Hướng dẫn trở lên mạnh mẽ với Anh hùng

Rate this post

Ludia Inc., nhà phát hành trò chơi hàng đầu vừa phát hành một game nhập vai hoàn toàn mới, mang tên Warriors of Waterdeep, lên các cửa hàng ứng dụng. Trong trò chơi, bạn sẽ có quyền kiểm soát các anh hùng và khả năng của họ, đồng thời bạn sẽ chiến đấu với những con quái vật chết chóc trong thế giới Dungeons & Dragons.

Trò chơi cung cấp một số chế độ như khám phá nơi bạn khám phá những căn phòng bí mật và chết chóc, chế độ chiến đấu – chiến đấu với những người chơi khác và chế độ thử thách để kiếm nhiều phần thưởng miễn phí.

Ngoài ra, có tám anh hùng để thu thập. Bạn có thể trang bị cho họ nhiều loại bánh răng và khám phá những khả năng mới. Nếu bạn mới bắt đầu, hướng dẫn Warriors of Waterdeep hôm nay với các mẹo, thủ thuật và chiến lược sẽ giúp bạn làm chủ trò chơi!

Warriors of Waterdeep Hướng dẫn

Khái niệm cơ bản – Anh hùng và Tổ đội – Hoán đổi anh hùng / Thêm/Xóa anh hùng

⇒ Cho đến nay, trò chơi Warriors of Waterdeep có 8 anh hùng; Farideh, Halbenet, Naomlem, Raika, Saarvin, Shevarith, Tommus và Calliope. Tất cả những anh hùng này đều thuộc về một lớp/chủng tộc duy nhất và có các chỉ số khác nhau; tấn công, HP (Sức khỏe), lá chắn (AC – lớp áo giáp) và bùng nổ.

Chiến binh Waterdeep

⇒ Như bạn đã biết, bạn có thể chọn tối đa bốn anh hùng trong mỗi trận chiến. Tuy nhiên, khi bạn lên cấp, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những anh hùng mới và bạn có thể muốn thử họ trong đội của mình.

Để chuyển đổi anh hùng, hãy chuyển đến tab anh hùng (ở menu dưới cùng, nhấn vào nút anh hùng) -> tại đây bạn sẽ thấy tất cả các anh hùng bạn đã thu thập được cho đến nay -> để chuyển đổi, hãy nhấn + giữ biểu tượng anh hùng (không ở trong nhóm của bạn) và rút lui đến một trong những anh hùng trong nhóm của bạn.

Tham Khảo Thêm:  SĂN LÙNG Top 20 Món ngon Thủ Đức (TP. HCM) chất lượng

Khả năng anh hùng

Chiến binh Waterdeep

⇒ Trong chiến đấu, bạn sử dụng khả năng của anh hùng để gây sát thương, hồi máu cho đồng đội, áp dụng phép thuật triệu hồi, ra mắt, v.v. Những khả năng này được xác định bởi trang bị mà anh hùng của anh hùng bạn đang sử dụng có (trang bị bạn trang bị cho anh ta).

Nếu bạn thay đổi bánh răng, anh hùng của bạn sẽ có một kỹ năng mới. Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá những khả năng anh hùng mới, bạn sẽ cần thử những trang bị mới.

⇒ Hiệu ứng tăng cường kỹ năng (kỹ năng d20) -> Bạn có thể kiểm tra kỹ năng của anh hùng bằng cách vào tab anh hùng -> chạm vào anh hùng -> nhấn vào biểu tượng kỹ năng.

Nó sẽ hiển thị cho bạn thông tin ngắn gọn về tác dụng của nó. Một số khả năng này có các hiệu ứng bổ sung, may mắn kích hoạt trong trận chiến. Sẽ có thêm 1 biểu tượng khả năng đó, khả năng cao là d20 này.

⇒ Nếu bạn muốn biết thêm về kỹ năng của nhân vật, hãy vào trận đấu -> nhấn và giữ biểu tượng kỹ năng và bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết.

Hướng dẫn trận chiến

Chiến binh Waterdeep

⇒ Lượt -> Có một số điều bạn cần biết khi đánh quái vật trong game Warriors of Waterdeep. Lượt – Ai sẽ tấn công trước; bạn hay thù? Vâng, nó hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn.

Ai sẽ là người tiếp theo? -> Phía trên đầu kẻ thù và tướng, hãy chú ý đến thanh lục giác -> khi đầy, kẻ địch/tướng sẽ đi theo lượt. Thước đo màu trắng đầy lên khi trận chiến diễn ra.

⇒ Kỹ năng -> Ở cuối màn hình chiến đấu, tất cả các kỹ năng được hiển thị. Bạn được tự do sử dụng nó bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, luôn luôn nên sử dụng các kỹ năng vào đúng thời điểm; ví dụ – sử dụng khả năng hồi máu khi đồng minh còn ít máu.

Một số khả năng gây sát thương lớn trong khi một số thì không. Bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ các chi tiết về khả năng chơi của anh hùng. Ngoài ra, kẻ thù cũng có khả năng – chạm và giữ kẻ thù để kiểm tra chỉ số và khả năng của chúng.

Warriors of Waterdeep Guide – Nâng cấp Anh hùng & Trang bị

Quay trở lại tab anh hùng -> ở dưới cùng của biểu tượng anh hùng, bạn sẽ thấy lượng EXP cần thiết để đạt cấp độ tiếp theo. Ví dụ; Nếu là 1800/1875 – Điều này có nghĩa là bạn có 1800 EXP và cần thêm 75 để tăng cấp cho anh hùng.

Tham Khảo Thêm:  Chức năng DỰ BÁO trong Google Trang tính: Hướng dẫn Đơn giản

Cách nhận XP -> Có hai cách để nhận XP trong Warriors of Waterdeep; Đầu tiên là thông qua chiến thắng trong các trận chiến – khi bạn thắng trận chiến, các anh hùng kiếm được XP. Một cách khác là nâng cấp trang bị – khi bạn nâng cấp trang bị anh hùng, họ sẽ nhận được XP.

Cách nâng cấp trang bị -> Đầu tiên, chạm vào anh hùng trên màn hình anh hùng -> ở cuối biểu tượng bánh răng, bạn có thể xem bạn cần bao nhiêu thẻ trùng lặp để nâng cấp nó. Bạn có thể lấy thẻ trang bị thông qua các rương – giành được từ các trận chiến hoặc mua từ cửa hàng.

Vì vậy, đây là hướng dẫn Warriors of Waterdeep cho người mới bắt đầu. Kiểm tra các mẹo, mánh gian lận và chiến lược hàng đầu của Warriors of Waterdeep!

Warriors of Waterdeep Mẹo và thủ thuật

1.) Biết kỹ năng anh hùng của bạn

Bạn nên đầu tư thời gian để đọc về khả năng của anh hùng; cách thức hoạt động, tác dụng, khả năng và mục tiêu d20 của chúng. Điều này giúp bạn nhìn thấy bốn nhân vật tốt nhất trong nhóm và cũng giúp ích trong chiến đấu.

Mặt khác, nếu bạn không có đủ thông tin, bạn sẽ không thể tận dụng tối đa khả năng của các anh hùng. Vì vậy, bạn biết rõ hơn về kỹ năng của các anh hùng trước khi bước vào trận chiến. Các khả năng như hồi sinh, hồi máu, sát thương hàng loạt, sát thương AoE giúp ích rất nhiều.

2.) Khám phá những cơ hội mới

Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ nhận được thiết bị mới. Hãy chắc chắn để thử chúng vì bạn có thể khám phá ra một cơ hội tuyệt vời. Thỉnh thoảng hãy thử chuyển đổi thiết bị, tùy thuộc vào yêu cầu chiến đấu. Đôi khi, bạn gặp khó khăn trong các trận chiến. Trong trường hợp này, bạn nên thử các tùy chọn khác nhau.

3.) Chọn kỹ năng, mục tiêu phù hợp

Chiến binh Waterdeep

Trong chiến đấu, màu của mũi tên phía trên đầu kẻ thù biểu thị lợi thế / bất lợi so với mục tiêu. Nếu anh hùng của bạn có lợi thế trước loại quái vật đó, bạn sẽ thấy một mũi tên màu xanh lục.

Nếu có bất lợi, bạn sẽ thấy một mũi tên màu đỏ. Và, nếu có một mũi tên màu vàng, điều đó có nghĩa là không có lợi và không có hại. Về mặt hữu ích, anh hùng gây thêm sát thương. Trong khi về nhược điểm, cuộc tấn công sẽ kém hiệu quả hơn.

Tham Khảo Thêm:  Gợi ý 20 nhà hàng Hạ Long ngon nức tiếng không nên bỏ lỡ

Ngoài ra, hãy sử dụng đúng loại kỹ năng vào đúng thời điểm vì kỹ năng có thời gian hồi chiêu. Sử dụng các đòn tấn công mạnh mẽ chống lại quái vật cấp cao. Chữa bệnh – Khi sức khỏe thấp.

Áp dụng các phép bổ trợ và gỡ lỗi nếu không có tùy chọn nào khác. Bạn cũng có thể bỏ lượt nếu muốn -> ở góc dưới bên trái màn hình chiến đấu, chạm vào biểu tượng ⇒ -> bỏ lượt. Đôi khi, bỏ qua lượt giúp.

4.) Mua bán thẻ

Đi đến cửa hàng và ở đó bạn có thể mua / bán thẻ. Nếu bạn có thẻ thiết bị vô dụng, bạn có thể bán chúng để lấy tiền vàng. Và, nếu bạn cần một số thẻ, bạn có thể mua chúng từ cửa hàng bằng tiền vàng.

Danh sách các thẻ thay đổi theo thời gian; vì vậy vui lòng kiểm tra bất cứ nơi nào bạn đang có. Ngoài ra, lưu ý rằng bạn không cần lãng phí tiền vàng vào những thẻ vô dụng. Mua sắm xung quanh nếu có một thỏa thuận tốt có sẵn.

5.) Hoàn thành nhiệm vụ

Trong menu dưới cùng, nhấn vào nút cuộn -> tại đây bạn có thể kiểm tra tất cả các nhiệm vụ. Hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận thẻ.

6.) Lối đi trong phòng bí mật

Chiến binh Waterdeep

Đôi khi, rất hiếm khi bắt gặp một căn phòng bí mật khi khám phá ngục tối. Và, hầu hết thời gian, bạn có hai lựa chọn; bạn nên chọn căn phòng bí mật nếu tìm thấy vì bạn có thể lấy một cái rương từ đó và nó có thể chứa các thẻ huyền thoại hoặc hiếm.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách phát video trực tuyến đã tải xuống trên Mac và Windows

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *