Master Chef Hướng dẫn chơi như nào để mạnh nhất

Rate this post

Nấu ăn nóng hổi: Đầu bếp bậc thầy là một trò chơi di động mới của ONESOFT. Học nấu ăn Sizzle: Mẹo và thủ thuật của Master Chef, cheat, hướng dẫn chiến lược

Mẹo và thủ thuật của đầu bếpMẹo chơi Master Chef, Cheats:

Trước khi đi vào nội dung chính, chúng tôi xin chia sẻ phần hướng dẫn cơ bản để bắt đầu – Cooking Sizzle: Master Chef khá giống với các trò chơi nấu ăn khác ngoài kia. Tất nhiên, nó có đồ họa tốt hơn và hơn 500 cấp độ thử thách. Tuy nhiên, hầu hết nội dung, chủ yếu là lối chơi, đều khá giống nhau.

Bạn sẽ tiến bộ theo từng cấp độ – ở mỗi cấp độ, bạn sẽ phục vụ khách hàng và thăng cấp lên cấp độ tiếp theo sau khi hoàn thành các mục tiêu của cấp độ hiện tại. Ba loại tiền tệ trong trò chơi là hồng ngọc, tiền xu và trái tim. Ruby – đây là một vật phẩm mà bạn nên chi tiêu cẩn thận.

Xu – dùng để nâng cấp công cụ. Trái tim – đơn vị tiền tệ bạn cần để chơi các cấp độ. Bây giờ, hãy chuyển sang phần Nấu ăn hấp dẫn: Mẹo và thủ thuật, gian lận và chiến lược của đầu bếp bậc thầy –

Tham Khảo Thêm:  Review lẩu gà lá é Ò Ó O Đà Lạt hương vị chuẩn, ngon khó cưỡng

Nhân đôi phần thưởng nếu bạn không muốn tiêu ruby

Chúng tôi sẽ thành thật với bạn – hãy xem những quảng cáo đó và nhân đôi thu nhập/tiền của bạn sau khi đạt được mục tiêu. Vấn đề là bạn sẽ cần nâng cấp sau này trong trò chơi và bạn nên biết rằng những nâng cấp này tốn rất nhiều tiền. Vì vậy, bạn phải luôn xem những quảng cáo video này và nhân đôi phần thưởng.

Nếu bạn không có xu, bạn sẽ không thể nâng cấp – nếu không, bạn sẽ không thể vượt qua cấp độ tiếp theo. Và cuối cùng, bạn sẽ tiêu hết số hồng ngọc của mình, điều mà chúng tôi chắc chắn không khuyến nghị. Vì vậy, nếu bạn nhận được đề nghị xem quảng cáo video miễn phí, hãy nhận lời.

Mẹo để thực hiện đơn hàng nhanh chóng

#Mẹo 1: Cooking Sizzle: Mystery Chef không cho bạn thời gian nghỉ ngơi khi đang chuẩn bị – khách hàng sẽ tiếp tục ghé thăm và bạn sẽ không có thời gian để dừng/chờ. Điều tốt nhất để làm là ghi nhớ tất cả các đơn đặt hàng và tiếp tục chuẩn bị chúng liên tục.

#Mẹo 2: Một mẹo khác là chuẩn bị trước; Luôn có một số mặt hàng mà khách hàng đặt nhiều hơn. Khi cấp độ bắt đầu, đừng đợi khách hàng đến và đặt hàng – bạn có thể chuẩn bị / nấu các món ăn thông thường trước.

Mẹo và thủ thuật của đầu bếp

#Mẹo 3: Thực hiện cải tiến; Nâng cấp các thiết bị nhà bếp như nồi chiên nhúng, máy pha cà phê… để chế biến các món ăn một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền cho mỗi mặt hàng bạn bán cho khách hàng, thì hãy nâng cấp vật tư/vật phẩm.

Tham Khảo Thêm:  Sửa mã lỗi Bing mới E010006 ngay cả khi được phê duyệt

#Mẹo 4: Sử dụng tên lửa đẩy; nếu bạn nghĩ rằng cấp độ đủ khó để vượt qua, hãy chọn tên lửa đẩy trước khi bắt đầu lại cấp độ. Boosters giúp bạn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng.

Thu thập chìa khóa để mở khóa nhà hàng tiếp theo

Hướng dẫn tiến trình: Trong Cooking Sizzle: Master Chef, tất cả người chơi bắt đầu hành trình từ Sunset Paris. Mỗi quốc gia có một số nhà hàng nhất định. Và, chúng được mở khóa từng cái một. Trong mỗi nhà hàng, bạn sẽ có một số cấp độ để hoàn thành – một số cấp độ nhất định sẽ cung cấp cho bạn chìa khóa.

Những chìa khóa này là cần thiết để mở khóa nhà hàng hoặc địa điểm khác. Ví dụ – Sunset Paris, địa điểm đầu tiên có những nhà hàng này; cafe điểm tâm, Meilleurs etoiles (15 phím), Le Saint-Jacques (45 phím), Viandes Maison (85 phím).

Nhận ruby ​​miễn phí trong Cooking Sizzle: Master Chef

Bạn có thể nhận được hồng ngọc miễn phí từ các gói quà mà bạn có thể mở sau khi thu thập một số chìa khóa. Ngoài ra, trên màn hình chính của thành phố, ở phía bên phải, bạn sẽ thường thấy biểu tượng video; xem quảng cáo video mang lại cho bạn phần thưởng; hồng ngọc.

Đăng nhập bằng FB để lưu tiến độ và nhận tiền thưởng

Nếu bạn chưa đăng nhập vào trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập nếu muốn lưu tiến trình trò chơi của mình trên đám mây. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được quà tặng miễn phí bằng cách liên kết trò chơi với tài khoản FB của mình. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên phải -> đăng nhập.

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm điện thoại Android bị mất

Thực hiện các combo để kiếm thêm tiền khi nấu ăn: Master Chef

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều xu hơn trong Cooking Sizzle: Master Chef, thì hãy thử thực hiện các combo. Tất cả những gì bạn cần làm là liên tục phục vụ các đơn hàng x3 trở lên mà không có bất kỳ khoảng dừng nào.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa mã lỗi Bing mới E010006 ngay cả khi được phê duyệt

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *