Tìm và hủy tất cả các yêu cầu kết bạn đã gửi trong ứng dụng Facebook

Rate this post

Facebook gợi ý một số người để thêm vào danh sách bạn bè của bạn. Vào thời điểm đó, tôi vừa tạo một tài khoản Facebook mới và trong khi đang băn khoăn không biết làm cách nào để phát triển danh sách của mình, tôi đã xem được một danh sách các ưu đãi do Facebook cung cấp. Tôi đã thêm nhiều người từ danh sách nhưng hầu hết trong số họ đã không chấp nhận yêu cầu.

Tôi thấy danh sách những người ngày càng nhiều và sau đó quyết định rút lại lời mời kết bạn mà tôi đã gửi. Nhưng vấn đề là nếu tôi làm điều đó liên tiếp, có thể mất tới 7 ngày rảnh rỗi.

Cuối cùng, tôi đã quyết định hủy tất cả các yêu cầu đã gửi tới Facebook. Để hủy yêu cầu kết bạn bằng một cú nhấp chuột nếu bạn đang sử dụng PC, chỉ cần mở chế độ nhà phát triển, nhập mã HTML vào bàn phím và nhấn Enter. Bạn có thể làm điều này trên cả Windows PC và macOS.

Mã phải hoàn hảo và đó là những gì tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này. Trong trường hợp của tôi, tôi chỉ mất 1 phút để hủy các yêu cầu đã gửi.

Cá nhân tôi đã trải nghiệm rằng thực hiện hành động hủy tất cả yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động là lãng phí thời gian, tôi đang sử dụng PC ở chế độ nhà phát triển, tôi chỉ đặt HTML vào phần tử, tất cả yêu cầu kết bạn gửi tới Facebook đều biến mất.

Bây giờ, trong bối cảnh này, tôi sẽ chia sẻ với bạn hướng dẫn từng bước để bạn có thể nhanh chóng hoàn tác mà không cần suy nghĩ về những thứ khác.

Để xem yêu cầu kết bạn được gửi trên Facebook:

Trước tiên, hãy thử mở toàn bộ danh sách trong một cửa sổ đầy đủ trên máy tính của bạn.

Tại sao tôi không thể thấy lời mời kết bạn được gửi trên Facebook?

Nếu bạn đã gửi một vài yêu cầu kết bạn từ hồ sơ Facebook của mình, bạn có thể xem danh sách các yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý. Ngay cả trong ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc facebook.com trên PC, bạn có một tùy chọn trong phần yêu cầu kết bạn để xem ai chưa chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn hoặc nếu ai đó đã gửi cho bạn yêu cầu kết bạn, nếu không chấp nhận. bạn có thể ghi tên mình vào danh sách đã gửi.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa nút dấu trang khác trên thanh công cụ của Firefox

Nếu bạn không thấy các yêu cầu kết bạn đã gửi, có thể vì ba lý do:

Đầu tiên, những người này đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn. Thứ hai, yêu cầu kết bạn bị ẩn khỏi người mà bạn đã gửi tin nhắn. Và thứ ba, hồ sơ Facebook vì một lý do nào đó đã biến mất khiến mọi người biến mất khỏi danh sách yêu cầu kết bạn.
Trên máy tính:

Làm theo các bước đơn giản sau nếu bạn đang sử dụng PC:

1. Đầu tiên, hãy truy cập Facebook.com và đăng nhập.

2. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng Bạn bè rồi nhấp vào Xem Yêu cầu đã gửi.

3. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các yêu cầu đang chờ xử lý đều ở đó.

Trên thiết bị di động:

chỉ cần làm theo các bước sau trong ứng dụng Facebook của bạn:

1. Mở ứng dụng Facebook bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Bây giờ hãy nhấp vào “biểu tượng bạn bè” và sau khi nhấp vào mũi tên trong phần “Yêu cầu kết bạn”, bạn sẽ thấy “Xem yêu cầu đã gửi”.

3. Chỉ cần nhấp vào “Xem yêu cầu đã gửi” và bạn sẽ có thể xem tất cả các yêu cầu đang chờ xử lý.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn, giờ đây bạn có thể hủy tất cả các yêu cầu cùng một lúc bằng một cú nhấp chuột. Điều này được thực hiện thông qua phiên bản di động được sử dụng trên PC. Macbook hoặc PC Windows có thể hủy hàng loạt yêu cầu kết bạn đã gửi.

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau để hủy tất cả các yêu cầu trên PC bằng một lần nhấn:

1. Mở Facebook của bạn trong trình duyệt Chrome hoặc Safari và truy cập:

2. Bạn cần mở chế độ nhà phát triển trên trình duyệt của mình. Đối với PC chạy Windows, nhấn Ctrl + Shift + I từ bàn phím và đối với macOS, nhấn đồng thời ⌘ + ⌥ + J từ bàn phím. Hệ thống sẽ mở phiên bản HTML, bạn cũng có thể nhấp chuột phải và nhấp vào “Kiểm tra”.

3. Bây giờ, trong phần bảng điều khiển, hãy sao chép và dán đoạn mã sau:

javascript: var input = document.getElementsByClassName(‘_54k8 _56bs _56bt’);
cho ( var i = 0 ; tôi
Cuối cùng, nhấn phím “Enter” trên bàn phím của bạn.

Bây giờ tất cả các yêu cầu của bạn sẽ bị hủy sau vài giây.
Thuận lợi:

Tôi không muốn bạn lãng phí một giây nào trong hơn 1 phút và phương pháp này hoạt động khi có nhiều yêu cầu được gửi mà bạn muốn hủy bằng một cú nhấp chuột. Nếu không hiểu cài đặt, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của mình trên Facebook.

Làm cách nào để hủy lời mời kết bạn đã gửi đến di động?

Nếu đang sử dụng điện thoại di động, bạn có nhiều cách để mở ứng dụng theo cách thủ công và hủy các yêu cầu đã gửi trong phần cài đặt. Điều này sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có rất ít người trong yêu cầu đã gửi.

Tham Khảo Thêm:  Tiện ích thời tiết không hoạt động trên iPhone? Cách sửa chữa nó

Để hủy các yêu cầu đã gửi, chỉ cần làm theo các bước sau: [iPhone и iPad]

1. Nhấp vào “biểu tượng bạn bè” trên thanh trên cùng.

2. Sau đó tìm tab Yêu cầu kết bạn ở trên cùng.

3. Bây giờ hãy nhấp vào “Xem yêu cầu đã gửi” và bạn sẽ thấy tên của mọi người.

4. Sau khi nhấp vào nút “Hủy”, yêu cầu sẽ bị hủy.

Hạn chế:

Bạn phải lần lượt thực hiện thao tác này cho từng người. Trên thiết bị di động, bạn không thể chỉnh sửa bảng điều khiển ở chế độ nhà phát triển.

Khi nào nên làm:

Nếu bạn có rất ít yêu cầu gửi đến Facebook và bạn có thể nỗ lực như vậy, thì sẽ không mất nhiều thời gian nếu bạn gửi ít yêu cầu hơn.

Điều gì xảy ra nếu bạn hủy lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook?

Nếu hủy lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook cũng không ảnh hưởng gì, thậm chí người dùng có thể không nhận được thông báo trong một số trường hợp. Tôi sẽ thảo luận ở đây tất cả các sự kiện bạn muốn biết.

➊ Về việc nhận thông báo:

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời để hủy đăng ký hoặc hủy đăng ký khỏi danh sách bạn bè của mình, bạn nên biết rằng người này sẽ không nhận được thông báo nếu bạn hủy yêu cầu hoặc xóa họ khỏi danh sách. những người bạn của tôi.

Tôi đã thực hiện một số thử nghiệm về điều này và nhận thấy rằng bất cứ khi nào tôi xóa một người, người đó sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào, ngược lại, các cập nhật của tôi sẽ không hiển thị trực tuyến. thời gian của họ và trong trường hợp bạn xóa hoặc hủy yêu cầu đã gửi, người đó sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ thông báo nào.

➋ Theo dõi một người:

Nếu bạn không biết điều gì sẽ xảy ra khi gửi yêu cầu kết bạn, bạn sẽ tự động theo dõi người đó. Đây là cài đặt mặc định của Facebook cho phép bạn theo dõi hồ sơ mà bạn thêm với tư cách bạn bè, ngay cả sau khi người đó không chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn vẫn theo dõi người đó và tất cả nội dung của họ. chúng sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của Facebook.

Cá nhân tôi đã nhận thấy trong một số trường hợp rằng bất cứ khi nào tôi thêm nhiều người hơn, các cập nhật của họ như bài đăng và nội dung khác sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của tôi và tôi nhận thấy rằng mình đang theo dõi người đó. Đó là bởi vì tôi đã gửi lời mời kết bạn cho người đó. Bây giờ, khi tôi hủy theo dõi người đó, các trạng thái không còn hiển thị trên dòng thời gian.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 Phòng trà Sài Gòn (TP.HCM) thư giãn cho ngày cuối tuần!

➌ Vị trí đăng bài:

Khi bạn ở trong danh sách chờ yêu cầu kết bạn của ai đó, tin nhắn đã gửi của bạn cũng sẽ được đưa vào yêu cầu tin nhắn của họ. Điều này có nghĩa là nếu bạn gửi tin nhắn cho ai đó không có trong danh sách bạn bè của mình, họ sẽ xuất hiện trong phần yêu cầu của tin nhắn chứ không phải trong cuộc trò chuyện.

Tôi thường kiểm tra hộp tin nhắn của mình và đôi khi trong tin nhắn có yêu cầu xem tin nhắn từ một người mà tôi không biết. Theo như tôi biết, nhiều người thậm chí không biết, trừ khi họ kết bạn với một người lạ, tin nhắn của họ sẽ nằm trong phần yêu cầu tin nhắn. Nhiều người tránh phần này do không đủ kiến ​​thức.

Vì vậy, tốt hơn là bạn thêm người đó trước rồi liên hệ với họ bằng tin nhắn, sau đó tin nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện.

Tôi có thể xem yêu cầu kết bạn được chấp nhận không?

Có, nếu bạn đang tìm kiếm những người bạn vừa chấp nhận yêu cầu kết bạn trên Facebook của mình, bạn có thể thấy họ trong tab thông báo. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là nhấp vào tab Thông báo và xem ai khác đã chấp nhận yêu cầu của bạn. Sau khi nhấp vào đúng tin nhắn, bạn sẽ được đưa đến hồ sơ vừa chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn. Tôi hy vọng nó là tuyệt vời.

Cá nhân tôi nhận thấy rằng bất cứ khi nào tôi gửi nhiều yêu cầu kết bạn và khi một người chấp nhận chúng, tôi sẽ nhận được một tin nhắn khác nhau cho mỗi người đưa tôi đến hồ sơ của họ khi được nhấp vào.

Kết quả:

Tôi muốn chia sẻ rằng nếu bạn muốn hủy nhiều yêu cầu trên điện thoại di động của mình, hãy làm theo phương pháp thủ công được mô tả trong tài liệu này. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng PC, chỉ cần sử dụng mã HTML để đơn giản hóa quá trình hoàn tác trong vài giây.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Tải xuống / cài đặt Rocket League Sideswipe trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn ở bất kỳ đâu

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *