Top 10 skill súng Gun đẹp nhất bạn nên sở hữu

Rate this post

garena lửa miễn phí Là một chiến tranh hoàng gia Trò chơi ra mắt vào cuối năm 2017 và là một trong những trò chơi có doanh thu cao nhất kể từ đó. Nó được biết đến với định dạng BR sáng tạo bao gồm một hệ thống nhân vật độc đáo giữa các yếu tố khác dường như hợp nhất giữa thực tế và giả tưởng.

Ngoài ra, các trận đấu sinh tồn kéo dài 10 phút của nó thu hút nhiều người chơi bình thường không có khả năng dành hàng giờ cho adrenaline. Những phẩm chất như cập nhật thường xuyên, ưu tiên phản hồi của cộng đồng, khả năng tương thích với các thiết bị cấp thấp là những điều khiến trò chơi này nổi bật giữa đám đông.

Giống như các trò chơi Battle Royale khác, Free Fire cung cấp các vật phẩm trong trò chơi như vũ khí da, trang phục, vật nuôi và các phần thưởng khác. Hôm nay chúng ta sẽ nói về 10 vũ khí hàng đầu bạn chắc chắn nên thử truy cập Garena Free Fire.

Các khía cạnh và loại vũ khí trong lửa miễn phí

Quay trở lại những điểm khiến trò chơi này trở nên khá đặc biệt, chúng tôi có những vũ khí tuyệt vời trong trò chơi này để thêm vào. Những vũ khí này có lợi thế về chỉ số so với skin mặc định.

Nói một cách đơn giản, một số tính năng được cải thiện đôi chút khi bạn sử dụng một giao diện cụ thể. Đúng là những giao diện này khiến trò chơi trông giống ‘Pay2Win’ nhưng Garena chắc chắn sẽ chờ đợi đủ sự kiện cho người chơi f2pMà còn.

Thỉnh thoảng cũng Da siêu hiếm có sẵn miễn phí. Vì vậy, bạn phải coi chừng đó! Da vũ khí trong Free Fire có thể được chia thành bốn loại sau:

da non

Các thiết kế đô thị tuyệt đẹp của những giao diện này nổi bật. Chúng chứa tất cả các tính năng như giao diện ‘huyền thoại’ được đề cập bên dưới. Da Vườn ươm hàng đầu cung cấp khả năng tăng OP hiếm có.

Da huyền thoại

Da huyền thoại chứa thức ăn chuyên dụng, hấp dẫn về mặt thẩm mỹ ở dạng hoạt hình, cung cấp tính năng ‘chương trình tại sảnh’. Cung cấp một tăng chỉ số đáng kể.

da chủ đề

Giao diện chủ đề là những giao diện tạo ra sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ dưới dạng thiết kế rực rỡ xuyên suốt vũ khí, nhưng không có hoạt ảnh, tiêu diệt nguồn cấp dữ liệu hoặc ‘hiển thị’ trong chức năng sảnh đợi. Tăng nhẹ chỉ số.

Không có giao diện

Đúng như tên gọi, những hộp đựng súng này chỉ có tính thẩm mỹ, không có lợi ích nào khác khi sử dụng vũ khí này. Chỉ chọn những giao diện này trên các giao diện mặc định.

Chà, bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu 10 skin vũ khí hàng đầu trong Free Fire mà bạn nhất định nên thử lấy.

Liên quan – Máy chủ nâng cao miễn phí OB23: Cách tải xuống

10 skin vũ khí tốt nhất trong Free Fire

Lưu ý: Xếp hạng theo thứ tự cho từng bộ phận/loại vũ khí.

Súng trường tấn công

1. Quái thú sống XM8

Skins súng tốt nhất Free Fire

Việc kinh doanh AR, Hoàn toàn tự động
Lớp học da chủ đề
Của cải Tốc độ ghi ++
Tạp chí-
Tham Khảo Thêm:  Tin đồn, Tính năng, Ngày phát hành và hơn thế nữa

Da của quái thú sống đột nhiên trở thành một trong những thứ nguy hiểm nhất bằng cách đăng một bản cập nhật từ quá khứ, trong đó các Dev đã cải thiện chỉ số mặc định của họ XM8 AN94. Tốc độ bắn điên cuồng và sát thương đáng kể khiến trang phục này trở thành một trong những trang phục tốt nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất skin AR tốt nhất.

Da hoạt động như một ‘lớp kem phủ trên bánh’ cho những người đã thành thạo nghệ thuật kéo đầu của bạn. Kéo trở nên khá dễ dàng với làn da này. Do đó, các tay chơi chuyên nghiệp vẫn ưa chuộng loại vũ khí này hơn các loại vũ khí khác có hỏa lực mạnh hơn nhờ khả năng chiếm ưu thế khá nhanh.

2. Thần tình yêu SCAR

Skins súng tốt nhất Fire Cupid SCAR miễn phí

Việc kinh doanh AR, Hoàn toàn tự động
Lớp học huyền thoại
Của cải Tốc độ ghi ++
Thiệt hại +
ranh giới-

Thần Cupid SCAR chỉ đứng thứ hai sau skin SCAR cứng nhất trong trò chơi,’Titan SẸONhưng nó cực kỳ hiếm và chỉ quay trở lại trong Vườn ươm. ‘Người tìm kiếm bí ẩn‘SCAR cũng cung cấp một số cạnh tranh gay gắt cho Cupid SCAR, nhưng một lần nữa chỉ có trong Weapon Royale. Do đó, Cupid SCAR là làn da phù hợp.

Cupid SCAR rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Trước khi Devs cải thiện số liệu thống kê của XM8, đây là vũ khí lý tưởng cho cả người chơi chuyên nghiệp và bình thường. Nó vẫn là một vũ khí khá tuyệt vời và còn lâu mới mất đi sự liên quan chỉ vì ‘Quái vật sống động’. Về hiệu suất, với thuộc tính tầm xa bị giảm sức mạnh, bạn không thể mong đợi gây ra nhiều sát thương cho kẻ thù ở xa. Mặc dù vậy, việc bắn trúng đầu cũng khá dễ dàng với skin vũ khí này. Nhờ tính năng ‘Tốc độ bắn++’. Là một làn da huyền thoại, nó có tính thẩm mỹ cao với hình ảnh động mượt mà.

3. Rồng AK-47

Free Fire: 10 kỹ năng sử dụng súng tuyệt vời nhất mà bạn nên sở hữu

Việc kinh doanh AR, Hoàn toàn tự động
Lớp học huyền thoại
Của cải Thiệt hại ++
Tốc độ đốt cháy +
Tạp chí-

Dragon AK-47, một trong những skin phổ biến nhất đối với các cựu chiến binh Free Fire. Vũ khí này cung cấp sát thương điên cuồng và liên tục trên trang phục mặc định. AK luôn trở nên ổn định hơn rất nhiều khi được sử dụng cùng với Kỹ năng của Laura ‘Bắn tỉa’‘. Khả năng này tăng độ chính xác khi tầm xa. Tuy nhiên, nhìn chung, không dễ để thực hiện thao tác kéo đầu da hay với khẩu súng này. Tuy nhiên, nếu một đầu kết nối, nó sẽ bị giết ngay lập tức do hỏa lực cao.

Do đó, khẩu súng này là hoàn hảo nếu bạn không kéo đầu của bạn và tận hưởng chiến lược trò chơi. Tốc độ bắn tăng đảm bảo bạn có thể hạ gục kẻ thù khá nhanh, thậm chí từ xa.

súng ngắn

4. Ngày tận thế đỏ M1014

Skins súng tốt nhất Free Fire m1014

Việc kinh doanh Súng lục, Hoàn toàn tự động
Lớp học tổ
Của cải Tốc độ ghi ++
Tốc độ tải lại +
Tạp chí-

Làn da trẻ thơ này là từ mới nhất m1014 Bộ sưu tập da sẽ được thêm vào trò chơi dưới ‘ngày tận thế‘sê-ri, một phần của’Cơn thịnh nộ 2.0‘. Da, với tốc độ bắn của nó, là một vũ khí rất nguy hiểm để chống lại tất cả các loại vũ khí tầm ngắn khác. Da vũ khí này không tăng sát thương và có thể khiến bạn phải trả giá đắt nếu bắn trượt một vài phát. Mặc dù, điều này làm cho việc thực hiện các cú đánh đầu tương đối dễ dàng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cách gửi tin nhắn WhatsApp mà không cần lưu số liên lạc trên iPhone

Người chơi Free Fire chuyên nghiệp thích biểu diễn’một vòi nước‘Với làn da này. Việc tăng nhẹ thuộc tính tốc độ tải lại giúp người chơi ít bị tổn thương hơn trước SMG và trong các tình huống đấu tay đôi/đội hình. Nhìn chung, nếu bạn biết cách sử dụng súng ngắn, thì khẩu súng này có những thứ bạn cần để đạt đến đỉnh cao. Là một vũ khí lồng ấp, nó trông thực sự huyền thoại và hình ảnh động cũng tuyệt đẹp không kém.

5. Vẹt nhiệt đới M1887

Skins súng tốt nhất Free Fire m1887

Việc kinh doanh Súng ngắn, nòng đôi
Lớp học huyền thoại
Của cải Thiệt hại +
ranh giới-
độ chính xác +

của M1887 Bản thân nó đã gây chết người, và bây giờ với trang phục này, nó thậm chí còn nguy hiểm hơn. Khẩu súng lục này đã được giới thiệu cách đây vài tháng và ngay lập tức trở thành một cơn sốt đối với các game thủ. Điều này là do phạm vi điên cuồng và hỏa lực của nó. Lớp da này giúp tăng độ chính xác giúp ích nhưng hầu như không đáng chú ý.

Nói chung, rất dễ dàng để đối đầu với da và vũ khí so với m1014SPAS12. Đoạn clip ngắn khiến người chơi dễ bị tổn thương khi tải lại. Tuy nhiên, cơ hội nạp đạn chỉ đến nếu bạn không tiêu diệt được kẻ thù trong vòng hai lần bắn, điều này rất hiếm. Bức tường Gloo có thể làm hỏng màn trình diễn của bạn với vũ khí này. Nếu bạn có tường che thì điều này khá thuận lợi, nhưng nếu kẻ địch có nhiều tường che, bạn có thể gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Free Fire thường xuyên thuộc tính bị giảm sức mạnh của vũ khí này để duy trì sự cân bằng tổng thể của trò chơi. Nếu bạn chưa quen với trò chơi này và muốn thử súng ngắn, thì skin này rất hoàn hảo so với các loại súng ngắn khác.

Liên quan – Cập nhật bản vá OB23 hoàn toàn miễn phí

6. Ngày tận thế xanh m1014

Skin súng xanh miễn phí m1014 tốt nhất

Việc kinh doanh Súng lục, Hoàn toàn tự động
Lớp học tổ
Của cải Phạm vi ++
Tốc độ đốt cháy +
Tốc độ tải lại –

Một làn da khác từ ‘ngày tận thế‘Dòng máy ấp trứng thực sự nhằm loại bỏ điểm yếu lớn nhất của m1014: phạm vi hoạt động. Khi tốc độ cháy tăng lên, nó càng trở nên nguy hiểm hơn.

Da súng này nhằm cạnh tranh với m1887 từ đầu đến chân. nó cũng rẻ hơn’ngày tận thế màu đỏ‘. Nếu bạn đã khá kinh nghiệm với m1014 và luôn cảm thấy khó khăn khi chiến đấu với SMG, thì khẩu súng này là dành cho bạn. Là một làn da lồng ấp, nó chắc chắn trông còn hơn thế nữa ‘huyền thoại‘. Hào quang xanh bao quanh vũ khí trông thật tuyệt!

SMG

7. Bích MP40. nhấp nháy

mp40

Việc kinh doanh SMG, Hoàn toàn tự động
Lớp học tổ
Của cải Thiệt hại ++
Tốc độ đốt cháy +
ranh giới-

Da vũ khí này là một phần của ‘Xì phé MP40‘Bộ sưu tập Vườn ươm. Vũ khí MP40 có thể được gọi là vũ khí khởi đầu trong Free Fire. Nhiều người thích loại vũ khí này hơn súng ngắn vì nó dễ điều khiển và sử dụng hơn.

Nói về trang phục này, sát thương lửa và tăng tốc độ khiến trang phục này một trong những giao diện MP40 tốt nhất. Skin đính kèm cấp 3 này có thể một mình ăn cả đội mà chỉ cần tải lại một lần. Tuy nhiên, không dễ để bắn trúng đầu bằng MP40 như với các khẩu SMG khác như Thompson MP5. Tuy nhiên, nó là một làn da cực kỳ đẹp và không thể kéo được. Đã là skin lồng ấp thì chắc chắn nó còn đẹp hơn cả skin ‘huyền thoại’ về thiết kế và hình thức bên ngoài.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi NET :: ERR_CERTIFICATE_TRANSPARENCY_REQUIRED Chrome

8. Cơ khí MP40

Da vũ khí tốt nhất Miễn phí mp40

Việc kinh doanh SMG, Hoàn toàn tự động
Lớp học huyền thoại
Của cải Thiệt hại ++
Gamma +
Tốc độ tải lại –

Skin này rất phổ biến trong cộng đồng Free Fire. Đây cũng là một trong những skin huyền thoại MP40 lâu đời nhất. Để làm hài lòng những người chơi F2P, skin này đã được cung cấp miễn phí thông qua một sự kiện trong trò chơi từ lâu.

Da này là một trong những da mạnh nhất hiện có trong trò chơi và mang đến nhiều sự cạnh tranh với cả ‘thuổng rực lửa‘MP40. Với tốc độ nạp tiền nerf, bạn sẽ phải rất cẩn thận về việc bắn tung tóe. Bạn có thể khắc phục điều này ở một mức độ nào đó bằng cách sử dụng kỹ năng của Nikita. Cung cấp tải lại nhanh hơn cho SMG.

Phạm vi và sát thương tăng lên khiến trang phục này cũng hữu ích trong các trận chiến từ ngắn đến trung bình. Khi bạn đã thành thạo khả năng vẽ đầu, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng tối đa việc chơi với làn da này.

súng trường bắn tỉa

9. AWM Đuôi én AWM

AWM

Việc kinh doanh súng trường bắn tỉa
Lớp học huyền thoại
Của cải Tốc độ ghi ++
tạp chí +
Tốc độ tải lại –

Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy một AWM skin huyền thoại trên vũ khí hoàng gia nhưng đó là chuyện của vài tuần trước. Trang phục này không được tạo ra chỉ vì lợi ích của một xạ thủ huyền thoại, mà được tạo ra để vô hiệu hóa những nhược điểm của AWM. Tốc độ bắn và tốc độ tăng băng đạn thực sự quan trọng đối với một tay bắn tỉa.

Nhìn vào các số liệu thống kê, bạn sẽ cảm thấy rằng điều này được tạo ra cho những người chơi mang theo hai xạ thủ và thành thạo nghệ thuật’Chuyển đổi nhanh chóng‘. Tất nhiên, nó trông đẹp mắt về mặt thẩm mỹ vì nó là một làn da huyền thoại. Nếu bạn là một tay bắn tỉa bậc thầy, khẩu súng này là dành cho bạn.

10. Ice Blue / Imperial Rome Kar98k

ka98

Việc kinh doanh súng trường bắn tỉa
Lớp học chủ đề
Của cải Thiệt hại ++
Sự chính xác –

Sau khi trình bàyPhạm vi sinh trắc họcCải thiện phần đính kèm trong một trong các bản vá trước đó, vũ khí lại trở nên phù hợp. cả hai “Thành phố Hoàng gia Rome” ‘đá xanh’‘Da có các thuộc tính tương tự. Sát thương tăng lên của Kar98k khiến anh ta trở nên khá nguy hiểm trong toàn bộ trò chơi, đặc biệt là cho đến hiệp đầu tiên. Việc giảm độ chính xác không ảnh hưởng nhiều đến súng bắn tỉa, ít nhất là trong trò chơi này.

tệp đính kèm được phép hỗ trợ tự động trên vũ khí mỗi khi bạn mở phạm vi. Do đó, lớp da này sẽ tăng lượng sát thương hơn nữa khi vật phẩm được gắn vào. Một bộ giảm thanh để bổ sung cho thiết lập này có thể là cơn ác mộng đối với những người đẩy thứ hạng trở thành con mồi của cuộc săn lùng này.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Tin đồn, Tính năng, Ngày phát hành và hơn thế nữa

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *