Những chiếc kart tốt nhất cho các Cuộc đua Tốc độ

Rate this post

KartRider Vội vàng + đã được phát hành dưới dạng trò chơi đua xe kart mới trong sê-ri KartRider vào đầu năm nay. Có nhiều chế độ khác nhau trong KartRider Rush+ cũng như nhiều loại xe kart để lựa chọn.

Khi mới bắt đầu, thật khó để biết thẻ nào tốt hơn thẻ nào. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xếp hạng mọi KartRider Rush + kart, từ tốt nhất đến tệ nhất.

Tất cả các xe kart có sẵn trong KartRider Rush+ đều có chỉ số độc đáo và kỹ năng hoặc khả năng riêng, vì vậy chúng tôi sẽ giải thích các chỉ số của chúng để giúp bạn lựa chọn Những chiếc kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +.

Những chiếc kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Vội vàng +

Karts được thực hiện cho cả hai cuộc đua tốc độ hoặc Đua vật phẩm trong KartRider Rush+. Trong khi có thể, bạn không nên sử dụng Người đua vật phẩm trong Cuộc đua tốc độ. Dưới đây là những chiếc kart tốt nhất để Đua tốc độ trong KartRider rush+.

1. Kiếm Đỏ

Đây chắc chắn là một trong những phương tiện có chỉ số tổng thể tốt nhất hiện có trong KartRider Rush+. Do đó, bạn sẽ cần đủ Trang Bị Vàng để mua Kiếm Đỏ. Saber Red không chỉ có tốc độ và thời gian tăng tốc thần thánh, mà còn có tốc độ sạc nitro ấn tượng và chỉ số đường cong, khiến việc quay trở nên dễ dàng.

2. Tập bản đồ

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

của bản đồ vượt trội khi nói đến tốc độ và tốc độ sạc Nitro. Nếu bạn muốn giảm thiểu đoạn đường một cách nhanh chóng, Atlas có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó cũng có thiết kế kiểu xe đua cổ điển, vì vậy nó sẽ hoàn toàn phù hợp khi bạn đến đường đua.

3. Lưỡi Rồng

của lưỡi rồngTốc độ sạc Nitro nhanh hơn trong KartRider Rush+. Điều này sẽ hủy bỏ bất kỳ đường thẳng nào bạn gặp phải khi đi trên đường đua. Tuy nhiên, điều này là do thiếu rất nhiều thời gian tăng tốc, đặc biệt là đối với một chiếc xe huyền thoại. Nếu không sử dụng Nitro đúng cách, bạn sẽ khó đạt được vị trí dẫn đầu.

4. Bông hồng

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

Là một thẻ huyền thoại, bông hồng là một trong những chiếc kart đắt nhất trong KartRider Rush+. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng nitơ của anh ta một cách chính xác, bạn có thể đẩy anh ta lên 300 km/giờ. Ngay cả ở tốc độ dữ dội này, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi điều hướng các khúc cua và ngã rẽ một cách dễ dàng. Con quái vật màu hồng của một chiếc ô tô sẽ hoạt động tuyệt vời trong tay phải.

Tham Khảo Thêm:  Máy in không kết nối với Wi-Fi? Hãy thử các bản sửa lỗi này

5. Lodi Kafka vàng

của Golden Lodi Kafka sẽ nổi bật trên đường băng nhờ thiết kế vàng độc đáo. Khi bạn nhìn vào các chỉ số của thẻ này, bạn có thể thấy rằng nó có khả năng di chuyển tuyệt vời. Do đó, sẽ rất khó để có được chiếc xe này. Bạn sẽ cần vượt qua nó thông qua Glory Pass và sau đó lên cấp 120!

6. Quang phổ

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

của bóng ma đặc biệt là số liệu thống kê về đường cong của nó. Chiếc xe kart này rất tuyệt ở các góc cua và có thể dễ dàng đi qua các ngã rẽ. Nó cũng có một thiết kế mui trần đẹp mắt với một chút màu hồng được thêm vào. Nó cũng không quá khó để có được và bạn sẽ có cơ hội nhận được nó khi đạt đến Cấp độ Người chơi 9.

7. Zeno

của Zeno là một công cụ cực kỳ khó kiếm, vì bạn sẽ phải vượt qua Vòng đầu tiên của Silver Gear. Tuy nhiên, điều này làm cho nó trở thành một phương tiện huyền thoại. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc đua vì nó rất tròn trịa. Không có chỉ số nào trên Zeno vốn dĩ sẽ vượt trội so với chỉ số khác, khiến nó trở thành một cỗ máy cân bằng.

8. Con đường vàng

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

của con đường vàng nó có một thiết kế rất độc đáo, giống như một con lợn. Golden Roadhog cũng có một giờ cao điểm, giúp nó thể hiện rất tốt trên đường thẳng trong các cuộc đua tốc độ. Đặt thẻ này trên đường đua sẽ thu hút ánh mắt của những người chơi khác xung quanh bạn.

9. Sếp

của Scheffer nó là một công cụ rất cân bằng. Nó cũng có giá cả phải chăng một cách đáng ngạc nhiên vì hầu hết các thẻ trạng thái cao đều không thể có được. Sheffer sẽ rất tuyệt trên một số bản nhạc và thậm chí có thể được sử dụng hiệu quả trong chế độ Arcade.

10. Wenger

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

Venger có các chỉ số vượt trội so với độ hiếm của Epic và nhìn chung là một quân bài cân bằng và toàn diện. Venger cũng có thiết kế rất tương lai và sẽ thể hiện xuất sắc trong bất kỳ cuộc đua tốc độ nào mà bạn tham gia. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi điều hướng các góc cua với các chỉ số về góc cua và độ trôi cao của Venger so với các xe đua khác.

11. Năng lượng mặt trời

của Mặt trời Thiết kế tương lai làm cho nó trông giống như một phiên bản Storm ngầu hơn (sẽ thảo luận sau). Solar chắc chắn là một trong những chiếc kart tốt nhất để sử dụng trong các cuộc đua tốc độ vì thời gian tăng tốc tốt. Ngoài ra, tất cả các chỉ số khác của thẻ này đều cân bằng và đầy đủ. Solar có lẽ là một trong những xe kart cơ động tốt nhất trong KartRider Rush+.

12. Boxster

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

của võ sĩ quyền anh cô ấy sẽ không gặp khó khăn gì khi lăn lộn vì chỉ số “Đường cong tuyệt vời” của mình. Điều này giúp bạn tăng tốc mặc dù Boxster có một Phí Nitro chỉ báo tốc độ. Nó sẽ tốt trên một số đường đua, đặc biệt là những đường có nhiều khúc cua, điều khó tìm thấy trong đua xe kéo.

13. Kiếm

Bạn có thể làm được kiếm từ Sabre Pack đến KartRider Rush+. Xếp hạng Drift của xe kart này rất thấp, nhưng tất cả các chỉ số khác đều xuất sắc so với các xe kart khác để đua tốc độ. Nếu bạn giỏi rẽ và không ngại độ trôi thấp, thì Sabre có thể là một lựa chọn đáng giá cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  6 cách mở bàn phím ảo trong Windows 10

14. Kền Kền

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

của con kền kền nó có thời gian gấp rút tuyệt vời và những khúc ngoặt ấn tượng, nhưng nó lại thiếu nghiêm trọng khi nói về nó chỉ số trôi dạt. Điều này sẽ dẫn đến các phong trào ngày càng khó khăn. Tuy nhiên, Kền kền có Phí Nitro tốc độ, vì vậy bạn sẽ thu nhỏ đường đi với tốc độ của nó.

15. Sao băng tím

Bạn sẽ mở khóa nó mãi mãi sao băng tím trong KartRider Rush+ sau khi đạt cấp 25. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang thực hiện Nhiệm vụ Tăng trưởng và cạnh tranh trong các cuộc đua. Violet Meteor là một phương tiện tuyệt vời, cân bằng khác không chỉ hoạt động tốt mà còn trông rất tuyệt. Bộ tăng áp kép ở phía sau thực sự làm tăng thêm vẻ ngoài và tính thẩm mỹ của nó.

16. Vụ nổ

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

Không chỉ nổ tung kart có số liệu thống kê thời gian tăng tốc đáng kinh ngạc. nhưng thẻ trượt sự tăng tốc tuyệt vời khi so sánh với hầu hết các xe đua tốc độ. Tuy nhiên, điều này có ý nghĩa vì rất khó để có được thẻ này. Bạn phải sở hữu một Vượt qua vinh quang HOẶC Vé theo mùa S1 để thúc đẩy điều này trên đường đua.

17. Gián điệp

của gián điệp là lựa chọn phổ biến của nhiều người chơi KartRider Rush+ do hiệu suất đường thẳng tuyệt vời và thiết kế cổ điển xuất sắc. Nếu bạn đang chọn một thẻ ngoài thiết kế chứ không phải nhiều thứ khác, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời và thu hút nhiều người chơi với thiết kế. Tuy nhiên, Spyder lại thiếu khả năng drift và sạc nitro.

18. Lodi Albert

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

Giống như hầu hết các thẻ, Lodi Albert nó sẽ thể hiện rất tốt trong các cuộc đua tốc độ nhờ chỉ số thời gian tăng tốc tuyệt vời. Lodi Albert mang lại cảm giác rất cổ điển và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đua một chiếc xe kart trông giống như từ những năm 1900. Mặc dù nó có vẻ cũ nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Chiếc kart này có thể dễ dàng giành chiến thắng trong một cuộc đua với những chỉ số khủng khiếp của nó.

19. Lodi tháng 11

của Lodi tháng 11 là loại xe kart cơ bản nhất trong sê-ri Lodi của KartRider Rush+. Tuy nhiên, đó là một thẻ tuyệt vời cho giá của nó. Tuy không thể mua mãi mãi nhưng bạn hoàn toàn có thể và có thể mua tạm thời.

20. Ma-ra-tông

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

của ma-ra-tông là một chiếc xe chân dung kart trong KartRider Rush+ và là lựa chọn phổ biến của nhiều người chơi. Chiếc kart này có thời gian tăng tốc rất ấn tượng và sẽ hoạt động tốt trên nhiều đường đua khác nhau. Thẻ này không chỉ mạnh mà còn cân bằng ở tất cả các chỉ số và sẽ hoạt động tốt khi được sử dụng đúng cách.

21. Xe gấu trúc

Giống như hầu hết các xe kart được tạo ra để đua tốc độ, Xe lôi gấu trúc nó sẽ hoạt động tốt ngay lập tức. Đó không phải là tất cả vì nó cũng sẽ xử lý các khúc cua và trôi tốt chỉ số đường cong. Panda Buggy không chỉ là một chiếc xe kart dễ thương và không thể cưỡng lại mà còn rất mạnh mẽ và sẽ đưa bạn lên đỉnh cao.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi Microsoft Excel không nhận dạng số trong ô

22. Cứng nhắc

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

của Chất rắn nó có thời gian tăng tốc lớn, khiến nó hoạt động tốt trên đường thẳng. Tuy nhiên, trôi dạttốc độ nitơ nó không ấn tượng và sẽ khó thực hiện các lượt drift hơn. Solid sẽ chỉ hữu ích trên các bản đồ có nhiều đường thẳng, vì việc di chuyển sẽ khó khăn do chỉ số này thấp và tốc độ của bạn sẽ bị giảm do chỉ số tốc độ thấp của Nitro.

23. Lưỡi kiếm địa ngục

lưỡi kiếm địa ngục đó là một công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn có thêm tốc độ trên đường đua. Hướng lên Phí Nitro tốc độ là nơi thẻ này thực sự tỏa sáng và các chỉ số cao hơn hầu hết các thẻ khác. Tuy nhiên, cùng với đó là những hạn chế nghiêm trọng trôi dạtĐường cong các số liệu thống kê. Cùng với tốc độ cao, khả năng xử lý của Terra Blade sẽ khiến bạn khó vượt qua những khúc cua.

24. Bão tố

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

của bão đó là một bản nâng cấp tuyệt vời so với Xe kart thực hành và một chiếc xe kart khởi đầu tuyệt vời khác. Chiếc xe cấp thấp này sẽ thể hiện xuất sắc trong lần xuất phát đầu tiên của bạn trong Cuộc đua tốc độ và đưa bạn về đích nhanh hơn. Cơn bão trông cũng rất tuyệt, mang lại cảm giác tương lai.

25. Đình công

Là một người mới đua xe kart, Đánh đập tốt một cách bất ngờ thời gian tăng tốc, đường cong, thống kê gia tốc. Tuy nhiên, các số liệu thống kê khác như chỉ số drift còn thiếu so với các phương tiện khác. Nó không chỉ là một chiếc kart khởi đầu đẹp mắt mà còn trông đẹp mắt trên đường đua. Nó cũng không rẻ lắm, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời khi bắt đầu sự nghiệp KartRider Rush+ của bạn, nhưng không phải là lựa chọn lâu dài cho các cuộc đua tốc độ.

26. Thực hành Kart

Xe kart tốt nhất để đua tốc độ trong KartRider Rush +

Thực hành Kart đó là phương tiện đầu tiên bạn sẽ sử dụng khi bắt đầu tham gia KartRider Rush+. Kết quả là các chỉ số di chuyển, tăng tốc và tốc độ đều thấp nhất trong số các thẻ. Nếu bạn giỏi drift và điều chỉnh thời gian nitro và turbo của mình, bạn vẫn có cơ hội tốt để cạnh tranh ở các hạng thấp và giành vị trí đầu bảng, nhưng bạn sẽ muốn nâng cấp xe kart của mình càng nhiều càng tốt.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  3 Cách nấu chè thập cẩm các vùng NGON, được ưa thích nhất

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *