Hướng dẫn tân thủ cho các bạn mới tham gia

Rate this post

Mới đối với Rangers of Oblivion? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với hướng dẫn Rangers of Oblivion tiện dụng với các mẹo, thủ thuật và chiến lược

Bài viết này đề cập đến cách chơi Rangers of Oblivion, về vũ khí, khám phá, săn bắn, bạn đồng hành và những thứ khác như tiến trình, xây dựng nhân vật, v.v. Hãy đi thẳng vào hướng dẫn và lời khuyên của Rangers of Oblivion!

Bắt đầu với những điều cơ bản

Bốn mục chính trong trò chơi là; Phiếu giảm giá bạc, vàng, kim cương và săn bắn. Bạn có thể sử dụng bạc để mua vật phẩm, rèn, trao đổi, v.v. Bạn nhận được bạc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và săn bắn. Vàng là một vật phẩm quý hiếm trong trò chơi, bạn có thể sử dụng nó để mua những vật phẩm có giá trị trong trung tâm mua sắm.

Bạn nhận được vàng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, giao dịch. Kim cương là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi. Bạn có thể mua các vật phẩm quý giá trong nhiều cửa hàng.

Đối với kim cương, tiền thật phải được chi tiêu. Điểm thứ tư là săn voucher; Để đi săn hoặc đi vào vùng hoang dã, bạn cần những phiếu này. Bạn nhận được những phiếu giảm giá này miễn phí mỗi ngày.

Bạn phải vượt qua các nhiệm vụ để mở khóa tất cả các tính năng trong trò chơi. Tuy nhiên, có một số việc bạn có thể làm ngoài nhiệm vụ để việc đi lại được dễ dàng; Ví dụ; tăng cấp cho bạn đồng hành/linh hồn hoang dã, thu thập vật phẩm, rèn và hơn thế nữa.

Ở góc trên bên trái, bạn có thể kiểm tra tìm kiếm chương. Chạm vào nhiệm vụ sẽ kích hoạt chế độ hướng dẫn tự động và nhân vật sẽ tự động đến đích. Trong hầu hết các nhiệm vụ theo chương, bạn tương tác với các NPC và hoàn thành nhiệm vụ.

Lựa chọn vũ khí trong Rangers Of OblivionRangers Of Oblivion

Sau khi tạo nhân vật, nhiệm vụ chính đầu tiên sẽ là chọn vũ khí. Trong Rangers Of Oblivion, có một số loại vũ khí để bạn lựa chọn và mỗi loại cung cấp một khả năng và phong cách tấn công riêng. Trong nhiệm vụ này, bạn tương tác với người hướng dẫn Harken, người gợi ý bạn chọn một trong sáu loại vũ khí có sẵn.

 • Greatsword – Một vũ khí cận chiến gây sát thương lớn. Nó nặng và khó làm chủ
 • Lance – Một vũ khí hoàn hảo để tấn công và phòng thủ
 • Longbow – Một vũ khí tầm xa dễ sử dụng và cho phép bạn nhắm mục tiêu vào phần quan trọng của người khổng lồ
 • Song kiếm – Đi kèm với tốc độ tấn công khá tốt và không để kẻ thù thoát khỏi đòn tấn công của bạn
 • Quyền trượng – Một vũ khí tia khác cho phép bạn nhắm mục tiêu vào một phần quan trọng của con thú khổng lồ
 • Găng tay bọc thép – Nó rất nhanh.
Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng tính năng ISPMT trong Google Trang tính

Chúng tôi khuyên bạn nên thử từng loại súng và chọn loại phù hợp với mình. Khi tương tác với Harken, bạn sẽ có hai tùy chọn sau khi chọn vũ khí; Được đào tạo và huấn luyện kỹ năng miễn phí. Trong đào tạo kỹ năng, bạn học về từng kỹ năng. Trong khi đào tạo miễn phí cho phép bạn nghiền nát kẻ thù.

Longbow và Scepter sẽ là lựa chọn vũ khí tốt nhất vì cả hai đều cho phép bạn nhắm mục tiêu vào các bộ phận quan trọng của người khổng lồ.

khám phá bản đồ

Trong mỗi khu vực của bản đồ, có vô số thứ để khám phá. Ở góc trên bên phải, chạm vào bản đồ tối thiểu -> ở phía bên trái của bản đồ và bạn có thể kiểm tra danh sách các NPC. Bấm vào tên NPC để đến đó. Ví dụ; nếu bạn muốn săn những người khổng lồ, thì hãy đến gặp Cassandra, chỉ huy đồn trú. Nếu không có sự cho phép của cô ấy, bạn không thể vào sa mạc. Tương tự, để rèn, nâng cấp vũ khí, bạn hãy ghé thăm Brokk, thợ rèn.

Trên bản đồ nhỏ, chạm vào nút thế giới ở dưới cùng bên phải để tìm các khu vực chưa được khám phá. Tiến bộ thông qua các nhiệm vụ theo chương để mở khóa nhiều địa điểm hơn.

Săn lùng và khám phá trong Rangers of Oblivion

Rangers Of Oblivion

Sa mạc là nơi bạn tìm thấy những vật phẩm quý giá để rèn, buôn bán và chế tạo. Cùng với việc thám hiểm, bạn có thể săn thú, người khổng lồ để lấy linh hồn hoang dã, nguyên liệu, kinh nghiệm.

Để vào vùng hoang dã, bạn phải xin phép Cassandra. Nhấn vào bản đồ nhỏ và điều hướng ở đó. Tương tác với Cassandra -> săn lùng hoặc khám phá. Chọn tùy chọn săn bắn sẽ mở chế độ chiến dịch; lịch sử, chung và ưu tú.

Bạn có thể chơi bất kỳ chế độ nào trong ba chế độ săn bắn khác nhau; bình thường, hỗ trợ và tăng gấp đôi. Ở chế độ bình thường, bạn phải trả phí săn coupon. Trong chế độ hỗ trợ, bạn chi tiêu số tiền chênh lệch của mình (vàng). Bạn nhận lại tiền đặt cọc sau khi hoàn thành (thắng hay thua không quan trọng). Nhưng bạn không nhận được bất kỳ phần thưởng nào khi chọn chế độ săn phụ trợ. Trong chế độ săn kép, bạn cần có vé đặt hàng thám hiểm tốc độ; Vé này mang lại gấp đôi phần thưởng.

Và nếu bạn chọn khám phá, bạn có thể thực hiện một cuộc phiêu lưu hoang dã và kiếm được những tài nguyên ngon như quặng, đồ chơi, cá, v.v.

Hướng dẫn phe Rangers Of Oblivion

Trong phần hướng dẫn, trò chơi sẽ nhắc bạn chọn huy hiệu phe chẳng hạn; Tình anh em của bình minh. Khi bạn trang bị huy hiệu phe của mình, bạn sẽ nhận được điểm danh tiếng và danh dự của phe từ các nhiệm vụ săn bắn (chế độ câu chuyện, bình thường và ưu tú). Bạn có thể đổi những điểm này (danh dự phe phái, danh tiếng) lấy các vật phẩm khác; VÍ DỤ – màu sắc, đá linh hồn, v.v. – từ một cửa hàng có uy tín.

Đồng hành – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Người bạn đồng hành trong game Rangers Of Oblivion hỗ trợ người chơi trong các trận săn bắn và dễ dàng vượt ngục nhanh chóng. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ có được những người bạn đồng hành. Ví dụ; Ở giai đoạn đầu, bạn có Hendrick, Edith, Hatchet. Bạn có thể tham gia cùng nhiều bạn bè trong trận chiến. Nhấn vào nút menu bên cạnh hình thu nhỏ -> đồng hành -> chọn đồng hành -> đặt. Nếu bạn muốn cho anh ấy/cô ấy nghỉ ngơi, hãy nhấn vào nút nguồn.

Tham Khảo Thêm:  Cách kiểm tra RAM bạn có trong Windows 10

Hướng dẫn tăng cấp đồng hành

Để mở khóa và tăng cấp cho bạn đồng hành, bạn phải tăng cấp cho họ. Bạn đồng hành cần EXP để lên cấp. Đặt chúng vào đội của bạn và tham gia các trận chiến săn bắn. Chiến thắng sẽ thưởng vô số EXP cho bạn đồng hành.

quảng cáo liên kết

Bạn đồng hành sẽ không nhận được bất kỳ EXP nào nếu họ đã đạt đến cấp độ tối đa. Để tăng giới hạn cấp độ, bạn phải tăng cấp độ cho bạn đồng hành. Vào menu đồng hành -> chọn đồng hành (phải max level) -> nhấn nút tăng cấp -> đóng gói và nhận quà. Bạn cần một vài vật phẩm để tăng sức mạnh cho một người bạn đồng hành. Thu thập những vật phẩm này từ săn bắn.

Bạn sẽ mở khóa tài năng đồng hành sau khi đạt được danh hiệu người bảo vệ rồng (lên cấp để nhận danh hiệu mới).

Hướng dẫn thân thiện với Rangers Of Oblivion

Khi tương tác với các nhân vật, bạn sẽ nhận được trái tim/điểm tình bạn. Một cột mốc nhất định sẽ tăng mức độ thân thiện và kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt. Ví dụ; Hendrik (Tình bạn cấp 1) Tăng 20 máu cho tất cả đồng minh.

Để kiểm tra trạng thái thân thiện, hãy nhấn vào biểu tượng thông tin nhân vật ở góc trên bên trái, ngay phía trên tìm kiếm. Sau đó, trên màn hình đó, ở dưới cùng bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng trái tim để kiểm tra trạng thái, lòng tốt, loại và hiệu ứng.

Hướng dẫn chuyên môn hóa vũ khí Rangers Of Oblivion

Khi bạn giành chiến thắng trong các cuộc đi săn, vũ khí bạn chọn trong nhiệm vụ đầu tiên sẽ nhận được EXP chuyên môn hóa. Ví dụ; Nếu bạn chọn Greatsword thì bạn sẽ nhận được Greatsword – Weapon Specialization XP. Sau khi đạt đủ, cấp độ của chủ sở hữu vũ khí sẽ tăng lên. Đến một mức độ nhất định; 5, 20, 40, 60 và 80, một ô trang bị chuyên dụng sẽ được mở khóa để bạn có thể đặt một trong các kỹ năng vũ khí.

Nhấn vào nút menu -> kỹ năng -> chuyên môn hóa -> ở đó bạn có thể kiểm tra cấp bậc thầy và kỹ năng vũ khí ở bên phải màn hình. Sách có kỹ năng chuyên nghiệp có thể được lấy từ thị trường và giao dịch. Bạn có thể sử dụng nó để nâng cao chuyên môn.

Hướng dẫn Rangers Of Oblivion Wild Souls

Trong một trong các nhiệm vụ, bạn ghé thăm sảnh của lính canh, nơi bạn chọn một trong những loại linh hồn hoang dã; Năm tùy chọn bạn nhận được ở đó;

 • Thiên nhiên – Chữa bệnh
 • Arcane / Mystic – Bộ đệm
 • Bóng tối / Bóng tối – Pháp sư / Suy yếu
 • Titan – Tấn công
 • Thánh / ánh sáng – Bảo vệ

Tất cả các linh hồn hoang dã thuộc về một trong những yếu tố này. Và tất cả các linh hồn hoang dã đều có những khả năng khác nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số 5 có sẵn.

Bạn thường có được linh hồn hoang dã bằng cách đánh bại những con thú khổng lồ. Bạn có thể sử dụng những linh hồn này để huấn luyện linh hồn hoang dã mà bạn đã chọn trước đó trong nhiệm vụ đó.

Nhấn vào nút menu -> linh hồn hoang dã -> đào tạo -> chọn linh hồn hoang dã -> xác nhận. Hãy nhớ rằng bạn sẽ mất linh hồn được sử dụng trong quá trình đào tạo.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể kiểm tra thư viện. Chuyển đến menu linh hồn hoang dã -> bộ sưu tập.

Vì vậy, đó sẽ là tất cả cho đến bây giờ với tư cách là hướng dẫn của Rangers Of Oblivion. Kiểm tra các mẹo, thủ thuật và chiến lược hàng đầu của Rangers Of Oblivion!

Tham Khảo Thêm:  Sự khác biệt là gì?

Tấn công vào điểm yếu

Rangers Of Oblivion

Khi bạn tấn công bộ phận cơ thể của người khổng lồ (bộ phận cụ thể) nhiều lần, bạn sẽ để lộ một điểm yếu và điểm/bộ phận đó sẽ chuyển sang màu xanh lam. Đánh vào phần đó để gây sát thương lớn. Nếu bạn chọn một vũ khí tầm xa như Longbow, nó sẽ dễ dàng cho bạn. Nhưng với những ai chọn đại kiếm thì sẽ hơi khó khăn hơn một chút vì vũ khí khá nặng và khó sử dụng.

Hoàn thành các nhiệm vụ phụ

Bạn không tự động nhận được nhiệm vụ phụ. Phóng to bản đồ nhỏ và truy cập vào biểu tượng màu xanh lam (i). Ở đó bạn sẽ tìm thấy một nhân vật. Chạm vào nó và chấp nhận tìm kiếm. Những nhiệm vụ phụ này cũng thưởng những vật phẩm có giá trị.

Sử dụng kỹ năng Wild Soul một cách khôn ngoan

Trong trận chiến, sẽ có một nút linh hồn hoang dã phía trên bộ điều khiển trận chiến. Giữ nó và vuốt về phía một kỹ năng để kích hoạt nó. Hầu như tất cả các linh hồn hoang dã đều có khả năng chữa bệnh. Vì vậy, khi sức khỏe thấp, bạn có thể sử dụng nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập menu linh hồn hoang dã và kiểm tra chi tiết kỹ năng.

Ngoài ra còn có một thanh thịnh nộ (ở bên phải của biểu tượng linh hồn hoang dã). Bạn sẽ có thể kích hoạt khả năng chuỗi linh hồn khi nó đạt điểm tối đa.

Lặp lại các giai đoạn cho EXP, vật phẩm

Nếu bạn đang gặp khó khăn, thì tốt nhất là tăng tối đa bạn đồng hành. Để nuôi một người bạn đồng hành, bạn cần có EXP. Để tiến bộ, bạn cần những thứ vật chất. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn chơi đi chơi lại các màn chơi cũ để kiếm vật phẩm EXP.

Né tránh, sử dụng Monster Insight

Rangers Of Oblivion

Nếu bạn chọn vũ khí cận chiến, thì bạn tấn công ở cự ly gần. Điều này làm tăng cơ hội bắn trúng mục tiêu. Vì vậy, hãy chú ý đến chuyển động của kẻ thù và né tránh (chạm vào nút di chuyển bên cạnh các điều khiển chiến đấu) vào đúng thời điểm. Nó cần sức chịu đựng của bạn. Bạn có thể kiểm tra sức chịu đựng và HP ở góc trên bên trái.

Ngoài ra, để kiểm tra HP của quái vật, hãy kích hoạt thông tin chi tiết của quái vật (chạm vào nút mắt của quái vật ở phía dưới).

Ăn thức ăn trước khi chiến đấu

Bạn có thể kích hoạt nhiều loại buff bằng cách ăn thức ăn trước khi vào trận. Nhấn vào nút túi ở trên cùng để kiểm tra xem bạn có thức ăn trong đó không. Nhấp vào mục thực phẩm -> sử dụng. Bạn có thể nấu các món ăn hoặc nhận chúng từ các nhiệm vụ, phần thưởng ngẫu nhiên hoặc thông qua giao dịch.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sự cố và lỗi của Spectre

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *