Hướng dẫn trở thành diễn viên, người nổi tiếng trong BitLife?

Rate this post

Bắt đầu chơi BitLife – Life Simulator và tự hỏi làm thế nào để trở thành diễn viên và ngôi sao điện ảnh? Tiếp tục đọc Làm thế nào để trở thành diễn viên và ngôi sao điện ảnh trên BitLife?

BitLife - Diễn viên mô phỏng cuộc sống

Xin chào! Rất dễ dàng để trở thành một diễn viên trong BitLife; Tất cả những gì bạn phải làm là nộp đơn xin việc Diễn viên lồng tiếng tại bất kỳ công ty nào (hãng phim) và làm việc ở đó trong vài năm. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thành tích diễn viên sau khi được phê duyệt cho công việc diễn viên lồng tiếng.

Sau khi làm diễn viên lồng tiếng trong một vài năm, công ty sẽ thăng chức cho bạn lên chức danh tiếp theo; là Nam diễn viên và sau đó là Nam diễn viên chính. Nói về việc trở thành một ngôi sao điện ảnh trong BitLife, bạn sẽ phải tiếp tục là một diễn viên hàng đầu và cuối cùng bạn sẽ trở thành một ngôi sao điện ảnh.

Để được chấp thuận cho công việc phù hợp (Diễn viên lồng tiếng), có một số điều bạn cần biết, chúng tôi đã đề cập đến chúng trong bài viết hôm nay Hướng dẫn về BitLife – Trình mô phỏng cuộc sốngLàm cách nào để trở thành diễn viên trong BitLife?

Yêu cầu để trở thành Diễn viên BitLife, Ngôi sao điện ảnh BitLife:

  • Tầm nhìn tốt và chỉ số thông minh cao (95+)
  • không cần học
  • Công việc diễn viên lồng tiếng
Tham Khảo Thêm:  Cách tắt truy cập nhanh trong Windows 10 File Explorer

Về ngôi sao của bộ phim: –

Hướng dẫn đầy đủ để trở thành diễn viên và ngôi sao điện ảnh ->

Bắt đầu với một nhân vật đẹp!

Các số liệu thống kê như ngoại hình, trí thông minh, hạnh phúc và sức khỏe rất quan trọng. Nếu bạn muốn trở thành một diễn viên, hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu với một nhân vật tốt. Ngay khi bạn bắt đầu một cuộc sống mới, hãy kiểm tra chỉ số thể chất của nhân vật ảo.

Nếu bạn trên 85 tuổi, hãy xem phần thứ hai của hướng dẫn này. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu một cuộc sống mới (chạm vào nút menu ở góc trên bên phải -> bắt đầu một cuộc sống mới). Tiếp tục với nhân vật ưa nhìn.

Trình độ đào tạo để trở thành diễn viên

Chà, trình độ học vấn của nhân vật không thực sự quan trọng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên theo đuổi một trong những nghề giáo dục này tại trường đại học; Nghệ thuật, Khoa học Chính trị, Khiêu vũ và Âm nhạc.

Trường học?

Khi bạn đã có bằng đại học về một trong các chuyên ngành trên, bạn có thể tiếp tục học lên cao hơn tại các trường (ví dụ như trường Sau đại học). Nhưng nó không quan trọng.

Tìm việc làm

BitLife - Diễn viên mô phỏng cuộc sống

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, để trở thành diễn viên trên BitLife, bạn cần đăng ký Công việc lồng tiếng. Có ngoại hình đẹp hoặc IQ + phúc hắc là duyệt ngay. Nếu không, thì bạn nên bắt đầu mạnh mẽ với một nhân vật đẹp (Như đã đề cập trong mẹo đầu tiên).

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng App Store mới trên Apple Watch

Bây giờ, một vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải là danh sách công việc. Khi đã có bằng đại học, bạn sẽ phải đi xin việc để kiếm sống. Vì bạn muốn trở thành một diễn viên, Diễn viên lồng tiếng là con đường để bước vào nghề diễn xuất. Nhưng không có gì đảm bảo rằng sẽ có một vị trí trống ở vị trí Diễn viên lồng tiếng.

Nếu có vị trí tuyển dụng, xin vui lòng áp dụng. Nếu không, hãy đợi cho đến khi bạn nhìn thấy công việc trong danh sách công việc. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút tuổi -> nghề nghiệp/công việc -> kiểm tra danh sách công việc/việc làm (hàng năm) và tìm công việc diễn viên lồng tiếng.

Nó sẽ xuất hiện ở cuối. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể nộp đơn xin việc với tư cách là Vũ công hoặc Nghệ sĩ (nếu muốn. Nếu không, hãy kiểm tra danh sách việc làm hàng năm).

Hoặc bạn có thể khởi động lại ứng dụng để thay đổi danh sách tác vụ. Mỗi khi bạn khởi động lại ứng dụng, bạn sẽ thấy các công việc khác nhau trong danh sách công việc. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn thấy tác phẩm của diễn viên lồng tiếng.

BitLife - Diễn viên mô phỏng cuộc sống

Tất cả những gì bạn phải làm là lưu số liệu thống kê về ngoại hình của mình và đăng ký Việc làm bằng giọng nói. Nó cuối cùng sẽ xuất hiện khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Hãy kiên nhẫn và bạn sẽ đạt được điều đó. Dưới đây là một số mẹo để duy trì số liệu thống kê về ngoại hình của bạn: –

  • Có bệnh gì thì đi khám ngay
  • Đi đến phòng tập thể dục mỗi năm
  • NGHĨ
  • Đừng làm việc quá sức hàng năm (khi đang học)
  • Đừng đánh nhau (Trong trường hợp bị quấy rối)
Tham Khảo Thêm:  Cách xóa thư mục ảnh trên iPhone 6

Bạn nên làm gì nếu bạn không có công việc lồng tiếng?

Có thể bạn có ngoại hình đẹp, trí thông minh cao nhưng trò chơi sẽ không thể hiện công việc này của diễn viên lồng tiếng. Nếu vậy, hãy khởi động lại ứng dụng (đóng trò chơi và mở lại – khởi động lại). Khởi động lại ứng dụng sẽ làm xáo trộn danh sách tác vụ. Tiếp tục làm cho đến khi bạn thấy Công việc diễn viên lồng tiếng.

Vì vậy, đây là hướng dẫn đầy đủ về BitLife – Life Simulator để trở thành một diễn viên. Nếu bạn biết bất kỳ phương pháp nào khác để trở thành diễn viên trong BitLife, đừng quên chia sẻ với những người chơi khác trong phần bình luận bên dưới!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục sự cố tự động lưu của Google Documents không hoạt động

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *