Hướng dẫn tăng cấp (level, lực chiến) nhanh

Rate this post

Chỉ còn 5 ngày nữa ánh sáng sẽ chiếu xuống lục địa cổ đại. Các chiến binh, hãy bỏ hướng dẫn của Judy vào túi của bạn. Dù bạn thuộc phe Tân thế giới hay Lục địa cũ thì cũng không thể bỏ qua.

Huong Dan la nguoi goi

Hướng dẫn từ cấp 1 ~ 60

Lên cấp dễ dàng với nhiệm vụ chính. Ở cấp 55, bạn sẽ nhận được 1 huy chương thử nghiệm kinh nghiệm (Tăng 50% chi tiêu trong 30 phút). Nông dân có thể tận dụng 30 phút này để làm nhiều công việc hơn. làm cho [NV chính tuyến-PB exp] cấp 60.

Ở phần này bạn sẽ được trải nghiệm VIP 1. (Xem kỹ phần VIP để thấy lợi ích khi sở hữu VIP nhé – nhiều lắm đó)

Kinh nghiệm cấp 60~92

Cấp 60, đóng dòng chính. Các chiến binh, hãy làm việc trong một ngày để đạt cấp 65 để mở khóa dòng chính tiếp theo.

cách lên cấp điện thoại nhanh ky nguyen nguyen

Nhanh chóng rời đi cho đến khi lv 70

Trong NV tuyến chính có 1 điểm kinh nghiệm PB miễn phí, rất quan trọng để lên cấp. Các võ sĩ có thể sạc đầu để lấy X3 exp bình rồi nhập PB exp, một khi đạt PB thì cấp độ sẽ tăng vọt! Chiến binh ăn chay có thể dùng thuốc X1.5 exp trong PB, cấp bậc có thể đạt cấp 92!

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo hoặc tạo hồ sơ PDF từ hồ sơ LinkedIn

ghi chú: Phải làm ngày vn để unlock nv main line trước.

Kinh nghiệm

Tận dụng tối đa thời gian trải nghiệm Vip1 để thăng cấp. (Đặc biệt sử dụng tất cả các mục PB EXP của bạn). Mua cổ vũ cho thiệt hại tối đa. (Đừng tiếc KC khóa vì chỉ khi võ sĩ vượt qua các mốc cấp độ thì mới được tặng rất nhiều KC khóa). Đối với các võ sĩ lên VIP 2 3 4 trở lên có thể lợi dụng điều này để mua linh dược x2 x3 EXP. Khi bạn nhập plugin để tối ưu hóa việc lên cấp.

Trong thời gian đăng nhập 5′ PB EXP, võ sĩ có thể truy cập phần Đặc quyền. Để biết các quà tặng miễn phí có trong đó (quà tặng, gift code (nếu có), ngày tham gia….). Hoặc bạn có thể kiểm tra thành tích để nhận khóa KC miễn phí. Hãy nhớ rằng nhiều KC bị khóa miễn phí. Tận dụng tối đa thời gian của bạn khi tham gia PB EXP!

Trải nghiệm cày cuốc huyền thoại của thời đại

Hướng dẫn từ cấp 105 trở lên

Tham gia hoặc tạo bang hội. Nếu có thể, hãy tạo Bang hội cấp 2 để có nhiều lợi ích hơn. Tiếp theo, nên ưu tiên hoàn thành dòng chính. Có thể mở Runes, sau khi mở Runes bạn sẽ nhận được 1 chuỗi chiêm tinh miễn phí! Vẽ rune trước, mục tiêu là: 【Rune-Cong】Lục(Tấn công +168).

Chiến binh nạp thẻ đừng để mất lọ thuốc X3 exp trước nhé! (Cẩn thận: Thuốc X3 exp có hiệu lực trong 1 giờ)

Ở cấp độ này, võ sĩ đã vượt xa yêu cầu của Nv tuyến chính. (Cầu từ cấp 75 bất ngờ vọt lên 115). Vì vậy, khối lượng nhiệm vụ đang tăng lên từng ngày. Vì vậy, các máy bay chiến đấu sử dụng chân nhỏ bên cạnh nhiệm vụ. Có thể bay đến nơi làm nhiệm vụ càng sớm càng tốt!

Tham Khảo Thêm:  Mây Lang Thang Đà Lạt

Nhưng có một điều là khi hết cấp này sẽ là hết trải nghiệm VIP1, Judy khuyên nên mua thẻ Vip Vàng, Bạc, Kim Cương sẽ có nhiều quyền lợi.

lực lượng chiến đấu của thời đại huyền thoại

Lên cấp 120

Một số tính năng được mở khóa ở cấp độ này là: Lễ hội, Gặp gỡ

  • Lễ hội : Rất nhiều nhiệm vụ và rất nhiều quà tặng!!
  • cuộc họp: Hãy selfie thật nhiều để có một profile hoàn hảo, hãy nhớ rằng 99,9% người đó sẽ phải lòng bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên trên profile.

Ôi trời, rất nhiều hoạt động để tham gia để thiết lập Quyền lực và nhận quà. (Long Vực, Huyễn Cung, Thiên Không Bay, Bảo Bảo, PvP Duel Point, Chế độ sinh tồn nữa...)

À quên, trước khi đấu offline đi đâu thì đừng quên dùng bình thuốc Offline nhé. Bạn vẫn có thể nhận được EXP khi ngoại tuyến hoặc bạn có thể luyện tập trong một sân nhất định. (May mà bỏ đồ thì tận dụng từ kiếm EXCITER 150 phải không nào hehe). Nhưng cẩn thận kẻo bị giết =))

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Xem các tweet được bảo vệ mà không cần theo dõi chúng trên Twitter

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *