Sẵn sàng cho một cuộc trò chuyện video? Cách nhóm FaceTime

Rate this post

Vẫn chỉ có một người trên FaceTime? Đây là trường cũ. Kể từ năm 2018, công cụ gọi điện video của Apple hỗ trợ trò chuyện 32 người. Sử dụng ứng dụng FaceTime hoặc Tin nhắn, bạn có thể gọi cho nhiều người cùng lúc hoặc thêm tất cả bạn bè của mình vào một cuộc gọi hiện có.

Trong cuộc trò chuyện, người tham gia có thể thêm bộ lọc, văn bản, animoji, memoji và các hiệu ứng khác. Và với bản cập nhật cho iOS 15 hoặc iPadOS 15, giờ đây bạn có thể mời bất kỳ ai trên thiết bị Android hoặc Windows tham gia hội nghị từ xa. Các tính năng âm thanh mới như âm thanh không gian và chế độ micrô cải thiện chất lượng cuộc gọi, trong khi chế độ dọc cho phép người dùng làm mờ nền và chế độ xem dạng lưới có thể giúp tổ chức các cuộc hội thoại tốt hơn.

Gọi video FaceTime nhóm được hỗ trợ trên iPhone 6s trở lên, iPad Pro trở lên, iPad Air 2 trở lên, iPad mini 4 trở lên và iPad thế hệ thứ 5 trở lên. Các thiết bị cũ hơn chạy iOS 12.1.4 trở lên có thể tham gia cuộc gọi nhóm nhưng chúng sẽ chỉ nhận được luồng âm thanh chứ không phải video.

Trước khi bạn thực hiện cuộc gọi đầu tiên, đặc biệt nếu bạn muốn liên hệ với người dùng Android hoặc Windows, hãy đảm bảo rằng bạn có phiên bản hệ điều hành mới nhất. Mở Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm trên iPhone hoặc iPad và thiết bị của bạn sẽ cho bạn biết liệu hệ điều hành có được cập nhật hay không. Nếu không, bạn sẽ được nhắc tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới nhất.

Để thực hiện việc này, trên máy Mac, hãy nhấp vào biểu tượng Apple và chọn Giới thiệu về máy Mac này. Nhấp vào Cập nhật phần mềm > Cập nhật ngay. Bạn cũng có thể hỏi các thành viên tiềm năng của mình xem họ đã cập nhật chưa.

mời lên mặt

Để bắt đầu cuộc gọi video FaceTime nhóm trên thiết bị Apple đã cập nhật, hãy mở ứng dụng FaceTime và chọn FaceTime mới. Nếu người bạn muốn gọi được liệt kê trong số các liên hệ đã chọn, hãy nhấn vào biểu tượng của họ. Ngoài ra, hãy nhập tên, số điện thoại hoặc địa chỉ email của người đó và chọn từ kết quả.

Tham Khảo Thêm:  Top #3 Vườn hoa Lavender Đà Lạt đẹp tha hồ check in

Nếu người đó có trong danh sách liên hệ trên thiết bị của bạn, bạn cũng có thể nhấn vào dấu cộng (+). Trong trường Đến, hãy chọn tên của họ, sau đó chọn số điện thoại hoặc địa chỉ email của họ.

liên hệ trực tiếp

Sau đó, bạn có thể thêm nhiều liên hệ vào trường Đến:. Nếu biểu tượng FaceTime chuyển sang màu xám, điều đó thường có nghĩa là một trong những người tham gia không có thiết bị Apple hoặc vẫn đang sử dụng hệ điều hành cũ hơn không tương thích với FaceTime nhóm.

Khi bạn đã thêm tất cả những người tham gia, hãy nhấn vào biểu tượng điện thoại để thực hiện cuộc gọi âm thanh; nếu không, hãy nhấn nút FaceTime để thực hiện cuộc gọi video.

tạo một liên kết

iOS 15 và iPadOS 15 của Apple cho phép bạn đưa người dùng Android và Windows vào cuộc gọi FaceTime. Để thiết lập tính năng này, hãy mở ứng dụng FaceTime và nhấp vào nút Kết nối. Ở đầu cửa sổ chia sẻ, nhấp vào Thêm tên để đặt tên duy nhất cho cuộc gọi. Bấm OK, sau đó chọn ứng dụng hoặc dịch vụ mà bạn muốn chia sẻ liên kết: Mail, Tin nhắn, AirDrop, v.v. Bạn cũng có thể sao chép liên kết và gửi trực tiếp cho mọi người.

tin nhắn mời

Nếu chọn biểu tượng FaceTime mới và thêm thiết bị của bên thứ ba, bạn sẽ được nhắc mời qua SMS. Bạn có thể chọn một tùy chọn khác, nhưng SMS là cách dễ nhất. Nhấp vào nút Mời bằng tin nhắn để thêm họ vào cuộc gọi.

tham gia cuộc gọi

Sau khi tạo và gửi kết nối, cuộc gọi sẽ được liệt kê trong ứng dụng FaceTime trong “Sắp tới”. Chọn một cuộc gọi và nhấp vào nút “Tham gia” để bắt đầu cuộc gọi.

nhấp vào liên kết

Bất cứ ai nhận được liên kết cho cuộc họp của bạn có thể chỉ cần chọn liên kết, sau đó nhập tên của họ và nhấp vào Tiếp tục. Bây giờ tất cả những gì họ phải làm là nhấp vào nút “Tham gia” để tham gia thử thách.

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật chương trình cơ sở trên TV thông minh LG của bạn

cho phép người gọi

Nếu không, bạn phải cho phép từng người tham gia cuộc trò chuyện. Nhấn hoặc vuốt lên trên tên của người gọi ở cuối màn hình để xem tên của những người bạn muốn tham gia. Nhấn vào dấu kiểm màu xanh bên cạnh tên của họ để cho phép mọi người tham gia trò chuyện.

Gọi từ iMessage

Tin nhắn

Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi FaceTime nhóm qua iMessage nếu có chuỗi tin nhắn liên quan đến những người đó. Mở iMessage và nhấn vào chuỗi tin nhắn nhóm dành cho những người bạn muốn gọi.

Nhấn vào biểu tượng video ở đầu màn hình và chọn Video. Cuộc gọi FaceTime sau đó được định tuyến tới tất cả những người tham gia trong nhóm tin nhắn đó và cuộc gọi đang hoạt động sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn. Mỗi người phải nhấp vào thông báo để tham gia cuộc gọi.

Thêm người tham gia vào cuộc gọi trực tiếp

thêm thành viên

Quên mời ai đó? Bạn có thể thêm người sau khi cuộc gọi đã bắt đầu. Để thực hiện việc này, hãy bắt đầu cuộc trò chuyện với ít nhất một người tham gia khác. Chạm vào màn hình và nhấn hoặc vuốt tên của cuộc gọi giữa các biểu tượng ở dưới cùng.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Chọn Thêm người, sau đó nhập tên hoặc số của một người hoặc nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) để xem danh bạ của bạn và chọn người bạn muốn gọi. Khi bạn đã tìm thấy người đó, hãy nhấp vào Thêm người hoặc chọn tùy chọn Mời bằng tin nhắn nếu người đó không có thiết bị Apple.

Thay đổi bố cục cuộc gọi

nhóm khuôn mặt

Hầu hết chúng ta có thể sẽ không nói chuyện với hơn 30 người trên điện thoại FaceTime; Thật khó để theo dõi một cuộc trò chuyện với nửa tá người. Điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ xem bạn đã chọn cho cuộc gọi.

Theo mặc định, mỗi cái được đặt trong cửa sổ hình thu nhỏ nổi của riêng nó. Người hiện đang nói được đánh dấu và xuất hiện ở đầu màn hình, trong khi những người tham gia khác xuất hiện ở cuối. Cửa sổ người gọi thay đổi kích thước dựa trên hoạt động, bao gồm thời lượng cuộc gọi, âm lượng giọng nói và chuyển động của con người. Bạn cũng có thể nhấp vào một người để phóng to cửa sổ của họ.

Tham Khảo Thêm:  Quên mật mã thời gian sử dụng màn hình cho iPhone iPad, khôi phục hoặc xóa

chế độ hiển thị ô

Một tính năng mới được thêm vào iOS 15, iPadOS 15 và macOS Monterey có tên là Grid View nhóm tất cả những người gọi vào một lưới các cửa sổ được sắp xếp theo thứ tự. Nếu bạn thích định dạng này, hãy nhấn hoặc vuốt lên trên tên điện thoại ở cuối màn hình, sau đó chọn Bố cục lưới.

Thêm hiệu ứng cho cuộc gọi của bạn

tác dụng

Bạn muốn tận hưởng khuôn mặt của mình trong cuộc gọi FaceTime? Thêm nhãn dán, văn bản, hình dạng, Animoji, Memoji, bộ lọc, v.v. Chạm vào màn hình, sau đó chạm vào biểu tượng ngôi sao trên thanh biểu tượng nhỏ. Từ đó, chạm vào biểu tượng của hiệu ứng bạn muốn thêm.

Chế độ chân dung hiện đã được thêm vào các cuộc gọi FaceTime, vì vậy bạn có thể làm mờ nền. Kích hoạt nó bằng cách chọn cửa sổ của bạn và nhấp vào biểu tượng hình người ở góc trên bên trái.

Khởi động lại cuộc gọi cũ

bắt đầu lại cuộc gọi

Nếu bạn muốn gọi cho cùng một người vào một thời điểm khác trong tương lai, bạn không cần phải thêm lại tất cả họ. Chỉ cần mở FaceTime, vuốt xuống các cuộc gọi trước đó của bạn và nhấn vào cuộc gọi bạn muốn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Top #3 Vườn hoa Lavender Đà Lạt đẹp tha hồ check in

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *