Hướng dẫn và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Rate this post

truyền thuyết về bảy viên ngọc rồng là một trò chơi di động từ ga ca Thể loại (tiếng Nhật cho máy đánh bạc) tập trung vào một câu chuyện tương tác. Ngoài ra còn có các tiện ích bổ sung sẽ nhắc bạn về các trò chơi như Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Budokai Tenkaichi, FighterZ xenoverse.

Trọng tâm chính của trò chơi là phe PvP. Trò chơi chế độ người chơi – VS – Người chơi sẽ phải sử dụng các đơn vị tốt nhất và các chiến lược khác nhau để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thưởng thức trò chơi đầy đủ ở khía cạnh PvE, như bạn có thể tìm thấy trong một trò chơi như DBZ: Trận Dokkan. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số mẹo và thủ thuật để hướng dẫn người mới bắt đầu trong Dragon Ball Legends.

cuộc chiến đầu tiên của bạn

Phần hướng dẫn giải thích những điều cơ bản về những gì bạn sẽ làm trong phần lớn thời gian của trò chơi và nó thực hiện điều đó một cách rất rõ ràng.

Đây là một bản tóm tắt

 • Vuốt lên di chuyển nhân vật của bạn ở đằng trước
 • Vuốt xuống để di chuyển nhân vật của bạn MẶT SAU.
 • Nếu bạn ở xa, bạn có thể ném Ki Blasts bằng cách chạm vào màn hình; Tuy nhiên, nếu bạn ở gần kẻ thù, máy bay chiến đấu sẽ bắt đầu thực hiện các cuộc tấn công nhẹ.

Máy bay chiến đấu của bạn sẽ bắt đầu sạc máy bay chiến đấu của họ ki. giờ nếu bạn chạm và giữ màn hình; Ai là cần thiết cho’thẻ nghệ thuật‘, Đây là những lá bài bạn có khi kết thúc một trận chiến.

Mỗi và mọi người có một công dụng khác nhau, và tất cả chúng đều có chi phí khác nhau. Kết hợp các cuộc tấn công ánh sáng với Thẻ nghệ thuật Để trở thành GIAO TIẾP về kiến ​​thức bạn cần để cạnh tranh trong PvP.

Dragon Ball Legends, Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Dragon Ball Legends

Goku sẽ bị sa thải từ trận chiến đầu tiên của bạn

Tham Khảo Thêm:  Cách tắt quảng cáo Crunchyroll

Vuốt sang trái hoặc phải sẽ hoạt động Bước tuyệt chủng. Mỗi bước Vanish bạn thực hiện sẽ vẽ đồng hồ Vanish. Nó không sạc lại khi bạn chiến đấu hoặc sạc Ki, vì vậy hãy cẩn thận với điều đó!

Một bước còn thiếu là một di chuyển phòng thủcực kỳ hữu ích để né tránh các cuộc tấn công, Art Cards, Ki Blasts và thậm chí là Rush.

 • Trong quá trình thực hiện thẻ nghệ thuật, có một khả năng nhỏ là Viên ngọc rồng sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải. Nếu bạn thu thập 7 viên ngọc rồngbạn có thể làm một cái cao hơnđó là một cuộc tấn công cực kỳ mạnh mẽ có thể chiến thắng bạn nếu bạn làm đúng.
 • Sử dụng chân dung của nhân vật được kích hoạt của bạn cuộc tấn công chínhthay đổi từ nhân vật này sang nhân vật khác.

Hiểu loại lợi thế / bất lợi

bảy loại trong game. Các ký tự chỉ có thể có một loại và mỗi loại có một loại LỢI THẾ và gõ yếu đuối. Mỗi ký tự có một yếu tố cụ thể được mã hóa màu. Năm màu chính là Đỏ, vàng, tím, xanh dương và xanh lá cây. Mỗi phần tử của màu cơ bản mạnh đối với một màu và yếu đối với màu khác.

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Dragon Ball Legends

Bảy loại nhân vật trong game

 • màu xanh da trời mạnh mẽ cho anh ấy MÀU ĐỎ và yếu đuối vì nó MÀU XANH LÁ
 • MÀU ĐỎ mạnh mẽ cho anh ấy MÀU VÀNG và yếu đuối vì nó màu xanh da trời
 • MÀU VÀNG mạnh mẽ cho anh ấy màu tím và yếu đuối vì nó MÀU ĐỎ
 • màu tím mạnh mẽ cho anh ấy MÀU XANH LÁ và yếu đuối vì nó MÀU VÀNG
 • MÀU XANH LÁ mạnh mẽ cho anh ấy màu xanh da trời và yếu đuối vì nó màu tím

Có hai yếu tố khác như bây giờ. Chúng chỉ được sử dụng bởi kẻ thù trong chế độ câu chuyện và hẹ liên quan. Hai chữ xấu là hai Yếu tố đặc biệt: Bóng tối và Ánh sáng.

 • TỐI TĂM mạnh về mọi mặt nhưng yếu về ÁNH SÁNG
 • ÁNH SÁNG mạnh mẽ cho anh ấy TỐI TĂM và trung lập với tất cả các yếu tố.

Độ hiếm, Phá giới hạn, Sức mạnh Z và Chỉ số

Cho đến nay, có ba hiếm trong trò chơi

 • HOẶC Anh hùng là phổ biến hơn, với một 73% Tỷ lệ kéo trên các biểu ngữ bình thường.
 • VÍ DỤ HOẶC cây sào là bất thường, với một 20% Tỷ lệ kéo trên các biểu ngữ bình thường.
 • SP HOẶC ánh sáng là hiếm nhất và mạnh mẽ nhất, với một 7% Tỷ lệ kéo trên các biểu ngữ bình thường.
Tham Khảo Thêm:  Cách thêm nhiều tài khoản email và tài khoản Microsoft trong Windows

Các nhân vật chủ yếu được mở khóa thông qua triệu hồi. Mặc dù có những phương pháp khác để đạt được chúng như lên cấp, làm nhiệm vụ hoặc thậm chí chỉ chơi các sự kiện.

Mỗi nhân vật có thể có tối đa 7 sao. Chúng được mở khóa bằng cách lấy ‘Z-Powers’. Khi bạn triệu tập và kéo một nhân vật HE, nó sẽ cho bạn 100 ông điệnEX cho Chính quyền 250 Mr và PS cho 600 điện ông.

Mỗi ngôi sao làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn, với 0 là thấp nhất7 là cao nhất. Khi nâng cấp lên cấp sao cao hơn, Z-Powers sẽ reset về 0 và chi phí tăng sức mạnh cho nhân vật sẽ cao hơn so với cấp trước đó. Đôi khi bạn có thể nhận được Z-Powers miễn phí từ các sự kiện hoặc nhiệm vụ đặc biệt, vì vậy hãy chú ý!

Linh hồn, Linh hồn trỗi dậy, Siêu linh hồn và cách lấy chúng

Vì có năm loại chính, nên cũng có năm loại linh hồn để thu thập, mỗi loại tương ứng với các loại tương ứng và chúng có các kích cỡ khác nhau.

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Dragon Ball Legends

Một lời giải thích nhanh về cách thức hoạt động của nó là; Hãy nghĩ về một cây kỹ năng RPG cổ điển. Bạn có thể sử dụng một dạng tiền tệ (linh hồn) để làm cho nhân vật của mình mạnh hơn bằng cách nâng cấp Sức khỏe, tấn côngv.v… Linh hồn đang trỗi dậy được sử dụng để mở khóa ‘bảng tăng tốc’ và Linh hồn siêu cấp được sử dụng để tăng cấp’cây kỹ năng‘.

Để thắng Linh hồn, Linh hồn đang trỗi dậy và Siêu linh hồn, bạn chỉ cần chơi chế độ câu chuyện hoặc chơi các trận đấu PvP để kiếm xu để đổi lấy linh hồn. (Giữa bạn và tôi, chế độ câu chuyện canh tác có vẻ là lựa chọn khả thi nhất!) Bạn có thể nhận được cả Linh hồn Cường hóa và Linh hồn Siêu phàm bắt đầu từ Sách 4 Chế độ câu chuyện.

Tham Khảo Thêm:  Các phím tắt cơ bản trên bàn phím Windows 10 mà mọi Power Pro đều nên biết

Ngoài ra còn có các ký tự cụ thể có ‘NGHĨ‘đánh thức; những thứ này sẽ sử dụng một loại linh hồn gọi là ‘Linh hồn Zenkai’ thu được trong chế độ trò chơi co-op mở rộng.

Mẹo chơi Dragon Ball Legends và thủ thuật

Dưới đây là các mẹo và thủ thuật của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu để hướng dẫn họ giành chiến thắng dễ dàng trong Dragon Ball Legends.

 • Thực hiện các cuộc gọi giảm giá hàng ngày LUÔN LUÔN được khuyến nghị. Bạn có thể gặp may mắn và nó đáng giá Giảm 80%!
 • của Saibamen EXP và sự kiện Zeni điều cần thiết là tăng cấp cho nhân vật rất nhanh, bạn có thể thực hiện chúng mỗi ngày một lần.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành câu chuyện trước khi chuyển sang các sự kiện hoặc PvP khó hơn. Không chỉ là sự khác biệt về cấp độ kỹ năng cần thiết, mà còn là sự khác biệt về mức độ mạnh mẽ của các đơn vị quân của bạn.
 • Đừng quên làm ‘Con đường rắn, đẩy giới hạn của bạn mỗi ngày‘Sự kiện, có thể giúp bạn rất nhiều trong giai đoạn đầu trò chơi!
 • Hãy coi chừng các đơn vị mạnh mẽ và các biểu ngữ mới.

Liên quan – Kỷ niệm 2 năm Dragon Ball Legends: Mọi thứ bạn cần biết

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Dragon Ball Legends này hữu ích. Để biết thêm tin tức và hướng dẫn chơi game trên thiết bị di động, hãy tham gia nhóm WhatsApp HOẶC máy chủ tranh chấp. Ngoài ra, hãy theo dõi chúng tôi Instagram tôi tweet để cập nhật nhanh chóng.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách thiết lập và truy cập ứng dụng iCloud Notes trên Windows 10

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *