Tìm hiểu xem ai đó đang trực tuyến trong Telegram

Rate this post

Nếu bạn nhìn vào phần trò chuyện của Telegram, bạn có thể thấy danh sách những người đang trực tuyến, nhưng khi những người đó trực tuyến, Telegram sẽ không thông báo cho bạn trừ khi họ gửi tin nhắn cho bạn.

Điều này có nghĩa là loại thông báo này không có sẵn trực tiếp, nhưng bạn có thể tận dụng một số công cụ hoặc kỹ thuật kỹ thuật xã hội khác có thể cho bạn biết liệu một người có trực tuyến trên Telegram hay không.

Trong Telegram, nếu ai đó hiện đang trực tuyến và bạn đang ở trong ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tìm ra trạng thái của người đó, nhưng trong trường hợp bạn rời khỏi thiết bị và ai đó đã đăng nhập, bạn chỉ có thể biết liệu họ có gửi . bạn một tin nhắn. nếu không bạn sẽ chỉ nhìn thấy lần xem cuối cùng.

Được thông báo khi ai đó trực tuyến trên Telegramchỉ cần gửi cho anh ấy một tin nhắn có câu hỏi và khi anh ấy trả lời tin nhắn của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết rằng người này đang trực tuyến.

Ngoài ra, bạn có thể dùng thử ứng dụng gián điệp có tên mSpy hoặc ứng dụng Telegram Checker có thể thông báo cho bạn khi một người trực tuyến qua Telegram.

Bài viết này sẽ giải thích tất cả các phương pháp có thể phát hiện xem ai đó có ở trên mạng Telegram hay không và các ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để theo dõi trạng thái trực tuyến của mình trên Telegram.

Telegram có thông báo khi ai đó trực tuyến không?

Telegram không thông báo cho điện thoại của bạn khi ai đó trực tuyến. Không có tính năng nào trong ứng dụng nhắn tin nhanh nhắc người dùng kiểm tra xem người họ đang trò chuyện có trực tuyến hay không.

Nhưng nó cho phép bạn kiểm tra xem ai đang trực tuyến từ cuộc trò chuyện Telegram. Tất cả những gì bạn phải làm là duyệt qua chúng và tìm ra ai đang trực tuyến.

Tham Khảo Thêm:  Cách thiết lập và truy cập ứng dụng iCloud Notes trên Windows 10

Bước 1. Mở tài khoản Telegram trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Nhấp vào ba thanh ngang mà bạn nhìn thấy ở góc trên bên trái.
Bước 3: Nhấp vào tùy chọn “Danh bạ”.
Bước 4: Danh sách những người trong danh sách liên hệ của bạn sử dụng Telegram được hiển thị ở đây cùng với trạng thái trực tuyến của họ.

Những người đang trực tuyến sẽ xuất hiện với trạng thái trực tuyến dưới tên của họ.

HOẶC

 • Bạn có thể vào trực tiếp hộp chat xem người bạn muốn kiểm tra có online hay không.
 • Khi bạn mở cửa sổ trò chuyện, bạn sẽ thấy “Trực tuyến” ngay bên dưới tên liên hệ của họ.

Nếu người đó không được nhìn thấy trực tuyến, họ sẽ xuất hiện ở trạng thái “được nhìn thấy lần cuối” hoặc trạng thái được nhìn thấy lần cuối, tùy thuộc vào thời điểm người đó mở hoặc sử dụng Telegram lần cuối.

☛ Có kỹ thuật nếu bạn cần thay đổi thời gian của lần khám trước.

Làm cách nào để nhận thông báo khi ai đó trực tuyến trên Telegram?

Có một số phương pháp bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem ai đó có trực tuyến trên Telegram hay không và các phương pháp sau sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.

1. Gửi tin nhắn và đợi phản hồi.

Nếu bạn muốn biết khi nào ai đó trực tuyến trên Telegram, bạn có thể dễ dàng tìm ra bằng cách gửi tin nhắn cho họ trên Telegram. Sau khi bạn đã gửi tin nhắn đến số hoặc người mong muốn, bạn chỉ cần đợi người đó trả lời tin nhắn của bạn.

Thời điểm người khác trả lời tin nhắn của bạn và nếu kết nối dữ liệu hoặc Wi-Fi của bạn được bật, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo từ Telegram về tin nhắn đó.

Điều này có nghĩa là người đó đang trực tuyến. Bạn chỉ có thể trả lời hoặc gửi bất kỳ tin nhắn nào qua Telegram khi bạn trực tuyến.

Nghệ thuật khiến mọi người trả lời tin nhắn Telegram của bạn để bạn biết trạng thái trực tuyến của họ được gọi là kỹ thuật xã hội. Đây chỉ là một thủ thuật để kiểm tra xem ai đó có trực tuyến hay không.

Dưới chiêu bài gửi tin nhắn, người đó sẽ trả lời tin nhắn, cho họ biết họ đang trực tuyến.

2. Tham gia các kênh mà người đó đã tham gia.

Một cách khác để tìm hiểu xem ai đó có trực tuyến trên Telegram hay không là tham gia cùng các kênh và nhóm Telegram mà người đó đã tham gia.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách kích hoạt Twitch trên Xbox & Firestick?

Tham gia các kênh và nhóm sẽ giúp bạn biết được nơi một người đang tương tác. Nếu người bạn muốn kiểm tra đang trực tuyến trên Telegram, trong cùng kênh hoặc nhóm với bạn, thì bạn không phải làm gì nhiều.

Bạn chỉ cần đợi người đó tương tác với các thành viên khác ở đó và ứng dụng sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức khi họ báo cáo hoặc đăng bất cứ điều gì trong các kênh hoặc nhóm đó.

Thời điểm bạn nhận được thông báo có tên của người này, bạn biết rằng họ đang trực tuyến trên Telegram.

Trong kênh hoặc nhóm Telegram, bạn có thể dễ dàng xem các thành viên trực tuyến. Để thực hiện việc này, chỉ cần chọn một nhóm chung cho cả hai người, sau đó mở cửa sổ trò chuyện cho nhóm đó.

Bây giờ với cửa sổ trò chuyện trước mặt bạn, chỉ cần nhấp vào biểu tượng nhóm hoặc tên nhóm và bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thành viên, với trạng thái trực tuyến của họ được hiển thị là “Trực tuyến” bên cạnh nhóm, bên dưới tên của họ.

Kiểm tra ai đang trực tuyến trên Telegram – Ứng dụng

Nếu bạn muốn tìm người trực tuyến trên Telegram bằng ứng dụng hoặc công cụ trực tuyến, có hai ứng dụng có thể thực hiện công việc này rất tốt.

1. Xác minh Telegram:

Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi mọi người hoặc bạn bè trong danh bạ của mình và xem trạng thái trực tuyến hoặc xem lần cuối của họ trên Telegram.

✪ Tính năng:

 • Cho phép bạn theo dõi bất kỳ người dùng Telegram nào.
 • Bạn có thể tạo số lượng cuộc hội thoại không giới hạn.
 • Hiển thị thời gian chính xác bạn bè của bạn đang trực tuyến.
 • Hiển thị bạn bè của bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến trên Telegram.
 • Miễn phí cho tất cả người dùng Android.

☛ Cách sử dụng:

Để nhận thông báo trực tuyến bằng ứng dụng Telegram Checker,

 • Bước 1. Trước hết, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng Telegram Checker trên Android của bạn.
 • Bước 2. Sau khi cài đặt, hãy đăng nhập vào tài khoản Telegram của bạn và bắt đầu theo dõi bạn bè, gia đình, nhân viên hoặc con cái của bạn và biết trạng thái trực tuyến của họ.
Tham Khảo Thêm:  Podcast tốt nhất cho Apple và những người đam mê công nghệ vào năm 2022

2. Ứng dụng mSpy:

Ứng dụng này cho phép bạn tìm hiểu xem những người trong liên hệ của bạn đang làm gì trên Telegram. Đây là ứng dụng tốt nhất cho phép bạn biết về hoạt động Telegram của bạn bè mình. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ Telegram mà còn hỗ trợ các mạng xã hội khác như Facebook, Snapchat, WhatsApp, Viber, v.v.

✪ Tính năng:

 • Theo dõi tất cả các cuộc gọi đến và đi. Bạn cũng có thể theo dõi thời lượng và thông tin người gọi.
 • Nó hỗ trợ các nền tảng truyền thông xã hội như Telegram, WhatsApp, Facebook, Instagram, Snapchat.
 • Khi bạn sử dụng Telegram, nó cho phép bạn xem các lượt xem gần đây, xem các tin nhắn đã xóa và lưu ảnh và video vào thiết bị của bạn mà không cần nhấn nút lưu.
 • Nó theo dõi vị trí của những người dùng khác.

☛ Cách sử dụng:

Để sử dụng mSpy trên thiết bị của bạn để theo dõi người dùng Telegram,

 • Bước 1. Tạo một tài khoản trên mSpy bằng cách truy cập trang web chính thức.
 • Bước 2: Chọn thuê bao mong muốn và sau đó hoàn tất quá trình thanh toán. Xác nhận thông tin chi tiết của bạn trong email nhận được từ mSpy.
 • Bước 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 • Bước 4: Đăng nhập với tất cả thông tin chi tiết của bạn và bắt đầu theo dõi bạn bè của bạn trên Telegram.

Kết quả:

Bài viết giải thích các phương pháp bạn có thể sử dụng để nhận thông báo khi ai đó trực tuyến trên Telegram và bạn có thể kiểm tra các phương pháp trên và chọn phương pháp phù hợp với mình. Ứng dụng mSpy và Telegram là những công cụ tốt nhất để nhận thông báo trực tuyến.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách kích hoạt Twitch trên Xbox & Firestick?

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *