các video dài hơn và DVD được bảo vệ chống sao chép, bạn sẽ cần bỏ ra 39,95 đô la cho phiên bản đầy đủ, mặc dù ít nhất bạn có thể dùng thử trước khi mua. Với phiên bản trả phí, tôi có thể trích xuất DVD thành công và dễ dàng từ cả video gia đình và video được bảo vệ chống sao chép.

Không giống như một số trình rip DVD, WinX DVD rất dễ sử dụng. Giao diện đơn giản cho phép sao chép trong ba bước cơ bản. Đầu tiên nhấn một nút để tải DVD. Chương trình có thể xử lý cả các tệp video và thư mục DVD riêng lẻ.

Nhấp vào một nút khác để chọn kết quả. Bạn có thể chọn video MP4, video AVI, video WMV, video MOV và các định dạng nhỏ hơn cho thiết bị iOS và Android. Sau đó chọn thư mục đích cho tệp video và nhấp vào Chạy. Sau khi quá trình hoàn tất, bấm đúp vào tệp kỹ thuật số để xem video.

Một độc giả MoiNhat.Net đã gặp sự cố kỹ thuật với hỗ trợ DVD WinX và Phần mềm Digiarty phản hồi chậm và hoàn tiền. Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng chương trình, trải nghiệm của tôi rất tích cực. Tôi chưa gặp phải các sự cố kỹ thuật tương tự và dịch vụ khách hàng rất nhanh chóng và kỹ lưỡng khi tôi liên hệ với họ.

phanh tay

nghỉ tay

Handbrake là một chương trình miễn phí dành cho Windows, macOS và Linux, nhưng nó phức tạp hơn một chút so với WinX DVD Ripper. Phanh tay có thể sao chép các video riêng tư của bạn nhưng không hỗ trợ loại bỏ tính năng chống sao chép. Để làm điều này, bạn sẽ cần một chút trợ giúp từ Internet.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải ứng dụng BBC iPlayer trên bảng điều khiển Xbox Series X hoặc S của bạn

Tìm kiếm trên web cho một tệp có tên libdvdcss-2.dll. Bạn có thể tìm thấy nó trên một số trang web khác nhau, chẳng hạn như VideoLAN Download Index. VideoLAN cung cấp phần mềm VLC Media Player tuyệt vời. Libdvdcss-2.dll có thể giải mã DVD được mã hóa bằng một loại bảo vệ chống sao chép được gọi là Hệ thống Xáo trộn Nội dung (CSS).

Tải về tập tin và sao chép nó vào C: Lập trình phanh tay tập tin tài liệu. Sau đó khởi động lại Handbrake và bây giờ nó có thể trích xuất các đĩa DVD được mã hóa CSS. Để bắt đầu phát lại mới, chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn nguồn, tệp video, thư mục tệp hoặc chính đĩa DVD.

Sau đó, bạn có thể chọn định dạng video đầu ra từ hàng tá danh mục, bao gồm PC, web, thiết bị di động, bảng điều khiển trò chơi và hộp giải mã tín hiệu số. Chọn một thư mục đích và đặt tên cho tệp video của bạn. Nhấp vào “Bắt đầu mã hóa” để bắt đầu trích xuất, sau đó khi bạn hoàn tất, hãy điều hướng đến thư mục đích và nhấp đúp vào tệp để phát video.

Tôi đã có thể sao chép video cá nhân của mình và sao chép video được bảo vệ sau khi tải xuống tệp từ VideoLAN. Phanh tay có thể bị chậm, đặc biệt khi làm việc với các video dài. Hãy sẵn sàng cho một ly cà phê dài trong khi DVD của bạn đang được sao chép.

Trình trích xuất DVD WonderFox

Trình trích xuất DVD WonderFox

WonderFox DVD Ripper rất dễ sử dụng và cung cấp một bộ tính năng hợp lý. Bạn bắt đầu bằng cách chọn nguồn – đĩa DVD, ảnh ISO hoặc thư mục DVD. Sau đó, bạn chọn định dạng đầu ra; nó hỗ trợ nhiều trong số chúng bao gồm AVI, MP4, MKV, WMV và MOV.

Tham Khảo Thêm:  Cách thay đổi hình nền trên iPhone X

Bạn có thể giữ cài đặt mặc định hoặc thử nghiệm các tùy chọn của mình bằng cách chọn độ phân giải, tốc độ khung hình, tốc độ bit, loại bộ mã hóa, v.v. lưu chúng dưới dạng hồ sơ có thể lựa chọn. Tìm và chọn thư mục đầu ra, sau đó nhấp vào “Chạy” để sao chép nó.

WonderFox DVD Ripper có bản dùng thử miễn phí chưa đăng ký có thể xử lý cả video riêng tư và video được bảo vệ chống sao chép. Tuy nhiên, phần mềm miễn phí chỉ giới hạn bạn ở các video dài 15 phút. Nếu bạn muốn trích xuất các video dài hơn, bạn sẽ phải trả tiền cho phiên bản cao cấp với giá 29,95 đô la. Với phiên bản dùng thử, tôi đã có thể sao chép thành công các video cá nhân của mình cũng như ổ đĩa được bảo vệ chống sao chép.

Trình phát đa phương tiện VLC

Ngoài ra còn có VLC Media Player miễn phí, được nhiều người sử dụng để phát các video có thể đưa vào đĩa DVD. Quá trình này khá nhanh và không gây đau đớn. Từ menu Phương tiện, chọn Chuyển đổi/Lưu. Chọn một hoặc nhiều tệp hoặc toàn bộ đĩa. Bạn có thể chọn DVD, Blu-ray, Audio CD hoặc VCD và đặt các tùy chọn khác nếu muốn. Sau đó bấm vào nút để lật đĩa. Hạn chế duy nhất là VLC chuyển đổi chậm hơn so với các trình rip khác. Nhưng nếu bạn dành thời gian, kết quả sẽ rất xứng đáng.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục ứng dụng Garmin Connect IQ không hoạt động hoặc không kết nối

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *