Tải xuống ảnh từ Instagram

Rate this post

Ảnh hồ sơ đã tải lên không xuất hiện trong ứng dụng Instagram của bạn. Chúng tôi biết rằng Instagram không cung cấp giải pháp thay thế để tải ảnh lên do chính sách quyền riêng tư của nó. Tất cả những gì bạn có thể làm trên Instagram chỉ là xem ảnh hồ sơ của bạn và các ảnh khác.

May mắn thay, có một số trình tải xuống ảnh hồ sơ có thể giúp bạn tải xuống bất kỳ ảnh hồ sơ Instagram nào ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn có thể xem Instagram DP của bất kỳ ai trong trình duyệt Chrome của mình và tải xuống ở kích thước đầy đủ nếu bạn đã sao chép URL.

Mặc dù Instagram không hiển thị ảnh hồ sơ có độ phân giải cao để tải xuống nếu bạn mở nó trong trình duyệt.

Điều này có nghĩa là bạn phải thực hiện một số thủ thuật để xem Instagram DP chất lượng cao và tải xuống trên Android của mình. Tất cả các quy trình tải xuống ảnh chụp màn hình từ Instagram này đều hoạt động trên cả PC và thiết bị di động.

Bạn có thể thực hiện một hành động bằng ứng dụng của bên thứ ba hoặc trực tiếp bằng trình duyệt di động. Bạn chỉ cần URL hồ sơ Instagram của người dùng có DP mà bạn sẽ tải xuống.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách để lưu ảnh đại diện Instagram. Các quy trình này hoàn toàn miễn phí và phải được thực hiện trực tuyến trên thiết bị Android, iOS và Windows của bạn.

Lưu ảnh đại diện Instagram trên Android bằng trình duyệt

Instagram hiện chịu trách nhiệm bảo vệ hình ảnh và video do người dùng tải lên. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu các bước và biết cách tải xuống hoặc xem ảnh từ Instagram.

Tham Khảo Thêm:  Không nói ngôn ngữ? Cách sử dụng Google Dịch

Bước 1
Mở ứng dụng Instagram và mở trình duyệt hoặc ảnh đại diện Instagram của bạn trên máy tính để bàn hoặc thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bước 2
Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3
Sau khi nhấp vào biểu tượng ba chấm, một cửa sổ pop-up nhỏ sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn khác nhau như báo cáo, ẩn lịch sử, v.v. Trong cửa sổ bật lên này, hãy chọn tùy chọn “Sao chép tệp URL”.


Bước 4
Bây giờ, hãy mở một cửa sổ mới trong Chrome hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Bước 5
Bây giờ dán URL vào địa chỉ trình duyệt web.

Bước 6
Sau đó, trình duyệt web sẽ chuyển hướng bạn đến trang hồ sơ Instagram của bạn.

Bước 7
Nhấp chuột phải hoặc giữ vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn tùy chọn sẽ xuất hiện dưới dạng “Mở hình ảnh trong tab mới”.

Bước 8
Bây giờ, hãy nhấp chuột phải hoặc nhấn vào hình ảnh nơi bạn sẽ nhận được một tùy chọn có tên là tải lên hình ảnh.
Sau khi làm theo các bước này, bạn có thể hiểu rõ cách tải lên ảnh hồ sơ Instagram vì tính năng này không có sẵn trực tiếp trong ứng dụng.

Bây giờ, nếu bạn thấy phương pháp này phức tạp, bạn luôn có thể nhờ sự trợ giúp của ứng dụng trực tuyến. Hiện có một số ứng dụng, nhưng một số công cụ tốt nhất được đề cập trong bài viết này.

Tham Khảo Thêm:  12 cách để khỏe mạnh với Apple Watch

Trình tải xuống ảnh hồ sơ Instagram trực tuyến

Sử dụng Truy cập tức thì cho phép bạn tải lên ảnh hồ sơ Instagram của mình trong vài giây. Tính năng chính của ứng dụng này là nó cho phép bạn tải lên ảnh đại diện Instagram của mình ở độ phân giải cao.

Chỉ cần nhập tên người dùng hồ sơ Instagram của bạn và nhấp vào Gửi. Hình ảnh tài khoản của bạn sau đó sẽ xuất hiện. Bây giờ hãy nhấp vào ảnh hồ sơ nơi tùy chọn tải lên sẽ xuất hiện và bằng cách chọn tùy chọn tải lên, bạn có thể tải ảnh lên.

1. Tải xuống ảnh hồ sơ IG của bạn từ instadp.net.

Công cụ này hoạt động giống như công cụ trước, nhưng với ứng dụng này, bạn không chỉ có thể tải lên ảnh đại diện Instagram của mình mà còn tất cả các ảnh khác mà bạn có cùng với số lượng của mình. Giờ đây, để sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình và nhấp vào “Tìm kiếm”.

Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn tất cả ảnh và bằng cách nhấn hoặc nhấn vào ảnh hồ sơ, bạn có thể tải xuống ảnh hồ sơ.

2. Ảnh đại diện Instagram kích thước đầy đủ bằng Izuum.

Izuum là một ứng dụng bên thứ ba tuyệt vời khác cho phép bạn tải lên ảnh đại diện của chính mình hoặc của người khác với kích thước lớn. Công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn tải lên ảnh hồ sơ của mình ở độ phân giải cao.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và thường tốn thời gian. Để bắt đầu, chỉ cần nhập tên người dùng tài khoản của bạn vào ô màu trắng và nhấp vào nút tăng cường.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi tải xuống do vi rút trục trặc phát hiện trong Google Chrome

Khi bạn nhấp vào nút thu phóng, ảnh tài khoản của bạn sẽ được hiển thị cùng với ảnh hồ sơ của bạn. Chỉ cần nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và tải nó lên.

ghi chú Izuum không còn cung cấp hình ảnh Insta DP kích thước đầy đủ nữa.

3. Sử dụng ứng dụng “Insta Big”.

Đây là một ứng dụng rất nhỏ nhưng rất hiệu quả. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng tải ảnh đại diện Instagram xuống thiết bị Android của mình.

Để bắt đầu, chỉ cần tải xuống ứng dụng này trên thiết bị của bạn và dán URL hồ sơ của bạn vào ứng dụng này.
Khi bạn hoàn thành bước này, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn tải lên ảnh hồ sơ của mình.

Truy cập Instabig.net

Cuộc họp

:

Đây là các bước để tải xuống Instagram DP một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng đề xuất trình duyệt hoặc ứng dụng. Quy trình có thể được thực hiện cả trên PC và trên thiết bị di động.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách bẻ khóa mật khẩu Wi-Fi

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *