Theo dõi vị trí số điện thoại di động quốc tế với bản đồ / vệ tinh

Rate this post

Nếu bạn định theo dõi ai đó, theo dõi số điện thoại di động của họ là điều đầu tiên mọi người cố gắng làm. Do có quá nhiều ứng dụng và công cụ tìm số điện thoại di động theo thời gian thực, có vẻ như không rõ nên sử dụng ứng dụng nào cho một mục đích cụ thể.

Vì bạn đã có cách truy tìm bất kỳ kẻ giả mạo nào, nội dung này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết và cung cấp cho bạn những thông tin thực sự mới để xác định chủ sở hữu của một số điện thoại di động một cách dễ dàng và hợp pháp.

Vài ngày trước, tôi nhận được một số cuộc gọi từ các số điện thoại không xác định, một số là quốc tế. Trong trường hợp là số quốc tế, bạn chỉ cần kiểm tra các chữ số đầu tiên để biết xuất xứ của điện thoại.

Để cụ thể hơn, bạn có thể kiểm tra các số bên dưới để biết khu vực chính xác, chẳng hạn như trạng thái của một số điện thoại di động đã đăng ký.

Để theo dõi vị trí điện thoại di động quốc tế của bạn bằng bản đồ, bạn có hai tùy chọn: hoặc bạn có thể lấy khu vực đăng ký của số đó mà bạn có thể kiểm tra bằng các chữ số đầu tiên hoặc bạn có thể theo dõi vị trí hiện tại của số điện thoại di động trên bản đồ và cả hai phương pháp đều có thể áp dụng cho các số quốc gia hoặc tất cả các số quốc tế, vd. Mỹ, Anh, UAE, v.v.

Các phương pháp này hơi phức tạp và bạn cần hiểu cách chúng hoạt động khi muốn theo dõi vị trí hiện tại của điện thoại di động.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn chi tiết từng bước với thông tin chi tiết và quy trình để biến nó thành hiện thực. Trước tiên, hãy đề cập đến một số điểm, sau đó chuyển ngay sang các phương pháp và các bước.

1. Theo dõi vị trí hiện tại của số điện thoại di động bằng MAP

Có nhiều cách để theo dõi vị trí hiện tại của điện thoại di động của bạn trên bản đồ và các phương pháp mà tôi sẽ thảo luận trong bài viết này rất hữu ích và dễ thực hiện để tìm vị trí hiện tại của bất kỳ người nào có số điện thoại của họ.

Nếu bạn muốn theo dõi vị trí của ai đó qua thư, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó với tùy chọn “Tìm thiết bị Google của tôi” nếu số điện thoại di động của bạn đã được liên kết với ứng dụng này và đây là cách hợp pháp để thực hiện. Theo dõi bất kỳ số điện thoại di động bị mất hoặc mong muốn nào để tìm Vị trí hiện tại.

Khi bạn cố gắng kiểm tra một vị trí bằng bản đồ, bạn có một tùy chọn bổ sung để sử dụng hệ thống của nhà điều hành di động, hệ thống này sẽ thực hiện công việc cho bạn và để làm được điều này, bạn phải có lý do chính đáng để tìm điện thoại di động của anh ta và điều này chắc chắn cảnh sát sẽ làm . .

Tham Khảo Thêm:  8 cách mở Trình quản lý thiết bị trong Windows 10

Vì vậy, nếu bạn cần vị trí của một số điện thoại di động, trước tiên bạn cần biết IMEI của số điện thoại di động đó và nó sẽ được lưu tự động khi ai đó lắp thẻ SIM, IMEI này sẽ tự động được ghi vào cơ sở dữ liệu của nhà điều hành và với nhà điều hành này có thể theo dõi số điện thoại di động dễ dàng đăng xuất nếu điện thoại di động được bật.

2. Tôi có thể theo dõi vị trí bằng địa chỉ hiện tại không?

Tìm địa chỉ được thực hiện giống như cách theo dõi số điện thoại di động. Nếu bạn muốn biết trạng thái và vị trí, thì trong trường hợp này, phương pháp nhận dạng kỹ thuật số, tương tự như nhận dạng mã quốc gia, sẽ hiển thị cho bạn vị trí.

Ví dụ: nếu bạn có +1 ở đầu, số này thuộc về Hoa Kỳ và các chữ số tiếp theo liên quan đến các quốc gia nơi số điện thoại di động được đăng ký.

Lúc này, nếu muốn biết chính xác địa chỉ vị trí hiện tại của một số di động, bạn nên sử dụng phương pháp thông qua tổng đài di động. Trong quá trình này, họ sẽ biết mạng mà điện thoại di động hiện đang sử dụng và thông qua phương pháp này, họ sẽ cung cấp vị trí gần nhất và khoảng cách tối thiểu mà điện thoại di động hiện đang ở.

Tuy nhiên, để tận dụng quy trình này, bạn cần liên hệ với chính quyền địa phương và xin phép nhà cung cấp dịch vụ di động để trợ giúp.

3. Sử dụng Google: Tìm thiết bị của tôi.

Có một cách hợp pháp khác để tìm vị trí hiện tại của điện thoại di động của bạn và phương pháp này phù hợp nếu bạn bị mất điện thoại và muốn biết vị trí của nó. Nhưng để theo dõi này, hai điều kiện phải được đáp ứng: thứ nhất, điện thoại của bạn phải được bật và kết nối với Internet.

Khi bạn đáp ứng được hai điều kiện này thì 90% công việc sẽ được thực hiện và phần còn lại bạn sẽ phải thực hiện trong tìm kiếm của Google.

Chỉ cần gõ: tìm thiết bị của tôi và nhấn enter và thiết bị của bạn sẽ xuất hiện trên bản đồ với vị trí chính xác của thiết bị di động của bạn.

Bạn có thể vào thẳng Find my device để tìm vị trí.

Việc theo dõi này có thể thực hiện được ngay cả khi điện thoại di động được kết nối với Wi-Fi và không có thẻ sim, nó chỉ cần truy cập internet vào ứng dụng và đó là tất cả quá trình theo dõi. Hiện nay.

ghi chú Phương pháp này chỉ có thể áp dụng và hữu ích nếu bạn vừa mất thiết bị của mình, vì cùng một ID email sẽ được thêm vào thiết bị và sau đó chỉ thiết bị của bạn mới có thể được theo dõi trực tuyến bằng Google map.

4. Tìm vị trí hiện tại của bạn qua vệ tinh.

Nếu bạn muốn theo dõi điện thoại di động của mình bằng vệ tinh thì google map là giải pháp tốt nhất cho trường hợp của bạn, nếu bạn muốn tìm số của người khác, bạn cần nhờ sự trợ giúp của tổng đài để tìm trực tiếp. Phát vị trí điện thoại bị mất từ ​​vệ tinh.

Vị trí vệ tinh là chính xác và không ai có thể gian lận trong quá trình này, vì vậy bạn cần xác định vị trí thực của số điện thoại di động, thay vì xác định bằng các con số.

Tuy nhiên, trong những trường hợp hiếm hoi khi bạn cần hướng dẫn nhanh để tìm vùng của số điện thoại di động, bạn có thể sử dụng phương pháp nhận dạng số để xác định vị trí số điện thoại di động từ bất kỳ quốc gia nào.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chiến đấu tối ưu và Triệu hồi đơn vị

Nếu bạn muốn theo dõi vị trí của người khác, bạn cần cài đặt ứng dụng Tìm thiết bị của tôi trên thiết bị và sau đó bạn có thể theo dõi điện thoại di động khi nó tắt.

Giờ đây, cảnh sát đã chọn một con đường khác bằng cách liên hệ với nhà điều hành di động và quét máy chủ của họ để tìm người dùng qua vệ tinh và đôi khi (trong trường hợp của đội cảnh sát). báo động) không cần sự cho phép hoặc hỗ trợ từ nhà điều hành di động để theo dõi. vị trí số điện thoại di động.

5. Theo dõi vị trí của số điện thoại di động quốc tế bằng liên lạc vệ tinh.

Nếu muốn định vị số điện thoại di động quốc tế trên bản đồ, bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ bên thứ ba nào thực hiện công việc bất cứ khi nào bạn thêm thiết bị vào đó và ứng dụng đồng hành trên thiết bị để theo dõi vị trí của số điện thoại di động. .

Cách hợp pháp để thực hiện việc này là liên hệ với chính quyền địa phương của bạn, họ sẽ giúp bạn liên lạc với nhóm thực hiện loại hoạt động này, nếu bạn có lý do chính đáng để theo dõi vị trí thì bạn có thể thực hiện quy trình này, nếu không thì bạn có thể sử dụng công cụ của bên thứ ba thực sự giúp bạn theo dõi vị trí trực tiếp của ai đó bằng bản đồ.

6. Làm cách nào để biết tên chủ sở hữu số điện thoại di động?

Nếu bạn muốn biết tên của chủ sở hữu số điện thoại di động, bạn có thể sử dụng kỹ thuật này bằng cách liên hệ với chính quyền địa phương khi có khiếu nại về vấn đề này và chính quyền sẽ giúp bạn trong trường hợp của bạn nếu họ thấy cần thiết. .

Trong những trường hợp hợp lý, bạn sẽ biết tên của người đã làm điều này với bạn và đôi khi họ không biết.

Tuy nhiên, tôi có một phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng để tìm tên của người đứng sau số điện thoại di động bằng ứng dụng nhắn tin trực tuyến.

Gần đây, tôi nhận được một cuộc gọi từ một số điện thoại di động mà tôi không biết và tôi cần tên của chủ sở hữu số điện thoại này và đó là lý do tại sao tôi nảy ra ý tưởng thực hiện bằng cách lấy tên của anh ấy từ một ứng dụng nhắn tin trực tuyến như whatsapp.

Tôi có thể lấy tên của chủ sở hữu số điện thoại di động không?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu có thể tìm ra tên của chủ sở hữu một số điện thoại di động hay không, thì có thể sử dụng phương thức nhắn tin mà tôi sẽ chia sẻ trong ngữ cảnh này. Nếu hồ sơ WhatsApp của người dùng ở chế độ công khai, bạn có thể kiểm tra tên và ảnh hồ sơ như mọi khi.

Tìm tên với WhatsApp Messenger ️

Như bạn đã biết, nếu ai đó đang sử dụng WhatsApp của bạn, họ sẽ không thể ẩn hồ sơ của họ với bạn nếu bạn chỉ thêm họ vào danh bạ của mình.

Không lãng phí thời gian, hãy thảo luận về quá trình. Trước hết, bạn cần thêm người đó vào danh bạ di động của mình và nếu người đó đang sử dụng WhatsApp, nó sẽ hiển thị trong tên liên hệ của họ.

Bây giờ hãy mở whatsapp của bạn và kiểm tra hồ sơ liên hệ, bạn cũng sẽ nhận được tên và ảnh hồ sơ nếu nó được đặt ở chế độ công khai.

Đây là cách ý tưởng hoạt động và nó hiệu quả với tôi. Tôi hy vọng điều này cũng sẽ giúp bạn tìm thấy một người như vậy mà bạn chưa biết.

? Lưu ý: Chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên Google để tìm số điện thoại di động và nếu số điện thoại di động được liên kết với bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào của công ty hoặc bất kỳ cơ sở dữ liệu nào, nó sẽ hiển thị cho bạn và do đó bạn có thể tìm ra danh tính của chủ sở hữu số điện thoại di động và đôi khi nó hoạt động rất tốt.

Tham Khảo Thêm:  Cách chặn quảng cáo trên iPhone và iPad

7. Trình theo dõi vị trí trực tuyến cho thiết bị di động

Theo dõi vị trí là một trong những công cụ quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với sự trợ giúp của GPS, cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn vì nó cho phép chúng ta theo dõi vị trí theo thời gian thực trên điện thoại của mình.

Google map sẽ cung cấp cho bạn vị trí của địa điểm đó trong vài giây với khoảng cách ngắn nhất có thể với giao thông trực tiếp.

Bạn cũng có thể theo dõi vị trí của mình trong thời gian thực chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, việc theo dõi vị trí của bạn là hợp pháp đối với tất cả mọi người, nhưng nếu bạn đang cố gắng theo dõi vị trí trực tiếp của ai đó, điều đó sẽ là bất hợp pháp. Điều này nên được coi là một sự xâm phạm quyền riêng tư của bất kỳ ai.

Các trang web theo dõi có thể dễ dàng truy cập trực tuyến, nhưng các trang web này sẽ không cung cấp vị trí chính xác của bất kỳ số điện thoại di động nào trên bản đồ.

Các trang web này sẽ chỉ cung cấp cho bạn thông tin dựa trên dữ liệu mà họ đã thu thập trước đó từ quản trị viên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được thông tin về vị trí của số điện thoại di động của họ.

Tôi sẽ đề cập đến một vài trang web, nhưng như tôi đã nói, những trang này sẽ chỉ cung cấp cho bạn vị trí được chỉ định:

Hãy đi sâu vào hướng dẫn từng bước.

Cách 1: Tìm vị trí trên một trang web theo dõi trực tuyến.

Đây là trang theo dõi:

? i) Điện thoại-location.info

BƯỚC 1. Mở trình duyệt Chrome và truy cập trang web: phone-location.info.

BƯỚC 2: Chọn quốc gia và XÓA “số điện thoại di động”.

KẾT QUẢ: Bạn sẽ thấy rằng bạn có vị trí hiện tại của số điện thoại di động này.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng di động

Bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại di động của mình (iOS hoặc Android), ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi vị trí di động của mình bất cứ khi nào ai đó gọi cho bạn từ điện thoại di động của bạn. chuyển động của bạn.
⚠️ Cảnh báo:

Luôn nhớ rằng nếu bạn theo dõi vị trí của ai đó mà không có sự cho phép của họ, điều đó sẽ là bất hợp pháp và bạn có thể bị phát hiện vi phạm luật pháp của quốc gia mình.

Bản tóm tắt:

Đây là những cách tốt nhất để tìm số điện thoại di động từ bất kỳ quốc gia nào. Bạn có thể sử dụng các công cụ theo dõi trực tuyến hoặc Find My Device của Google nếu đây là thiết bị của bạn để tìm vị trí chính xác trên bản đồ.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Bị xóa hay bị cấm?

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *