TOP 5 đội hình mạnh và Hay nhất

Rate this post

Đấu trường Disney Sorter rất dễ dàng để lựa chọn cơ chế trò chơi mà không gặp nhiều khó khăn để truy cập tất cả các tính năng của trò chơi. Với hơn 100 nhân vật Disney và Pixar thú vị, trò chơi mang đến trải nghiệm độc đáo với các trận chiến, khả năng của nhân vật và phép thuật.

Trong khi trò chơi có thể chọn trò chơi một cách dễ dàng, đôi khi một người chơi có sức mạnh tổng thể cao hơn bị đánh bại bởi một đội có sức mạnh thấp hơn. Điều này xảy ra do sức mạnh tổng hợp của nhóm hoàn hảo mà nhóm khác có.

Chỉ có những nhân vật mạnh mẽ sẽ không giúp ích gì trong mọi trận chiến trong trò chơi, và đó là một trong những yếu tố chính khiến Disney Sorcerer Arena trở thành một trò chơi thú vị. Để giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho người chơi, đây là danh sách top 5 đội mạnh nhất trong Disney Sorcerer’s Arena. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu trước.

5. Đội sư tử

Đội Disney Arena tốt nhất

Rafiki, Simba, Sẹo

Đội của Vua sư tử rất nổi tiếng, đặc biệt là trong cuộc xâm lược câu lạc bộ, nơi các đối thủ đã cảm thấy nhàm chán với khả năng của Simba. Nhóm có thể được ghép nối với một số nhân vật hoang dã như Merida và Sher Khan.

Nếu bạn không có đội đông lạnh đầy đủ thì hãy ghép một số nhân vật như Anna, Kristoff với đội Lion King này. Vì khả năng của Scar có thể sinh ra linh cẩu để giúp anh ta, nên lối chơi có thể hướng nhiều đến hỗ trợ và bỏ qua các cuộc tấn công. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Các đội cũng có thể có Đối phó với họ để tăng cường phòng thủ nhưng nó vẫn sẽ là duy nhất sức mạnh tổng hợp giữa Scar và Rafiki. Nhiều người chơi sử dụng Simba như một cỗ xe tăng vì khả năng tự phục hồi và chế nhạo của anh ta. Nhưng với kỹ năng lãnh đạo của mình, anh ấy là một nhân vật rất tốt.

Tham Khảo Thêm:  Gift VISA là gì? Hướng dẫn cách Kiểm tra Số dư Thẻ Gift VISA?

Với đội ngũ này, chúng ta hãy Cái xô chiến đấu với những người lính và sau đó xem nó thú vị như thế nào khi chơi. Đối thủ sẽ không nhận thấy những gì đánh anh ta.

4. không thể tin được Đội

Đấu trường phù thủy của Disney

ElastiGirl, Mr. Đáng kinh ngạc, Jack Jack, Dấu gạch ngang, Màu tím

Gia đình nổi tiếng nhất và điên rồ nhất ở Disney, đáng ngạc nhiên, là một trong những đội giỏi nhất trong Đấu trường phù thủy của Disney. Họ có rất nhiều sức mạnh tổng hợp với nhaucó thể họ đều là thành viên của một gia đình.

Mr. Incredible sẽ tự động tăng xe tăng của mình nếu bất kỳ nhân vật nào giảm xuống dưới một mức sức khỏe nhất định khiến anh ấy trở thành một trong những cỗ xe tăng tốt nhất khi anh ấy ở cùng gia đình. Dash chắc chắn là một nhân vật mạnh trong trò chơi với những kỹ năng tấn công khó chịu.

Màu tím cung cấp bảo vệ bổ sung với khả năng khiên, tàng hình và bất khả xâm phạm của cô ấy. Nhưng cô ấy có thể được thay thế bởi bất kỳ nhân vật tấn công mạnh mẽ nào như Zurg.

Frozone cũng là một lựa chọn thay thế tốt cho Violet, nhưng hắn ta hơi chậm chạp trong tấn công. Thay vì Violet, có thể sử dụng một người chơi tấn công ở tầng trên cùng.

Liên quan – Disney Sorcerer’s Conquest of Arena Club: Mẹo và thủ thuật cần ghi nhớ

3. Bộ ba trở đi Đội

Ian, Khổng Lồ, Lúa Mạch

Thật không may, đội này không được người chơi chú ý, có thể do các nhân vật và bộ phim không được yêu thích, nhưng đội này có khả năng đánh bại một đội mạnh, đặc biệt là trong nhóm chinh phục câu lạc bộ nơi người chơi cần rất nhiều cuộc tấn công .

Yếu tố khiến nhân vật Onward trở thành một đội mạnh là họ có thể kết hợp với nhiều nhân vật với sức mạnh tổng hợpchẳng hạn, chúng có thể được liên kết với một nhân vật trung tâm hoặc với các nhân vật thần thoại.

Tham Khảo Thêm:  Làm thế nào để biết iPhone của bạn là nguyên bản hay tân trang

Nếu có sức mạnh tổng hợp thần thoại, thì ghép bộ ba với Merlin và một nhân vật cấp S mạnh mẽ khác như Dash hay Zurg và kết quả là một đội áp đảo huyền thoại. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử sức mạnh tổng hợp của nhóm với các phép thuật khác nhau trước khi bỏ qua phần này do tính phổ biến của bộ truyện.

Ian có khả năng sát thương điên cuồng với Barley hỗ trợ anh ta. Manticore giúp đồng hồ tốc độ bên cạnh khả năng tăng và sát thương.

2. Đội Vương Quốc

Disney Sorcerer's Arena: TOP 5 đội mạnh và xuất sắc nhất

Shan Yu, Aladdin, Thần đèn, Jasmine, Jafar

Team Kingdom hay còn được gọi là Team Aladdin là một trong những đội mạnh nhất trong Đấu trường phù thủy của Disney. Đội này có thể đánh bại bất kỳ đội giỏi nào, kể cả đội giỏi nhất trong Đấu trường phù thủy.

Với Genie, Aladdin và Jasmine là nhân vật chính, hãy thêm Shan Yu và Jafar để có kết quả tốt. Khi sử dụng Jafar, nó mang lại sức mạnh tổng hợp cho đội Aladdin nhưng Jafar có thể được thay thế bằng Mulan, Wizard Mickey, v.v. Anna cũng có thể được thay thế bằng Jafar vì cô ấy là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi.

Các nhân vật của Aladdin là những nhân vật thú vị nhất để chơi, và gần đây có một nhà hảo tâm đang tăng cường sự phấn khích cho người chơi. Genie là nhân vật quan trọng nhất của đội này mang lại sức mạnh cho cả đội khi Aladdin và Jasmine cùng nhau tạo nên sức mạnh tổng hợp hoàn hảo. Shan Yu sẽ gây sát thương nặng nề cho đội đối phương.

Ngoài ra, hãy xem xét thực tế là có nhiều nhân vật có sẵn trong phe của Vương quốc Disney chưa được giới thiệu trong DSA, nhưng khi được giới thiệu, họ sẽ mang lại nhiều quyền lực và sức mạnh hơn cho đội vương quốc trong tương lai.

1. Đông lạnh Đội

Đấu trường đội hay nhất của Disney

Sven, Kristoff, Elsa, Anna, Olaf

Nhóm đông lạnh là đội mạnh nhất tuyệt đối trong Disney Sorcerer’s Arena ngay lập tức DSA đã giới thiệu nhóm Frozen gần đây và họ có một sức mạnh tổng hợp tuyệt vời như thế nào. không còn nghi ngờ gì nữa Đội Frozen là đội chiếm ưu thế mới trong game.

Tham Khảo Thêm:  Cách chặn một số trên điện thoại thông minh của bạn

Elsa siêu mạnh và là một trong những nhân vật hay nhất trong trò chơi Hiện nay. Cô ấy có thể quét sạch tất cả đối thủ của mình chỉ bằng một cú đánh. Với sự hỗ trợ của đội rất mạnh của Anna và Kristoff, đội Frozen đã làm khó tất cả các đội mạnh khác trong trò chơi.

Olaf có thể được thay thế bởi bất kỳ nhân vật tấn công nào như Hades hay Zurg nhưng khi thay thế bằng Dash, đội là nhà vô địch. Nhưng có tất cả các nhân vật khác và họ chỉ cố gắng thay thế Olaf. Kristoff sẽ là trái tim của cả đội khi gây khó chịu cho đối thủ bằng các kỹ năng hỗ trợ, trong khi Elsa sẽ gây sát thương nặng.

Hầu như không có đội nào có thể chống lại đội bị đóng băng hiện tại và đây là một chủ đề thịnh hành trong cộng đồng DSA, Làm thế nào để đánh bại đội đông lạnh.

Thưởng

Trang trại cho đội Vương quốc vì nó có thể dễ dàng hình thành và củng cố theo thời gian. Team Kingdom có ​​khả năng đánh bại Team Frozen nếu chơi tốt.

Đội Frozen là đội mới nhất và mạnh nhất sẽ mất thời gian để thu thập trừ khi được mua thông qua mua hàng trong trò chơi. Phần còn lại của đội đủ mạnh để sử dụng và thử nghiệm trong các cuộc tấn công câu lạc bộ, ngục tối, PvP hoặc các trận chiến đặc biệt.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách chặn một số trên điện thoại thông minh của bạn

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *