KartRider Rush+ – Hướng dẫn giành vị trí đầu tiên trong mọi cuộc đua

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm loài Trò chơi tương tự như Mario Kart, KartRider Vội vàng + có thể là trò chơi di động yêu thích tiếp theo của bạn. KartRider Rush + được phát triển bởi Nexonstudio đằng sau MapleStory M, Overhit, Axe, v.v.

Có nhiều chế độ khác nhau để khám phá trong KartRider Rush+ như: Thử thách thời gian thư giãn hoặc đua tốc độ 8 người chơi thông thường, Đua tiếp sức, Đua vật phẩm, v.v.

Ngoài ra còn có một chế độ câu chuyện với đồ họa theo phong cách hoạt hình tuyệt đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo và thủ thuật để giành vị trí đầu tiên trong bất kỳ cuộc thi nào trên thế giới. KartRider Vội vàng +.

Mẹo và thủ thuật để giành vị trí đầu tiên trong KartRider Rush +

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật mà chúng tôi thấy thực sự hữu ích để giành chiến thắng thường xuyên trong KartRider Rush+ và chúng tôi hy vọng những mẹo này cũng giúp ích cho bạn theo cách tương tự.

1. Cải thiện kỹ năng đua xe của bạn trong KartRider Rush +

Chương trình đào tạo KartRider Rush + mẹo và thủ thuật

Khi bạn bắt đầu sự nghiệp đua xe kart của mình trong KartRider Rush+, trước tiên bạn sẽ xem qua phần hướng dẫn bắt buộc để giúp bạn nắm vững kiến ​​thức cơ bản về đua xe kart di động.

Tuy nhiên, nếu bạn nhảy vào chế độ nhiều người chơi chỉ sau khi thực hiện phần hướng dẫn, có thể bạn sẽ kết thúc ở vị trí cuối cùng. Bạn sẽ vẫn cần học thêm các kỹ năng, vì vậy hãy đến Trại huấn luyện để cải thiện các kỹ năng khác nhau mà bạn cần trong KartRider Rush+.

Khi bạn đã hoàn thiện kỹ năng của mình trong trại huấn luyện, hãy thử một số bài kiểm tra giấy phép. Khi bạn có thể vượt qua một trong các bài kiểm tra, bạn sẽ giành được giấy phép cho bài kiểm tra đó và có thể đua trên các bản đồ mới trong chế độ Đua tốc độ.

Tham Khảo Thêm:  Cách Tải Video TikTok Không Logo Miễn Phí, Đơn Giản Trên Điện Thoại

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tham gia KartRider Rush+, hãy cố gắng giành chiến thắng trong các trận Đua xe tốc độ và vượt qua tất cả các bài kiểm tra giấy phép để có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất.

2. Sửa chữa kết hợp người chạy / thú cưng

KartRider Rush + mẹo và thủ thuật để ghép thú cưng

KartRider Rush + khác với các tay đua kart khác vì mỗi kart, tay đua và thú cưng đều có những đặc điểm riêng làm cho họ tốt hơn nhiều trong những tình huống nhất định. Trước khi tham gia Cuộc đua tốc độ, hãy kiểm tra sự kết hợp được trang bị của bạn giữa xe kart, người lái và thú cưng để đảm bảo rằng chúng tối ưu cho cuộc đua.

Ví dụ, nếu bạn đang chơi cuộc đua vật phẩmbạn sẽ muốn sử dụng một cái gì đó như thế này bộ xương. Nếu bạn đang chơi cuộc đua tốc độ, ma-ra-tông có thể là một sự lựa chọn tốt hơn. Hãy chắc chắn sử dụng điều này để làm lợi thế của bạn và tận dụng lợi thế của việc bạn có nhiều thẻ bài, hiệp sĩ và thú cưng mà bạn có thể trang bị.

Thỉnh thoảng, bạn cũng sẽ nhận được người chạy và thú cưng tạm thời, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng chúng trước khi hết giờ.

3. Tham gia câu lạc bộ và kết bạn trong KartRider Rush +

Trong hướng dẫn KartRider Rush+ này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về nhiều khía cạnh xã hội trong trò chơi có thể khiến trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều. Bằng cách nhấn vào biểu tượng xã hội ở cuối màn hình, bạn có thể thêm bạn bè và chấp nhận yêu cầu kết bạn. Bạn cũng có thể chỉ định tối đa 3 người là BFF của bạn!

Một tính năng thú vị khác trong menu xã hội là chương trình Mentor. Sau khi người chơi đạt ít nhất Vàng III trong chế độ xếp hạng, họ có thể nhận người học việc và trở thành Người cố vấn Đua xe Kart của mình. Hoặc bạn có thể nhấn nút Mentor Me và trở thành người học việc. Họ có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình, đồng thời nhận được rất nhiều lợi ích từ Người cố vấn.

Câu lạc bộ KartRider Rush + mẹo và thủ thuật

Chơi với BFF của bạn trong KartRider Rush +

Ngoài ra còn có nhiều phần thưởng cho bạn nếu bạn là người học thay người hướng dẫn. Tìm một người cố vấn, chạy đua với một người cố vấn và hoàn thành hai lần thử thách tính thời gian là một số ví dụ về một số nhiệm vụ bạn sẽ cần phải hoàn thành. Sau đó, bạn có thể sử dụng một số phần thưởng này để tăng cấp cố vấn của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách loại bỏ các bức ảnh trùng lặp khỏi iPhone?

Câu lạc bộ cũng là một tính năng xã hội tuyệt vời của KartRider Rush+. Mặc dù bạn có thể thành lập câu lạc bộ của riêng mình, nhưng có lẽ nên tham gia một câu lạc bộ hiện có và đang hoạt động. Bạn có thể xem hoạt động của câu lạc bộ bằng cách xem điểm hoạt động hàng tuần của họ. Bạn cũng nên tìm các câu lạc bộ ở quốc gia của mình để giao tiếp dễ dàng hơn và tận dụng tối đa tất cả các tính năng xã hội và câu lạc bộ.

Ở trong một câu lạc bộ có rất nhiều lợi ích. Bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn bằng cách tham gia các khóa đào tạo dành riêng cho câu lạc bộ và các nhiệm vụ hàng ngày. Bằng cách tham gia một câu lạc bộ, bạn cũng có thể giao lưu với các thành viên câu lạc bộ khác. Tham gia các hoạt động của câu lạc bộ và sử dụng một số vật phẩm tình bạn của bạn để giúp đỡ một thành viên câu lạc bộ khác.

4. Sử dụng bộ tăng tốc đúng cách

Trong bất kỳ trò chơi đua xe nào như KartRider Rush+, điều quan trọng là phải đi nhanh. Có một số cách khác nhau để tăng tốc thẻ của bạn, với Nhấp vào Tăng tốc nitơ nó là kỹ thuật quan trọng nhất. Bạn cũng có thể tăng tốc từ vật phẩm chặn và vật phẩm tăng tốc, nhưng hai tùy chọn còn lại sẽ luôn sẵn sàng để sử dụng nếu bạn biết thời điểm và cách sử dụng chúng.

Nhấp vào Tăng tốc

Để kích hoạt Tap Turbo, hãy chạm nhanh vào màn hình của bạn. Khi bạn làm điều này, đồng hồ sẽ bắt đầu đầy và sẽ tăng nhẹ khi đầy. Turbo Touch chỉ hoạt động khi hạ cánh và lái xe bình thường, vì vậy nó sẽ không kích hoạt khi bạn đang ở trên không hoặc khi đang di chuyển.

nitơ

Để giành được Nitro, bạn cần thực hiện các động tác đặc biệt như drift để làm đầy đồng hồ. Khi đồng hồ đầy, Nitro sẽ thay thế một trong các ô vật phẩm của bạn và kích hoạt nó sẽ giúp bạn tăng tốc độ đáng kể. Nitro được sử dụng tốt nhất khi đi thẳng, vì tốc độ tăng lên có thể khiến việc vào cua trở nên khó khăn hơn nhiều.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao tôi không thể thấy danh sách những người theo dõi Instagram của mình và những người tôi theo dõi?

KR R + Tăng tốc độ

Tăng tốc có thể đưa bạn về đích đầu tiên khi được sử dụng đúng cách

5. Thường xuyên hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong KartRider Rush +

Có 3 loại nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi: Tăng trưởng, Đường cong và Nhiệm vụ hàng ngày. Bạn nên hoàn thành các nhiệm vụ của mình thường xuyên trong KartRider Rush+, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

Sứ mệnh tăng trưởng

Nhiệm vụ tăng cường được sử dụng để tăng cấp. Bạn cũng bị giới hạn trong các nhiệm vụ cấp độ của mình. Ví dụ: nếu bạn ở cấp 5, bạn sẽ chỉ có các nhiệm vụ được mở khóa cho đến các nhiệm vụ cấp 5. Hãy đảm bảo rằng bạn hoàn thành các nhiệm vụ này để lên cấp và nhận được nhiều phần thưởng hơn.

KartRider Rush + nhiệm vụ

tìm kiếm đường cong

Nhiệm vụ đường cong là khác nhau bởi vì bạn sẽ không phải chạy đua với những người chơi khác để đạt được chúng. Thay vào đó, bạn sẽ phải chạy đua với thời gian và phải hoàn thành trong một thời gian nhất định. Hãy chắc chắn hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận được nhiều phần thưởng.

tìm kiếm hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày sẽ thiết lập lại mỗi ngày một lần và thường là những nhiệm vụ mà bạn chỉ có thể hoàn thành bằng cách chơi Tốc độ. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn thành chúng dễ dàng hơn nếu bạn nhìn thấy chúng là gì và cố gắng biến chúng thành hiện thực. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có 24 giờ để hoàn thành những điều này và kiếm phần thưởng.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách bảo vệ ngôi nhà của bạn với Alexa Guard

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *