Tìm hiểu xem ai đó đã tắt câu chuyện hoặc bài đăng trên Facebook của bạn

Rate this post

Nếu bạn thấy một số khách truy cập bị thiếu trong danh sách đối tượng của mình do một số cập nhật mới nhất, thì có thể họ đã tắt câu chuyện của bạn hoặc không sử dụng Facebook. Tuy nhiên, rất dễ dàng để xác nhận xem ai đó có trên Facebook hay không chỉ bằng cách xem các cập nhật hồ sơ của họ.

Không hoàn toàn rõ liệu ai đó đã tắt tiếng bạn trong lịch sử Messenger hoặc Facebook của bạn hay chưa, nhưng có một số thủ thuật có thể giúp bạn tìm hiểu xem liệu ai đó vừa tắt tiếng bạn hay không.

Nếu bạn đã đặt cài đặt quyền riêng tư cho câu chuyện của mình ở chế độ công khai, thì câu chuyện đó có thể được xem ẩn danh bởi các hồ sơ khác hoặc những người không có trong danh sách bạn bè của bạn sẽ là người xem.

Để xem ai đó đã vô hiệu hóa câu chuyện trên Facebook của bạn, hãy đăng nó liên tục trong vài ngày và đợi cho đến khi người đó nhìn thấy nó. Nếu không, hãy gửi tin nhắn cho người đó và nếu họ nhận được dấu tích (trống), điều đó có nghĩa là người đó đang im lặng trên Facebook.

Các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên đặt quyền riêng tư trên “Những người bạn tự do” để ngăn người khác xem câu chuyện của bạn và nếu bạn muốn ngăn ai đó xem câu chuyện của mình, chỉ cần loại tên họ khỏi danh sách những người xem câu chuyện.

Bài viết này sẽ giải thích một số phương pháp để xác định xem ai đó đã vô hiệu hóa câu chuyện hoặc trình nhắn tin của bạn và cung cấp cho bạn các phương pháp để làm theo từng bước.

Làm thế nào để bạn biết nếu ai đó đã tắt tiếng bạn trên Facebook?

Nếu bạn không nhận được phản hồi từ một người bạn nào đó trên Facebook, đó có thể là ai đó đã tắt tiếng hoặc bỏ qua tin nhắn Facebook của bạn và nhận thấy rằng bạn cần thực hiện một số hành động. Bạn sẽ thấy một dấu kiểm trên các tin nhắn đã gửi của mình và điều này có nghĩa là tin nhắn của bạn đã bị vô hiệu hóa trong Messenger.

Tham Khảo Thêm:  Mọi thứ bạn cần để tạo ra một văn phòng làm việc tại nhà

Bạn nên biết rằng nếu ai đó chỉ hủy theo dõi bạn trên Facebook, rất có thể thông tin hồ sơ của bạn sẽ không còn xuất hiện trên tường của người đó nữa, ngay cả khi họ có trong danh sách bạn bè của bạn.

Để tìm hiểu xem ai đó đã tắt tiếng bạn trên Facebook,

1. Gửi tin nhắn cho anh ấy

Nếu bạn muốn biết ai đó đã tắt tiếng bạn hay chưa, chỉ cần gửi tin nhắn cho họ trong Messenger, sau đó bạn sẽ thấy một vòng tròn có dấu tích trống bên dưới Tin nhắn đã gửi trong Tin nhắn của bạn.

Nếu hộp này không được điền, điều đó có nghĩa là thư không có trong hộp thư của người này mà đang được chuyển tiếp hoặc trong thư mục thư rác.

2. Gửi từ hồ sơ khác

Bây giờ, nếu bạn có bất kỳ hồ sơ nào khác, chỉ cần gửi tin nhắn từ hồ sơ đó hoặc bạn có thể gửi một tin nhắn trống để kiểm tra một số thứ.

Nếu tin nhắn từ hồ sơ thứ hai được đánh dấu chứ không phải tin nhắn đầu tiên, điều đó có nghĩa là người đó đã vô hiệu hóa bạn trên Facebook hoặc bỏ qua tin nhắn của bạn.

3. Kiểm tra biên lai đọc.

Nếu Messenger hiển thị “vòng tròn màu xanh nhạt + dấu kiểm” sau khi gửi tin nhắn, người đó đang tránh mặt bạn.

Dấu kiểm + vòng tròn màu xanh liền có nghĩa là Facebook đã gửi tin nhắn của bạn nhưng không thấy tin nhắn đó.

Khi vòng tròn màu xanh được thay thế bằng một biểu tượng hồ sơ nhỏ, điều đó có nghĩa là người đó đang xem bài đăng của bạn.

Tìm hiểu xem ai đó đã tắt tiếng câu chuyện trên Facebook của bạn

Có một số điều cần xem xét khi tìm kiếm các dấu hiệu cho thấy âm thanh bị bóp nghẹt.

Để xem ai đó đã vô hiệu hóa câu chuyện trên Facebook của bạn,

1. Kiểm tra hồ sơ của anh ấy / cô ấy:

Đây có lẽ là cách dễ nhất để xác định xem một người có đang chìm đắm trong câu chuyện của bạn hay không. Nếu bạn truy cập trang web Facebook, hãy mở hồ sơ của người đó và xem những gì họ đã đăng hoặc nhận xét gần đây.

Tham Khảo Thêm:  Cách khôi phục nhạc trên iPhone hoặc iPad của bạn

Nếu nó phù hợp với câu chuyện của bạn, thì bạn biết họ đã xem những gì bạn đăng. Sau khi kiểm tra, bạn sẽ có thể xác minh rằng người đó đã ẩn tin nhắn của bạn.

2. Tìm kiếm người xem ẩn danh:

Đây cũng là một cách dễ dàng để tìm hiểu xem ai đó đã tắt tiếng câu chuyện của bạn. Yêu cầu anh ấy/cô ấy đặt chỗ cho bạn trong một bài đăng mà anh ấy/cô ấy đăng gần đây. Nếu anh ấy/cô ấy nhìn thấy những gì bạn đã đăng, nó sẽ xuất hiện ngay trên đầu hoặc đâu đó bên cạnh trên trang của họ.

Trong một số trường hợp, một người đang xem câu chuyện từ một hồ sơ không xác định nếu câu chuyện của bạn ở chế độ công khai và nếu bạn chỉ cho phép chia sẻ với bạn bè, thì bạn vẫn có thể xem câu chuyện đó trong danh sách người xem.

3. Thay đổi hồ sơ Facebook của bạn:

Xem những thay đổi mới nhất đối với hồ sơ của bạn bè bạn. Nếu bạn thấy rằng anh ấy/cô ấy chỉ có một vài cài đặt, hãy biết rằng có điều gì đó không ổn. Hãy nhớ rằng mọi người có thể thay đổi cài đặt của họ chứ không phải hồ sơ của họ.

Nếu bạn thấy anh ấy/cô ấy có một số thay đổi không giải thích được, thì rất có thể anh ấy/cô ấy sẽ xem nhẹ câu chuyện của bạn. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để tìm hiểu xem tài khoản của bạn có bị ẩn hay không.

4. Tìm bài viết gần đây:

Vào thanh tìm kiếm của Facebook và gõ tên bạn bè của bạn. Nếu bạn thấy người này đăng nhiều bài trên mạng xã hội, rất có thể họ đã tắt tiếng bạn. Nếu vậy, bạn sẽ phải tiếp tục cố gắng tìm ra nó.

Làm cách nào để tắt hoặc bật ai đó trên Facebook?

Nếu bạn cần vô hiệu hóa ai đó để ngăn người đó nhìn thấy các bài đăng trên Facebook của bạn, bạn chỉ cần tắt tiếng họ.

Miễn là bạn đã đặt giọng nói của ai đó vào lịch sử Facebook của mình, câu chuyện của người đó sẽ không hiển thị với bạn và một cách để loại bỏ giọng nói của ai đó trên Messenger cũng đã được thêm vào bên dưới.

Để tắt lịch sử Facebook:

Để tắt lịch sử Facebook của ai đó,

 • Trước hết, bạn chỉ cần mở truyện lên và nhấn giữ để hiện ra các tùy chọn.
 • Bây giờ chỉ cần nhấp vào Mute Name’s Story để vô hiệu hóa câu chuyện của anh ấy.
 • Sau đó, khi kết thúc, hãy xác nhận chế độ im lặng bằng cách nhấp vào tùy chọn “Tắt tiếng”.
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn mẹo chơi và Hệ thống nhân vật tốt nhất

Chỉ thế thôi là dìm truyện của ai đó và truyện mới của họ sẽ không xuất hiện.

Bật tiếng ai đó có câu chuyện bị chặn trên Facebook:

Bây giờ, nếu bạn cần tắt tiếng một người cụ thể hoặc tất cả những người bạn đã tắt tiếng, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 • Đầu tiên, điều hướng đến tùy chọn Cài đặt & Quyền riêng tư và từ đó tìm phần Câu chuyện.
 • Trong phần câu chuyện, bạn sẽ thấy tùy chọn Câu chuyện bạn đã tắt tiếng rồi nhấp vào tùy chọn để bật tiếng.
 • Để tắt tiếng, chỉ cần nhấp vào nút nguồn bên cạnh tên của người đó.

Dưới đây là các bước đơn giản để thêm ai đó vào CÂU CHUYỆN FACEBOOK của bạn.

Bỏ qua một tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger:

 • Truy cập trang Facebook của người đó và tìm hiểu xem họ là ai.
 • Sau đó bấm vào tên của họ để đi đến hồ sơ của họ.
 • Nhấp vào nút tin nhắn trên hồ sơ của anh ấy.
 • Sau khi mở hộp tin nhắn. Bạn sẽ tìm thấy một mũi tên bên cạnh tên của người đó. Nhấp vào mũi tên.
 • Chọn Tắt tiếng cuộc trò chuyện.

Tại đây, bạn sẽ có năm tùy chọn để chọn mức độ bạn muốn tắt tiếng người đó.

Nói cách khác, khi hủy theo dõi ai đó trên Facebook, bạn vẫn có thể xem bài đăng của họ trên dòng thời gian của mình, nhưng bạn sẽ không thấy câu chuyện hoặc bài đăng của họ.

Kết quả:

Bạn có thể sử dụng các mẹo ở đây để tìm hiểu xem liệu người này có đang che giấu câu chuyện của bạn hay không. Bạn cũng có thể tìm ra điều này nếu bạn của bạn có nhiều tài khoản hoặc ẩn danh tài khoản của bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách thay đổi tên AirDrop trên máy Mac, iPhone hoặc iPad

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *