Trình kiểm tra lượt truy cập lần cuối trên Instagram

Rate this post

Nếu bạn muốn theo dõi trạng thái trực tuyến hoặc thời gian nhìn thấy lần cuối của ai đó trên Instagram, bạn có thể kiểm tra thông qua ứng dụng Instagram, nơi Instagram cho phép bạn làm điều đó, nhưng có thể những người ẩn nó sẽ không hiển thị.

Nếu bạn đang ở trên Instagram và muốn kiểm tra xem bạn bè của mình được nhìn thấy lần cuối khi nào, bạn có thể tìm thấy trạng thái trực tuyến hoặc hoạt động mới nhất của họ trong tin nhắn trực tiếp trên Instagram của mình. , nhưng bạn chỉ có thể xem trạng thái hoạt động gần đây nhất của họ nếu họ ở trong hộp thư đến của họ. hoặc đặt nơi công cộng.

Có một số ứng dụng có thể làm việc này cho bạn và cho bạn biết ai đang trực tuyến trên Instagram ngay bây giờ bằng cách kiểm tra hoạt động hồ sơ Instagram của họ.

Chán nản người được nhìn thấy lần cuối trên Instagram bằng trình theo dõi trực tuyếnTrước hết, hãy cài đặt InstaOnline Last Seen Activity Tracker trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Sau đó, nhập tên người dùng hồ sơ Instagram và tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy hoạt động nhiều nhất cho hồ sơ này và thời gian đăng bài cuối cùng là thời gian hoạt động cuối cùng của hồ sơ đó, bạn có thể biết.

Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến các ứng dụng tốt nhất giúp bạn theo dõi trạng thái trực tuyến của người khác và bạn cũng sẽ tìm hiểu cách thực hiện điều đó từ chính ứng dụng Instagram.

Trang web theo dõi lượt xem trên Instagram

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web có thể cho biết liệu ai đó có trực tuyến trên Instagram hay không hoặc tìm hiểu thời gian hoạt động mới nhất, tin nhắn trực tiếp trên Instagram là cách tốt nhất để làm điều đó. Bây giờ, nếu bạn muốn xem trạng thái, bạn có thể truy cập trực tiếp vào URL của các tin nhắn từ máy tính của mình và sau đó bạn có thể dễ dàng xem chúng trên trang web Instagram sau khi đăng nhập.

Tham Khảo Thêm:  Tải xuống 12 Hình nền tuyệt vời của Demon Slayer cho iPhone

Tin nhắn trực tiếp trên Instagram là một tính năng khác mà bạn có thể sử dụng để theo dõi lượt truy cập hoặc trạng thái trực tuyến mới nhất của một người. Có một số cách để theo dõi xem ai đó đang trực tuyến trên Instagram.

Để theo dõi thời điểm nhìn thấy một người lần cuối, bạn gửi cho họ tin nhắn trực tiếp (DM) và nếu người đó đang xem và trạng thái trực tuyến của họ ở chế độ công khai, bạn sẽ có thể xem lần cuối họ trực tuyến hoặc nếu trực tuyến.

Để kiểm tra thời gian chạy mới nhất từ ​​PC,

 • Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập và mở Tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ máy tính của mình.
 • Bây giờ, hãy gửi tin nhắn cho người đó và nếu trạng thái trực tuyến của họ ở chế độ công khai, bạn sẽ thấy thời gian sử dụng cuối cùng của họ.

Bạn có thể biết thời gian hoạt động cuối cùng của ai đó và thời điểm họ xem bài đăng của bạn trong phần Tin nhắn riêng tư của Instagram. Nếu một người đã đăng trạng thái của họ hoặc nằm trong danh sách theo dõi của bạn, bạn có thể dễ dàng xem lần truy cập cuối cùng hoặc hoạt động cuối cùng của họ.

Trình theo dõi hoạt động được truy cập gần đây của InstaOnline

Ứng dụng Theo dõi InstaOnline là trình theo dõi tốt nhất hiện có để theo dõi thời gian hoạt động mới nhất của người dùng Instagram và nó được thực hiện với ID theo dõi và nội dung được đăng.

Trình theo dõi hoạt động được nhìn thấy lần cuối của InstaOnline hoạt động bằng cách sử dụng tên người dùng Instagram và sau đó bạn có thể tìm trạng thái hoặc xem chi tiết hồ sơ, ứng dụng này chỉ theo dõi các bài đăng được đăng gần đây nhất trên hồ sơ và nhận dữ liệu mới nhất về thời gian chạy từ đó.

Tham Khảo Thêm:  TOP 17 các quán nhậu Đà Lạt ngon nổi tiếng, hút khách nhất

Nó có thể chính xác cho hoạt động gần đây nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là hoạt động cuối cùng là thời gian ít hoạt động nhất cho trang cá nhân Instagram đó.

Trước tiên, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, sau đó chỉ cần nhập tên người dùng hồ sơ và sau đó ứng dụng sẽ tìm kiếm trạng thái hoạt động cho hồ sơ Instagram đó.

Chức năng:

Bạn phải biết các tính năng khác của ứng dụng này, đây là một số tính năng của ứng dụng bên dưới:

 • InstaOnline chỉ có thể theo dõi hồ sơ theo ID hồ sơ.
 • Bạn có thể xem các bài đăng trên hồ sơ và thời điểm chúng được đăng.
 • Ứng dụng này có thể hiển thị cho bạn các hoạt động hồ sơ công khai.

Phải làm gì:

Để theo dõi lần truy cập cuối cùng của bạn với trình theo dõi web này,

 • Trước hết, hãy cài đặt InstaOnline Last Seen Activity Tracker trên trình theo dõi di động của bạn.
 • Sau đó nhập chi tiết đăng nhập của bạn và tìm kiếm hồ sơ Instagram của bạn.
 • Thao tác này sẽ hiển thị các bài đăng và ngày chúng được đăng.

Xin lưu ý rằng ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn các hoạt động trên hồ sơ này và sử dụng dữ liệu này, bạn sẽ có thể tìm ra thời gian hoạt động cuối cùng của người này.

Ins Tracker – Trình theo dõi hồ sơ Instagram

Ins Tracker là một ứng dụng khác có thể cho bạn biết lần cuối cùng bạn nhìn thấy ai đó trên tin nhắn. Bạn chỉ cần xem các bài đăng của người dùng Instagram và tải xuống các bài đăng bằng ứng dụng này.

Ins Tracker có thể theo dõi hồ sơ Instagram nhưng nó cũng có thể hiển thị và tải xuống các bài đăng từ bất kỳ hồ sơ Instagram nào chỉ bằng cách sử dụng tên người dùng của hồ sơ đó. Bạn có thể xem tin nhắn ai đó đăng trên hồ sơ của mình và thậm chí lưu chúng bằng các công cụ này.

Tham Khảo Thêm:  Cách bẻ khóa mật khẩu Wi-Fi

Giờ đây, trong trường hợp trạng thái trực tuyến, ứng dụng này hoạt động theo cách tương tự, xem xét hoạt động hoặc tin nhắn gần đây nhất, sau đó lấy dữ liệu để xác nhận thời điểm hoạt động cuối cùng của người đó. Điều này chỉ có thể được thực hiện nếu người đó đã công khai hồ sơ của họ và các bước có thể không chính xác để xem họ hoạt động lần cuối khi nào, nhưng đó là bằng chứng về thời điểm những thứ khác đã biến mất.

Chức năng:

Các tính năng của ứng dụng:

 • Ứng dụng này có thể theo dõi hồ sơ của bạn theo tên người dùng của bạn và hiển thị cho bạn các tin nhắn.
 • Ứng dụng Ins Tracker có thể tải xuống một bài đăng từ bất kỳ hồ sơ Instagram nào.
 • Chỉ hồ sơ công cộng có thể được truy cập.

Phải làm gì:

Để theo dõi hồ sơ Instagram,

 • Trước hết, bạn cần cài đặt ứng dụng Ins Tracker trên thiết bị Android của mình.
 • Sau đó, chỉ cần thêm tên người dùng hồ sơ và tìm hồ sơ của người đó.
 • Bạn cũng có thể tải xuống tin nhắn nếu muốn và đây là một tính năng bổ sung của ứng dụng này.

Kết quả:

Bài viết này đề cập đến các ứng dụng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu thời điểm ai đó được nhìn thấy lần cuối trên Instagram và cũng theo dõi người dùng Instagram nếu họ đang trực tuyến.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Reset / Clear Forgotten Windows 10 Password with Hiren's BootCD

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *