Nhận nút đăng ký thay vì thêm bạn bè trên Snapchat

Rate this post

Nếu bạn thấy nút “Theo dõi” trên hồ sơ Snapchat của mình thay vì “Thêm bạn bè”, điều đó có thể có nghĩa là họ đã xóa bạn hoặc hồ sơ đã được đặt ở chế độ công khai.

Nhưng không phải mọi người dùng Snapchat đều có quyền tạo hồ sơ công khai hiển thị những người theo dõi trên hồ sơ, bạn sẽ cần một vài điều để được chấp thuận.

Khi bạn cố mở một hồ sơ Snapchat, nó sẽ xuất hiện dưới dạng nút “Thêm bạn bè” trên hồ sơ đó, nhưng nó sẽ được đổi thành “Theo dõi” đối với một số người dùng có nhiều người theo dõi Snapchat hơn.

Mặc dù Snapchat không có hạn chế về việc đặt nút này trên hồ sơ của bạn, nhưng bạn sẽ cần ít nhất hơn 5000 người theo dõi trên hồ sơ Snapchat của mình để nút “Theo dõi” xuất hiện sau khi thiết lập. Nó thực sự tuyên bố hơn 25.000 lần nhấp cho mỗi bài đăng trên Snapchat.

Để có nút Theo dõi trên hồ sơ Snapchat của bạn, trước tiên hãy truy cập hồ sơ Snapchat của bạn và nhấp vào nút Thêm vào thẻ Snap, sau đó nhấp vào Tạo hồ sơ công khai để tạo hồ sơ mới. Sau khi nhấp vào tùy chọn “Chỉnh sửa hồ sơ”, hãy thêm thông tin chi tiết của bạn, bạn vừa tạo một hồ sơ mới, có nút “Theo dõi” trên hồ sơ.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích chi tiết cách nhận nút đăng ký hồ sơ và các yêu cầu và vấn đề khác mà bạn có thể dễ dàng hiểu được từ bài viết này.

Tại sao Snapchat nói “Theo dõi” thay vì “Thêm bạn bè”?

Snapchat gần đây đã thêm nút đăng ký để cho phép người dùng kết nối với lượng khán giả lớn hơn, nơi bạn có thể chia sẻ ảnh, video và câu chuyện của mình thông qua hồ sơ của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa Amazon Fire TV Stick / Firestick Cache và dữ liệu ứng dụng

Đôi khi bạn thấy “Theo dõi” thay vì “Thêm bạn bè” trên Snapchat khi bạn muốn thêm ai đó vào danh sách bạn bè hoặc người theo dõi của mình.

Bạn có thể hiển thị

Lý do có thể để hiển thị “Đăng ký” thay vì “Thêm bạn bè” chủ yếu là:

 • Ai đó mà bạn Snapchat của bạn quyết định hủy kết bạn với bạn vì một số lý do khác.
 • Một lý do khác có thể là mọi người đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn, nhưng sau vài ngày hoặc vài tuần, họ đã xóa bạn khỏi danh sách bạn bè của họ. Vì lý do này, bạn sẽ thấy tùy chọn “Theo dõi” trên hồ sơ của họ. Đó chỉ là một cách chiến lược và rẻ tiền để tăng lượng người theo dõi của bạn.
 • Lý do thực sự cho tất cả những điều này là tài khoản của bạn được mở cho công chúng. Nếu bạn chọn đặt tài khoản của mình ở chế độ công khai, Snapchat sẽ hiển thị tùy chọn “Theo dõi” thay vì “Thêm bạn bè”. Bằng cách đặt tài khoản của bạn ở chế độ công khai, những người muốn theo dõi bạn phải đăng ký.

Bạn cần gì để sử dụng đăng ký Snapchat?

Tính năng Hồ sơ công khai mới của Snapchat là bản cập nhật mới nhất. Tính năng này cho phép người dùng kết nối với nhiều đối tượng hơn theo nhóm.

Nó cũng cho phép bạn cộng tác với những người tạo nội dung và nhà tiếp thị khác. Bạn càng có nhiều người theo dõi, bạn càng trở nên nổi tiếng trong số những người dùng.

Để sử dụng tính năng theo dõi trên Snapchat, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau.

Bạn có thể đặt tất cả cài đặt quyền riêng tư bao gồm Liên hệ với tôi và Thông báo cho mọi người để thiết lập hồ sơ công khai.

Để Snapchat của bạn có nút Theo dõi, bạn sẽ cần một số yêu cầu, chẳng hạn như:

Trước khi tiếp tục phần này, hãy đảm bảo khu vực của bạn hỗ trợ tính năng này, nếu không, hãy thử VPN, sau đó xóa dữ liệu Snapchat của bạn, sau đó đăng nhập lại bằng ID của bạn trong khi VPN đang hoạt động.

 • Bạn có ít nhất 400-1000 người theo dõi trên Snapchat.
 • Hồ sơ Snapchat của bạn đã cũ hơn 2 tháng.
 • Ít nhất một người bạn chung, nghĩa là ít nhất một trong số những người bạn của bạn, đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn và bạn đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của họ.
Tham Khảo Thêm:  Cách đưa máy tính của bạn vào chế độ ngủ với Windows 10

Khi bạn có số lượng người theo dõi này, bạn có thể bắt đầu thiết lập Đăng ký trên tài khoản của mình.

Cách nhận nút đăng ký Snapchat?

Để có nút Theo dõi trên Snapchat, bạn cần thực hiện một số thay đổi đối với tài khoản của mình và tạo hồ sơ Snapchat công khai.

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn có ứng dụng Snapchat đã tạo tài khoản trên thiết bị của mình.

Để tạo một hồ sơ công khai và nhận nút Đăng ký,

 • Mở ứng dụng, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái màn hình.
 • Hồ sơ của bạn ở ngay đây, nó mở trên máy tính để bàn của bạn.
 • Điều tiếp theo bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên bên phải màn hình.
 • Cuộn xuống và đi đến cài đặt quyền riêng tư.
 • Trong cài đặt quyền riêng tư, thay đổi và cho phép tất cả cài đặt cho “Mọi người có thể xem”. Điều này sẽ làm cho tài khoản của bạn “Công khai”.
 • Sau đó, quay lại bảng hồ sơ của bạn và cuộn xuống Thêm vào Bản đồ neo.
 • Ở đó bạn sẽ thấy tùy chọn “Tạo hồ sơ công khai”. Nhấp vào nó.
 • Chỉnh sửa hồ sơ của bạn theo nhu cầu của bạn và các tùy chọn được cung cấp. Nhấp vào tùy chọn hồ sơ “Xem trước” trước khi tạo “Hồ sơ công khai” của bạn.

Đây là những bước dễ thực hiện để tạo hồ sơ công khai, nhưng bạn có thể đủ điều kiện nhận nút đăng ký cho tùy chọn này. Tài khoản của bạn hiện có nút “Theo dõi” sẽ hiển thị với những người dùng khác, nhưng không hiển thị với danh sách bạn bè Snapchat của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách gửi video YouTube bằng văn bản tới iPhone

Bạn có thể nhắn tin cho ai đó mà bạn theo dõi trên Snapchat không?

Vâng, câu trả lời cho câu hỏi đó là có và không.

Đối với điều kiện “Có”: bạn có thể gửi tin nhắn cho những người chưa đăng ký. Tin nhắn của bạn sẽ được gửi, nhưng sẽ xuất hiện dưới dạng “đang chờ xử lý” đối với người nhận. Để tin nhắn của bạn được gửi như hiện tại, bạn phải theo dõi tài khoản bạn muốn gửi qua Snapchat.

Câu nói trên cũng biện minh cho lý do “Không”. Cho đến khi bạn theo dõi tài khoản của họ, mặc dù tin nhắn của bạn sẽ được gửi nhưng nó sẽ hiển thị là “Đang chờ xử lý” trên tài khoản của họ.

Những điều không nên làm khi đăng ký Snapchat:

 • Trẻ vị thành niên – Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn không thể đăng ký Snapchat.
 • Bạn bè hai chiều – Bạn phải có ít nhất 1 người bạn hai chiều để theo dõi trên Snapchat.
 • Nếu bạn mới tạo tài khoản Snapchat 24 giờ trước, bạn sẽ không thể đăng ký Snapchat.

Kết quả:

Như bạn đã thấy, cách duy nhất để có nút theo dõi trên hồ sơ Snapchat trước tiên là đạt được lượng người theo dõi tốt, sau đó bạn có thể thay đổi cài đặt bằng cách đi tới tùy chọn hồ sơ công khai. tuyên bố tạo một hồ sơ công khai mới hiển thị “Theo dõi” thay vì “Thêm bạn bè”.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Quên hình trên Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus (giải pháp)

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *