Tải xuống video từ Instagram

Rate this post

Nếu bạn đã từng thích video hoặc ảnh trên Instagram, bạn có thể lưu chúng vào điện thoại di động của mình. Như bạn đã biết, bằng cách lưu tệp này trên thiết bị của mình, bạn có thể tải nó lên whatsapp và chia sẻ nó với bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn có thể lấy liên kết cho video hoặc ảnh này và chia sẻ liên kết với bạn bè của mình trên bất kỳ mạng xã hội nào mà họ có thể xem bằng cách nhấp vào liên kết này.

Cho dù bạn sử dụng Instagram trên máy tính hay điện thoại di động, các bản cập nhật đều hoạt động tốt trong ứng dụng Instagram dành cho iOS và Android. Nhưng trong cả hai trường hợp, bạn sẽ có thể nhận được một liên kết đến tin nhắn.
Để lấy liên kết đến video hoặc ảnh từ Instagram, chỉ cần nhấp vào bài đăng này, sau đó bạn sẽ thấy danh sách các tác vụ trong cửa sổ bật lên. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn Sao chép liên kết trong danh sách này và URL của video hoặc ảnh đó sẽ được sao chép và bạn có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai.

Tôi thấy mọi người muốn tải xuống video từ Instagram nhưng Instagram không cho phép.

Mặc dù ứng dụng Snaptube có thể giúp tải xuống video Instagram khi bạn nhấp vào tùy chọn Chia sẻ trên đó trong ứng dụng Instagram của mình.

Nếu bạn đang hợp nhất hai hồ sơ Instagram với mọi thứ khác, hãy sử dụng phương pháp này để tải video của bạn lên Instagram để đăng lại.

Việc sử dụng lại tác phẩm có bản quyền trên Instagram bị cấm, hãy cẩn thận. Tôi không khuyến khích bạn làm những việc như vậy.

Miễn là bạn chia sẻ một liên kết đến một bài đăng trên Instagram và chủ sở hữu bài đăng trên Instagram đó đã bị xóa, thì liên kết đó sẽ không khả dụng. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về những cách dễ dàng để bạn có thể tìm thấy liên kết của một bài đăng trên Instagram (video hoặc ảnh) theo từng bước.

Tại sao tôi cần lấy liên kết video Instagram?

Nếu bạn muốn lưu một video nhất định vào một bức ảnh trực tiếp từ Instagram mà bạn đã thích và lưu theo sở thích cá nhân của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách lấy liên kết hoặc chỉ cần gửi hình ảnh đến thiết bị của mình. Bạn bè. Khi bán một liên kết, bạn có thể chia sẻ liên kết đó trong nhóm WhatsApp của mình hoặc chỉ cần lưu ảnh hoặc video vào điện thoại di động của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách biết người mà tôi đã vô tình bỏ theo dõi trên Instagram?

Tất nhiên, video hoặc ảnh trên Instagram là tài liệu có bản quyền mà bạn không thể sử dụng cho mục đích nghề nghiệp của mình, nhưng để giải trí, bạn có thể lưu chúng vào điện thoại của mình và sử dụng chúng làm trình bảo vệ màn hình hoặc thứ gì đó như hình nền, v.v. Đ.

Làm cách nào để tải xuống video Instagram mà không cần sao chép URL?

Nếu bạn định tải xuống video Instagram ngoại tuyến, bạn có thể thực hiện ngay. Bằng cách làm theo quy trình bên dưới, bạn có thể quay video từ các câu chuyện trên Instagram hoặc bài đăng trên Instagram trên cả hai thiết bị.

Để tải xuống các câu chuyện/bài đăng trên Instagram:

1. Phát video trên thiết bị di động của bạn trước và phải cài đặt trình ghi màn hình trên thiết bị di động của bạn và điều này có thể được thực hiện trên cả thiết bị iOS và Android.

Bạn nên biết rằng trình ghi màn hình cũng cho phép bạn ghi lại âm thanh, vì vậy hãy phát câu chuyện hoặc video trên Instagram của bạn ở mức âm lượng tối đa nếu bạn muốn ghi lại khi bật ghi màn hình.

2. Bây giờ khi video bắt đầu phát, chỉ cần mở trình ghi màn hình và tiếp tục ghi cho đến khi kết thúc.

3. Hầu hết các video trên Instagram đều ngắn nên không có vấn đề gì khi sử dụng trình ghi màn hình. Sau khi ghi xong, tắt đầu ghi và lưu tệp vào bộ nhớ di động của bạn.

Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để tải xuống video từ các câu chuyện trên Instagram hoặc video đã đăng.

Tôi có thể tìm liên kết video Instagram ở đâu trong ứng dụng Instagram?

Nếu bạn định sao chép liên kết bài đăng Instagram trực tiếp từ ứng dụng Instagram, điều đó chắc chắn là có thể và Instagram có khả năng thực hiện điều đó từ thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng ba chấm trên ảnh hoặc video trên Instagram, nhấp vào biểu tượng đó sẽ hiển thị danh sách các tính năng và từ đó bạn cần nhấp vào tùy chọn Sao chép liên kết, sau đó liên kết sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm.

Tham Khảo Thêm:  Truy cập ứng dụng Crackle và các chương trình truyền trực tuyến trên Xfinity X1 / Flex

Bạn có thể áp dụng quy trình tương tự cho tất cả các video hoặc ảnh khác mà bạn muốn liên kết đến và nếu bạn chia sẻ URL này với bạn bè của mình, họ sẽ có thể xem cùng một video hoặc ảnh đó trên Instagram bằng liên kết. Mục đích này.

Liên kết tới video Instagram từ máy tính để bàn (không có dấu thời gian url không hợp lệ)

Bạn đang sử dụng máy tính để tìm link video trên máy tính, đầu tiên bạn cần mở video bạn đã chọn sau đó chỉ cần sử dụng phiên bản html của trang, bạn sẽ tìm thấy liên kết bạn cần mở hoặc bạn có thể chia sẻ nó với nhưng ngươi bạn của bạn. nếu bạn muốn anh ấy nhìn thấy. Đọc hướng dẫn từng bước:

  • Bước 1. Khi bạn đã sẵn sàng với liên kết đến trang video Instagram này, chỉ cần mở nó trong trình duyệt của bạn. Nếu video này ở chế độ riêng tư và bạn đã được cấp quyền truy cập, bạn có thể được yêu cầu đăng nhập vào trình duyệt của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký.
  • Bước 2: Sau đó, trên trang video, bạn chỉ cần nhấp chuột phải và chọn “Inspect” hoặc nhấn Ctrl + Shift + I để mở phiên bản HTML của trang video Instagram đó.
  • Bước 3: Bạn chỉ cần kéo xuống và tìm một liên kết có dạng như sau: instagram…n.mp4. Bây giờ tìm url, bạn chỉ cần search trang ‘.mp4’ rồi gõ:”video/mp4 ″ src=” sẽ ra link video, khi thấy cái này bạn chỉ việc edit và copy toàn bộ url.

Nếu bạn thấy lỗi “Dấu thời gian URL không hợp lệ”, chỉ cần thay thế & sử dụng & trong url ở mọi nơi rồi tải lại liên kết trong tab mới. Bây giờ bạn có một liên kết đến video trực tiếp. Bây giờ hãy mở liên kết này trong một tab khác và bằng cách nhấp chuột phải vào liên kết đó, bạn sẽ thấy nguồn video sẽ yêu cầu bạn tải xuống.

Làm cách nào để tải xuống video trực tuyến từ Instagram?

Instagram cho phép người dùng truy cập dữ liệu của họ trên tài khoản Instagram. Nếu bạn vừa chọn một số ảnh hoặc video từ Instagram, bạn có thể nhận liên kết đến những ảnh hoặc video đó trực tiếp từ Instagram. Nếu bạn đã chọn nhiều video, bạn có thể phải lấy liên kết riêng cho từng video và đối với ảnh, bạn sẽ phải lặp lại quy trình tương tự.

Bây giờ, nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động hoặc trên máy tính, bạn có thể làm theo một số bước đơn giản để lấy liên kết của video này để chia sẻ với bạn bè và chính liên kết đó sẽ trực tiếp mở video này. sau đó trong một tab có sẵn trong tất cả các trình duyệt. Hãy đi sâu vào quá trình từng bước:

Tham Khảo Thêm:  Sửa Jack cắm tai nghe không hoạt động trên máy tính MacBook Air/Pro Mac

Làm cách nào để tải xuống video trên Instagram bằng các công cụ của bên thứ ba?

Khi bạn sử dụng ứng dụng Instagram trên thiết bị iOS hoặc Android của mình, bạn sẽ rất dễ dàng nhận được liên kết đến bài đăng đó, cho dù đó là video hay ảnh. Để sao chép liên kết, bạn phải mở thư này trong trình duyệt di động của mình hoặc trực tiếp từ ứng dụng, sao chép liên kết rồi làm theo các bước sau:

Công cụ: Tải video Instagram về PC

➊ Trước hết, hãy mở công cụ trực tuyến “Tải xuống video từ Instagram”, bạn có thể truy cập trang đó từ tìm kiếm của Google.

➋ Sau khi lưu liên kết (có dạng như instagram.com/p/*), bạn cần dán toàn bộ liên kết video đã sao chép mà bạn nhận được từ trình duyệt trên thiết bị di động của mình.

➌ Lúc này bạn vào link tab sẽ hiển thị video phù hợp và bạn nhấn nút play.

➍ Bằng cách nhấp chuột phải vào nó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Tải lên có thể được sử dụng để đăng video Instagram này lên WhatsApp (WhatsApp và Instagram là một phần của cùng một công ty mẹ).
Kết quả:

Cuối cùng, tôi muốn tóm tắt rằng nếu bạn muốn lấy liên kết đến video trên Instagram, điều này có thể được thực hiện từ cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Vì một số lý do, bạn cần sử dụng các công cụ trực tuyến nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động để giúp bạn tải video trên thiết bị của mình, nhưng nếu bạn đang sử dụng PC, tùy chọn “Kiểm tra mục” sẽ giúp bạn tải xuống video từ Instagram. sự liên quan.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sử dụng, bật hoặc tắt phụ đề chi tiết / phụ đề Apple TV Plus

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *