Hướng dẫn tăng tốc chơi game cho Newbie

Rate this post

Bảy tội lỗi chết người hay 7DS là một trò chơi nhập vai cuộc phiêu lưu trò chơi với một thợ máy gacha. Nó theo sát anime một cách tôn giáo và đưa người chơi đến thế giới của nước Anh, nơi phần lớn loạt phim Bảy Đại Tội được lấy bối cảnh.

Những người không phải fan hâm mộ vẫn có thể thưởng thức trò chơi khi đưa người chơi đắm chìm vào cốt truyện của trò chơi với đồ họa anime 3D nổi tiếng.

Trò chơi nhập vai theo lượt cũng mang đến cho người chơi khả năng tùy chỉnh nhân vật, lối chơi trong Quán rượu, khả năng tham gia bang hội, đột kích co-op và PVP. Có thể có một số ít, nhưng trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Bảy Đại Tội này, chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình xuyên qua thế giới Britannia bằng một số mẹo và thủ thuật.

Di chuyển dễ dàng nhất có thể với Bảy tội lỗi chết người

Di chuyển trong trò chơi khá dễ dàng khi bạn chỉ cần chạm vào màn hình và kéo nó đến nơi bạn muốn Meliodas di chuyển. Máy ảnh sẽ tự động xoay. Cách di chuyển của mẹ Hawk trên bản đồ thế giới đang di chuyển gần như giống nhau, nhưng bạn phải chạm vào điểm đến của bà ấy trước, giống như điểm đến mới mà bạn vừa mở khóa.

Bảy tội lỗi chết người: Phong trào thập giá vĩ đại

Di chuyển xung quanh quán rượu của bạn, Piggy Hat, giống như di chuyển Meliodas qua các thành phố. Với các tính năng bổ sung như trò chuyện với anh ấy Elizabeth HOẶC đại bàngdọn bàn, thay nhạc nền, nấu ăn và thậm chí phục vụ món ăn ngon đó Vanya Ale.

Lưu ý rằng khi bạn mở khóa các nhân vật khác trong suốt câu chuyện, bạn cũng sẽ có khả năng trục vớt thiết bị và trao đổi vật liệu.

Hoàn thành nhiệm vụ để trở nên mạnh mẽ hơn

Nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ 7DS có thể cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn để giúp bạn xếp hạng. Những nhiệm vụ này cũng rất quan trọng để phát triển câu chuyện và mở khóa các tính năng như bang hội, PVP và các nhân vật khác trong trò chơi. Có tổng cộng bốn nhiệm vụ có màu khác nhau và đó là:

  • (!) màu xanh lá cây cho các công việc hàng ngày
  • (!) màu xanh cho dễ tra cứu
  • (!) màu đỏ cho các nhiệm vụ khó
  • (!) màu vàng cho các nhiệm vụ chính

Bảy tội lỗi chết người: Đại mạng lệnh

Tìm hiểu hệ thống chiến đấu trong The Seven Deadly Sins: Grand Cross

Đối với hệ thống chiến đấu của trò chơi là theo lượt và kẻ thù bắt sóng. Mỗi người chơi có khả năng chọn tối đa ba nhân vật cho mỗi đội và trong một số trường hợp yêu cầu một nhân vật nhất định tham gia trận chiến. Là một game di động chơi miễn phí, mỗi trận chiến sẽ tiêu tốn sức chịu đựng sẽ được bổ sung theo thời gian.

Tham Khảo Thêm:  Cách KonMari là con đường dẫn bạn đến một cuộc sống kỹ thuật số hạnh phúc hơn

Thẻ kỹ năng

Thẻ kỹ năng 7DS

Khi chiến đấu, người chơi sẽ có thẻ kỹ năng. Những thẻ này có khả năng sắp xếp nếu cả hai cùng một khả năng nằm cạnh nhau. Sắp xếp các thẻ kỹ năng sẽ làm cho nó mạnh hơn. Xếp hạng kỹ năng tối đa là ba sao.

Bạn có thể di chuyển các thẻ theo bất kỳ hướng nào, nhưng điều này sẽ sử dụng hết một chỗ trống. Số lượng kỹ năng bạn có thể sử dụng mỗi lượt tùy thuộc vào số ô kỹ năng còn trống. Nếu bạn có hai nhân vật trong đội, bạn sẽ có hai vị trí tuyển dụng, v.v.

Người chơi có thể chọn kẻ thù mà họ muốn tấn công trước bằng cách chạm vào chính kẻ thù đó. Kẻ thù tấn công tiếp theo sẽ có thanh văn bản “TIẾP THEO” trên đầu. Bằng cách dự đoán ai sẽ đi tiếp, bạn có thể đánh bại kẻ thù một cách hiệu quả trước khi chúng tấn công.

Di chuyển và kết hợp

Đối với mỗi kỹ năng được sử dụng, mỗi nhân vật sẽ có một thước đo cho bước di chuyển cuối cùng của mình. Khi nó đầy, bạn sẽ có thêm một thẻ kỹ năng đặc biệt đang chờ. Các kỹ năng là AoE (Diện tích tác dụng) hay tấn công đơn mục tiêu sẽ phụ thuộc vào nhân vật.

Ngoài đòn tấn công kết liễu tiêu chuẩn, người chơi cũng có thể mở khóa các đòn tấn công kết hợp. Một cuộc tấn công kết thúc đặc biệt kết hợp sức mạnh của nhân vật chính và anh hùng của anh ấy hoặc cô ấy.

Bảy tội lỗi chết người: Sự kết hợp Grand Cross

Như bạn có thể thấy từ hình trên, chúng tôi đã ghép nối [The Seven Deadly Sins] Thuyền trưởng Meliodas với [Heart of the Land] Lính đánh thuê Diane tung ra chiêu cuối mạnh hơn, Metal Crash.

Từ đòn tấn công cuối cùng tiêu chuẩn của Melioda, 1000 Divine Slash, gây ra 49% đòn tấn công, Metal Crash có thể gây ra 560%.

Các anh hùng được liên kết khác nhau đối với mỗi nhân vật, nhưng bạn nên lưu ý rằng một khi bạn đã đặt một nhân vật vào đội chính, bạn không thể đặt anh ấy hoặc cô ấy vào anh hùng được liên kết của nhân vật khác.

Của cải

Đừng quên thuộc tính. Nó có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn và cũng có thể tượng trưng cho sự may mắn nếu bạn tham gia một bộ thuộc tính duy nhất để chiến đấu với tư cách là tất cả các nhân vật Tốc độ chống lại kẻ thù có HP. Hưởng lợi từ 30% sát thương bổ sung để giúp tiêu diệt một tên trùm nhất định.

Ăn thức ăn sẽ thỏa mãn bữa tiệc của bạn

Bảy tội lỗi chết người: Cuộc khủng hoảng lớn của những người yêu thích thực phẩm

Ngoài việc tận dụng tốt Ban và tài năng nấu ăn của anh ấy, nấu ăn và sau đó ăn thịt anh ấy có thể giúp bữa tiệc của bạn thăng hoa. Mỗi bữa ăn sẽ có một loại bánh mì đặc biệt. một ý chí tăng tỷ lệ tái sinh của bạn lên 20%di chúc khác tăng sức đề kháng của bạn lên 30%và như vậy.

Lưu ý rằng bạn chỉ có một quạt để lựa chọn. Thức ăn cũng có thể được trao cho một nhân vật để tăng mối quan hệ của họ. Bằng cách tăng mối quan hệ của nhân vật, bạn có thể mở khóa một số vật phẩm như kim cương miễn phí, CV anh hùng, vũ khí và tóc.

Tham Khảo Thêm:  Cách đặt lại tùy chọn ứng dụng trên PC Windows 10 và 11

Thiết bị sẽ tăng nhân vật của bạn

Bảy tội lỗi chết người: Thiết bị của Grand Cross

Một cách khác để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn là thông qua trang bị. Bạn có thể nhận được một số điểm bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hoặc mua chúng từ các thương gia trong thị trấn.

Đừng quên nâng cấp nó bằng cách sử dụng Đá tăng cường mà bạn có thể nhận được từ việc trục vớt các thiết bị không sử dụng và tất nhiên là vàng. Những chấm hiếm như hình trên là chấm thường.

Ghé thăm cửa hàng bật lên để tăng trưởng thêm

Bảy tội lỗi chết người: Grand Cross trưng bày các cửa hàng

Được rồi, vậy là bạn đã trang bị đầy đủ và hài lòng cho nhóm của mình, bạn có thể làm cho nhân vật của mình mạnh hơn bằng cách truy cập cửa sổ bật lên. Những cửa hàng này không giống như thương gia thành phố thông thường của bạn vì chúng chỉ mở trong một giờ và có lịch trình cố định.

Chúng có sẵn ở Vanya, Dalmally, Post Town Tala, Vaizel và Ordan Village. Các công cụ của họ là thứ cần kiểm tra vì họ đang bán các vật phẩm quý hiếm như súng UR, SSR và SR với giá khoảng 20 viên kim cương và các mặt hàng quà tặng như túi bạc nhỏ, dây buộc tóc ruy băng và búp bê bị mất. Quà tặng cho nhân vật của bạn mà bạn dành để tăng tình cảm của họ.

Đừng quên sinh nhật của nhân vật

Vâng, những nhân vật này tổ chức sinh nhật của họ trong trò chơi. Đây là một mẹo hay, nếu bạn biết hôm nay là sinh nhật của họ, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ tặng họ một món quà vì họ sẽ yêu bạn gấp 10 lần. Thật thú vị phải không? Đây là danh sách giúp bạn nhớ tất cả ngày sinh của các nhân vật.

tính cách SINH NHẬT
cấm 14 tháng 2
Elaine ngày 14 tháng 3
Nhà vua 1 tháng 4
gowther ngày 2 tháng 6
Elizabeth ngày 12 tháng 6
người đi bộ 01 tháng 7
meliodas ngày 25 tháng 7
Arthur ngày 17 tháng 8
Merlin ngày 3 tháng 12
diana ngày 24 tháng 12

Mẹo và thủ thuật để tiến bộ nhanh trong Seven Deadly Sins: Grand Cross

Bảy tội lỗi chết người: Hướng dẫn dành cho người mới chơi Grand Cross của chúng tôi cũng bao gồm một số mẹo và thủ thuật hữu ích để nhanh chóng tiến bộ trong trò chơi.

Là một trò chơi gacha trên thiết bị di động, người chơi sẽ nhận được các nhân vật ngẫu nhiên từ nhóm nhân vật của họ trong mỗi lần rút thăm. Mỗi lần kéo tốn 3 viên kim cương và nếu bạn tiết kiệm được 30 viên kim cương, bạn sẽ có 11 lần kéo.

Bạn nên tiết kiệm ít nhất 30 viên kim cương trước khi rút tiền vì nó có thể giúp bạn có thêm cơ hội nhận SSR.

Có bốn nhân vật hiếm trong trò chơi và chúng là R tối đa ở cấp 30, SR tối đa ở cấp 40, SSR ở cấp 50 và UR ở cấp 60 trở lên. Sử dụng cơ chế gacha (Draw) của trò chơi.

Người chơi sẽ nhận được một trong ba độ hiếm: R, SR và SSR, vì bạn chỉ có thể nhận được các ký tự UR bằng cách giới hạn thời gian nghỉ SSR. Lưu ý rằng việc tiến hóa một anh hùng sẽ tăng cấp độ tối đa, nhưng nó sẽ đặt lại thành 1.

Tham Khảo Thêm:  Tệp bị hỏng và không thể mở được trong Word Excel PPT

Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần mặt dây chuyền Tiến hóa và các vật liệu tiến hóa khác để đưa anh hùng của mình lên mức tối đa. Nhận những tài liệu này sẽ giúp bạn thúc đẩy nhóm của mình và tiến bộ nhanh chóng:

Kéo miễn phí Gacha

Nhận gacha 7DS miễn phí mỗi ngày chỉ bằng cách vẽ và xem quảng cáo (tối đa 30 giây). Cơ hội nhận SSR miễn phí của bạn vẫn phụ thuộc vào mức giá đưa ra. Một cách khác để rút thăm gacha miễn phí là đăng nhập hàng ngày và nhận phần thưởng đăng ký từ Elizabeth.

vàng miễn phí

Bảy tội lỗi chết người Vàng miễn phí: Grand Cross

Vàng rất dễ tìm thấy trên thế giới của Anh. Ngoài việc lấy nó từ nhật ký hàng ngày và lấy từ Elizabeth, nhiệm vụ và xem quảng cáo, nó còn lan rộng khắp các thành phố và thậm chí trong địa phương của bạn.

Kiểm tra các hộp và mục có biểu tượng kính lúp và đảm bảo tương tác với chúng. Ngoài vàng, bạn cũng có thể nhận được các vật phẩm khác như rau, thảo mộc và gia cầm.

Bảy tội lỗi chết người: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Thập tự giá

Bên trong quán rượu của bạn, bạn có thể sử dụng chế độ con quay hồi chuyển để xem Piggy Hat từ góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách vào Elizabeth và chọn biểu tượng giống hình trên.

Khi ở chế độ con quay hồi chuyển, hãy đảm bảo bạn biết cách di chuyển máy ảnh vì máy ảnh có thể bị chao đảo khi điều hướng. Khi bạn đã hiểu rõ về nó, hãy thoải mái đi lang thang quanh quán rượu để tìm kiếm những món đồ sáng bóng.

Kim cương miễn phí, sức chịu đựng, đá tăng cường

Bảy tội lỗi chết người: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Thập tự giá

Bạn sẽ cần chuyển đến tab thành tích, nơi bạn có thể nhận được cả ba thành tích khi hoàn thành một nhiệm vụ nhất định. Bạn có thể chuyển đến tab thành tích bằng cách nhấn vào Nhiệm vụ > Nhiệm vụ thử thách > Thành tích. Khi bạn hoàn thành mỗi thành tích, thanh này sẽ tăng lên, nhưng cũng bù lại. Bạn sẽ kiếm được nhiều hơn khi bạn đi.

Đó là từ Seven Days of Sin: The Grand Cross’s Beginner’s Guide. Vẫn còn nhiều điều để khám phá trong thế giới của Vương quốc Anh. Chúng bao gồm tùy chỉnh quán rượu, nắm bắt tình yêu của nhân vật, PVP, đào tạo Hang động, v.v.

Trò chơi đã hợp tác với loạt tiểu thuyết nổi tiếng của Nhật Bản Lần đó anh tái sinh thành slime và hiện đang hợp tác với một bộ truyện nổi tiếng khác Tấn công người khổng lồ. Vì vậy, hãy tham gia ngay hôm nay và thêm các nhân vật yêu thích của bạn từ bộ truyện làm anh hùng trong trò chơi của bạn!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Thỏa mãn cơn thèm với 25 quán lẩu dê tuyệt vời ở Sài Gòn

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *