Tại sao máy ảnh Instagram không hoạt động?

Rate this post

Nếu máy ảnh của bạn không hoạt động trên Instagram, trước tiên hãy đảm bảo rằng máy ảnh của điện thoại đang hoạt động bình thường. Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị Android hay iPhone, trong cả hai trường hợp, nếu máy ảnh bị hỏng, bạn sẽ nhận thấy rằng máy ảnh có thể không mở được.

Nhưng nếu máy ảnh đang hoạt động trên điện thoại nhưng Instagram gặp sự cố khi mở hoặc quay video và chụp ảnh, thì bạn cần thực hiện một số điều chỉnh.

Điều này có thể được khắc phục bằng cách thay đổi cài đặt của bạn hoặc chỉ cần cài đặt lại ứng dụng Instagram, vì vậy hãy dùng thử.

Đôi khi, do nhầm lẫn, nếu quyền của máy ảnh bị từ chối trong cửa sổ bật lên hoặc trong cài đặt, sự cố có thể xảy ra hoặc thậm chí việc thay đổi cài đặt máy ảnh cũng gây ra sự cố.

Để khắc phục nếu máy ảnh trước hoặc sau của Instagram không hoạt động, trước tiên hãy cài đặt lại ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn, sau đó tắt và bật lại ứng dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn. Thực hiện hai bước này có thể giải quyết vấn đề do cài đặt máy ảnh gây ra.

Nếu bạn thấy rằng máy ảnh không thể chụp được video hoặc hình ảnh hoàn hảo, thì để xử lý chất lượng, bạn có thể sử dụng các bộ lọc của Instagram để làm cho nó hấp dẫn hoặc bạn có thể sử dụng các ứng dụng tạo câu. câu chuyện.

Bài viết này sẽ giải thích các phương pháp khắc phục lỗi máy ảnh và nguyên nhân của nó, cũng như các cách khác để khắc phục lỗi máy ảnh Instagram.

Sử dụng ứng dụng Story Maker – Mở rộng

Unfold là một ứng dụng tạo câu chuyện hữu ích mà bạn có thể sử dụng cho các video hoặc ảnh trên Instagram của mình để làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn và thú vị.

Bạn có thể sử dụng công cụ này trên cả Android và iOS cũng như iPhone, ứng dụng Unfold này hoạt động rất tốt và hoàn toàn miễn phí, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng các tính năng cao cấp sau khi mua.

 • Trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng Unfold từ Apple App Store hoặc Android Play Store.
 • Bây giờ hãy cho phép nó được sử dụng với máy ảnh Instagram.
 • Bạn sẽ có thể quay video của mình bằng một số tiện ích bổ sung để sử dụng trong câu chuyện của mình.
Tham Khảo Thêm:  chip nào phù hợp với bạn?

Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Phải làm gì nếu máy ảnh Instagram không hoạt động?

Có nhiều nguyên nhân có thể khiến máy ảnh Instagram bị đóng băng, hãy xem các cách khắc phục sau:

1. Cài đặt lại ứng dụng Instagram:

Bạn chỉ có thể nhận được tất cả các bổ sung mới trên điện thoại của mình sau khi cập nhật ứng dụng. Bạn không thể mong đợi một ứng dụng cũ hoạt động với tính năng được thêm gần đây.

Đôi khi các bản cập nhật ứng dụng không hoạt động, tốt nhất bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng rồi cài đặt lại phiên bản mới nhất trên thiết bị di động của mình. Điều này sẽ khắc phục lỗi nếu điều này xảy ra đối với cài đặt hoặc quyền đã bị từ chối.

2. Tắt mở ứng dụng Camera:

Nếu sự cố xảy ra với ứng dụng máy ảnh, chỉ cần đóng ứng dụng máy ảnh và khởi động lại điện thoại của bạn. Sau đó, bật lại ứng dụng máy ảnh trong cài đặt ứng dụng và sau đó thử kiểm tra lại máy ảnh để xem nó có hoạt động không.

Điều này có thể khắc phục được sự cố nhưng nếu sự cố vẫn tiếp diễn, chỉ cần đi tới phần cập nhật và cập nhật hệ điều hành của điện thoại lên phiên bản mới nhất.

Tại sao máy ảnh gọi video trên Instagram không hoạt động?

Nếu cuộc gọi video không hoạt động, thì vấn đề là do máy ảnh hoặc chính Instagram. Máy chủ không hoạt động bình thường hoặc cài đặt của bạn đóng vai trò sai.

Nếu bạn chưa cho phép:

Instagram sẽ xin phép ứng dụng máy ảnh để sử dụng máy ảnh. Đảm bảo rằng bạn đã cấp tất cả các quyền cần thiết để thực hiện cuộc gọi điện video từ Instagram.

Nhiều khả năng, các tùy chọn này sẽ được bật tự động sau khi bạn cài đặt ứng dụng, nhưng một số thiết bị Android thì không hoặc nếu bạn đã sử dụng trình cài đặt ngoại tuyến với tệp apk.

Tốt nhất là luôn kiểm tra cài đặt ứng dụng để xem bạn đã bật tùy chọn máy ảnh Instagram chưa.

Tham Khảo Thêm:  Ốc nhớ Sài Gòn - Món ăn vặt "càng ăn càng ngon"

Kiểm tra máy ảnh:

Instagram không có máy ảnh chuyên dụng, nó chỉ sử dụng máy ảnh trên điện thoại của bạn. Tất cả những gì chúng ta phải làm là thay đổi cài đặt để Instagram có thể truy cập máy ảnh của điện thoại. Đảm bảo máy ảnh của bạn hoạt động bình thường trước khi cấp quyền truy cập.

Thay đổi cài đặt gốc sai:

Nếu mọi thứ được định cấu hình chính xác, thì tùy chọn duy nhất là kiểm tra cài đặt gốc. Quá nhiều tệp rác có thể gây ra sự cố với máy ảnh của bạn, vì vậy bạn nên sao lưu trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Chỉ cần chọn “hệ thống” trong cài đặt và đặt lại bằng cách nhấp vào “Xóa mọi thứ”.

Làm cách nào để kích hoạt camera trong cuộc gọi video trên Instagram?

Nếu bạn chưa cấp quyền truy cập cuộc gọi video trên Instagram, hãy chuyển đến cài đặt và thay đổi quyền. Nếu người đó trả lời cuộc gọi của bạn, bạn có thể tắt hoặc tắt camera nếu muốn. Ở góc dưới bên trái của màn hình, bạn có thể tìm thấy tùy chọn máy ảnh.

 • Mở ứng dụng Instagram.
 • Nhìn vào góc trên bên phải và nhấp vào biểu tượng “Tin nhắn riêng tư”.
 • Một danh sách các liên hệ mà bạn đã trò chuyện sẽ xuất hiện.
 • Chọn một số liên lạc mà bạn muốn gọi video.
 • Đảm bảo bạn có phiên bản Instagram mới nhất và cập nhật nhất.
 • Khi bạn chọn một số liên lạc, hãy kiểm tra góc trên bên phải. Sẽ có một biểu tượng video.
 • Khi bạn nhấp vào nó, cuộc gọi của bạn sẽ được thực hiện cho người được chọn.

Bằng cách nhấp vào nó, bạn có thể bật hoặc tắt nó. Ở góc dưới bên phải sẽ có biểu tượng micrô để bạn có thể tắt tiếng hoặc tắt âm cuộc gọi. Nếu người đó không nhìn thấy cuộc gọi của bạn, họ sẽ nhận được thông báo, miễn là họ đã bật thông báo.

Khắc phục sự cố camera trước của Instagram trên iPhone

Các hướng dẫn chung cũng áp dụng cho iPhone. Kiểm tra chung trước. Nếu mọi thứ đều ổn, hãy làm theo các bước bên dưới, bắt đầu bằng việc khởi động lại iPhone của bạn.

 • Đảm bảo tôn trọng và tuân thủ các hạn chế về thời gian và quyền riêng tư của thiết bị.
 • Sự cố xảy ra bất cứ khi nào bạn sử dụng một ứng dụng cụ thể nhiều hơn giới hạn đã đặt.
 • Nếu bạn muốn sử dụng máy quay video Instagram, hãy thay đổi thời gian và giới hạn màn hình.
 • Mở cài đặt và chọn thời gian sử dụng màn hình và chuyển đến giới hạn nội dung và quyền riêng tư.
 • Nhấp vào “Cho phép” và bật máy ảnh.
 • Quay trở lại nội dung và giới hạn quyền riêng tư và nhấp vào hình ảnh.
 • Chọn hộp “Cho phép thay đổi”.
 • Kích hoạt Instagram.
Tham Khảo Thêm:  Cách xem mật khẩu Gmail của tôi khi tôi đang đăng nhập

Lưu ý: Luôn kiểm tra chế độ năng lượng thấp. Chế độ năng lượng thấp giúp tiết kiệm pin. Nếu được bật, nó có thể vô hiệu hóa các dịch vụ của một số ứng dụng. Điều này có thể tắt máy ảnh cho Instagram vì nó tiêu thụ nhiều năng lượng hơn.

Khắc phục sự cố gọi video Instagram trên iPhone

Nếu cuộc gọi video trên Instagram không thành công, một khả năng có thể là ứng dụng Instagram của bạn đã lỗi thời. Cập nhật Instagram và thử cài đặt lại.

Ngay cả sau khi thực hiện tất cả các bước kiểm tra này, nếu cuộc gọi điện video trên Instagram của bạn không thành công,

 • Giữ liên lạc với nhiều người hơn để họ có thể theo dõi bạn.
 • Nếu một người không theo dõi bạn trên Instagram, tùy chọn cuộc gọi điện video sẽ không khả dụng cho người cụ thể đó.
 • Nhưng những người đã gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn sẽ có thể trò chuyện video với bạn.

Liên hệ với Instagram để khắc phục sự cố gọi điện video trên iPhone

Có nhiều cách để khắc phục sự cố cuộc gọi video trên Instagram. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram để khắc phục,

 • Chuyển đến cài đặt ở góc trên bên phải của Instagram.
 • Nhấp vào “Hỗ trợ”.
 • Chọn “Báo cáo sự cố”.
 • Chọn “Phản hồi chung” hoặc “Đã xảy ra sự cố”.
 • Chọn và nhấp vào “Gửi” và đợi phản hồi.

Kết quả:

Bài viết giải thích tại sao máy ảnh hoặc cuộc gọi video có thể bị gián đoạn hoặc không hoạt động vì một số lý do nhất định. Ngoài ra, một số cách khắc phục sự cố này cũng được liệt kê và đây có thể là cách khắc phục sự cố như vậy trên điện thoại hoặc máy ảnh Instagram của bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách hạ hoặc giảm thứ hạng Snapchat của bạn?

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *