Tìm hiểu xem ai đó đã xóa hoặc hủy kích hoạt hồ sơ Instagram của họ

Rate this post

Trong danh sách dấu trang của hồ sơ Instagram của tôi, tôi đột nhiên thấy hồ sơ hiển thị lỗi khi mở. Tôi nghĩ có thể có vấn đề với việc thay đổi tên người dùng, nhưng tôi nhanh chóng nhận ra rằng một hồ sơ được chia sẻ sẽ không làm những việc ngăn cản người dùng đăng ký.

Tôi có hai manh mối trong tâm trí.

Người đó đã chặn tôi hoặc vô hiệu hóa hồ sơ của họ. Tôi rất dễ dàng biết được liệu người này có thực sự chặn tôi hay không và tôi đã làm hết sức mình ngay lập tức.

Tôi đã tìm thấy cái này. ĐÚNG. Tôi muốn chia sẻ với bạn hướng dẫn mà bạn có thể làm theo để tìm hiểu xem liệu một người có hủy kích hoạt hồ sơ Instagram của bạn hoặc chặn bạn trên Instagram hay không.

Về cơ bản, việc tìm hiểu xem một người có tồn tại trên Instagram bằng tên người dùng hồ sơ của họ không thực sự chính xác, vì có thể người đó đã thay đổi tên người dùng Instagram của họ và trong cả hai trường hợp, bạn sẽ không tìm thấy hồ sơ Instagram của anh ấy, nhưng điều này không có nghĩa là người đó đã chặn bạn hoặc hủy kích hoạt hồ sơ của bạn.

Bạn chỉ cần thêm phương thức lọc bằng cách tham gia danh sách dưới đây để tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Nếu danh sách xếp hàng của bạn lớn, tôi đã cung cấp một giải pháp thay thế giúp bạn xem hồ sơ dễ dàng hơn nếu hồ sơ đó vẫn tồn tại trên Instagram.

Bạn có thể xem hồ sơ dưới dạng một instagrammer (vì nó có thể bị chặn hoặc vô hiệu hóa), bạn có thể theo dõi bất kỳ hồ sơ nào bằng phương pháp sau trên Instagram.

Giờ đây, trong hướng dẫn này, bạn sẽ có thể biết liệu một người có chặn bạn trên Instagram hoặc hủy kích hoạt tài khoản của họ hay không khi bạn nhìn thấy liên kết bị hỏng kèm theo lỗi “Xin lỗi, trang này không khả dụng” trên Instagram. Instagram.

⦿ Làm cách nào để biết ai đó đã chặn bạn trên Instagram hoặc hạn chế bạn?

Nếu muốn biết mình có bị chặn trên Instagram hay không, bạn nên kiểm tra một số cài đặt thay đổi khi ai đó chặn bạn trên Instagram.

Thật dễ dàng để xác định ai đó nếu họ chặn bạn, nhưng họ chơi khăm bạn bằng cách hạn chế bạn trên Instagram để bạn không thể tìm thấy hồ sơ của họ hoặc có khái niệm lừa đảo. Để tránh những tình huống như vậy, tôi sẽ cung cấp một hướng dẫn toàn diện thảo luận về chủ đề này với các bộ lọc đặc biệt để bạn có thể biết liệu người đó có thực sự chặn bạn hoặc thay đổi tên người dùng của bạn hay không.

Đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng khi ai đó chặn bạn, bình luận và lượt thích của bạn sẽ bị ẩn nhưng người đó sẽ có thể xem lượt thích và bình luận của bạn trên bài đăng của người khác, ngay cả khi bạn nằm trong danh sách bị chặn của họ. Kiểm tra các chỉ báo xác nhận xem bạn có bị chặn hay không.

? Tìm hồ sơ của anh ấy:

Bạn nên kiểm tra các cài đặt như: xem hồ sơ của người mà bạn nghi ngờ đã chặn hồ sơ của bạn thông qua cửa sổ trình duyệt ẩn danh. Nếu bạn không thể tìm thấy anh ấy khi không có tài khoản, hãy chắc chắn rằng anh ấy đã chặn bạn trên Instagram.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi Firefox/Brave Browser SSL_Error_Unsupported_Version

Không thể nhận ra họ không có nghĩa là người đó không có trên Instagram và nếu bạn biết những người khác trong danh sách theo dõi của họ có hồ sơ công khai, bạn có thể nhận ra họ từ tài khoản đó bằng cách đăng xuất khỏi hồ sơ của mình. Khi bạn xác định được người trong danh sách, bạn sẽ thắng trò chơi.
Tái bút: Nếu bạn vẫn không tìm thấy người trong danh sách, đó có thể là người đã bị người dùng chặn hàng loạt trên Instagram, trong trường hợp này, bạn cần tìm người dùng đó từ phần tin nhắn trực tiếp trên Instagram.

? Tham khảo danh sách bên dưới: [ЕСЛИ ОН ЗАПРЕЩАЕТ ВАС]

Nó chỉ chặn bạn, thay đổi thông tin đăng nhập của bạn và sau đó bỏ chặn bạn… chuyện gì sẽ xảy ra? Bạn sẽ không gặp lại người này trừ khi bạn biết tên người dùng mới của họ, nếu họ chơi khăm độc ác.

Nếu người đó đã chặn bạn hoặc thay đổi tên người dùng của họ, thì trong cả hai trường hợp, bạn sẽ không thể xem bài đăng mà họ tải lên Instagram. Giờ đây, khi bạn muốn gắn thẻ ai đó trong bài đăng trên Instagram, bạn sẽ nhận thấy rằng gợi ý tên của người đó sẽ không xuất hiện trong danh sách thẻ. Nếu bạn thấy thẻ bắt đầu bằng # của một hồ sơ đã được sử dụng trước đó, khi bạn nhấp vào đó, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi như “Không tìm thấy người dùng”.

Tại đây, bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết về ý nghĩa của “Không tìm thấy người dùng” trên Instagram.

Nếu bạn có một liên kết đến bài đăng của anh ấy, đó là cách duy nhất để nhận ra anh ấy. Bây giờ, nếu liên kết cho biết trang không khả dụng, hãy đảm bảo rằng người đó đã xóa nó hoặc xóa hồ sơ của họ. Tôi thấy mọi người làm điều này mỗi khi họ cố hợp nhất hai tài khoản Instagram bằng cách đăng lại những gì họ có trên trang cá nhân trước đó.

? Kiểm tra tài liệu chia sẻ:

Một kiểm tra nhanh khác mà bạn có thể làm là theo dõi các mạng xã hội khác của họ như hồ sơ Twitter hoặc Facebook. Nếu người đó đã chia sẻ nội dung nào đó ở đó, hãy sao chép liên kết, ngay cả khi đó là tài khoản cá nhân và họ có thể tìm thấy hồ sơ của mình. Rất có thể, nếu một người đã chuyển sang Instagram mới, họ sẽ thêm tài khoản đó vào các nền tảng truyền thông xã hội khác và tìm hiểu về nó.

Làm thế nào để bạn biết nếu ai đó đã xóa Instagram của họ hoặc chặn bạn?

Nếu bạn muốn biết liệu ai đó đã hủy kích hoạt trang cá nhân của họ hoặc chặn Instagram của bạn hay chưa, thì bạn nên xem một số phương pháp thực sự hữu ích để biết liệu bạn có bị chặn hay người đó vừa hủy kích hoạt trang cá nhân Instagram của họ. Giờ đây, trong cả hai trường hợp, bạn sẽ không thể tìm thấy người đó từ tài khoản Instagram của mình, nhưng nếu bạn chỉ đăng xuất khỏi hồ sơ của mình rồi kiểm tra URL hồ sơ của người đó, bạn sẽ thấy hồ sơ của người đó nếu họ chặn bạn cục bộ để hủy kích hoạt hồ sơ của họ. hồ sơ. . .

Nếu bạn sử dụng kỹ thuật đơn giản này, bạn sẽ biết về nó ở mức độ điều tra cơ bản. Nhưng nếu người đó đang thực hiện một thủ thuật nào đó, có vẻ như bạn đã tắt chế độ xem của mình nhưng thực ra người đó đã chặn bạn và để xem hồ sơ, bạn phải thực hiện một số bước và áp dụng một số phương pháp với một số bộ lọc để tìm ra. nếu người đó đã thực sự chặn bạn hoặc đang cố hành động như thể họ đã hủy kích hoạt hồ sơ của mình. Hãy xem một số mẹo mà bản thân tôi đã sử dụng, nó cũng sẽ hữu ích cho bạn để hiểu nó.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi Pokemon Go 2 Lỗi mạng hoặc lỗi Not Found 6 hoặc 25

➊ Kiểm tra hồ sơ của người này

Bạn nên thực hiện một số nghiên cứu cơ bản trước bằng cách kiểm tra hồ sơ của người đã chặn bạn hoặc nếu bạn không chắc họ đã xóa tài khoản Instagram của mình hay chưa, hãy truy cập tài khoản Instagram của họ. bạn bè, hãy sao chép URL hồ sơ của người đó và mở hồ sơ của họ trực tuyến hoặc từ thiết bị di động của bạn. Nếu một người đã xóa hoặc hủy kích hoạt hồ sơ của họ, bạn sẽ thấy thông báo “Xin lỗi, trang này không khả dụng”, ngược lại, nếu bạn bị chặn, bạn sẽ không thấy bất kỳ nội dung nào trên hồ sơ này có nội dung “không có tin nhắn”. Dấu hiệu lỗi “Không tìm thấy người dùng” trên tab hồ sơ này.

➋ Kiểm tra với bộ lọc tên người dùng đã thay đổi

Nếu một người vừa thay đổi tên người dùng trên trang cá nhân Instagram của họ, bạn sẽ không thể nhận ra họ từ URL trước đó. Bây giờ nếu bạn chỉ đang kiểm tra hồ sơ của anh ấy dựa trên URL và tự hỏi liệu mình có bị chặn hay không thì hãy tìm hồ sơ từ danh sách bên dưới trong hồ sơ Instagram của bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy anh ấy được liệt kê ở đó, bạn đã gặp lỗi này vì anh ấy đã thay đổi tên người dùng tài khoản của mình.

Trong trường hợp của tôi, tôi vừa phát hiện ra rằng người này nằm trong danh sách tiếp theo của tôi và nhận ra rằng tôi không thực sự chặn hoặc vô hiệu hóa họ mà chỉ thay đổi tên người dùng và trạng thái của họ. Điều này giúp tôi hiểu nền ẩn của trang cá nhân Instagram này. Bây giờ, nếu bạn không thấy anh ấy trong danh sách bên dưới và bạn không thể tìm thấy hồ sơ của anh ấy khi đăng xuất, điều đó có nghĩa là người đó đã hủy kích hoạt tài khoản Instagram của anh ấy.

➌ Xem hồ sơ không cần tài khoản

Bạn phải kiểm tra hồ sơ từ trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động mà không có tài khoản để xem nó có tồn tại hay không. Bây giờ để tìm hồ sơ Instagram này, chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất, sau đó sao chép URL hồ sơ và mở nó trong trình duyệt của bạn.

☛ Đọc hướng dẫn này để sao chép liên kết hồ sơ Instagram của bạn từ ứng dụng.

Khi bạn nhập và nhấp vào URL để mở và nó hiển thị hồ sơ, điều đó thường có nghĩa là họ chưa hủy kích hoạt hoặc thay đổi tên người dùng và người đó đã chặn bạn trên Instagram nên bạn không thể nhìn thấy họ trên Instagram.

Ngược lại, nếu bạn thấy hồ sơ của một người có nội dung “Xin lỗi, trang này không khả dụng”, thì rõ ràng người đó đã hủy kích hoạt hồ sơ Instagram của họ.

Tôi chỉ tránh những người như vậy, những người không cố gắng hiểu nữa khi tôi nhận ra rằng người này vừa chặn tôi trên trang cá nhân của họ.

➍ Tìm hiểu các thẻ bắt đầu bằng #

Một dấu hiệu khác bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram. Nếu bạn có thể tìm thấy hồ sơ với các thẻ bắt đầu bằng # mà họ đã sử dụng và bạn chỉ thấy rằng trang đó không mở, điều đó có nghĩa là người chặn bạn vừa xóa hồ sơ của họ.

Trong cả hai trường hợp, bạn cần tìm hiểu chính xác điều gì đã xảy ra với tài khoản của mình, để làm được điều này, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết thẻ bắt đầu bằng # và mở nó trong hồ sơ của bạn bè hoặc trong cửa sổ ẩn danh của trình duyệt. Nếu bạn có thể thấy các bài đăng có sẵn hashtag từ hồ sơ Instagram của bạn bè, điều đó có nghĩa là người đó chắc chắn đã chặn bạn, nhưng nếu bạn không tự động thấy các hashtag tương tự khi sử dụng tài khoản khác hoặc tài khoản của bạn bè, bạn sẽ nói rằng người đó đã vô hiệu hóa tài khoản . Hồ sơ an toàn 100%.

Tham Khảo Thêm:  Tỷ lệ mẫu cho micrô của bạn không được hỗ trợ trên Windows 10

Nếu bạn thấy một hồ sơ khác có cùng tên, điều đó có nghĩa là người đó đã mở một tài khoản mới trên Instagram, hãy nhớ rằng Instagram không cho phép bạn liên kết giữa các tài khoản.

➎ Kiểm tra danh sách phương tiện đã lưu của bạn

Nếu bạn có một số bài đăng của người khác trên tài khoản Instagram của mình và bạn đang tìm kiếm chúng nhưng không thể tìm thấy chúng trong danh sách của mình, điều đó có nghĩa là người đó đã xóa bài đăng đó hoặc vừa chặn bạn. trên Instagram, dẫn đến bài đăng bị xóa. Bây giờ, nếu bạn vừa đánh dấu bài đăng, bạn có thể thử kiểm tra bài đăng bằng URL này mà không cần tài khoản và nếu bạn thấy bài đăng, điều đó có nghĩa là người đó đã thực sự chặn bạn trên Instagram, điều gì sẽ khiến bài đăng đã lưu của bạn bị ẩn.

Khi tôi có hơn 20 bài đăng trong danh sách đã lưu trên Instagram và vài ngày sau khi tự kiểm tra, tôi thấy rằng tất cả các bài đăng của cùng một người đều bị thiếu trong danh sách này và tôi nhanh chóng nhận ra rằng người này đã chặn tôi hoặc xóa Instagram của bạn. và để tìm hiểu về nó, hãy xem các phương pháp tôi đã mô tả và các bài đăng đã bị xóa khỏi danh sách sẽ có sẵn qua các liên kết từ một tài khoản khác.

➏ Yêu cầu bạn bè của bạn điều tra

Tùy chọn cuối cùng là kiểm tra hồ sơ này từ tài khoản của bạn bè nếu bạn biết rằng người đó có những người theo dõi lẫn nhau và bạn cần yêu cầu người đó gửi cho bạn hồ sơ mà bạn nghi ngờ đã chặn bạn. Bây giờ, nếu bạn của bạn có thể gửi cho bạn một liên kết hoặc biết hồ sơ của họ, thì đủ để biết rằng người đó đã chặn bạn. Đó là lý do tại sao không thể mở hồ sơ từ tài khoản của bạn nhưng bạn của bạn có thể truy cập và xem mọi thứ trên hồ sơ của họ.

Nhưng từ tài khoản của một người bạn, nếu bạn không thể nhìn thấy người đó, điều đó có nghĩa là họ đã hủy kích hoạt hoặc xóa hồ sơ Instagram của mình và để xác nhận điều này, chỉ cần kiểm tra các bộ lọc trước đó để xác nhận. hiểu những gì đã thực sự xảy ra và “phương pháp hashtag” hoạt động rất tốt. .
Kết quả:

Bây giờ, nếu bạn muốn biết hồ sơ Instagram của mình có bị chặn hoặc vô hiệu hóa hay không, bạn cần kiểm tra hồ sơ mà không cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy hồ sơ, nó có thể bị vô hiệu hóa và để xác nhận điều này, chỉ cần sử dụng sự trợ giúp của bộ lọc mà tôi đã mô tả trong bài viết này.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi Pokemon Go 2 Lỗi mạng hoặc lỗi Not Found 6 hoặc 25

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *