Top 10 cặp Sync Pairs tốt nhất mang lại hiệu quả

Rate this post

Với nhiều cặp đồng bộ hóa Bậc thầy Pokemon, một trong những điều kỳ diệu đó là tuyệt vời nhất. Vâng, bài viết này không phải là về điều đó. Điều cực kỳ gây tranh cãi là tốt nhất, và nói thẳng ra là vô nghĩa.

Bất kỳ cặp đồng bộ hóa nào cũng có thể thực hiện được nếu bạn huấn luyện chúng đủ tốt. Thay vào đó, danh sách này sẽ xem xét mười cặp đồng bộ hóa mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Mỗi người trong số họ có sức mạnh riêng của mình.

Nếu bạn chưa quen với Pokémon Masters, bạn có thể sử dụng danh sách này làm danh sách các cặp đồng bộ hóa tốt nhất để theo dõi.

mười. Rosa và Serperior

Pokemon Masters: 10 cặp đồng bộ hóa tốt nhất mang lại hiệu quả

Một trong những cặp đồng bộ đầu tiên bạn có và chúng tôi vẫn thấy mình sử dụng nó cho đến ngày nay. Nó có khả năng bảo vệ đặc biệt, có thể được tăng cường hơn nữa với mạng đồng bộ hóa của nó.

Và đồng hồ nạp tiền từ tính Thời gian để tăng sức mạnh! khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng tôi hầu như luôn tìm được một vị trí cho anh ấy trong đội của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng Hình dán quyên góp TikTok trong Video và Luồng trực tiếp của bạn

9. Brendan và Sceptile

Đồng bộ cặp trong Pokemon Master

Cặp Sync này chắc chắn có sự cạnh tranh. Chắc chắn không phải tiền đạo thể chất yêu thích của chúng tôi. Nhưng cô ấy vẫn có thể giữ của riêng mình. Đặc biệt là chống lại các cặp Đồng bộ hóa yếu với cỏ.

số 8. Korrina và Lucario

Một cặp Sync khác sẽ sớm ra mắt và một cặp nguy hiểm khác. Đây là một trong số ít các cặp Đồng bộ trong trò chơi, với một chút trợ giúp, có thể đạt 100 cơ hội chí mạng, điều này không có gì đáng để chế giễu.

7. Agatha và Gengar

Các động tác Đồng bộ hóa này khác nhau và chúng tôi yêu thích Thôi miên như một động thái công nghệ. Không chỉ vậy, bộ đôi đồng bộ này còn có thể gây ra rất nhiều sát thương với đòn tấn công đặc biệt cao. Đó là một Pokemon công nghệ tốt cũng có thể gây sát thương.

6. Màu xanh và Mega Pidgeot

Một trong những kẻ tấn công đặc biệt khó khăn nhất trong trò chơi. Nó có thể hoạt động tốt hơn một số cặp đồng bộ hóa mới hơn. Tuy nhiên, chúng tôi tiếp tục thấy mình liên quan đến các đội của chúng tôi. những người đam mê Có sau được coi là quá lớn. Và thậm chí tại sao bão có độ chính xác kém, khi đánh thì đánh mạnh!

5. Skyla và Swanna

Skyla và Swanna nhận được đèn flash thực sự tốt khi có sự tham gia của Mạng đồng bộ hóa của họ. Hồi máu, bảo vệ AoE và buff tốc độ, thậm chí làm mới mp. Chúng tôi muốn nói rằng chúng là cỗ máy bắt buộc phải có trong mọi đội tiểu chiến.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa nhiều trang trình bày trong Google Trang trình bày

4. Người chơi và Solgaleo

Một bộ di chuyển đáng kinh ngạc kết hợp với số liệu thống kê tuyệt vời. Đây là một cặp đồng bộ rất hữu ích khi có lợi thế về loại, vì nó có một bước di chuyển mạnh mẽ và một bước di chuyển mạnh mẽ.

Thật không may, buff chuyển động mạnh mẽ của anh ấy đòi hỏi rất nhiều máy đo chuyển động. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng ưu điểm vượt xa nhược điểm.

3. Hilda và Emboar

Một cặp đồng bộ hóa khác được cung cấp bởi Grid Sync của họ. Đó là một chiếc xe tăng có thể hồi máu, có tốc độ tốt (sau khi cọ xát) và thậm chí có thể gây sát thương khá. Chỉ một cặp đồng bộ hóa toàn diện tốt mới có thể được đưa vào hầu hết các đội.

2. Karen và Houndoom

Trong số các cặp đồng bộ hóa khó nhất trong toàn bộ trò chơi. Và nếu điều đó không đủ để đảm bảo một vị trí trong đội của bạn, anh ta cũng có khả năng làm choáng kẻ thù và hạ thấp đòn tấn công đặc biệt của chúng.

Đầu tiên. Cynthia và Garchomp

Đồng bộ cặp trong Pokemon Master

Bây giờ chúng tôi đến với cặp Đồng bộ hóa mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất (cho đến nay). Không có nhiều điều để nói. Kiểm tra bộ di chuyển và số liệu thống kê của họ. Không thể tin được!

Có lẽ là AoE vật lý mạnh nhất trong trò chơi trong Sync Sync có thể tăng tốc độ tấn công và đòn chí mạng. Ghép nối chúng với một bộ thiết lập bão cát và bạn gần như chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Tham Khảo Thêm:  999 giftcode Fishing Simulator Roblox vô hạn

kết luận

Đây là mười Cặp đồng bộ hóa mà chúng tôi thấy mọi người sử dụng nhiều nhất. Không nhất thiết là tốt nhất, nhưng vẫn hữu ích. Những gì là của bạn? Chúng tôi rất muốn nghe các cặp đồng bộ Pokemon Masters mà bạn chọn!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa nhiều trang trình bày trong Google Trang trình bày

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *