Mỹ có nhiều nạn nhân vi phạm dữ liệu nhất thế giới

Rate this post

Giữa các cuộc tấn công lừa đảo và vi phạm cơ sở dữ liệu, dữ liệu cá nhân của bạn liên tục bị truy cập trái phép. Nhưng người dùng internet ở Mỹ đặc biệt tệ.

Theo Surfshark, Hoa Kỳ đứng đầu (hoặc cuối cùng?) trên thế giới, với 214,4 triệu vụ vi phạm cơ sở dữ liệu chỉ riêng trong năm 2021. Con số này tăng 22% so với tác động của 174,4 triệu tài khoản bị ảnh hưởng vào năm 2020 trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát . Con số này cao hơn 50 triệu so với quốc gia lớn nhất tiếp theo là Iran.

Các quốc gia khác trong top 5 tài khoản bị ảnh hưởng nhiều nhất là Iran (156,09 triệu), Ấn Độ (86,63 triệu), Nga (26,98 triệu) và Pháp (24,63 triệu). Tổng cộng, 506,6 triệu tài khoản bị ảnh hưởng ở 5 quốc gia này, trong khi chỉ có 446,1 triệu vụ vi phạm dữ liệu xảy ra ở các quốc gia còn lại trên thế giới.

Trên toàn cầu, 952,8 triệu tài khoản đã bị xâm phạm trong 11 tháng đầu năm 2021, nghĩa là cứ 5 người trên toàn thế giới thì có 1 người bị ảnh hưởng. Đây là mức tăng 3,4% và thêm 31 triệu người dùng gặp rủi ro so với năm trước. Nếu xu hướng này tiếp tục, ước tính sẽ chỉ mất khoảng 5 năm để công bố dữ liệu của toàn bộ dân số Internet.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Nếu bạn thấy mình có lỗi trong việc vi phạm dữ liệu, đừng làm bất cứ điều gì giống như rất nhiều người khác đã (vẫn) làm trước đây. Bạn có thể thực hiện các bước để nhanh chóng bảo mật lại các tài khoản trực tuyến của mình trước khi người khác truy cập vào thông tin của bạn. Và nếu bạn bị hack, chúng tôi cũng có thể giúp bạn điều đó.

Tham Khảo Thêm:  Cách nhận hỗ trợ kỹ thuật từ Microsoft

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên Instagram Reels

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *