Làm thế nào để khai thác tài nguyên tốt nhất?

Rate this post

Có rất nhiều tài nguyên bạn cần để đóng tàu – bạn có thể mua chúng từ chợ trong các cửa hàng với giá ISK hoặc mài chúng trong không gian.

Chúng tôi khuyên bạn không nên mua tài nguyên thông thường từ thị trường vì bạn có thể nghiền chúng miễn phí bằng cách chơi trò chơi. Trong Hướng dẫn khai thác EVE Echoes này, bạn sẽ học cách khai thác tài nguyên từ hệ mặt trời hoặc không gian. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy bắt đầu.

Hướng dẫn khai thác EVE Echoes – Cách khai thác?

Thiết bị khai thác mỏ

⇒ Đầu tiên, bạn cần đảm bảo tàu của mình có thiết bị thu hoạch. Thiết bị thu hoạch là cần thiết để khai thác trong không gian. Không có nó, bạn sẽ không thể khai thác tài nguyên từ các tiểu hành tinh. Nếu bạn không có thiết bị khai thác này, bạn có thể mua nó từ chợ (menu -> chợ -> kênh chính trên cùng -> thiết bị khai thác).

Sẽ có nhiều loại thiết bị được rao bán – máy khai thác laser, máy khai thác dải. Để bắt đầu, hãy mua một máy khai thác laser – MK3 Miner. Check điểm bán, quãng đường (hop) rồi tiến hành mua hàng.

Nếu người bán ở một nhà ga khác, bạn sẽ cần đến đó để hoàn tất việc mua hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên mua tại bến tàu (shipping at the pier). Nếu bạn không biết cách thực hiện việc này, hãy đọc hướng dẫn này:

Tham Khảo Thêm:  Sửa thư mục Mac Google Drive không hoạt động trong MacOS Ventura

EVE lặp lại cách khai thác

Sau khi mua Máy khai thác MK3 hoặc bất kỳ thiết bị khai thác nào khác, hãy chuyển đến kho đồ -> kho chứa vật phẩm (nếu bạn mua ở trạm vũ trụ, bạn sẽ thấy vật phẩm ở đây). Bây giờ, đã đến lúc cài đặt giàn khai thác này trên tàu. Đầu tiên, cập bến tại một nhà ga (mang theo thiết bị).

Chuyển đến menu -> gắn kết -> chạm vào khe trên cùng -> chọn Công cụ khai thác MK3. Đảm bảo tàu có đủ nguồn điện cung cấp cho người vận hành. Bạn có thể yêu cầu thiết bị khác nếu bộ nguồn ít hơn yêu cầu. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để khai thác tài nguyên: –

Các bước khai thác nguồn lực trước thềm năm mới

  • Chuyển đến màn hình không gian
  • Nhấp vào nút tóm tắt
  • Chuyển đến tab tín hiệu
  • Warp đến vành đai tiểu hành tinh
  • Chuyển đến tab Gần
  • Chọn tiểu hành tinh
  • chặn tiểu hành tinh
  • Sử dụng lò khai thác hoặc thiết bị thu hoạch
  • Sử dụng tài nguyên

Sau đây là chi tiết các bước trênHướng dẫn khai thác EVE Echoes

Khi bạn đang ở trong màn hình hệ thống hoặc màn hình không gian, hãy nhấn vào nút tóm tắt ở bên phải màn hình. Menu tóm tắt có nhiều tab; đi đến cuối cùng; tab tín hiệu. Ở đó, trò chơi hiển thị vị trí của vành đai tiểu hành tinh. Chọn một vành đai tiểu hành tinh -> sau đó chọn Warp.Hướng dẫn khai thác EVE Echoes

Tham Khảo Thêm:  Top 20 nhà xe Đồng Tháp – Sài Gòn, TPHCM – Cao Lãnh, Sa Đéc...

Khi đó, hãy nhấn lại vào nút tóm tắt -> bây giờ hãy chuyển đến tab đầu tiên; Đóng. Tab này hiển thị các tiểu hành tinh, người chơi và kẻ thù ở gần. Chọn các tiểu hành tinh (sẽ có nhiều tiểu hành tinh từ các nguồn khác nhau; Veldspar, Scordite, Plagioclase, v.v., vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan). Đóng tiểu hành tinh để bạn có thể nhắm mục tiêu nó.Hướng dẫn khai thác EVE Echoes

Khi mục tiêu hoặc tiểu hành tinh bị khóa, hãy sử dụng thiết bị khai thác/thu hoạch ở góc dưới bên phải; Nhấn để bắn tia laser. Bây giờ, hãy đợi vài giây để tia laser hoàn thành một vòng. Sau đó, trên màn hình của bạn; bạn sẽ thấy tin nhắn; Tài nguyên có tên X đã được thu thập.

Hãy nhớ rằng Tàu trong EVE Echoes có thể chứa một lượng tài nguyên nhất định. Khi hàng tồn kho của tàu đã đầy, sẽ không có thêm tài nguyên nào được khai thác hoặc thu thập. Vì vậy, bạn sẽ phải đi đến nhà ga và di chuyển tài nguyên từ kho đến tàu đến kho đến nhà ga. Có một số con tàu tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thu thập thêm nguyên liệu cùng một lúc; Doanh nhân, Chất xúc tác, Thrasher.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Chúng có nghĩa là gì?

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *