Loại bỏ thùng rác? Các trang web tốt nhất để mua và bán tại địa phương

Rate this post

Mua sắm trên Amazon thật dễ dàng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một mặt hàng lớn không dễ vận chuyển hoặc bạn không có thứ gì để bán, thì có những lựa chọn tốt hơn. Các trang web và ứng dụng như eBay, Craigslist, Facebook Marketplace, OfferUp và VarageSale là những lựa chọn tuyệt vời để mua và bán tại địa phương.

ebay

eBay là một trang web phổ biến để bán và vận chuyển các mặt hàng trên toàn thế giới, nhưng nếu bạn đang cố gắng mua thứ gì đó trực tiếp, một số người bán cung cấp tùy chọn nhận hàng tại địa phương. .

quảng cáo trên ebay

Để tìm những danh sách như vậy, hãy tinh chỉnh tìm kiếm của bạn bằng cách nhập tên mặt hàng và bao gồm các từ “chỉ vận chuyển”, như trong “chỉ nhận ghế sofa da”. Hoặc vào các danh mục được liệt kê ở phía bên trái của trang web. Trong phần Vị trí mặt hàng, hãy chọn hộp “Trong”, sau đó nhập mã zip của bạn và cho biết bạn sẵn sàng đi bộ bao xa để lấy mặt hàng đó. Trên thiết bị di động, chọn Lọc > Nhận > Khoảng cách tối đa.

tùy chọn ebay

Nếu bạn đang bán một mặt hàng lớn mà bạn không muốn vận chuyển, bạn sẽ cần điều chỉnh một số cài đặt trong danh sách eBay của mình. Trong trường Hướng dẫn thanh toán bổ sung, hãy nhấp vào liên kết Nâng cao. Bây giờ bạn có thể chấp nhận PayPal và/hoặc tiền mặt khi giao hàng. Trong phần Chi tiết Vận chuyển, nhấp vào menu thả xuống Vận chuyển và chọn Không Vận chuyển: Chỉ Nhận tại Địa phương.

Craigslist

quảng cáo craiglist

Craigslist có lẽ là trang phổ biến nhất nếu bạn muốn mua hoặc bán tại địa phương. Là người mua, bạn chỉ cần duyệt qua danh sách hoặc tìm kiếm các mặt hàng cụ thể. Bạn có thể chỉ định vị trí của mình theo thành phố, khu vực hoặc tiểu bang, cho phép bạn mua sắm ở gần bạn nhất có thể. Khi bạn tìm thấy mặt hàng mình muốn, hãy liên hệ trực tiếp với người bán để làm rõ các chi tiết giảm giá.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển tiếp một tin nhắn trong Messenger?

thông tin Craigslist

Là người bán, bạn có thể đặt quảng cáo trên Craigslist với thông tin sản phẩm được yêu cầu và sau đó đợi người mua liên hệ với bạn. Chỉ cần nhấp vào “Tạo bài đăng” trên trang chính trong khu vực của bạn và điền vào tất cả các thông tin cần thiết.

Thận trọng: Craigslist đã trở thành nơi sinh sản của những kẻ lừa đảo, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được một vài tin nhắn từ những kẻ lừa đảo đang cố gắng lừa đảo bạn. Không giống như eBay, Craigslist không có bảo đảm hoàn lại tiền nếu bạn bị lừa đảo.

Để bảo vệ bạn khỏi tin tặc, đừng bao giờ chấp nhận thanh toán bằng séc, lệnh chuyển tiền hoặc thậm chí PayPal. Luôn nhấn mạnh vào việc chỉ nhận tiền mặt và chỉ nhận tại địa phương. Giả sử bạn có thể giao hàng bằng ô tô của mình, bạn có thể gặp người mua ở nơi công cộng thay vì mời họ đến nhà bạn. Bạn có thể tìm thêm mẹo trên trang web Craigslist. Lời khuyên về cách tránh lừa đảo.

thị trường Facebook

thị trường facebook

Người dùng Facebook có thể mua hoặc bán sản phẩm trên mạng xã hội thông qua Marketplace, nơi bạn có thể mua sắm theo danh mục, giá cả và địa điểm; hoặc tìm kiếm các mục theo tên hoặc từ khóa và chọn nhận thông báo khi có một mục. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn quan tâm, hãy nhấp vào nó để xem thêm thông tin. Bạn có thể viết thư trực tiếp cho người bán qua Facebook Messenger nếu có bất kỳ câu hỏi nào. Các bài báo cũng có thể được lưu hoặc chia sẻ trên Facebook.

Tham Khảo Thêm:  Lưu biểu đồ dưới dạng hình ảnh trong Google Trang tính (cách dễ dàng)

Nếu bạn có một mặt hàng để bán, hãy mở Thị trường và nhấp vào Tạo danh sách mới (PC) hoặc Bán (Di động). Chọn loại sản phẩm bạn đang bán. Điền thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm danh mục, tên, giá, vị trí, mô tả và ảnh. Sau đó xuất bản nó và chờ người mua tiềm năng liên hệ với bạn.

thị trường tải về

Cung cấp cho đến khi

Cung cấp dịch vụ tự bảo hiểm dưới dạng trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nếu bạn quyết định tìm kiếm thứ gì đó để mua, trang web sẽ sử dụng vị trí hiện tại của bạn theo mặc định, mặc dù bạn có thể thay đổi vị trí đó. Để thu hẹp trường, bạn có thể định cấu hình các tùy chọn tìm kiếm nâng cao, chẳng hạn như danh sách gần đây, vị trí lân cận và giá cả. Khi bạn tìm thấy mục mình muốn, hãy đưa ra gợi ý, đặt câu hỏi hoặc lưu danh sách để sử dụng sau này.

gợi ý

Để bán một sản phẩm trên OfferUp, hãy tạo một tài khoản trên trang web. Sau đó, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để liệt kê các mặt hàng cần bán. Tải xuống ứng dụng từ Google Game hoặc App Store rồi nhấp vào biểu tượng giảm giá ở cuối màn hình. Thêm ảnh và tiêu đề, chọn danh mục, đặt điều khoản và vị trí, thêm mô tả và đặt giá trước khi đăng.

đề xuất ứng dụng

VarageSales

VarageSale đang cố gắng tạo ra một phiên bản ảo của khái niệm bán nhà để xe. Để mua hoặc bán tại đây, trước tiên hãy nhập vị trí của bạn để tham gia cộng đồng lân cận. Sau đó kết nối với Facebook hoặc mã văn bản để xác minh danh tính của bạn và bạn phải được quản trị viên chấp thuận để truy cập trang web. Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ có thể mua và bán các mặt hàng với những người đã được xác minh khác trong khu vực của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách ngăn quên mật khẩu tài khoản Windows cục bộ của bạn

thông báo bán

Để kiểm tra các mặt hàng để bán, hãy duyệt danh sách trong cộng đồng của bạn hoặc nhập một mặt hàng cụ thể vào hộp tìm kiếm. Nếu bạn tìm thấy một sản phẩm mà bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ với người bán với bất kỳ câu hỏi nào. Từ đó, bạn có thể tìm hiểu chi tiết và sắp xếp một điểm gặp mặt để lấy đồ của mình.

Tải xuống

Để bán thứ gì đó trên VarageSale, hãy bắt đầu bằng cách đăng ảnh của mặt hàng đó. Nhập tiêu đề và mô tả, sau đó gửi quảng cáo của bạn. Bạn cũng có thể mua và bán các mặt hàng bằng ứng dụng VarageSale dành cho hệ điều hành iOS/iPad hoặc Android.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn phát triển nhân vật tối ưu nhất

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *