Hướng dẫn thiết lập cài đặt và HUD tối ưu nhất

Rate this post

Nếu bạn đang chơi Fortnite di động Trên iOS hoặc Android, cài đặt và bố cục HUD của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc bạn có thể linh hoạt đến mức nào. Chế độ xây dựng độc đáo của Fortnite Mobile yêu cầu bạn học các kỹ năng hoàn toàn mới.

Bạn sẽ cần tìm hiểu những vị trí tốt nhất để đặt các nút xây dựng và cách sử dụng chúng một cách hiệu quả. Trong bài viết Hướng dẫn thiết lập cấu hình Fortnite di động Tại đây, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn bố cục HUD được đề xuất, các điều khiển tốt nhất và cài đặt độ nhạy tốt nhất.

Thay đổi điều khiển độ nhạy bàn phím

Cách điều khiển của Fortnite Mobile rất khác so với phiên bản PC và console. Trong Fortnite Mobile, bạn sẽ liên tục di chuyển xung quanh màn hình để di chuyển camera và di chuyển quét xung quanh bạn cho những người chơi khác.

Đây là một phần quan trọng của toàn bộ trò chơi di động Fortnite di động. Bạn sẽ muốn có thể trượt nhanh chóng trong trường hợp ai đó lẻn vào bạn, nhưng bạn cũng muốn có thể quét bản đồ một cách cẩn thận.

Cài đặt di động Fortnite tốt nhất, Cài đặt di động Fortnite tốt nhất

Không có những điều như độ nhạy hoàn hảo trong Fortnite Mobile. Trong hướng dẫn cài đặt Fortnite Mobile tốt nhất này, chúng tôi đã cung cấp một số giá trị được đề xuất cho cài đặt độ nhạy. Nhưng bạn phải chơi với sự nhạy cảm của mình để tìm ra sự nhạy cảm tốt nhất cho lối chơi của mình.

Lưu ý rằng bạn sẽ cần tìm giá trị tối ưu cho các tùy chọn độ nhạy khác nhau. Những điều chính cần lo lắng là – một cho máy ảnh bình thường của bạn, một cho mục tiêu của bạn và một cho khi nhắm xuống phạm vi vũ khí.

Tham Khảo Thêm:  WTF là ChatGPT, một hiện tượng AI gần giống con người?

Điều chỉnh đồ họa tốt nhất trong Fortnite di động

Fortnite Mobile yêu cầu điện thoại có cấu hình mạnh hoặc tốt để chơi trò chơi này. Tuy nhiên, nếu gặp vấn đề, bạn có thể giúp trò chơi mượt mà hơn với các cài đặt đồ họa này.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại có cấu hình kém, hãy giảm chất lượng xuống thấp hoặc trung bình. Chất lượng thấp và trung bình là cách tốt nhất để có trải nghiệm không bị lag, đặc biệt là do đồ họa cường độ cao trong Fortnite Mobile.

Đảm bảo tốc độ khung hình trên thiết bị di động của bạn là 30 FPS. Không phải tất cả các thiết bị, đặc biệt là các thiết bị cấp thấp, đều hỗ trợ 60 FPS. 60 FPS là tốt nhất để chơi game mượt mà hơn và có chất lượng tốt hơn, nhưng 30 FPS là đủ để chơi game thông thường. Nếu bạn đang chạy trên một thiết bị cấu hình thấp, nó có thể không xử lý được 60 FPS.

Cài đặt di động Fortnite tốt nhất, Cài đặt di động Fortnite tốt nhất

Ngoài ra, đảm bảo tắt chế độ năng lượng thấp. Kích hoạt tính năng này có thể hạn chế điện thoại của bạn. Mặc dù điều này có thể tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn, nhưng nó sẽ làm giảm đáng kể hiệu suất. Vô hiệu hóa điều này sẽ mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Nếu đang chơi trên điện thoại cao cấp, bạn sẽ có thể nâng cấp cài đặt đồ họa của mình và có trải nghiệm mượt mà hơn với cài đặt cao. Tùy chọn tốt nhất cho các thiết bị này là chất lượng cao. Có chất lượng cao sẽ giúp bạn phát hiện mọi người hoặc cướp bóc từ xa.

Cài đặt di động Fortnite tốt nhất, Cài đặt di động Fortnite tốt nhất

Trên thiết bị cao cấp, bạn có thể thay đổi tốc độ khung hình thành 60 FPS. Đây là cài đặt hiệu suất tốt nhất cho các thiết bị này. 60 FPS là cài đặt được đề xuất nhiều nhất và sẽ mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Giống như các thiết bị cấp thấp, tốt nhất bạn nên tắt chế độ năng lượng thấp, vì chế độ này giới hạn điện thoại và do đó hạn chế mức độ mượt mà khi chơi game của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng bộ định tuyến Wi-Fi của riêng bạn với Starlink

tùy chọn điều khiển trong Fortnite di động

Có ba tùy chọn bắn súng khác nhau mà bạn có thể chọn trong Fortnite Mobile.

 • tự động: Điều này sẽ tự động bắn súng của bạn ngay khi bạn nhìn thấy kẻ thù. Đây là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt nếu bạn chưa quen với game bắn súng trên thiết bị di động. Điều này sẽ làm cho việc chiến đấu và bắn súng dễ dàng hơn nhiều.
 • Nhấp vào bất cứ đâu: Tùy chọn Tap Anywhere cho phép bạn chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để chụp. Bạn cũng có thể giữ màn hình để chụp liên tục.
 • nút chuyên dụng: Nếu bạn chọn sử dụng tùy chọn nút chuyên dụng, sẽ có một nút duy nhất trên màn hình sẽ bắn súng của bạn trong khi bạn giữ nút. Bạn cũng có thể theo dõi người chơi bằng cách giữ nút và kéo ngón tay trên màn hình.

Cách điều chỉnh cài đặt trong Fortnite Mobile

Trong Fortnite Mobile, giao diện HUD của bạn sẽ khác tùy thuộc vào cách bạn chơi trò chơi. Một số người chơi chỉ sử dụng ngón tay cái để chơi, trong khi những người khác sử dụng móng vuốt 4 hoặc 6 ngón.

Người chơi vuốt bằng 4 ngón tay bằng hai ngón cái cộng với ngón trỏ. Đây được cho là Cách tốt nhất để chơi Fortnite Mobile. Dũa móng vuốt 6 ngón bằng ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa. Phương pháp này là tốt nhất khi chơi trên màn hình lớn như iPad, nhưng có thể mất nhiều thời gian để thành thạo.

Có nhiều cách khác nhau để tổ chức HUD của bạn. Đảm bảo rằng HUD của bạn phù hợp nhất với bạn và lối chơi của bạn. Bạn cũng sẽ cần sửa đổi hai màn hình khác nhau – Chế độ chiến đấu HUD và Phương pháp xây dựng HUD.

Cài đặt ngoại hình cho chế độ chiến đấu

TRONG Chế độ chiến đấu, bố cục HUD của bạn sẽ giống như thế này. Nếu bạn đang chơi slide, bạn có thể muốn điều chỉnh một số thứ để thuận tiện cho mình, chẳng hạn như di chuyển một số nút sang màn hình bên phải.

Cài đặt di động Fortnite tốt nhất, Cài đặt di động Fortnite tốt nhất

Để tham khảo, các nút tham khảo:

 • Mức tối thiểu
 • Sự chuyển động
 • Ba lô / Hàng tồn kho
 • Chọn mục
 • tải lại
 • Phương pháp xây dựng
 • Bắn
 • Bẩn thỉu
 • phạm vi trong
 • nhảy
 • Micro ca rô
 • bày tỏ cảm xúc của bạn
Tham Khảo Thêm:  Cách hủy gói đăng ký Peacock Premium

Quy hoạch đô thị này là chồng chéo đơn giản nhấtnhưng cũng Dễ dàng hơn để làm chủ. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu và phong cách chơi của mình bằng cách chọn vị trí của các nút và thêm bao nhiêu nút vào màn hình mà bạn cho là hữu ích.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bố cục đơn giản này vẫn có thể rất hiệu quả. Bạn không muốn có quá nhiều nút làm lộn xộn màn hình của mình và bạn thường chỉ muốn giữ nó cho những nút rất cần thiết và quan trọng để giành chiến thắng trong battle royale.

Định cấu hình cài đặt cho chế độ xây dựng

Bây giờ đến cài đặt Bố cục cho Phương pháp xây dựng. Giống như chế độ chiến đấu, nó giúp mọi thứ trở nên đơn giản và gọn gàng để màn hình của bạn trông không bị lộn xộn. Vui lòng thử nghiệm với tùy chỉnh và tìm những gì phù hợp nhất với bạn. Đây là thiết lập được đề xuất cho chế độ xây dựng trong Fortnite Mobile.

Cài đặt di động Fortnite tốt nhất, Cài đặt di động Fortnite tốt nhất

Để tham khảo, các nút tham khảo:

 • Mức tối thiểu
 • Sự chuyển động
 • Ba lô / Hàng tồn kho
 • Chọn cấu trúc
 • Chọn vật liệu
 • Chế độ chiến đấu
 • nhảy
 • biên tập viên
 • Trở lại
 • Micro ca rô
 • bày tỏ cảm xúc của bạn

Trên đây là hướng dẫn cấu hình cài đặt tốt nhất cho Fortnite Mobile.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Một lỗi đã xảy ra. Vui lòng thử lại sau. Sự cố với YouTube

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *