Roku là gì? Làm thế nào để kích hoạt Roku đúng cách?

Rate this post

Trong thế kỷ 21, giải trí đã hoàn toàn thay đổi với sự phổ biến của TV thông minh và thiết bị phát trực tuyến. Một số công ty lớn trong ngành hiện nay là Apple TV, Amazon fire stick, Roku, v.v. Roku là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho các thiết bị truyền phát TV tốt nhất do dễ truy cập và các gói giá cả. có thể chi trả.

Nền tảng Roku chạy trên phần mềm nguồn mở, giúp giảm chi phí. Cách bố trí TV của họ khá giống với trình phát Kodi, đây là một trong những trình phát TV thú vị nhất hiện có. Hôm nay chúng ta sẽ xem cách kích hoạt Roku và sử dụng nó trên tất cả các nền tảng giải trí của chúng ta.

Roku – Thông tin & Tóm tắt

Roku là một trong những dòng thiết bị phát trực tuyến kỹ thuật số phổ biến nhất đã hợp tác với Roku Inc và Netflix. Họ là một công ty của Mỹ có trụ sở tại California đã tham gia vào ngành giải trí kỹ thuật số từ năm 2002.

Roku có nghĩa là thứ 6 trong tiếng Nhật và là một thợ mỏ trong Founder Anthony Wood. Roku là công ty thứ sáu mà người sáng lập đã xây dựng từ đầu. Trình phát Roku đầu tiên được phát triển với sự hợp tác của Netflix và cho phép khách hàng truyền phát nội dung từ gã khổng lồ giải trí trực tiếp từ trình phát đến thiết bị TV của họ. Hiện tại, các công cụ và kênh cụ thể của Roku chỉ được giới hạn ở Hoa Kỳ.

Roku hoạt động như thế nào?

Thiết bị phát trực tuyến Roku có sẵn để mua trên hầu hết các nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến. Sau khi có thiết bị Roku ở nhà, bạn có thể kết nối thiết bị đó với TV để biến thiết bị đó thành TV thông minh. Máy của họ có thể dễ dàng được kết nối chỉ bằng đầu cắm HDMI.

Tham Khảo Thêm:  Khởi động ngày mới với Top 22 quán ăn sáng Nha Trang cực đỉnh!

Chúng giúp người dùng dễ dàng xem trực tuyến các chương trình truyền hình yêu thích với chi phí hợp lý. Có nhiều ứng dụng Roku cụ thể được gọi là kênh và có thể được sử dụng để giải trí.

Đây là giải pháp thay thế hoàn hảo cho truyền hình cáp và cũng có thể giúp giảm chi phí về lâu dài. Các thiết bị này cũng hỗ trợ các nguồn phát trực tuyến như ứng dụng Netflix, Amazon Prime Video và Hulu.

Bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách giảm chi phí cho các hộp điều khiển từ xa bằng cáp. Khoản đầu tư một lần của bạn vào thiết bị Roku TV sẽ được đền đáp khi bạn có thể xem truyền hình trực tiếp và tất cả nội dung phát trực tuyến khác với mức giá phải chăng.

Tính năng Roku

Trước khi đầu tư vào bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào, trước tiên chúng ta nên biết các tính năng được cung cấp. Chúng ta hãy xem các dịch vụ của Roku.

1. Truyền hình trực tiếp

Xem truyền hình trực tiếp chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Với khoản đầu tư ban đầu của Roku, bạn có thể dễ dàng xem truyền hình trực tiếp miễn phí. Có hàng nghìn kênh có sẵn trên Roku và bạn có thể chuyển đổi liền mạch giữa các kênh yêu thích của mình. Phần tốt nhất về thiết bị là nó có thể được kết nối liền mạch với bất kỳ TV nào.

2. Trò chơi

Nếu chơi game là niềm đam mê của bạn, thì Roku TV có thể khá hữu ích. Có rất nhiều trò chơi có sẵn trên nền tảng trực tuyến và bạn có thể thử nghiệm chúng một cách nhanh chóng với sự trợ giúp của bộ điều khiển Roku. Tuy nhiên, nó không có bảng điều khiển nhưng nó vẫn mang lại hiệu suất chơi game đáng tin cậy.

3. Đá. Kênh

Các thiết bị đi kèm với kênh riêng của chúng, được gọi là kênh Roku. Phần cứng này cung cấp cho bạn hàng triệu giờ nội dung miễn phí. Nhiều chương trình truyền hình và phim lớn có sẵn trên kênh này. Đây là ngôi nhà cho các yêu cầu truyền hình trực tiếp miễn phí của bạn.

4. Chất lượng đường truyền

Các thiết bị cung cấp dịch vụ phát trực tuyến chất lượng cao cho người dùng với mức giá rất phải chăng. Đây là trình phát trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể mua cho bất kỳ TV 4K UHD nào. Khả năng kết nối Plug and Play cho phép bạn phát trực tiếp ngay sau khi kết nối với Internet.

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm ra ai đã hủy theo dõi bạn trên Twitter

5. Giao diện người dùng

Giao diện người dùng của mọi thiết bị phát trực tuyến Roku gần như giống nhau. Nó có thể biến bất kỳ TV nào thành TV thông minh plug-and-play. Giao diện người dùng giống như trình phát đa phương tiện Kodi. Có rất nhiều mod có thể giúp bạn xem hàng giờ nội dung miễn phí.

Các loại sản phẩm Roku khác nhau có sẵn

Ngày nay có rất nhiều loại sản phẩm. Chúng bao gồm những điều sau đây:

  • Truyền hình Roku
  • Roku tốc hành
  • ra mắt nhạc rock
  • Thanh phát trực tuyến Roku +

Phạm vi sản phẩm của họ bắt đầu chỉ với £ 29,99. Hiện tại họ đang giảm giá cho khách hàng £10 cho bất kỳ sản phẩm nào, vì vậy hãy tiếp tục và nhận thẻ vui vẻ của bạn. Ưu đãi kết thúc vào ngày 21 tháng 4 năm 2020.

Bước đầu tiên để bắt đầu hành trình giải trí Roku của bạn là kích hoạt thiết bị phát trực tuyến của bạn. Nó có thể được thực hiện bằng cách tạo một tài khoản Roku. Tạo tài khoản Roku rất đơn giản và miễn phí. Làm theo các bước sau để tìm hiểu thêm về cách kích hoạt thiết bị Roku của bạn.

Bước 1: Bật thiết bị Roku của bạn

Kết nối thiết bị Roku của bạn với nguồn điện và cắm thiết bị vào TV của bạn. Quá trình để làm như vậy khác nhau giữa các sản phẩm. Hầu như tất cả các thiết bị Roku đều sử dụng HDMI để kết nối với TV của bạn.

Bước 2. Kết nối Internet

Bây giờ, sau khi cắm thiết bị vào TV, hãy kết nối trình phát trực tuyến Roku của bạn với internet. Điều này được thực hiện bằng cách chuyển đến cài đặt với sự trợ giúp của điều khiển từ xa Roku.

Bạn có thể chọn giao tiếp với Internet thông qua kết nối không dây (Wi-Fi) hoặc thậm chí Ethernet trên một số thiết bị. Hộp Roku và TV cũng có thể được kết nối bằng kết nối internet có dây.

Bước 3. Tạo tài khoản Roku

Bạn có thể thực hiện việc này trực tiếp với sự trợ giúp của thiết bị Roku và điều khiển từ xa, nhưng sẽ hơi tẻ nhạt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị máy tính để bàn để tạo tài khoản của mình. Thực hiện theo các bước sau

Tham Khảo Thêm:  BẬT MÍ Top 16 Đặc sản xứ Huế khiến bạn phải NGẤT NGÂY!

Bước 4. Mở trình duyệt của bạn

Tới máy tính của bạn và mở trình duyệt yêu thích của bạn. Trong trình duyệt của bạn, hãy nhập liên kết bên dưới để truy cập trang web Roku và bắt đầu với bước tạo tài khoản đầu tiên của bạn.

Bước 5: Đăng ký Roku

Chuyển đến tùy chọn đăng nhập. Nhấp vào nút ở góc trên bên phải và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập/đăng ký. Nhấp vào nút đăng ký.

Bước 6: Tạo trang tài khoản

Nhấp vào trang tạo tài khoản mới sau khi truy cập trang web.

Bước 7: Chi tiết

Trong biểu mẫu đăng ký, hãy điền tất cả thông tin chi tiết chính xác của bạn để bắt đầu các dịch vụ giải trí trên thiết bị Roku của bạn.

Bước 8: Nhập mã PIN

Roku cũng sẽ yêu cầu bạn nhập số nhận dạng cá nhân vì mục đích bảo mật. Điều này cho phép bạn theo dõi tất cả các giao dịch của mình một cách thường xuyên. Mọi giao dịch mua được thực hiện trên thiết bị Roku của bạn chỉ có thể được thực hiện bằng cách nhập mã PIN này.

Bước 9: Roku thanh toán

Nhập chi tiết thẻ tín dụng hoặc Paypal của bạn để đăng ký thanh toán Roku. Điều cần thiết là phải làm điều này vì nó làm cho các giao dịch trong tương lai có nhiều khả năng xảy ra hơn. Bạn sẽ không bị tính phí ban đầu.

Bước 10: Kích hoạt thiết bị

Sau khi đăng ký, hãy đăng nhập vào tài khoản mới tạo của bạn và truy cập lại trang web Roku. Trên trang chính, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn kích hoạt thiết bị ở góc trên bên phải.

Nhấn vào nút này và nhập mã hiển thị trên màn hình TV. Điều này sẽ đăng ký thiết bị Roku của bạn và liên kết nó với tài khoản Roku của bạn.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Top 33 Khách Sạn 2 Sao Đà Nẵng Tiện nghi, giá rẻ, đáng lưu trú

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *