One Punch Man Road to Hero 2.0: Hướng dẫn chơi game

Rate this post

One Punch Man: Con đường trở thành anh hùng 2.0 là một game gacha di động nhàn rỗi thuộc thể loại RPG. Phù hợp với anime gốc và có giọng Nhật gốc. Với các anh hùng, nhân vật phản diện và quái vật có sẵn, người chơi có thể tạo và xây dựng một đội để giúp cứu Trái đất. một tỷ

Trong hướng dẫn One Punch Man Road to Hero 2.0 này, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành anh hùng cuối cùng mà không cần phải thực hiện kế hoạch tập thể dục Saitama.

Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng One Punch Man: Road to Hero 2.0 khác với One Punch Man: Mạnh mẽ hơn nơi chúng tôi cũng tạo ra các bài học cho người mới bắt đầu. Bây giờ điều đó đã rõ ràng, hãy bắt đầu và bắt đầu con đường trở thành anh hùng.

1. Vị trí của nhân vật rất quan trọng

Đặt các nhân vật của bạn vào vị trí hoàn hảo có thể thành lập hoặc phá vỡ đội của bạn. Có chín vị trí có sẵn để bạn điền vào. Trước khi trận chiến bắt đầu, bạn có thể nhìn thấy đội hình của kẻ thù và đây là thời điểm tốt nhất để sửa chữa.

Vì Genos, Spring Mustachio và Snek có sát thương cột nên chúng tôi đặt chúng chống lại số lượng kẻ thù lớn nhất. Với Metal Knight đối mặt với Metal Bat để bảo vệ anh ta (phòng thủ cao hơn), chiếc sau có khả năng tấn công cột trong khi Metal Knight có khả năng tấn công tất cả kẻ thù.

Tham Khảo Thêm:  Cách phát DVD trong Windows 10

2. Ưu điểm và phần thưởng của kiểu nhân vật giảng dạy

Ngoài năng lực chủ động (năng lực tối thượng) của nhân vật, đừng quên lưu ý rằng còn có một loại ưu điểm và nhược điểm. Công nghệ cao mạnh hơn vũ khí. Loại vũ khí mạnh hơn thể chất. Loại vật chất mạnh hơn loại tinh thần. Cuối cùng, loại Tâm linh mạnh hơn loại công nghệ cao. Các danh mục này có thể được thêm vào 25% để làm hỏng một nhân vật.

Bạn có thể có một loại tiền thưởng bất cứ khi nào bạn đặt ba ký tự cùng kiểu. Ví dụ: bạn đặt ba loại nhân vật vũ khí vào đội của mình với nhân vật thể chất và tâm linh, bạn sẽ kích hoạt +10% HP và +10% ATK. Ba ký tự cùng loại với hai ký tự cùng loại sẽ xuất hiện HP tối đa +15% và ATK +20%. Bốn nhân vật sẽ được thưởng HP tối đa +20% và ATK +20%. Nếu bạn chọn tất cả năm nhân vật cùng loại, nó sẽ mang lại cho bạn phần thưởng tối đa là HP tối đa +25% và ATK +25%.

3. Hoàn thành Câu chuyện để mở khóa thành phố

Saitama genos sẽ tuần tra thành phố hoặc chương bạn đang ở. Bạn nên lưu ý rằng túi của Geno sẽ tăng tối đa sau mỗi 12 giờ. Bạn phải kiểm tra trò chơi và đăng nhập sau mỗi 12 giờ. Phần thưởng miễn phí hàng ngày cũng có sẵn để lấy, cộng với phần thưởng sự kiện hiện tại.

One Punch Man: Con đường trở thành anh hùng 2.0

One Punch Man: Road to Hero 2.0 không giống như trò chơi nhàn rỗi thông thường của bạn. Nhân vật của bạn sẽ không phát triển chỉ bằng cách tham gia vào một trận chiến liên tục. Thay vào đó, trong mỗi trận chiến, bạn sẽ nhận được một hộp EXP nhân vật mà bạn sẽ sử dụng để tăng cấp thủ công cho nhân vật đã chọn của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần tiền và tinh thể năng lượng.

Tham Khảo Thêm:  Quán cháo lòng gần đây: Mở cửa từ sáng đến tối tại TP. HCM

Có, bạn sẽ cần hoàn thành các câu chuyện trong trò chơi để mở khóa các phần của thành phố. Một ví dụ là phần “Phiêu lưu” của thành phố có thể được mở khóa sau khi hoàn thành giai đoạn 5-4 của câu chuyện. Để tận hưởng đầy đủ tất cả những lợi ích của trò chơi, hãy cố gắng tăng cấp cho đội của bạn và hoàn thành các giai đoạn của câu chuyện.

One Punch Man: Road to Hero 2.0 Kim cương miễn phí

Là game mobile free-to-play, One Punch Man: Road to Hero 2.0 mang đến cho người chơi kim cương miễn phí ở đây và ở đó. Người chơi chỉ có thể nhận được nó bằng cách đăng nhập hàng ngày và hoàn thành Mục tiêu. Bằng cách kéo các nhân vật từ Tuyển dụng và mở khóa các anh hùng, quái vật hoặc nhân vật phản diện mới, những người chơi độc lập cũng có thể nhận được kim cương miễn phí. Bạn có thể lấy nó bằng cách vào Nhân vật> TẬP ẢNH > và nhấp vào bổ sung mới nhất cho nhóm của bạn.

Một cách khác để nhận kim cương miễn phí là làm Đào tạo cho người mới bắt đầu. Hoàn thành bất kỳ khóa đào tạo nào bạn sẽ nhận được Saitamangười chơi có thể giành chiến thắng 50 viên kim cương miễn phí mỗi.

Tình bạn có nghĩa là Gacha miễn phí

Vì bạn đã biết cách thức và địa điểm nhận kim cương miễn phí trong trò chơi, hãy nói về gacha. Bạn sẽ cần ít nhất 2500 viên kim cương để vẽ 10 ký tự. Chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm mức tối thiểu đó để có cơ hội thu hút nhân vật Ưu tú hơn. Phải có ít nhất 2500 Kim cương hoặc 10 Mã thông báo tuyển dụng trước khi thử vận ​​​​may.

Có bạn bè trong trò chơi cũng giúp bạn thu thập dữ liệu gacha miễn phí. Bằng cách tặng nhau Trái tim hoặc điểm tình bạn, bạn có thể tiết kiệm 100 trái tim để nhận x10 ký tự miễn phí. Lưu ý rằng bạn chỉ có tối đa 30 người bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng họ đang hoạt động và đăng nhập ít nhất mỗi ngày. Bạn có thể hủy kết bạn với những người bạn không hoạt động bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ của họ và chọn “Hủy kết bạn”.

Tham Khảo Thêm:  Kích hoạt Google Fi ngay bây giờ trên iPhone của bạn bằng eSIM

One Punch Man: Road to Hero 2.0 bạn có thể đổi mã ở đâu?

Hướng dẫn mã One Punch Man Road to Hero 2.0 miễn phí

Bạn có thể lấy các mã này thông qua các tài khoản mạng xã hội chính thức của trò chơi như Twitter, Facebook và Discord. Kể từ tháng 8 năm 2020, đây là một số mã đang hoạt động để bắt đầu trò chơi. Những mã này sẽ cung cấp cho bạn kim cương miễn phí, Mã thông báo tuyển dụng, mảnh nhân vật, v.v.

Lấy mã ở đây: Chia sẻ Gift Code 6503 One Punch Man Road To Hero 2.0

Bạn đặt những mã này ở đâu? Bạn có thể nhấp vào hồ sơ của mình ở trên cùng bên trái của màn hình, sau đó chuyển đến Đổi mã. Nhập mã và sau đó xác nhận. Với các mẹo từ Hướng dẫn One Punch Man: Road to Hero 2.0, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn trở thành anh hùng cuối cùng dễ dàng hơn. Chúc may mắn!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Kích hoạt Google Fi ngay bây giờ trên iPhone của bạn bằng eSIM

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *