Top 5 bộ bài X-Bow tốt nhất trong game Clash Royale

Rate this post

Clash Royale vẫn có một lượng fan trung thành và tôi Hệ thống chiến tranh gia tộc mới cố lên, nó sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa. Nhiều thẻ trong trò chơi có thể được sử dụng và trong Clash Royale, thử nghiệm là chìa khóa. Tuy nhiên, có thể có một số quan niệm sai lầm về cách hoạt động của một cỗ bài.

Kết quả là nhiều người gặp khó khăn khi leo cầu thang và đi bộ. Với các sự kiện diễn ra thường xuyên, điều quan trọng là phải tìm một cỗ bài tốt với sự kết hợp tốt của các quân bài để leo hạng và nhận phần thưởng của bạn.

Có một số lá bài cho kết quả rất tốt khi được sử dụng đúng cách với một bộ bài tốt. Một trong số đó là X-Bow, hoạt động như một bộ bài tấn công và phòng thủ. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê Năm bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royalesau khi cố gắng hết sức có thể.

X-Bow – Tiểu sử

Top 5 bộ bài X-Bow tốt nhất trong game Clash Royale

Thẻ X-Bow được phát hành vào ngày 4 tháng 1 năm 2016, cùng với sự ra mắt nhẹ nhàng của Clash Royale. Thẻ được mở khóa xưởng thợ xây (đấu trường 6). Nó là một công trình tấn công và phòng thủ tầm xa tấn công một mục tiêu với lực sát thương trung bình. Nó là duy nhất Tòa nhà hoành tráng trong trò chơi và có độ hiếm cao nhất trong tất cả các tòa nhà trong trò chơi.

  • thuốc tiên GIÁ: 6,0
  • việc hiếm có: Sử thi
  • Việc kinh doanh: Đất xây dựng
  • mục tiêu: Chỉ trên đất liền
  • ranh giới: 11,5
  • thời gian đặt: 3,5 giây
  • cận chiến Tốc độ: 0,25 giây
  • Cả cuộc đời: 40 giây không bị sát thương

Danh sách bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale

Chu kỳ 1.X-Bow Quả cầu lửa địa ngục

Chi phí Elixir trung bình: 3,4

Bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale Inferno Fireball

Bộ bài này rất tuyệt vời so với các bộ bài chu kỳ khác, và khi bạn có được một tòa tháp, bạn có thể dễ dàng ngồi lại và bảo vệ phần còn lại của trò chơi. Ngay cả khi đối đầu với xe tăng, thật tuyệt khi bị trừng phạt ngay lập tức khi chơi với xe tăng hoặc người sưu tầm trên lưng chúng.

Tham Khảo Thêm:  Thèm ăn bún bò? Lưu ngay cách nấu bún bò ngon như ngoài hàng!

Ray X là một điều kiện chiến thắng rất mạnh. Bộ bài này mạnh về phòng thủ và với hai tòa nhà, gần như không thể vượt qua nếu bạn chuyển từ tấn công sang phòng thủ do phản công mạnh mẽ.

Lời khuyên cho bộ bài X-Bow Inferno

Với bộ bài nặng hơn một chút để có tiềm năng phòng thủ mạnh hơn, bạn phải xử lý các bộ đếm. Bộ bài có rất nhiều mồi nhử và phản công đối thủ của bạn, vì vậy hãy kiên nhẫn cố gắng vô hiệu hóa một cú đẩy mạnh.

Nếu bạn gặp phải một bộ cầu không mong muốn, hãy kiên nhẫn chơi, tích cực đổi tiên dược và chờ cơ hội tốt để chơi X-Bow, chẳng hạn như khi họ chơi xe tăng của họ. Với X-Bow là điều kiện chiến thắng duy nhất, hãy cố gắng bắt nó trên một tòa tháp và sau đó các quân còn lại sẽ được chơi trên cầu để đánh lạc hướng.

2. Quả cầu lửa điện X-Bow

Chi phí thuốc tiên trung bình: 3.4

X-Bow Deku hay nhất trong Clash Royale Electro Fireball

Một bộ bài phòng thủ hơn, với tất cả các khu vực được bao phủ khiến nó trở thành một trong những bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale. Golem băng, Dơi, Pháo hoa và E-Wiz có thể tiêu diệt hầu hết các tay sai và đánh lạc hướng chúng.

X-Bow dành cho cả tấn công và phòng thủ, bắt đối thủ của bạn là điều bạn phải quản lý với X-Bow. Fireball và Zap đều dự đoán sát thương của bạn. Valkyrie là một lá bài quan trọng khác gây sát thương diện rộng và giúp bạn vô hiệu hóa tên lửa đẩy của đối thủ. Với điểm mạnh chính của bộ bài là tốc độ chuyển bài nhanh, cần sử dụng tiên dược một cách tốt nhất.

Lời khuyên cho bộ bài quả cầu lửa X-Bow

Đối với các chu kỳ máy bơm, người ta thường nên quan sát kỹ boong của anh ta và sau đó phá hủy máy bơm của anh ta bằng một quả cầu lửa. Đây không phải là một bộ bài đẩy cứng. Vì vậy hãy cố gắng hạ gục các trụ địch càng nhanh càng tốt bằng cách tận dụng Elixir Bullet.

Trong bộ bài, không có quân bài nào có thể đảm bảo cho bạn một tòa tháp, vì vậy nếu việc sử dụng bộ bài trở nên khó khăn, hãy cố gắng di chuyển các quân bài bị khóa đến tòa tháp. Cố gắng làm chậm các cuộc tấn công của đối thủ bằng IG và Valkyrie. Trong một trận đấu tay đôi, hãy nhắm mục tiêu vào một tòa tháp và sau đó đóng nó lại bằng X-Bow của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Ghi màn hình không hoạt động trên iPhone hoặc iPad? Hãy thử các bản sửa lỗi này

3. Tên lửa băng X-Bow

Chi phí thuốc tiên trung bình: 3,5

Bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale Ice Rocket Xbow

Một bộ bài rất linh hoạt cung cấp rất nhiều tiềm năng phòng thủ. Bộ bài này tập trung vào X-Bow có thể được sử dụng để tấn công tháp hoặc phòng thủ chống lại các tòa nhà và sinh ra tay sai. Ice Wizard là thẻ hỗ trợ chính của bạn và sẽ làm chậm quân địch.

Lưu tên lửa để thu thập, bẻ cong x, lấp lánh hoặc sát thương chip vào cuối trò chơi. Một bổ sung băng giá khác là golem băng, là một chiếc xe tăng nhỏ để đẩy một lượng lớn tiên dược.

Mẹo X-Bow Rocket Deck

Bộ bài làm chậm các cuộc tấn công của đối thủ rất nhiều và rất khó để chống lại. Điều này sẽ cung cấp cho bạn đủ thời gian cho một truy cập. Lần đẩy chính của bạn sẽ yêu cầu tăng sức mạnh cho Golem băng, pháp sư băng hỗ trợ và một tay sai lớn để hỗ trợ. Khi gấp đôi tiên dược, hãy cố gắng tung tất cả các thẻ của bạn và bảo vệ X-Bow của bạn.

Chu kỳ sẽ không dừng lại vì tất cả các thẻ tiên dược miễn phí trong bộ bài của bạn. Nếu không có đám đông lớn nào đến gần, hãy sử dụng Tên lửa và X-Bow để chiếm lấy tòa tháp. Khi bạn có được các tháp pháo sớm, bạn phải phòng thủ và làm chậm các cuộc tấn công của chúng.

4. X-Bow Tesla Valkyrie

Chi phí thuốc tiên trung bình: 3.1

Bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale Valkyrie

Bộ bài có nhiều điểm chung với meta X-Bow 2.9, nhưng với Valkyrie ở điểm này. Một bộ bài tuyệt vời cho những người thích chu kỳ nhanh và sát thương tốt, rất hiệu quả trong việc gây sát thương cho bất kỳ cuộc phản công tiềm ẩn nào của đối thủ.

Một combo phòng thủ tốt gồm Tesla + X-Bow và cả Valkyrie + Log sẽ giúp bạn có đủ thời gian để đánh lạc hướng quân đội và cũng giúp bạn tiêu diệt bầy đàn trên mặt đất. Đối với đường hô hấp, Tesla + Nhân Mã sẽ đến giải cứu.

Mẹo X-Bow Tesla Valkyrie

Mặc dù bộ bài này có khả năng phòng thủ mạnh mẽ trước các đợt không khí dày đặc, nhưng bộ bài này khá dễ bị tổn thương. Đối với điều này, hãy chắc chắn sử dụng Tesla của bạn ở mức tối đa, đồng thời nhờ sự trợ giúp của Ice Spirit để giết thời gian và nhận giây.

X-Bow cũng dùng để hạ gục các tòa tháp, vì vậy hãy sử dụng đúng thời điểm để thiết lập nó. Đàn/máy bơm quả cầu lửa sớm nhất, đồng thời đạt được lợi thế tiên dược cần thiết. Sử dụng Valkyrie để tiêu diệt quân lính bằng sát thương AoE của bạn, tìm thời điểm thích hợp để phản công bằng X-Bow áp sát tháp pháo của đối thủ.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook

5. Cung X 2.9

Chi phí thuốc tiên trung bình: 2.9

Bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale 2.9 Xbow

Bộ bài X-Bow mới nhất trong danh sách Clash Royale chắc chắn là một trong những bộ bài meta danh hiệu dài nhất trong Clash Royale. Bộ bài X-Bow 2.9 được sử dụng nhiều và là một trong những bộ bài X-Bow tốt nhất trong Clash Royale. 2.9 là một nguyên mẫu ổn định chắc chắn sẽ cải thiện lối chơi tổng thể của bạn nếu bạn có thể thành thạo bộ bài này.

Golem băng có thể mang lại rất nhiều giá trị chỉ với hai tiên dược, về cơ bản nó là một chiếc xe tăng nhanh có thể được sử dụng để đánh lạc hướng các đơn vị. X-cung là điều kiện chiến thắng chính của bạn và có thể được chơi cả tấn công và phòng thủ tùy thuộc vào trận đấu của bạn.

Cố gắng thu được càng nhiều giá trị thuốc tiên từ thẻ chu kỳ của bạn bằng cách sử dụng chúng để hỗ trợ và bảo vệ các đơn vị hoặc tháp công chúa khác của bạn.

Mẹo cho X-Bow 2.9

Hầu hết họ đều cảm thấy khó khăn khi sử dụng bộ bài, vì thường xuyên có những lời phàn nàn về những bất thường gây phiền nhiễu. X-Bow là thẻ điều kiện thắng của bạn, hãy cố khóa nó vào tháp của đối thủ. Trong một số trường hợp, việc đặt lại thẻ có thể khiến bạn mất tập trung, hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội tối thiểu mà bạn có được.

Tuy nhiên, nó tránh được sự hỗ trợ đẩy của bạn và khiến bạn không có thuốc tiên để chống lại. Điểm cộng chính về bộ bài này là khả năng bảo vệ của nó. Vì vậy, nếu bạn có một tháp pháo, bạn chỉ có thể phòng thủ trong phần còn lại của trận đấu. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem video này:

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Check in cháy máy khu vườn cổ tích Dalat Fairytale Land Đà Lạt

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *