Tìm hiểu xem một ứng dụng có bao nhiêu lượt tải xuống trên Google Play

Rate this post

Như bạn có thể thấy, Cửa hàng Google Play hiển thị ngắn gọn số lượt tải xuống của ứng dụng nếu vượt quá 1000 lượt tải xuống và không thể lấy số lượt tải xuống chính xác từ đó.

Nó hiển thị dưới dạng 1k+, có nghĩa là tổng số lượt cài đặt nhưng không hiển thị các lượt cài đặt đang chạy theo cách đó.

Nếu bạn có một ứng dụng, bạn cũng có thể theo dõi dữ liệu này. Nếu muốn theo dõi lượt cài đặt và nhận số liệu thống kê, bạn có thể làm như vậy trong Google Play Console.

Tôi đã liệt kê nhiều ứng dụng và một số ứng dụng đã được tải xuống hơn 10.000 lần, nhưng con số chính xác không được hiển thị trên trang chính của ứng dụng trên Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, nếu ứng dụng của bạn có rất ít lượt cài đặt, bạn có thể xem số lượt tải xuống trực tiếp trên trang cửa hàng Google Play.

Google Play Console có thể hiển thị các lượt cài đặt ứng dụng đang hoạt động từ năm 2018 đến năm nay và chế độ xem thống kê hiện đã được thay đổi thành biểu đồ.

Nhưng nếu bạn muốn tìm số liệu thống kê hoặc lượt tải xuống chính xác cho ứng dụng của mình, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google Play Console của bạn và tìm kiếm dữ liệu ứng dụng ở đó.

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách lấy dữ liệu cài đặt ứng dụng chính xác và tùy chỉnh dữ liệu đó hoặc tính toán số lượt cài đặt mọi lúc cho ứng dụng đó. Các bản cập nhật gần đây của Google đã giúp việc theo dõi lượt cài đặt trở nên dễ dàng hơn với chế độ xem đồ họa hiển thị thông tin thiết bị và nhiều chi tiết người dùng khác.

Làm cách nào để có số liệu thống kê tải xuống chính xác từ Google Play?

Nếu bạn muốn thống kê tải xuống chính xác, thay vì xem trang ứng dụng trong Cửa hàng Play, hãy truy cập Trang tổng quan Google Play, trang này sẽ hiển thị dữ liệu cài đặt cho tất cả ứng dụng của bạn. Hãy mô tả điều này chi tiết hơn:

Tham Khảo Thêm:  Cách chia sẻ tệp và thư mục trong iCloud Drive

Từ trang chính của Cửa hàng Play hoặc Google Play Console

Nếu bạn muốn dữ liệu từ cửa hàng chơi, bạn sẽ chỉ nhận được xếp hạng ở dạng “K” cho hàng nghìn và “M” cho hơn một triệu lượt tải xuống. Nhưng những con số này không phải là dữ liệu chính xác mà các ứng dụng nhận được, như bạn đã biết. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy điều này trong Google Play Console cho các ứng dụng của mình.

Tôi chỉ nghĩ rằng việc sử dụng các chỉ số dữ liệu này thực sự hữu ích, vâng, cùng với đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chỉ số mà bạn có thể sử dụng để hiển thị dữ liệu một cách thích hợp. Có nhiều tính năng khác trong báo cáo thống kê này.

Dữ liệu PlayStore và dữ liệu Play Console

Đây là toàn bộ khái niệm được mô tả trong Cửa hàng Play so với Play Console trong đó một mặt bạn thấy dữ liệu ứng dụng khi ai đó cài đặt ứng dụng nhưng số không chính xác trên Cửa hàng Play và mặt khác, bảng điều khiển Google Play hiển thị cho bạn đúng ứng dụng đang tải xuống dữ liệu . nếu nó được đánh dấu trên bảng điều khiển của bạn.

Làm cách nào để đếm tổng số lượt tải xuống Google Play Console?

Nếu muốn tính tổng số lượt cài đặt cho đến nay từ báo cáo mới nhất từ ​​Play Console, thì bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách tải dữ liệu báo cáo xuống. Bạn có thể làm điều này trong hai bước đơn giản:

Tham Khảo Thêm:  Cách chia sẻ Lịch Google (Từng bước)

Tải xuống dữ liệu

Trước tiên, hãy chuẩn bị một báo cáo với tất cả các tùy chọn được đặt, đặt thời gian thành “Thời lượng” và chỉ cần đợi vài giây để báo cáo đồ họa xuất hiện.

Bây giờ khi báo cáo xuất hiện, bạn chỉ cần nhấp vào nút bên trên và nhấp để tải dữ liệu về thiết bị của mình.

Tính toán trong Excel:

Bây giờ, quá trình tải xuống đã hoàn tất, chỉ cần mở tệp trong Excel để tính tổng số lượt tải xuống cho đến ngày nhất định. Khi nó mở ra, chỉ cần kiểm tra cột phía trên các số đã đặt, đầu và cuối hàng của các số đó ở phía bên trái.

Khi bạn đặt hàm tính tổng ở đó, dữ liệu sẽ được tính toán. Đây là trợ giúp bổ sung cho bước này:


Các bước thực hiện: Chỉ cần nhấp vào tên cột (ở đây là B) và nhập hàm, bên trong dấu ngoặc vuông nhập chuỗi từ đầu đến cuối để đếm.

Nhấp vào danh sách được đánh dấu để xem tổng số lượt cài đặt ứng dụng của bạn.

Kết quả:

Bài viết này cho thấy sự khác biệt giữa lượt tải xuống Cửa hàng Play và lợi ích của Play Console trong cùng một bối cảnh. Nếu tìm số lượt tải xuống trên trang chính, thì bạn thực sự đang thiếu con số chính xác, nhưng trong Play Console, bạn có thể nhận được số lượt tải xuống chính xác cho ứng dụng. Tất nhiên nếu nó được đánh dấu trên bảng điều khiển của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách xem truyền trực tuyến Paramount Plus trên thiết bị Roku

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách xem nội dung trên màn hình của bạn bằng VoiceOver

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *