Hướng dẫn tải VLC Media Player cho Mac OS?

Rate this post

VLC là một trong những dịch vụ truyền phát video đa phương tiện phổ biến nhất hiện có trên tất cả các nền tảng. Hình thức đầy đủ của VLC là ứng dụng khách Videolan và nó đã tồn tại gần như mãi mãi.

Tốt hơn là sử dụng một nền tảng nguồn mở có sẵn để xem miễn phí video của bạn với chất lượng cao. Mục tiêu của ngày hôm nay là cung cấp cho độc giả những thông tin cần thiết về VLC cho Mac. MacBook có trình phát phương tiện mặc định của riêng nó ở dạng QuickTime.

Vấn đề duy nhất với QuickTime là nó không hỗ trợ tất cả các loại định dạng video. VLC media player là giải pháp cho tất cả các vấn đề bạn có thể gặp phải với nhiều tiện ích video khác nhau. Thông qua hướng dẫn này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về VLC trên Mac.

Trình phát đa phương tiện VLC là một trong những biểu tượng được nhận ra ngay lập tức trên Internet. Một dịch vụ trình phát đa phương tiện đơn giản nhưng trực quan và tích cực mang đến cho người tiêu dùng chất lượng và hiệu quả cao.

Thông qua trình phát đa phương tiện VLC, bạn có thể dễ dàng xem tất cả các chương trình truyền hình và phim yêu thích của mình. Đây cũng là ứng dụng hoàn hảo để truyền phát video từ một nguồn trực tiếp. Phần tốt nhất về VLC media player là nó hoàn toàn miễn phí sử dụng, mã nguồn mở và di động.

Điều đó có nghĩa là nó có sẵn trên tất cả các nền tảng và có thể được sử dụng thay thế cho nhau trên nhiều thiết bị. Videolan đã nỗ lực rất nhiều để biến nó trở thành một trong những ứng dụng phát video trực tuyến tốt nhất.

Có nhiều tính năng được cung cấp bởi VLC và chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về chúng ở phần sau của bài viết này.

VLC bắt đầu như một dự án học thuật vào năm 1996 và vẫn đang trong giai đoạn sơ khai. Trình phát video chính thức được phát hành trực tuyến trên tất cả các nền tảng vào năm 2001. Đã 19 năm kể từ khi phát hành và đây vẫn là một trong những trình phát video tốt nhất mà bạn có thể có.

Trước khi bạn tải xuống ứng dụng trên thiết bị Mac của mình, hãy xem qua các tính năng có sẵn trong ứng dụng khách Videolan. Nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng hơn về việc bạn muốn tiếp tục với Quicktime hay tải xuống ứng dụng mới này.

1. Máy nghe nhạc bỏ túi:

VLC được gọi là trình phát đa phương tiện bỏ túi. Về cơ bản, điều này có nghĩa là VLC có sẵn trên tất cả các nền tảng và cũng có thể phát tất cả các định dạng video. Một sự thật đáng ngạc nhiên về VLC là nó thậm chí có thể phát các tệp video không đầy đủ, tải xuống không chính xác và thậm chí một số định dạng bị hỏng. Trình phát cũng có thể được sử dụng để phát các video được tải xuống ở chế độ nền. Khả năng truy cập của trình phát video khá cao và được người dùng trên toàn thế giới khuyên dùng.

Tham Khảo Thêm:  Cách đặt lại/Thay đổi Instagram Khám phá nội dung nguồn cấp dữ liệu trang

2. Sự đa dạng

Trình phát đa phương tiện VLC khá linh hoạt. Ngoài việc cho phép bạn phát bất kỳ tệp video nào, trình phát cũng có thể được sử dụng cho mục đích bảo mật. Trình phát phương tiện VLC có thể được kết nối với máy quay video và điều này có thể được sử dụng để giám sát trực tiếp xung quanh nhà bạn. Với sự trợ giúp của một số phần mềm bên ngoài, bạn có thể ghi lại cảnh quay.

3. Mật khẩu

Codec là một phần thiết yếu của bất kỳ video nào. Chúng được sử dụng để mã hóa video thành các tệp có thể chia nhỏ và làm cho chúng có kích thước nhỏ. Trình phát video thực hiện nhiệm vụ mã hóa và giải mã các tệp video. VLC có quyền truy cập vào tất cả các phương pháp mã hóa khả thi cho video có sẵn ở mọi nơi trên thế giới. Nó có nghĩa là bạn phát bất kỳ video nào trên thiết bị Mac của mình mà không cần tải xuống bên ngoài.

4. Khả năng tương thích

Trình phát đa phương tiện VLC tương thích với hầu hết các hệ điều hành dành cho thiết bị PC và cũng có sẵn trên nền tảng điện thoại thông minh. Ứng dụng này hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành khác nhau. Điều này làm cho ứng dụng rất được ưa chuộng và dễ dàng truy cập ở mọi nơi.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi xác minh Pinterest hoặc sự cố đăng nhập

5. Kết nối hợp lý

Trình phát phương tiện VLC cũng có thể được sử dụng để kết nối với nhiều thiết bị chạy ứng dụng. Bạn có thể thiết lập một ổ đĩa ảo và truy cập tất cả các tệp phương tiện của mình từ một điểm chung. Một máy tính có thể cung cấp phương tiện cho nhiều thiết bị trong nhà có trình phát phương tiện VLC. Có thể thông qua mạng HTPC. Cũng có thể dễ dàng chuyển mã các tệp phương tiện thông qua VLC.

Các định dạng được hỗ trợ trong VLC:

Trình phát VLC Media có thể phát hầu hết mọi video mà bạn ném vào đó. Chúng ta hãy xem nhiều định dạng video có thể được sử dụng trong này. Dưới đây là danh sách các định dạng đầu vào và đầu ra có thể phát được trong VLC.

VLC so với thời gian nhanh:

Quicktime là trình phát đa phương tiện mặc định trên thiết bị Mac và VLC là ứng dụng khách của bên thứ ba có thể tải xuống macOS. Hãy so sánh cả hai để xem chúng xếp chồng lên nhau như thế nào.

cơ sở so sánh VLC Thời gian thật nhanh
ngoài Nó phải được tải xuống từ Nguồn bên ngoài Đã được cài đặt trên MacOS
Cập nhật Cập nhật thường xuyên với các bản sửa lỗi để đảm bảo chất lượng video tốt Cập nhật bị trì hoãn và thậm chí có thể dừng sớm.
itunes Trình phát đa phương tiện VLC không thể hoạt động với các tệp iTunes Quicktime là một ứng dụng Mac gốc, vì vậy nó cũng có thể chạy các tệp iTunes. Thích hợp cho những người thuê phim từ cửa hàng iTunes.
Trưng bày Giao diện VLC cổ điển và vẫn giữ nguyên qua nhiều năm. Quicktime có giao diện hiện đại, dễ hiểu và dễ sử dụng.
thêm Đi kèm với tất cả các plugin được cài đặt. Nó có thể chạy nhiều định dạng video khác nhau nhờ thư viện plugin lớn này Nhiều plugin cần thiết để chạy video chất lượng cao bị thiếu.
phát thanh truyền hình VLC có thể được sử dụng để truyền nội dung từ Internet miễn phí. Ứng dụng này cũng có khả năng kết nối mạng vững chắc. Quicktime có thể được sử dụng để chỉ chạy nội dung tải xuống đã có trên thiết bị của bạn.
SỰ TUÂN THỦ Trình phát đa phương tiện VLC có một thư viện codec lớn. Điều này làm cho ứng dụng tương thích với tất cả các video. Ứng dụng này không tương thích với nhiều video.
Tham Khảo Thêm:  Cách chơi trò chơi Xbox trên điện thoại của bạn với Microsoft xCloud

Trình phát đa phương tiện Quicktime và VLC được xếp chồng lên nhau, nhưng người chiến thắng rõ ràng sau so sánh này. VLC có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều người yêu thích điện ảnh trên toàn thế giới.

Làm theo hướng dẫn đã cho để tải xuống dịch vụ trình phát đa phương tiện trên thiết bị macOS của bạn. Các bước khá đơn giản và bạn phải làm theo chúng.

  • Trên Macbook của bạn, hãy truy cập một trong các trình duyệt yêu thích của bạn. (Safari, Chrome, v.v.). Nhấp vào liên kết này để đến trang tải xuống trình phát VLC Media.
  • Khi vào trang web, bạn sẽ được chào đón bằng nút tải xuống VLC. Nhấp vào nút tải xuống màu cam để bắt đầu quá trình.
  • Khi quá trình tải xuống thiết lập hoàn tất, bạn có thể bắt đầu bằng cách chạy tệp thiết lập. Chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bạn đã cài đặt thành công ứng dụng trên thiết bị của mình. Chạy nó bằng cách phát bất kỳ tệp video nào.

Phần kết luận:

VLC Media Player chắc chắn là trình phát tốt nhất để truyền phát nội dung video. Và chỉ FYI, Apple mặc định có một trình phát đa phương tiện để truyền phát nội dung.

Nếu bạn là người hâm mộ VLC thì bạn có thể tải VLC trên máy Mac của mình bằng cách làm theo hướng dẫn này. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong các bước được đề cập ở trên, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách bật / tắt hỗ trợ phụ đề Plex và phụ đề chi tiết

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *