Tìm kiếm trong Firefox không hoạt động

Rate this post

Tôi đã sử dụng Firefox của mình để tìm kiếm một từ trên một trang web, nhưng thanh tìm kiếm không xuất hiện. Tôi đã thử tất cả các lệnh trên bàn phím và thậm chí cả cài đặt bên trong để hiển thị thanh tìm kiếm trên trang web. Nhưng tôi sớm nhận ra rằng điều này cần phải được khắc phục, tôi đã cố gắng hết sức và tôi sẽ chia sẻ với bạn hướng dẫn để thanh tìm kiếm của tôi hoạt động trở lại.
Bạn có thể cần sử dụng tính năng Tìm trên Trang để tìm nhanh một cụm từ hoặc từ trên trang web. Để thực hiện chức năng này, bạn chỉ cần nhấn Ctrl + F trên bàn phím và nó sẽ mở ra một thanh tìm kiếm nơi bạn cần nhập văn bản để tìm kiếm .

Nhưng nếu tính năng này không hoạt động thì sao?

Nếu Tìm trong Trang trong Firefox của bạn không hoạt động, có thể có một số vấn đề. Trước khi bạn sửa lỗi “Tìm trên trang”, chỉ cần tắt tất cả các tiện ích bổ sung trong Mozilla Firefox hoặc thử cập nhật trình duyệt của bạn. Bạn có nhiều cách khác để khắc phục nó, mà tôi sẽ mô tả trong bài viết này.

Trên trang web, khi tôi nhấn Ctrl + F trên bàn phím, thanh tìm kiếm không xuất hiện. Tôi đã nhấp vào Firefox một vài lần rồi thử lệnh, vẫn không có phản hồi. Sau đó, tôi đã làm điều này sau một thời gian dài khắc phục sự cố Tìm trên Trang cũng như tất cả những vấn đề khác được giải quyết trong Firefox của tôi.

Trong bài đăng này, tôi đã liệt kê tất cả các bản sửa lỗi chi tiết mà tôi đã áp dụng để tìm một từ trong Firefox có thể giúp ích cho bạn.

Làm cách nào để sửa lỗi tìm kiếm nhanh trong Firefox? [Включить]

Nếu bạn thấy rằng tính năng tìm kiếm nhanh không hoạt động trong Firefox, nó có thể bị tắt trong trình duyệt của bạn. Bạn cần thay đổi cài đặt để kích hoạt nó trong trình duyệt của mình.
Làm theo các bước sau để khắc phục:

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm việc làm tình nguyện trên LinkedIn

1. Chuyển đến phần URL và nhập vào đó: about:config trên bàn phím.

2. Tìm kiếm với ‘typeaheadfind’ để có được mục chính xác.

3. Bây giờ hãy tìm tham sốaccessibility.typeaheadfind.manual trong danh sách và thay đổi giá trị thành True.

Hãy nhớ rằng nếu cài đặt được đặt thành false, chỉ cần đặt thành true để bật thanh tìm kiếm trong Firefox của bạn.

Làm cách nào để tìm văn bản trên một trang web trong Firefox?

Trong Firefox, khi bạn đang cố tìm văn bản trên một trang web, có hai cách để thực hiện. Một – từ bàn phím, một – trong cài đặt Firefox.
Để tìm văn bản trong Firefox, hãy làm như sau:

1. Mở một trang web.

2. Nhấn Ctrl + F để kích hoạt thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái.

3. Bây giờ hãy nhập cụm từ tìm kiếm.

Bạn cũng có thể mở thanh tìm kiếm này từ Menu >> Tìm kiếm trong Mozilla Firefox.

Bạn sẽ được nhắc nhập 4 loại cài đặt cho Firefox của mình. Bạn có thể gạch chân văn bản, ghép các chữ cái hoặc chọn tất cả các tùy chọn tìm kiếm từ.

Đã sửa lỗi: Tìm trên trang không hoạt động trong Firefox.

Nếu bạn đã thử cách khắc phục nhanh mà sự cố vẫn chưa được giải quyết, hãy thử các bước kiểm tra cơ bản sau:

1. Đặt lại Mozilla:

Nếu bạn đang sử dụng Mozilla Firefox, bạn có tùy chọn đặt lại Firefox hoàn toàn. Tôi đặt lại Mozilla Firefox khi cảm thấy có vấn đề với tìm kiếm trang web.

Sau khi đặt lại Mozilla Firefox, tất cả cookie và bộ nhớ cache sẽ bị xóa khỏi trình duyệt và điều này giúp cải thiện tình trạng của trình duyệt và sự cố sẽ được giải quyết nếu sự cố này xảy ra do tải bộ nhớ trình duyệt của bạn.

Để đặt lại Firefox, chỉ cần đi tới Cài đặt và sau đó Đặt lại từ menu. Hãy nhớ rằng tất cả mật khẩu và tệp đã lưu của bạn sẽ bị xóa khỏi trình duyệt.

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm các trang web AMP không phải của Google

2. Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng:

Các sự cố cá nhân tôi gặp phải với các tiện ích bổ sung Tôi đã thêm vào Mozilla Firefox của mình và khi tôi xóa tất cả các tiện ích bổ sung vì tôi không thể xác định tiện ích nào gây ra sự cố dải băng. Tìm kiếm xuất hiện trên trang web.

Đó là lý do tại sao tôi phải tắt tất cả các tiện ích bổ sung và để chúng trong trình duyệt của mình và điều đó đã khắc phục được sự cố của tôi.

Rất đơn giản, bạn cần truy cập tiện ích bổ sung từ tiện ích bổ sung Mozilla Firefox và từ đó xóa tất cả tiện ích bổ sung bạn đã thêm vào trình duyệt Mozilla Firefox của mình.

3. Thoát Mozilla:

Đôi khi có vấn đề với tài khoản đăng nhập trong Firefox khi một số tiện ích bổ sung được thêm vào tài khoản và sau khi xóa, một số cài đặt vẫn không thay đổi.

Có thể có một số cài đặt cá nhân được đặt cho tài khoản trình duyệt của bạn và khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản đó trong trình duyệt Firefox, tất cả chúng sẽ được đặt lại về giá trị mặc định.

Và nó làm cho Firefox hoạt động hoàn hảo. Đó là lý do tại sao nó có thể khắc phục lỗi hiển thị “Tìm trên trang” của bạn trong trình duyệt Mozilla Firefox.

Cài đặt trang web của bạn có thể đã tắt tính năng tìm kiếm nhanh trong trình duyệt bằng tài khoản của bạn. Vì vậy, chỉ cần thử thoát firefox và làm mới trang, lệnh tìm kiếm trang có thể hoạt động để tìm kiếm. Tất nhiên, vấn đề sẽ được giải quyết nếu vấn đề xảy ra với tài khoản cụ thể này.

4. Cài đặt phiên bản mới nhất:

Tôi đã cập nhật không chỉ các tiện ích bổ sung đã biến mất mà cả Mozilla Firefox lên phiên bản mới nhất.

Vấn đề là nếu bạn đang sử dụng phiên bản Firefox cũ hơn, bạn sẽ thiếu rất nhiều tính năng khiến trang web không thể tải trong trình duyệt đó. Do đó, một số tính năng không hoạt động trong phiên bản cũ này của trình duyệt của bạn.

Do đó, bạn nên cập nhật trình duyệt Firefox của mình lên phiên bản mới nhất để khắc phục mọi sự cố HTML cho các trang web.

Tham Khảo Thêm:  Cách đặt lại mật khẩu Windows 10 đã quên

Nếu sự cố liên quan đến thanh tìm kiếm, nó có thể sẽ xuất hiện sau khi bạn cài đặt phiên bản Firefox mới nhất trên máy tính của mình.

5. Tiện ích tìm kiếm của bên thứ ba:

Bạn sẽ làm gì nếu thấy rằng không có gì hoạt động trên một trang web cụ thể? Đôi khi, một bộ HTML trên trang web ngăn trình duyệt hiển thị một số tính năng nhất định trên trang đó và điều này ảnh hưởng đến thanh tìm kiếm hiển thị trên trang web đó và đó là lý do tại sao tiện ích bổ sung của bên thứ ba mà bạn cần cài đặt trên trình duyệt của mình dưới dạng tiện ích bổ sung -on – on. .

Bạn sẽ tìm thấy một tiện ích bổ sung của bên thứ ba khác tìm kiếm từ trên trang cho Mozilla Firefox của bạn và bạn cần thêm tiện ích bổ sung đó vào phần tiện ích bổ sung của nó.

Kết quả:

Phần cuối cùng rất thú vị vì tôi muốn nói với bạn rằng hãy kiểm tra các vấn đề về bàn phím bằng cách thêm bàn phím ngoài nếu bạn sử dụng máy tính xách tay. Đôi khi lệnh Ctrl + F có thể không hoạt động do sự cố bàn phím. Sau khi xác nhận điều này, hãy thử các cách khắc phục khác được mô tả trong bài viết này. Tốt hơn là bạn nên thiết lập lại để làm mới trình duyệt, điều này sẽ khắc phục sự cố trong hầu hết các trường hợp và vô hiệu hóa các tiện ích bổ sung cần khắc phục.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo biểu đồ bong bóng trong Google Trang tính

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *