Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Whatsapp đã xóa? Hướng dẫn

Rate this post

WhatsApp là một nền tảng trò chuyện phổ biến với hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai bất kể khoảng cách. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ tệp, hình ảnh, tài liệu, vị trí, v.v. Rất nhiều dữ liệu được chia sẻ và để giữ an toàn, ứng dụng cung cấp tùy chọn sao lưu.

Khôi phục tin nhắn WhatsApp đã xóa

Bất kể, do một số sai lầm, bạn có thể đã mất một số hoặc tất cả dữ liệu quan trọng của mình. Bằng cách làm theo các bước sau, bạn có thể khôi phục các cuộc hội thoại đã xóa:

Các bước để khôi phục tin nhắn Whatsapp đã xóa

Trước bất cứ điều gì, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn có bản sao lưu các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình. Đây là cách dễ nhất để khôi phục các cuộc hội thoại khi chúng được sao lưu:

 • Chuyển đến Cài đặt WhatsApp rồi chọn tùy chọn Trò chuyện.
 • Chuyển đến ‘Đặt phòng trò chuyện’ và đặt tần suất phù hợp. Bạn cũng được yêu cầu chọn một tài khoản Google để sao lưu các cuộc hội thoại.
 • Tần suất sẽ quyết định khi nào các cuộc trò chuyện sẽ được đặt trước tự động. Điều này có thể được đặt thành hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc không bao giờ.
  Sao lưu trò chuyện WhatsApp

Trên cả iOS và Android, quy trình này tương tự nhau. Bạn có thể sao lưu thủ công hoặc đặt tần suất. Nếu các cuộc trò chuyện được sao lưu, việc khôi phục chúng sẽ dễ dàng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Sửa ứng dụng Pinterest không hoạt động/tải trên thiết bị Android và iOS

Hướng dẫn Restore Whatsapp Chat trên iOS và Android?

Trong điện thoại thông minh, hầu hết tất cả dữ liệu đều được sao lưu thường xuyên. WhatsApp cũng không ngoại lệ. Trong trường hợp của Android, nó được sao chép vào Google Drive trong khi ở iOS, nó được sao chép vào iCloud. Đặt phòng phụ thuộc vào tần suất đã chọn.

Bạn nên đặt tần suất thành ‘Hàng ngày’ để tránh mất dữ liệu quan trọng của mình. Có một cách khác để khôi phục tin nhắn thông qua sao lưu cục bộ. Mặc dù, nếu tin nhắn bị xóa trên iOS và không được sao lưu, thì không có cách nào để khôi phục chúng.

Sao lưu dữ liệu trên Android

Nếu trong bất kỳ trường hợp nào, một phần hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện bị xóa, nó có thể được sao lưu. Quá trình tiếp theo trong trường hợp này giống nhau trong cả hai hệ điều hành. Để khôi phục cuộc trò chuyện hoặc cuộc trò chuyện, hãy gỡ cài đặt WhatsApp.

Cài đặt lại ứng dụng và hoàn tất thiết lập. Sau khi thiết lập, một lời nhắc sẽ xuất hiện, hỏi bạn có muốn khôi phục tin nhắn không. Nhấn “Đặt lại” và tất cả các tin nhắn đã sao lưu sẽ xuất hiện cho dù bạn có xóa chúng hay không.

Một cách khác để khôi phục các cuộc trò chuyện dự phòng trong APK iOS:

Nếu cuộc trò chuyện của bạn được sao lưu, các tệp sẽ được lưu vào Google Drive và bộ nhớ điện thoại. Các tệp điện thoại được gọi là bản sao lưu cục bộ. Để khôi phục các cuộc trò chuyện WhatsApp từ bản sao lưu cục bộ, hãy làm theo các bước sau:

 • Chuyển đến Trình quản lý tệp và điều hướng đến thư mục WhatsApp. Mở cơ sở dữ liệu.
 • Đổi tên tệp đã lưu thành ‘Archiver.db.crypt12‘bức tường’Lập trình viên thông tin điện tử_BACKUP.db.crypt12.‘ Tệp này là tệp được sao lưu gần đây nhất và việc đổi tên sẽ ngăn việc ghi đè.
 • Một số tệp trong cơ sở dữ liệu được lưu dưới dạng ‘Filer-YYYY-MM-DD.1.db.kript12.Đây là những bản sao lưu cũ. Bạn cần đổi tên mới nhất thành ‘Spystore.db.crypt12.
 • Tiếp theo, mở Google Drive của tài khoản nơi các cuộc trò chuyện WhatsApp được sao lưu. Chuyển đến ‘tùy chọn’SỰ ĐẶT CHỖ‘. Xóa bản sao lưu WhatsApp. Điều này sẽ khiến điện thoại thông minh của bạn khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu cục bộ.
 • Gỡ cài đặt WhatsApp rồi cài đặt lại ứng dụng. Khi bạn thiết lập xong, nó sẽ hiển thị lời nhắc khôi phục các cuộc trò chuyện từ bản sao lưu cục bộ.
 • Chọn tùy chọn “Khôi phục” và bạn sẽ tìm thấy các cuộc trò chuyện đã xóa của mình.
Tham Khảo Thêm:  Bỏ túi ngay bộ sưu tập 25 quán ăn trưa Đà Lạt NGON 2023

Sao lưu các cuộc trò chuyện của bạn để tránh mất dữ liệu:

Có nhiều lúc bạn cần sử dụng một tập tin sao lưu. Bạn có thể vô tình xóa dữ liệu của mình, điện thoại của bạn có thể bị mất hoặc bạn có thể cần sử dụng WhatsApp trên một thiết bị mới. Trong mọi trường hợp, tập tin sao lưu là điều quan trọng nhất.

Điện thoại thông minh Android cung cấp một mạng lưới an toàn, nhưng trên điện thoại thông minh iOS, một khi bị mất, nó sẽ mất mãi mãi. Do đó, điều quan trọng là phải sao lưu các cuộc trò chuyện WhatsApp của bạn, nếu không, bạn sẽ luôn có nguy cơ mất chúng.

Đảm bảo bạn sao lưu dữ liệu của mình vào tài khoản Google mà bạn có quyền truy cập. Nếu không thể truy cập tài khoản Google của bạn, bản sao lưu WhatsApp của bạn sẽ an toàn nhưng không nằm trong tầm tay của bạn. Có những ứng dụng khác có thể khôi phục dữ liệu của bạn.

Tuy nhiên, phương pháp an toàn nhất và dễ dàng nhất nên được làm theo. Miễn là chúng được sao lưu, bạn không cần phải lo lắng về việc mất chúng.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa ứng dụng Pinterest không hoạt động/tải trên thiết bị Android và iOS

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *