Làm thế nào để hủy CBS All Access? Cách hủy CBS?

Rate this post

CBS Không giới hạn là một trong những nền tảng truyền hình trực tuyến lớn nhất dành cho tất cả mọi người trên toàn cầu. CBS là một trong những mạng truyền hình nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ và tổ chức rất nhiều chương trình truyền hình.

Người khổng lồ truyền hình có nhiều chương trình truyền hình đáng nhớ và túi của nó cùng với một kênh tin tức trực tiếp. Mạng lưới của họ khá tuyệt vời và được biết đến trên toàn thế giới nhờ những sản phẩm tuyệt vời mà họ đã tạo ra.

Họ có hơn 10000 tập nội dung chương trình truyền hình nổi tiếng đang chờ khán giả khám phá thông qua cổng thông tin trực tuyến của họ. tất cả quyền truy cập vào CBS.

Trang web này cũng khá phổ biến ở Hoa Kỳ để phát trực tiếp HD cao cấp của NBA và NFL. NBA là giải đấu thể thao được theo dõi nhiều thứ hai trên thế giới sau bóng đá.

Thông tin tóm tắt về CBS All Access:

Chi phí của CBS All Access khá rẻ so với các nhà cung cấp khác ngoài kia. Các chương trình và quyền truy cập vào phát trực tiếp giúp chúng tôi dễ dàng hơn nhiều. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các chương trình truyền hình độc quyền của họ cũng như các dịch vụ phát trực tiếp chỉ với 6 đô la một tháng. Các nền tảng phát trực tiếp lớn trả nhiều tiền hơn thế. Vì vậy, nó là khá phải chăng cho hầu hết dân số.

Tại sao hủy CBS All Access?

Hủy đăng ký trực tuyến CBS của bạn có thể là một quyết định đúng đắn nếu bạn đã tìm thấy các lựa chọn thay thế miễn phí cho hoạt động giải trí của mình. Đây chắc chắn cũng là một khoản chi phí có thể gây tốn kém cho bạn nếu bạn chi nhiều tiền cho các dịch vụ dựa trên đăng ký khác như Netflix, Hulu, Amazon Prime Video. Tất cả các đăng ký này có thể cộng lại rất nhiều tiền. Và sau tất cả, chúng tôi không có đủ thời gian để xem các chương trình từ mỗi người đăng ký.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo Sơ đồ tổ chức trong Google Trang tính

Điều gì xảy ra nếu tôi hủy giữa chừng thời hạn đăng ký?

Thành thật mà nói, không có dịch vụ phát trực tuyến nào cung cấp cho khách hàng khoản hoàn lại một phần nếu họ hủy đăng ký giữa chừng. Ngay cả khi bạn hủy bỏ giữa chừng, bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ của trang web cho đến chu kỳ tiếp theo.

Không có hợp đồng chính trị:

CBS có chính sách không có hợp đồng, có lợi cho khách hàng. Họ luôn nghĩ đến lợi ích tốt nhất của bạn và hệ thống không có hợp đồng đảm bảo rằng bạn có thể từ chối dịch vụ của họ bất kỳ lúc nào. Chính sách không có hợp đồng có nghĩa là bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào để hủy đăng ký của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách hủy đăng ký CBS Subscription quyền truy cập đầy đủ vào bất kỳ dịch vụ Made Easy nào, để khách hàng có thể chi tiền cho đăng ký, nhưng việc từ chối thường rất khó khăn. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của CBS vì họ giúp mọi người dễ dàng hủy đăng ký của họ bất cứ lúc nào.

Làm cách nào để hủy CBS All Access?

Nếu bất cứ lúc nào bạn muốn hủy đăng ký trực tuyến với CBS, cách dễ nhất để ngừng dịch vụ của bạn là đăng nhập vào tài khoản CBS từ máy tính của bạn trên trang web chính thức của họ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn hủy đăng ký trực tuyến.

Tham Khảo Thêm:  Cách hard reset LG Smart TV về cài đặt gốc

Truy cập trang web:

Mở một trình duyệt trên thiết bị yêu thích của bạn. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ điện thoại thông minh đến máy tính để bàn của bạn. Để mở trang web chính thức của CBS, bấm vào đây.

Trang web chính thức của CBS

Đăng nhập:

Khi trang web tải xong, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn đăng nhập ở góc trên cùng bên phải của trang web. Nhấp vào tùy chọn đăng nhập và nhập thông tin đăng nhập chính xác của bạn. Thao tác tương tự sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản của mình và bạn có thể duyệt qua tất cả nội dung. Vì chúng tôi ở đây để hủy đăng ký, chúng tôi sẽ chuyển đến phần cài đặt tài khoản.

Đăng nhập vào tài khoản CBS của bạn

Trang tài khoản của tôi:

Điều quan trọng bây giờ là đăng nhập bằng trình duyệt thay vì sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ tự động được chuyển đến trang Tài khoản của tôi. Nếu không, bạn có thể chọn truy cập trang Tài khoản của tôi theo cách thủ công bằng cách nhấp vào tùy chọn ở góc trên bên phải màn hình của bạn.

Tài khoản CBS của tôi tất cả quyền truy cập

Tìm tùy chọn để hủy bỏ:

Nhiều khi khách hàng khó có thể dễ dàng hủy đăng ký dịch vụ trực tuyến. Đây không phải là trường hợp của tất cả các cửa hàng CBS. Khi truy cập trang Tài khoản của tôi trong CBS All Accounts Access, bạn có thể tìm thấy tùy chọn hủy đăng ký nếu cuộn xuống một chút. Trên trang chủ của phần Tài khoản của tôi của trang web, bạn có thể tìm thấy tùy chọn hủy đăng ký với tôi trong cài đặt tài khoản của mình.

Nhấp vào “Hủy đăng ký”:

Chỉ cần nhấp vào nút này để hủy đăng ký của tôi để bạn có thể bắt đầu quá trình hủy kích hoạt vĩnh viễn tất cả các tài khoản CBS Access của mình. Tất cả các chi tiết giao dịch đã lưu của bạn cũng sẽ bị xóa sau khi bạn bắt đầu quá trình. Đây là lý do duy nhất tại sao thủ tục hủy bỏ này khá tế nhị và đòi hỏi sự chú ý tối đa của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng ứng dụng Android Pie Digital Wellbeing

Hủy đăng ký CBS All Access của tôi

Hướng dẫn cách hủy CBS All Access

Câu hỏi xác nhận:

Trang web sẽ hỏi bạn một câu hỏi xác nhận để họ có thể xác nhận rằng bạn đã hủy đăng ký. Bạn cũng có thể được yêu cầu trả lời các câu hỏi bảo mật đã đặt ra trong quá trình đăng ký. Nhấp vào nút xác nhận để hủy đăng ký của bạn. Trong thời gian này, bạn cũng có thể được cung cấp đăng ký CBS miễn phí trong một tháng. Việc chấp nhận những ưu đãi đó và hủy bỏ chúng sau này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Điều khoản hủy bỏ:

Sau khi trả lời câu hỏi xác nhận, bạn sẽ được chuyển đến trang cung cấp cho bạn các điều khoản hủy bỏ. Hầu hết thời gian, các tài liệu nhàm chán liên quan đến các điều khoản và điều kiện đều bị bỏ qua. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện này nếu bạn quan tâm. Ngoài ra, bạn có thể chọn hộp kiểm cho biết tôi đồng ý, hủy đăng ký với tôi.

Bình luận:

Đó là lợi ích tốt nhất của bất kỳ công ty nào khi nhận được phản hồi từ khách hàng tiềm năng để cải thiện dịch vụ của họ. CBS cũng thảo luận tương tự với phản hồi hủy bỏ của họ. Ở đây bạn có thể viết về tất cả những thứ có thể không phù hợp với bạn

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách hard reset LG Smart TV về cài đặt gốc

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *