Sai lầm, điều sai, ngộ nhận. Chúng tôi giới hạn tần suất của một số hành động nhất định trên Instagram.

Rate this post

Instagram thường ngăn người dùng thích, bình luận, đăng câu chuyện và hơn thế nữa mà bạn thường làm trên Instagram.

Điều này có thể gây khó chịu khi bạn ở trong tình huống Instagram hạn chế các hoạt động của bạn. Khi cố gắng thực hiện việc này từ tài khoản của mình, bạn sẽ thấy thông báo lỗi: “Chúng tôi giới hạn tần suất bạn thực hiện một số việc nhất định trên Instagram để bảo vệ cộng đồng của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã phạm sai lầm. ‘

Bạn có thể khắc phục những điều này và hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn biết tại sao nó lại xảy ra và để làm được điều đó, bạn cần biết các giới hạn để theo dõi, hủy theo dõi, đăng, thích và bình luận. Bây giờ, nếu bạn vừa vượt quá giới hạn, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề như vậy trong tài khoản của mình.

Điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ giới hạn việc sử dụng Instagram của mình, thì bạn có thể tránh được những điều này.

Nếu bạn gặp phải tình huống trên tài khoản Instagram của mình, bạn chỉ cần liên hệ với Instagram để thông báo cho họ về tình huống đó và bạn có thể chỉ cần chuyển sang các tài khoản thay thế khác. Mặc dù có một số lựa chọn thay thế như thay đổi mật khẩu có thể khắc phục lỗi trên tài khoản Instagram của bạn.

Trong bài viết này, bạn có thể tìm thấy giới hạn người theo dõi, lượt thích, bình luận, v.v. trên tài khoản Instagram của mình.

Giới hạn của Instagram là bao lâu?

Các hạn chế thường được xóa tự động và quá trình này có thể mất từ ​​2 đến 48 giờ tùy thuộc vào độ tin cậy của tài khoản của bạn.

Nhưng trong hầu hết các trường hợp, tài khoản sẽ được khôi phục trong vòng 24-48 giờ và nếu điều này không xảy ra, chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram.

Tại sao Instagram hạn chế tài khoản của bạn?

Lỗi này hoàn toàn khác với lỗi chặn hành động trên Instagram và để khắc phục lỗi chặn, bạn cần biết nguyên nhân của vấn đề này.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi tệp video của bạn không tương thích với lỗi tải lên Twitter

Lỗi này ngăn người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ và sử dụng Instagram để trò chuyện và kết nối mạng thông qua tài khoản của họ.

Lỗi xuất hiện trong cửa sổ bật lên: “Chúng tôi giới hạn tần suất của một số hành động nhất định trên Instagram để bảo vệ cộng đồng của chúng tôi.” Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã phạm sai lầm. “

Điều này có thể là do ký hoặc hủy đăng ký hàng loạt hoặc vi phạm các điều khoản, điều kiện và dịch vụ hoặc chính sách quyền riêng tư.

Instagram muốn ngăn chặn thư rác:

Nếu bạn làm điều gì đó lớn lao như bình luận, thích bài đăng, theo dõi hoặc hủy theo dõi hàng loạt người, Instagram có thể khiến bạn coi tài khoản của mình là bot và để ngăn chặn điều này, họ giới hạn mức sử dụng cho mỗi người dùng.

Tài khoản của bạn có điểm tin cậy thấp:

Thuật toán của Instagram được thiết kế theo cách mà bất kỳ hành động nào cũng dẫn đến việc tài khoản bị chặn. Chặn hoạt động làm giảm tương tác của bạn với một ứng dụng được coi là không mong muốn.

Sau đây là một số cách khắc phục lỗi này:

Làm cách nào để khắc phục lỗi “Chúng tôi đang giới hạn tần suất sử dụng Instagram…”?

Nếu bạn liên tục thích các bài đăng từ những người ngẫu nhiên hoặc theo dõi không giới hạn số lượng người trên Instagram, nó sẽ tự động chặn bạn sau một giới hạn nhất định.

Giờ đây, để khắc phục điều này, bạn chỉ còn một cách duy nhất – liên hệ với Instagram.

Báo cáo với Instagram để khắc phục sự cố này:

Ngay cả sau khi sử dụng hai phương pháp trên, nếu lỗi vẫn còn, điều cuối cùng và cuối cùng bạn nên làm là “báo cáo sự cố” trên Instagram.

 • Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới Cài đặt trong hồ sơ của mình và nhấp vào Trợ giúp.
 • Sau đó nhấp vào tùy chọn “Báo cáo sự cố”.
 • Giải thích ngắn gọn tại đây về lỗi bạn gặp phải và sau đó thêm ảnh chụp màn hình về lỗi đó.
 • Khi bạn hoàn thành, chỉ cần gửi.

Câu hỏi của bạn chắc chắn sẽ được dịch vụ hỗ trợ của Instagram giải quyết.

Bạn có thể thêm hoặc xóa bao nhiêu bài đăng trên Instagram mỗi ngày?

Trên hết, không có giới hạn về số lượng bài đăng trên Instagram mà bạn có thể xóa mỗi ngày. Không có quy định nào về số lượng tin nhắn có thể xóa mỗi ngày hoặc tổng số tin nhắn có thể xóa.

Tuy nhiên, hạn chế mà bạn có thể gặp phải khi xóa các bài đăng trên Instagram là bạn phải xóa từng cái một chứ không thể xóa tất cả cùng một lúc.

Ứng dụng Instagram có một ngoại lệ là nó không thể xóa hàng loạt bài đăng của mình. Điều này cho phép người dùng chỉ xóa một tệp tại một thời điểm.

Tham Khảo Thêm:  8 cách để dọn dẹp ổ cứng của bạn trong Windows 10

Dưới đây là các bước để xóa một tin nhắn:

 • Bước 1. Mở tài khoản Instagram của bạn và nhấp vào ảnh hồ sơ ở góc bên phải.
 • Bước 2: Bấm vào tin nhắn muốn xóa.
 • Bước 3: Nhấp vào ba dấu chấm dọc rồi nhấp vào Xóa.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể xóa bất kỳ bài đăng nào trên Instagram. Instagram chỉ ngăn người dùng xóa bài đăng của họ trên thiết bị di động. Nếu bạn muốn xóa tin nhắn bằng trình duyệt web của mình, bạn không thể thực hiện việc này. Tùy chọn này không được hệ thống tự động hiển thị khi sử dụng trình duyệt web.

Giới hạn số lượng bình luận và chú thích trên Instagram mỗi ngày

Có thể có một số hạn chế nhất định đối với nhận xét hoặc chú thích trên Instagram,

Giới hạn bình luận trên Instagram:

Instagram cho phép người dùng đăng không quá 180-200 bình luận mỗi ngày. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi của tài khoản Instagram của bạn.

 • Đối với tài khoản Instagram mới tạo hoặc người dùng mới, giới hạn có thể nhỏ hơn 180-200.
 • Bạn phải thực hiện các biện pháp để không vượt quá giới hạn này. Nếu vượt quá, điều này có thể dẫn đến việc tài khoản Instagram của bạn bị cấm. Chúng tôi khuyên bạn luôn giữ tài khoản của mình dưới giới hạn cho phép để được an toàn.
 • Bạn cũng nên tránh đăng hoặc bình luận lặp đi lặp lại về cùng một bình luận, điều này sẽ khiến tài khoản của bạn bị coi là tài khoản spam, dẫn đến việc tài khoản bị cấm không thể tránh khỏi.
 • Bạn cũng nên cẩn thận không chỉ sử dụng biểu tượng cảm xúc trong nhận xét của mình. Luôn sao lưu chúng bằng một vài từ để bạn không biến tài khoản của mình thành thư rác.

Giới hạn chú thích trên Instagram:

Instagram đã giới hạn số lượng ký tự trong chú thích. Chú thích trên Instagram không được dài hơn 2200 ký tự.

 • Đảm bảo chú thích của bạn được giới hạn ở 2200. Tuy nhiên, chú thích ngắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn chú thích dài.
 • Vượt quá giới hạn có thể gây ra sự cố cho tài khoản của bạn, có thể bao gồm việc đóng tài khoản của bạn.
 • Cố gắng giữ cho chữ ký của bạn ngắn gọn và dễ nhớ. Tránh tạo chú thích biểu tượng cảm xúc không có từ.

Sử dụng khả năng sáng tạo của bạn và cố gắng làm cho chú thích của bạn đủ ngắn gọn và súc tích để thu hút sự chú ý của những người theo dõi bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng Chế độ chỉ âm thanh trong ứng dụng Netflix trên thiết bị Android

Bài đăng trên Instagram cho số lượng câu chuyện mỗi ngày

Người dùng Instagram có thể đăng bao nhiêu bài tùy thích. Không có hạn chế hay giới hạn chỉ đăng bài giới hạn dưới dạng hình ảnh, video, clip, v.v.

Không chỉ vậy, không có giới hạn về tổng số tin nhắn tại một thời điểm. Nói tóm lại, bạn có thể đăng bao nhiêu tùy thích từ Instagram của mình.

 • Ngoài ra, không có giới hạn như vậy đối với số lượng tin nhắn được lưu từ các tài khoản khác mà bạn theo dõi hoặc từ các tài khoản công cộng.
 • Nhưng vâng, bạn chỉ có thể chia sẻ 10 hình ảnh/video trong một bài đăng.

Mặc dù giới hạn câu chuyện trên Instagram lên tới 100, điều này có nghĩa là bạn có thể tải 100 bài đăng mỗi ngày lên câu chuyện của mình.

Giới hạn theo dõi hoặc hủy theo dõi trên Instagram hàng ngày

Instagram cho phép người dùng theo dõi/hủy theo dõi tối đa 200 người mỗi ngày. Đồng thời, bạn có thể đăng ký 20-30 tài khoản mỗi giờ.

 • Đảm bảo 200 bao gồm cả đăng ký và hủy đăng ký.
 • Điều này có nghĩa là trong vòng 24 giờ nếu bạn theo dõi 200 tài khoản Instagram, bạn sẽ nhận được 0 lượt hủy theo dõi hoặc 150 lượt theo dõi và 50 lượt hủy theo dõi hoặc bất kỳ tỷ lệ nào tùy thuộc vào bạn.
 • Tổng số tài khoản Instagram để theo dõi và hủy theo dõi phải là 200.

Nhưng nếu bạn hủy theo dõi và hủy tài khoản Instagram của mình quá thường xuyên, thì Instagram có thể tạm thời chặn bạn.

Kết quả:

Bài viết này giải thích cách Instagram thực hiện hành động ngăn chặn spam bằng cách chặn hoạt động tài khoản. Giới hạn trên tài khoản Instagram của bạn có thể kéo dài từ một giờ đến 48 giờ hoặc ít hơn, trong trường hợp xấu nhất là bị khóa vĩnh viễn. Hệ thống tính đến các lượt đăng ký và hủy đăng ký hàng loạt, thích nhiều bài đăng cùng một lúc, tất cả đều được coi là spam.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi "Không thể phát tệp video MKV trên Chromebook"

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *