Tạo hình nền động cho màn hình khóa iPhone với nhiều hình ảnh

Rate this post

Nếu đang sử dụng iPhone, bạn sẽ không có nhiều hình nền động cài sẵn để lựa chọn. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tải xuống và lưu vào thiết bị của mình, nhưng nó không mang tính cá nhân mà chỉ là một hình nền tĩnh từ ứng dụng.

Bạn có thể tạo hình nền của riêng mình bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Bạn có thể tạo màn hình khóa iPhone của riêng mình bằng cách sử dụng hình ảnh bên trong hoặc bằng cách biến video thành hình nền động. Mặc dù bạn có thể tạo nền hoạt hình từ một số hình ảnh của mình trong album. Ngoài ra, việc đặt ảnh làm hình nền trên iPhone cũng rất dễ dàng.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn từng bước để tạo hình nền tùy chỉnh từ album ảnh của bạn và cách thiết lập tự động hóa hình ảnh trên màn hình chính của bạn. Tất cả các tác vụ được thực hiện với ứng dụng phím tắt và ứng dụng bên thứ ba VideoToLive biến video thành nền trực tiếp.

Đặt hình nền màn hình chính mặc định:

Điều đầu tiên nếu bạn không biết rằng iPhone có hình nền mặc định trước đó cần được cấu hình. Bạn muốn biết thêm?

Hãy thay đổi nền từ mặc định của iPhone và để thực hiện việc này, bạn cần thực hiện theo một số bước đơn giản:

Tham Khảo Thêm:  Trò chơi thú vị để chơi với bạn bè vào năm 2020

1. Truy cập ứng dụng Cài đặt, tìm hình nền và nhấn vào đó.

2. Bây giờ bạn có hình nền iPhone mặc định mà bạn có thể đặt trên điện thoại của mình, tuy nhiên bạn có thể tạo hình nền của riêng mình mà tôi cũng sẽ đề cập.

3. Nếu bạn chọn hình nền mặc định của iPhone, chỉ cần nhấp vào “Đặt làm cả hai” để sử dụng nó trên cả màn hình chính và màn hình khóa.

Ngoài ra, để chạy theo phương pháp dưới đây.

Tạo nhiều hình nền cho màn hình khóa iPhone

Đây sẽ là phần thú vị nhất của nội dung này, nơi tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước cách tạo hình nền tùy chỉnh cho iPhone của bạn. Hãy bắt đầu với hướng dẫn minh họa này.

Bước 1:

Đầu tiên, từ menu iPhone, chỉ cần chọn ứng dụng Phím tắt và mở phím tắt trong ứng dụng đó.

Bước 2:

Giờ đây, với sự trợ giúp của phím tắt, bạn chỉ cần tìm và thêm ứng dụng “Ảnh” mà bạn cần đặt hình nền của mình.

Bước 3:

Sau đó, trong cài đặt, hãy nhấp vào “+ Thêm bộ lọc” và chọn một album để đặt ảnh làm nền.

ghi chú Vì các hình nền tùy chỉnh này được tạo từ một album nên hãy đảm bảo rằng bạn đã tạo một album với những bức ảnh bạn cần chụp. Ngoài ra, bạn có thể chọn album “Recent” để tạo.

Bước 4:

Trong bước tiếp theo, bạn lại cần thêm một thẻ khác sẽ đóng vai trò là “nền” của mình và quá trình này gần như hoàn tất.

Bước 5:

Bây giờ chỉ cần chọn xem bạn chỉ muốn thay đổi màn hình chính hay cả hai trong cài đặt. Khi bạn chọn, chỉ cần nhấp vào nút tiếp theo ở trên cùng và đặt tên cho lối tắt bất kỳ.

Tham Khảo Thêm:  Cách liên kết Alexa và Cortana, sử dụng chúng cùng nhau

Nhấp vào phím tắt và nền sẽ thay đổi theo lựa chọn album. Thật đơn giản – tạo Hình nền của riêng bạn từ ảnh trong bộ sưu tập của bạn.

iPhone Wallpaper Maker – Tùy chỉnh hình nền từ video

Video giúp bạn tạo hình nền động cho iPhone của mình dễ dàng hơn nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là cài đặt ứng dụng trên iPhone từ Apple Store hoặc iTunes và bắt đầu quá trình.

1. Tải xuống ứng dụng VideoToLive iPhone và cài đặt nó trên thiết bị iPhone của bạn.

2. Sau khi cài đặt hoàn tất, chỉ cần mở ứng dụng và tất cả các video đã quay sẽ được hiển thị ở đó.

3. Bây giờ, chỉ cần chọn bất kỳ video nào bạn muốn đặt làm hình nền động cho màn hình khóa và đặt khung thời gian, sau đó nhấp vào “Tạo”.

4. Sau vài phút, lời nhắc “Đặt làm hình nền màn hình khóa” sẽ xuất hiện. Khi bạn đã đặt màn hình khóa, bạn đã hoàn tất.

Ảnh này được lưu vào thư viện ảnh của bạn và bạn có thể tạo bao nhiêu quảng cáo tùy thích với ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên cả iPhone và iPad để biến bất kỳ video nào thành hình nền động.

Kết quả:

Trong hướng dẫn này, bạn đã học cách biến bất kỳ video nào thành hình nền động. Vì vậy, chỉ cần lưu ứng dụng trên iPhone của bạn và bạn có thể biến bất kỳ video nào thành hình nền màn hình khóa trực tiếp chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo nó từ ảnh, chỉ cần sử dụng album ảnh và các phương pháp tạo trước.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng Chế độ khách trong Màn hình / Loa thông minh của Google

Tôi có thể lưu trữ video trên hình nền động màn hình khóa không?

Cho dù bạn chọn video nào, bạn có thể đặt video đó làm hình nền động của mình, chỉ cần cài đặt ứng dụng “VideoToLive” từ cửa hàng Apple, hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể chọn khoảng thời gian tối đa 15 giây ở bất kỳ đâu trong video và lưu hình nền động trên iPhone của mình. Nhưng hình nền sống này có thể được sử dụng cho màn hình khóa chứ không phải cho màn hình chính. Trên màn hình chính, bạn có tùy chọn sử dụng nhiều hình ảnh làm hình nền động.

Bạn có thể tạo hình nền sống của riêng mình với nhiều hình ảnh không?

Vâng, tất nhiên bạn có thể. Với ứng dụng phím tắt hoặc trình tạo hình nền của bên thứ ba, bạn có thể kết hợp ảnh trên iPhone và tạo hình nền màn hình khóa của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thời gian thay đổi hình nền trên màn hình chính iPhone bằng phím tắt.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách khôi phục các tệp đã xóa trong Windows 10 miễn phí

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *