Không thể tạo băng chuyền bài đăng trên Facebook

Rate this post

Nếu bạn chỉ truy cập trang Facebook của mình, bạn sẽ không tìm thấy tùy chọn đăng băng chuyền trên trang. Mình cũng đã tìm nhiều cách và cũng thử hỏi facebook nhưng Bearly không thấy gì cả.

Tôi vừa tìm thấy các bước đơn giản để tạo một bài đăng trên trang Facebook và bạn không cần phải hiển thị quảng cáo để làm điều đó.

Để tạo băng chuyền bài đăng trên trang Facebook của mình, bạn có thể truy cập trang quản lý doanh nghiệp của mình và trên tab, chỉ cần nhấp vào “Tạo bài đăng” và chọn loại băng chuyền. Trong bước tiếp theo, hãy chọn ảnh hoặc video bạn muốn thêm vào băng chuyền và cung cấp liên kết. Ngoài ra, bạn có thể cần tạo quảng cáo chiến dịch từ trình quản lý quảng cáo của mình nếu tùy chọn này không hiển thị với bạn.

Chà, nếu bạn quản lý một trang kinh doanh trên Facebook, điều này thực sự có nghĩa là tài khoản người quản lý quảng cáo, thì bạn có thể nhờ ai đó sử dụng dịch vụ của mình từ Facebook.

Mặc dù bạn có thể gặp phải một số vấn đề khi tạo bài đăng băng chuyền, các giải pháp cũng được đề cập trong bài viết này, chẳng hạn như: yêu cầu trợ giúp từ đại lý Facebook của bạn hoặc nhận lời khuyên từ Trung tâm trợ giúp của Facebook là cách khắc phục nhanh chóng.

Tuy nhiên, để tạo hoặc chỉnh sửa băng chuyền, bạn phải sử dụng công cụ Trình quản lý doanh nghiệp trong tài khoản Trình quản lý quảng cáo Facebook của mình.

Tại sao tôi không thể đăng trên Facebook?

Bạn sẽ không thể tìm thấy bài viết quay vòng trên Facebook vì không có cách nào để tạo bài viết quay vòng có ảnh và video trên tài khoản Facebook của bạn, nhưng vẫn có cách để thực hiện.

Trên trang Facebook, bạn có thể tạo băng chuyền bài đăng và loại bài đăng này thực sự được sử dụng để đánh giá mức độ tương tác của nó và đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng băng chuyền bài đăng trên Facebook để quảng cáo hoặc bất kỳ thứ gì bạn cần.

Tham Khảo Thêm:  Cách mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng

Vì vậy, nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn bài đăng băng chuyền của mình trên Facebook, thì những lý do có thể nằm ở bên dưới:

 • Bạn không được sử dụng trang kinh doanh trên Facebook mà phải sử dụng tài khoản Facebook thông thường.
 • Bạn sẽ không thể tạo băng chuyền bài đăng video hoặc hình ảnh trực tiếp từ trang Facebook của mình nhưng bạn phải sử dụng tài khoản Trình quản lý quảng cáo Facebook để tạo băng chuyền và đăng lên trang Facebook của mình.
 • Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn Bài đăng trên mỗi trang, bạn chỉ cần tìm nó trong danh sách bằng cách cuộn xuống.
 • Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp Ad Manager, bạn có thể tạo băng chuyền từ đó và đăng chúng lên trang Facebook của mình. Sau đó, bạn có thể xóa chiến dịch khỏi tài khoản Quảng cáo trên Facebook nhưng các bài đăng của bạn sẽ vẫn còn trên Trang của bạn.

Tôi hy vọng điều này làm rõ cách tạo một bài đăng trên Facebook. Bạn có thể tìm thấy một tùy chọn để tạo quảng cáo băng chuyền trên trang Facebook của mình và sau đó đăng quảng cáo đó. Tuy nhiên, trong trình quản lý tài khoản Quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn tạo một bài đăng như vậy với 3-6 hình ảnh hoặc video trong băng chuyền.

Có một số pixel hoặc độ phân giải nhất định cho hình ảnh hoặc video mà bạn sẽ sử dụng cho băng chuyền trên trang Facebook của mình. Đó phải là video 1080p hoặc hình ảnh phải là 1080 * 1080 pixel.

Đây là độ phân giải tiêu chuẩn bạn nên sử dụng để đăng quảng cáo quay vòng trên các trang Facebook và loại bài đăng này khuyến khích tương tác nhiều hơn với bài đăng và đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Nếu bạn đang cố gắng sử dụng độ phân giải thấp hơn cho băng chuyền, độ phân giải đó có thể không được hỗ trợ hoặc không được chấp nhận. Thay vào đó, bạn có thể thử chuyển đổi độ phân giải thấp hơn này thành độ phân giải cao bằng bất kỳ phần mềm nào trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình.

Làm thế nào để tạo một bài đăng trên Facebook?

Nếu bạn muốn tạo một bài đăng băng chuyền cho trang Facebook của mình, bạn cần làm theo một số bước và trước đó, bạn cần chụp ảnh và quay video ở độ phân giải cụ thể mà tôi đã đề cập ở trên. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu làm theo các bước đơn giản để tạo băng chuyền đầu tiên trên trang Facebook của mình, nếu bạn chưa làm.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi Giấy phép Windows của bạn sẽ sớm hết hạn

Quá trình này được thực hiện theo hai bước khác nhau, mở tài khoản Trình quản lý quảng cáo Facebook và từ đó bạn sẽ cần tạo một chiến dịch quảng cáo, sau đó từ Trình quản lý doanh nghiệp, bạn có thể tạo một bài đăng để vượt qua. Hãy đi sâu vào phương pháp này từng bước một.

Tạo một bài đăng băng chuyền trên một trang Facebook

Để tạo một bài đăng băng chuyền trên trang Facebook của bạn, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Đầu tiên, đăng nhập vào Facebook và mở Trình quản lý quảng cáo Facebook, sau đó Tạo chiến dịch trong tab Chiến dịch.
 • Đặt tên cho chiến dịch của bạn, chuyển đến “Tập hợp quảng cáo mới” và chọn trang bạn muốn đặt băng chuyền, sau đó hoàn tất thiết lập chiến dịch quảng cáo của bạn.
 • Bây giờ trong tab tiếp theo “quảng cáo”, bạn sẽ thấy một số tùy chọn như bài đăng đơn lẻ hoặc bài đăng quay vòng. Bạn phải chọn tùy chọn băng chuyền để tạo bài đăng băng chuyền cho trang Facebook của mình.
 • Bạn sẽ thấy nhiều hơn 3 trang trình bày nơi bạn có thể thêm hình ảnh băng chuyền hoặc video vào bài đăng băng chuyền. Bạn nên chọn hình ảnh có độ phân giải 1080 * 1080 pixel, sau đó chuyển sang trang chiếu tiếp theo và thêm hình ảnh hoặc video tiếp theo, vì bạn có thể chọn tối đa 6 trang chiếu/thẻ (hiện tại là 3) rất nhiều trong bài đăng quay vòng .
 • Bây giờ, bạn sẽ được nhắc thêm địa chỉ trang web cho mỗi trang chiếu bạn thêm và bạn sẽ cần cung cấp URL mục tiêu nơi bạn muốn hướng khách truy cập.
 • Sau khi bài đăng được lưu dưới dạng bản nháp, bạn sẽ cần chuyển đến tùy chọn của người quản lý doanh nghiệp. Ở trên cùng, chỉ cần nhấp vào tùy chọn Bài viết trên trang.
 • Trong tab xuất bản, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn ‘Quảng cáo’ và từ đó, bạn sẽ thấy bài đăng nháp trên băng chuyền mà bạn vừa lưu từ tài khoản người quản lý quảng cáo của mình và sau khi chọn bài đăng này, bạn cần nhấp vào ‘Xuất bản’ trong trình đơn thả xuống. – Menu dưới cùng. để đăng nó trên trang Facebook của bạn.
 • Cuối cùng, hãy chuyển đến tài khoản người quản lý quảng cáo của bạn và xóa chiến dịch này nếu bạn không muốn chạy quảng cáo trên đó. Hãy nhớ rằng nếu bạn hủy chiến dịch quảng cáo, chiến dịch đó sẽ vẫn có trên trang Facebook của bạn.
Tham Khảo Thêm:  Cách ngăn Facebook theo dõi hoạt động internet của bạn

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để tạo một bài đăng băng chuyền trên trang Facebook và xuất bản nó trên trang của bạn mà không phải trả bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

Tôi có thể tải băng chuyền video lên Facebook không?

Bạn chắc chắn có thể thêm video vào các bài đăng băng chuyền trên Facebook của mình, nhưng độ phân giải video chỉ có thể là 1080p. Chỉ cần tải video lên mỗi thẻ có liên kết đến trang web mà bạn muốn mọi người truy cập.

Để thêm video vào bài đăng băng chuyền trên Facebook,

 • Chuyển đến Trình quản lý quảng cáo Facebook và trong tab “Quảng cáo”, thêm chiến dịch và chọn “băng chuyền” làm loại bài đăng quảng cáo.
 • Bây giờ bạn sẽ nhận được một số thẻ để thêm video hoặc hình ảnh của mình. Để tải video lên, chỉ cần nhấp vào tùy chọn video rồi tải video HD (1080p) của bạn lên bài đăng băng chuyền thẻ đó (trong trường hợp đó là băng chuyền video).

Kết quả:

Nếu bạn muốn có một bài đăng băng chuyền cho trang Facebook của mình, bạn chắc chắn có thể truy cập trình quản lý doanh nghiệp Facebook của mình và từ đó bạn có thể tạo một bài đăng băng chuyền và đăng nó lên trang Facebook của mình. Với. Bạn có thể xóa chiến dịch quảng cáo ngay sau đó hoặc tiếp tục chiến dịch nếu bạn muốn hiển thị quảng cáo ngắn hạn với chiến dịch đó. Tôi hy vọng điều này đã cho bạn một ý tưởng về cách bắt đầu và kết thúc.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *