Làm thế nào để kiểm tra số dư thẻ gift code Chick-fil-A?

Rate this post

Chick-fil-A là chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Mỹ, được biết đến với việc phục vụ nhiều món ăn và công thức nấu ăn đa dạng cho Mẹ. Để làm hài lòng khách hàng của mình, Chick-fil-A cung cấp một dịch vụ gọi là thẻ quà tặng và những thẻ này có sẵn khi mua tại các nhà hàng và cửa hàng của mình.

Với mỗi 50 đô la, bạn sẽ nhận được phần thưởng và những điểm này được thêm vào thẻ quà tặng mà bạn có thể đổi sau này bằng cách mua đồ ăn hoặc món tráng miệng tại nhà hàng của họ.

Bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng cho nhu cầu của mình hoặc bạn có thể tặng một số cho những người thân yêu của mình vào các dịp khác nhau.

Check-Chick-fil-A-Gift-Card-Số dư

Bất kể bạn chi tiêu bao nhiêu tại các chuỗi nhà hàng, điều cần thiết là phải theo dõi số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A của bạn. Có nhiều phương pháp khác nhau để kiểm tra số dư của nó và bạn nên biết tất cả các phương pháp để theo dõi số dư hiện có trên thẻ quà tặng của mình.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn hữu ích về cách kiểm tra số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A của mình.

Số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A: Cách tốt nhất để kiểm tra

Chick-fil-A không có tùy chọn kiểm tra số dư trực tuyến và bạn có thể lấy bất kỳ thông tin nào về số dư thẻ quà tặng từ trang web của Chick-fil-A.

Vì vậy, bạn phải thực hiện thông qua các nguồn của bên thứ ba hoặc bằng cách ghé thăm nhà hàng Chick-fil-A bằng thẻ quà tặng của mình. Đây là hướng dẫn đầy đủ để kiểm tra số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Hồ Kẻ Gỗ Hà Tĩnh

1. Kiểm tra số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A của bạn tại nhà hàng

Nhà hàng Chick-fil-A

Phương pháp rất dễ dàng và đầu tiên để kiểm tra số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A của bạn là đến nhà hàng của nó. Bạn phải sử dụng các dịch vụ trực tuyến để tìm cửa hàng Chick-fil-A gần nhất.

Đối với điều này, bạn cần truy cập trang web chính thức của nó và nhập mã ZIP, tiểu bang và thành phố của bạn để tìm cửa hàng gần nhất nằm gần nơi bạn ở.

Sau khi tìm được cửa hàng gần nhất, bạn cần ghé qua nhà hàng và sử dụng máy quẹt thẻ đặt trong nhà hàng. Máy sẽ quét chi tiết thẻ quà tặng của bạn và hiển thị cho bạn số dư khả dụng tại Chick-fil-A của bạn cũng như giá trị bạn sẽ nhận được khi thanh toán số dư tại nhà hàng.

2. Kiểm tra số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A từ dịch vụ khách hàng

Một cách khác để kiểm tra số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A của bạn là thông qua nhóm dịch vụ khách hàng. Chick-fil-A có một đội chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng cho các khách hàng đáng kính của mình.

Từ việc hỏi về thẻ quà tặng đến kiểm tra số dư thẻ quà tặng, mọi thứ đều có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Chick-fil-A. Số điện thoại để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng là 1-888-232-1864.

 • Gọi cho nhóm hỗ trợ khách hàng theo số được cung cấp. Khi cuộc gọi được kết nối, sẽ có đại diện hỗ trợ bạn điều trị
 • Bạn nên nghe kỹ hướng dẫn của họ và chọn đúng số máy lẻ của đường dây trợ giúp
 • Đối với các câu hỏi về thẻ quà tặng, bạn phải chọn đúng số đường dây trợ giúp và đồng thời chia sẻ số thẻ quà tặng của mình
 • Khi được nhắc, bạn phải cẩn thận nhập số thẻ quà tặng sau tiếng bíp
 • Sau khi xác minh thông tin chi tiết và số thẻ quà tặng, sẽ mất vài giây để cung cấp cho bạn thông tin được yêu cầu. Ngay cả số dư thẻ quà tặng cũng có thể dễ dàng lấy ra từ nó.
Tham Khảo Thêm:  Sửa mã lỗi cập nhật Office 30038-28, 30088-28 hoặc 30016-29

Vì vậy, hãy làm theo hướng dẫn một cách cẩn thận khi gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng và tìm hiểu về số dư thẻ quà tặng một cách dễ dàng.

3. Kiểm tra số dư của bạn với ứng dụng di động Chick-fil-A

Giống như tất cả các nhà hàng và cửa hàng khác, Chick-fil-A cũng có ứng dụng di động của riêng mình. Nó có sẵn để tải về chương trình tương ứng của bạn. Bạn phải tải ứng dụng của mình xuống điện thoại di động để truy cập các dịch vụ của nó.

Ứng dụng này có thể được sử dụng để tìm hiểu về các ưu đãi và giảm giá độc quyền của cửa hàng Chick-fil-A. Nó cũng có thể được sử dụng để đặt món ăn từ bất kỳ nhà hàng nào của họ.

Ứng dụng di động cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ quà tặng, nghĩa là bạn có thể thanh toán cho các đơn đặt hàng của mình bằng thẻ quà tặng Chick-fil-A. Ứng dụng này có thể được sử dụng thêm để theo dõi số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A của bạn.

 • Tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động từ Play Store hoặc App Store. Nó có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS và bạn phải tải xuống từ Play Store hoặc Apple App Store tương ứng
 • Sau khi tải xuống, bạn cần đăng ký trong ứng dụng bằng cách cung cấp một số chi tiết cần thiết. Khi bạn đã đăng ký ứng dụng, đã đến lúc thêm chi tiết thẻ quà tặng của bạn.
 • Để thêm thẻ quà tặng vào ứng dụng, bạn phải cung cấp số thẻ quà tặng. Đảm bảo bạn đã nhập đúng chi tiết thẻ quà tặng trong ứng dụng.
  Chick-fil-A Balance trên ứng dụng
 • Sau khi bạn nhập số thẻ quà tặng, ứng dụng sẽ quét các chi tiết và cập nhật cho bạn về số dư và các chi tiết khác. Nó cung cấp cho bạn dữ liệu số dư theo thời gian thực để bạn luôn được cập nhật về số dư thẻ quà tặng trước khi đặt hàng.
Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng các phím tắt của Apple để nhanh chóng kiểm tra tình trạng giao hàng của iPhone 12

Vì vậy, đây là các bước bạn cần thực hiện để kiểm tra số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A của mình thông qua ứng dụng của nó. Có nhiều thứ khác có thể được thực hiện bằng ứng dụng này.

Điều này bao gồm: đặt món ăn tại bất kỳ nhà hàng nào của họ, thanh toán cho các đơn đặt hàng trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ quà tặng Chick-fil-A, kiểm tra số dư của thẻ quà tặng, nạp lại thẻ quà tặng, gửi khiếu nại về dịch vụ và cung cấp phản hồi về thực phẩm được đặt hàng thông qua ứng dụng.

Điểm mấu chốt từ Chick-fil-A

Chick-fil-A là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng và không cần giới thiệu. Ưu đãi thẻ quà tặng là điểm nhấn trên chiếc bánh vì nó cho phép họ thưởng thức tất cả các hương vị của nó với mức giá chiết khấu và nhận phần thưởng cho mỗi 50 đô la chi tiêu.

Điểm thưởng được thu thập và thêm vào thẻ quà tặng mà bạn có thể đổi vào lần thanh toán tiếp theo cho nhà hàng hoặc đặt món ăn trực tuyến qua nhà hàng của mình.

Sử dụng bất kỳ phương pháp nào ở trên để kiểm tra số dư Thẻ quà tặng Chick-fil-A của bạn và cập nhật giá trị bạn có thể đổi trong lần mua hàng tiếp theo tại cửa hàng của mình.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Hồ Kẻ Gỗ Hà Tĩnh

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *