Tìm hiểu xem ai đó đang ghi âm cuộc gọi điện video WhatsApp

Rate this post

Không có gì lạ khi WhatsApp chặn và các vấn đề riêng tư khác khi sử dụng WhatsApp. Bất cứ khi nào tôi gọi cho bạn bè, tôi chỉ nghĩ có thể ai đó đang ghi âm cuộc gọi video whatsapp của mình và tất nhiên bạn phải thông minh hơn các ứng dụng để tìm ra.

WhatsApp không có tính năng ghi âm cuộc gọi video tích hợp, nhưng người ta có thể trực tiếp ghi lại video của bạn bằng cách bật trình ghi màn hình để ghi lại khuôn mặt và giọng nói của bạn rồi lưu vào điện thoại.

Bây giờ, trong bài viết này, tôi đảm bảo sẽ cho bạn biết cách bạn có thể biết ai đó đang ghi âm cuộc gọi video WhatsApp của bạn và cách WhatsApp ghi lại cuộc gọi, các ứng dụng đằng sau cuộc gọi đó.

Để biết liệu có ai đó đang ghi âm cuộc gọi video WhatsApp của bạn hay không, hãy đảm bảo rằng bạn không thể nghe thấy tiếng vọng của giọng nói hoặc để ẩn khuôn mặt của mình, hãy sử dụng bộ lọc mặt nạ trên điện thoại.

Dù bằng cách nào, bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư của mình và mọi người được khuyến khích nói chuyện thành thật với người thân của bạn để họ không khiến bạn gặp rắc rối.

Bạn có những cách để ngừng hiển thị trực tuyến trên WhatsApp để tránh các cuộc gọi hoặc bạn có thể giả mạo lần cuối nhìn thấy để tránh tác động tâm lý.

Làm cách nào để ghi lại các cuộc gọi video WhatsApp trên điện thoại?

Nếu bạn muốn ghi lại các cuộc gọi video WhatsApp, bạn không thể cài đặt thủ công ứng dụng của bên thứ ba cho việc đó. Hãy thảo luận về ứng dụng và các bước để đốt cháy nó.

Tham Khảo Thêm:  Hộp đựng nhẫn tốt nhất cho iPhone XR năm 2022

Ghi màn hình: [приложение]

Trình ghi màn hình là tùy chọn tốt nhất mà bạn có thể thử ghi lại bất kỳ cuộc gọi video nào, kể cả cuộc gọi video WhatsApp.

Bạn có thể sử dụng tính năng này mà không cần root trên thiết bị di động của mình, đây chỉ là một ứng dụng ghi màn hình Chạm và Phát.

Ứng dụng này cũng ghi âm giọng nói qua loa, nghĩa là bạn phải thực hiện cuộc gọi trên loa trong khi ghi âm màn hình.

Để ghi lại cuộc gọi video, chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng Trình ghi màn hình trên thiết bị của bạn.
  • Bây giờ, khi đang gọi điện video, chỉ cần bật loa và mở ứng dụng Trình ghi màn hình.
  • Sau đó nhấp vào biểu tượng và ghi âm cuộc gọi video sẽ bắt đầu cùng với âm thanh.

Đó là tất cả những gì bạn có thể ghi lại các cuộc gọi video trên whatsapp và ứng dụng này có sẵn trên cửa hàng play.

Nếu đang sử dụng iPhone hoặc iPad, bạn có thể tải xuống ứng dụng AirShou trên thiết bị iOS của mình và ghi lại màn hình iPhone của mình.

Trong quá trình tương tự, chỉ cần đặt cuộc gọi trên loa để ghi lại âm thanh từ video.

Khi bạn dừng ghi, tệp sẽ được lưu trong ứng dụng ghi vào bộ nhớ trong của bạn.

Tìm hiểu xem các cuộc gọi video WhatsApp của bạn có đang được ghi lại không

Nếu bạn đang tự hỏi liệu có thể ghi lại các cuộc gọi video trên WhatsApp Messenger hay không, vâng… điều đó hoàn toàn có thể.

Tham Khảo Thêm:  4 cách để chạy công cụ chẩn đoán DirectX trong Windows 10

Khi bạn đang nghe điện thoại, thật khó để biết liệu người này có mở trình ghi màn hình trên điện thoại của họ để ghi lại cuộc gọi video hay không. Nếu nó không phải là rất nhạy cảm, ghi âm im lặng là vô giá trị.

Nhưng thật dễ dàng để biết ai đó đang quay video của bạn hay không. Để an toàn, bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn có thể nghe thấy giọng nói của mình trên WhatsApp.

Điều này có nghĩa là nếu một người ghi âm cuộc gọi trên AV của bạn, bạn sẽ nghe thấy giọng nói của mình vì người đó phải đặt cuộc gọi trên loa để ghi âm. Mặc dù có nhiều cách để không nghe thấy bạn, tuy nhiên, nếu bạn nghe thấy bất kỳ loại âm thanh nào giống như tiếng vọng, điều đó có nghĩa là cuộc gọi của bạn đang được ghi âm.

Khi tôi tự nhận thấy khi nói chuyện trên WhatsApp, tôi nghe thấy giọng nói của mình, tôi nghĩ đó có thể là sự cố WhatsApp, sau đó tôi nhận ra rằng người này đã ghi âm giọng nói của tôi và đây là điều bạn nên biết.

Bây giờ trong trường hợp tế nhị, nếu bạn muốn bảo vệ khuôn mặt của mình khỏi chữ viết, bạn có thể sử dụng các bước sau.

Ngăn mọi người ghi lại khuôn mặt của bạn trong cuộc gọi điện video

Ẩn khuôn mặt của bạn khỏi các cuộc gọi video chắc chắn có nghĩa là bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên WhatsApp. Bộ lọc mặt nạ được sử dụng để ẩn khuôn mặt của bạn hoặc chỉ như một lệnh gọi hàm. Điều này thường có thể được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư của những người tham gia cuộc gọi điện video.

Vì vậy, nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi video, chỉ cần sử dụng mặt nạ để che giấu quyền riêng tư của bạn và nếu ai đó đang ghi âm thì đó không phải là bạn. Theo một cách nào đó, nó hoạt động như một cơ quan giám sát quyền riêng tư. Vì bạn không thể nói không với ai đó bằng cách viết ra khuôn mặt của họ hoặc bạn thực sự không thể nhận ra nên bước này có thể giúp bạn che giấu khuôn mặt của mình.

Tham Khảo Thêm:  35+ kiểu tóc layer nữ trẻ trung, năng động HOT nhất 2023

Và tôi cũng đã đề cập khi bạn nên hạn chế nói ngôn ngữ bằng cách lắng nghe giọng nói của bạn trong câu trả lời từ điện thoại của người đó.

Bộ lọc mặt nạ ứng dụng: Bộ lọc máy ảnh

Mặc dù không có bộ lọc cuộc gọi video thủ công trên WhatsApp, nhưng bạn có thể cài đặt ứng dụng bên thứ ba Hiệu ứng video – Bộ lọc máy ảnh để thêm bộ lọc vào cuộc gọi của mình.

Cài đặt và định cấu hình camera trước của bạn để quay video bằng các bộ lọc.

Bản tóm tắt:

Đây là những việc cần làm và ghi nhớ trong cuộc gọi điện video WhatsApp. Bạn chỉ nên nói chuyện với những người thân thiết và đáng tin cậy mà bạn biết và nhớ chia sẻ các bước khi bạn có bằng chứng, như được mô tả trong bài viết này.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Hộp đựng nhẫn tốt nhất cho iPhone XR năm 2022

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *