Hướng dẫn sinh tồn, cách chơi cho Newbie

Rate this post

Kingsgroup Holdings, nhà phát hành đằng sau Z Day và Dino War vừa phát hành một game MMORTS hoàn toàn mới dành cho di động, có tên là State Of Survival. So với các bản phát hành trò chơi trước đây của họ, trò chơi này có đồ họa tuyệt vời cũng như giao diện người dùng sạch sẽ.

điều kiện sống sót

trong này Hướng dẫn sinh tồn Mẹo, thủ thuật và chiến lược chế độ sinh tồn đăng, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các chức năng cơ bản của trò chơi. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy điều hướng đến nội dung chính.

Hướng dẫn sinh tồn, mẹo và thủ thuật, mánh gian lận và chiến lược

Hướng dẫn sinh tồn này bao gồm thông tin về cách tăng sức mạnh chính, sức mạnh cơ bản, anh hùng, quân đội, v.v. Ngoài ra, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo và thủ thuật hữu ích –

Điều đầu tiên bạn cần biết là những điều cơ bản của trò chơi và những gì bạn cần làm. Như tên của trò chơi gợi ý; Tình trạng sống sót! Bạn phải sống sót trong tự nhiên. Căn cứ của bạn ở trong Vùng hoang dã và những người chơi khác có thể tấn công nó bất cứ lúc nào.

Nếu bạn muốn sống sót trong sa mạc, bạn cần tăng sức mạnh cho căn cứ của mình và xây dựng một đội quân hùng mạnh để bảo vệ nó khỏi những kẻ xâm lược. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn tăng lực chiến nhanh trong State Of Survival nhé!

Ở góc trên bên trái màn hình, bạn có thể điều khiển lực lượng chiến đấu. Tổng sức mạnh chiến đấu được xác định bởi một số yếu tố và nếu bạn làm việc trên tất cả các yếu tố này, bạn có thể tăng sức mạnh chiến đấu. Đây là danh sách:-

 • trùm trận chiến
 • Cuộc chiến của quân đội
 • Xây dựng sức mạnh chiến đấu
 • Sức mạnh chiến đấu công nghệ
 • thiết bị chiến đấu
 • Sức mạnh của anh hùng
 • Sức mạnh của anh hùng

Vì vậy, đây là (7) yếu tố chính quyết định tổng lực chiến đấu. Hãy tìm hiểu về từng yếu tố sức mạnh và cách bạn có thể cải thiện nó:-

Trong game Điều kiện sống sót, bạn đóng vai trò là người lãnh đạo. Nâng cấp trùm, chuẩn bị trùm, mở khóa và nâng cấp tài năng – đây là những cách phổ biến để tăng lực chiến chính. Ở góc trên bên trái của màn hình, chạm vào hình đại diện chính và ở đó bạn có thể trang bị thiết bị, cung cấp EXP để tăng cấp và kiếm điểm tài năng.

Tham Khảo Thêm:  Tìm xem ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn

Huấn luyện quân đội trong doanh trại/trại huấn luyện để tăng sức mạnh chiến đấu của quân đội.

Xây dựng và nâng cấp các tòa nhà để tăng sức mạnh chiến đấu của tòa nhà. Có ba loại tòa nhà trong trò chơi; kinh tế, quân sự và trang trí. Tập trung xây dựng và nâng cấp các công trình kinh tế và quân sự.

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nghiên cứu; phát triển, cuộc đấu tranh kinh tế để tăng sức mạnh chiến đấu công nghệ.

Trong Workshop, bạn có thể chế tạo các bánh răng. Trang bị cho anh hùng và chỉ huy để tăng sức mạnh chiến đấu.

Tăng cấp và nâng cấp anh hùng để tăng sức mạnh anh hùng.

Vì vậy, đó sẽ là tất cả trong hướng dẫn chế độ sinh tồn này để tăng sức mạnh chiến đấu. Tìm hiểu về các tòa nhà – tại sao bạn nên xây dựng tất cả, nâng cấp chúng, v.v.

Tìm hiểu cách tăng dung lượng trong tháng 3

Tổng công suất hành quân xác định số lượng quân bạn có thể gửi trong một cuộc hành quân. Và, tổng sức chứa của cuộc diễu hành trong trò chơi State of Survival được xác định bởi Anh hùng mà bạn đã chỉ định cho cuộc diễu hành và cấp HQ. Nếu bạn muốn tăng khả năng hành quân của mình thì bạn sẽ cần tăng cấp cho anh hùng và HQ của mình.

Số lần nạp cho biết bạn có thể thu thập bao nhiêu tài nguyên từ một điểm tập hợp hoặc bằng cách tấn công căn cứ của người chơi khác. Làm thế nào để bạn tăng tải quân đội? Bằng cách gửi thêm quân vào cuộc hành quân, bạn có thể tăng tải quân. Vì vậy, hãy tăng khả năng hành quân – gửi thêm quân và tăng tải quân.

Xem tất cả các tòa nhà trong State Of Survival

 • Furna – sản xuất Meta
 • Bình Gas – thu gom gas
 • Nông trại – sản xuất thực phẩm để bạn giải nhiệt
 • Lumberyard – sản xuất gỗ
 • Nhà kho – bảo vệ tài nguyên khỏi kẻ thù
 • Xưởng – thủ công, cải tiến thiết bị chính
 • Văn phòng đăng ký – đăng ký những người sống sót để thay thế đội quân đã chết
 • Bệnh viện – chữa lành những người lính bị thương
 • Trại huấn luyện – huấn luyện chiến sĩ

Nâng cấp các tòa nhà loại kinh tế để tăng sản xuất tài nguyên. Tài nguyên như thực phẩm, kim loại, khí đốt, gỗ giống như kho báu. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ cần một lượng lớn tài nguyên này để nâng cấp các tòa nhà, huấn luyện quân đội, chữa bệnh, v.v.

Mẹo – tối đa hóa tất cả các tòa nhà sản xuất (cùng cấp độ với HQ) để tạo RSS tối đa trong giai đoạn hiện tại.

Gặp gỡ những anh hùng

Có một tòa nhà Khu anh hùng trong căn cứ của bạn – để truy cập tất cả các chức năng của anh hùng trong trò chơi. Chạm vào tòa nhà đó và chọn nhiệm vụ. Từ nghiên cứu; Sử thi và nâng cao, bạn có thể tham gia các phần anh hùng. Khi bạn có đủ mảnh vỡ, bạn có thể triệu tập hoặc có được anh hùng đó. Nhấn lại vào tòa nhà -> chọn anh hùng -> ở đó bạn có thể nâng cấp và thăng cấp cho anh hùng.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi thiếu tuyến trên Discord

Ngoài ra, đọc các kỹ năng của họ. Từ bản mod Explorer Trail, bạn có thể lấy tài liệu nâng cấp của họ; Tài liệu nâng cấp kỹ năng, hướng dẫn chiến đấu (để tăng EXP), vật liệu tăng cấp, v.v. Nâng cấp tòa nhà Khu vực anh hùng để tăng giới hạn tối đa của các anh hùng. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn anh hùng này: –

Tìm hiểu về tấn công và phòng thủ trong chế độ sinh tồn

Tấn công – Chuyển đến bản đồ Wilds bằng cách nhấn tùy chọn Wilds ở dưới cùng bên trái của màn hình. Nhấp vào nút tìm kiếm và chọn mục tiêu; bạn có thể tấn công các khu vực bị nhiễm bệnh, trại, bệnh dịch, v.v. để có được các mặt hàng hữu ích; EXP, tài nguyên, vật liệu, gia tốc, v.v.

Trong menu tìm kiếm, chuyển đến tab Tài nguyên và chọn một tài nguyên (chạm vào nút Đi tới) mà bạn muốn canh tác. Thu thập các tài nguyên miễn phí này và xây dựng/nâng cấp Trụ sở/Căn cứ của bạn.

Cũng sẽ có căn cứ của những người chơi khác – bạn phải tìm kiếm chúng theo cách thủ công. Ở phía trên bên trái, bên cạnh biểu ngữ hồ sơ, hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm người chơi bằng tọa độ; Trục X và Y. Nhấp vào cơ sở của người chơi để kiểm tra tọa độ.

điều kiện sống sót

Phòng thủ – Nhấn vào lối vào căn cứ/rào chắn -> phòng thủ khu định cư -> tại đây bạn có thể đặt các anh hùng để phòng thủ.

Nhận thùng miễn phí và điểm VIP

điều kiện sống sót

Trong game State of Survival, cho dù bạn có đầu tư vào VIP hay không thì bạn vẫn có thể nhận được một rương VIP miễn phí mỗi ngày. Ở góc trên bên trái, nhấn vào tùy chọn VIP 1 -> ở đó bạn có thể yêu cầu hai rương; một gói VIP và một hộp VIP. Hộp VIP chứa điểm VIP. Đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày và tìm kiếm những chiếc rương này để tăng cấp VIP của bạn. Cấp độ VIP càng cao, bạn càng nhận được nhiều người hâm mộ thụ động.

Tham gia một liên minh trong State Of Survival

Tham gia một liên minh là vô cùng quan trọng. Tại sao? Bởi vì bạn nhận được rất nhiều lợi ích miễn phí; trợ giúp hẹn giờ (yêu cầu trợ giúp để giảm thời gian xây dựng), hỗ trợ anh hùng, chức năng tập hợp và quyền truy cập vào cửa hàng liên minh nơi bạn có thể dành cống phẩm hoặc liên minh.

Thực hiện theo các bài tập chương

Một trong những cách tốt nhất để tiến bộ nhanh chóng trong State Of Survival là hoàn thành Nhiệm vụ Chương. Những nhiệm vụ này không chỉ hướng dẫn bạn hoặc giúp bạn tìm hiểu tất cả những điều cơ bản của trò chơi mà còn mang lại những phần thưởng có giá trị như tăng tốc, nâng cấp nguyên liệu, v.v.

Hoàn thành nhiệm vụ sinh tồn

Hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ hàng ngày để nhận các phần thưởng có giá trị như tăng tốc, tài nguyên, sách kỹ năng sử thi, huy hiệu, tín dụng thống đốc, mảnh anh hùng, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Xuất danh sách người theo dõi trên Instagram

Giữ tất cả các cấp tòa nhà giống như cấp HQ

Trước khi nâng cấp cấp HQ, hãy đảm bảo rằng tất cả các công trình khác đều có cùng cấp HQ. Nếu không, hãy nâng cấp chúng trước. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi tất cả các tòa nhà và tận dụng tối đa chúng. Nhưng nếu bạn bỏ qua nó, bạn có thể thấy khó khăn hoặc khó cải thiện bất cứ điều gì ngay từ đầu.

Đặt phòng thủ trong chế độ sinh tồn

Khi ai đó tấn công căn cứ của bạn, các anh hùng tuần tra sẽ bảo vệ khu định cư/căn cứ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đặt các anh hùng và tiếp tục nâng cấp các chướng ngại vật. Nếu chướng ngại vật bị phá hủy, căn cứ của bạn sẽ cháy trong khoảng ba mươi phút.

Thu thập tài nguyên để tạo thành bản đồ. Tham gia PvP; đánh bại trại bị nhiễm, dev, v.v. để giành được những phần thưởng giá trị. Trong trận chiến Trại DEV, bạn sẽ bắt đầu tập hợp với các thành viên liên minh (ít nhất một thành viên liên minh phải tham gia tập hợp để tấn công trại lệch lạc).

Kiểm tra hộp thư của bạn

Nhấp vào tùy chọn Thư ở góc dưới bên phải -> ở đó bạn có thể kiểm tra báo cáo trận chiến, thu thập phần thưởng. Hãy chắc chắn đọc báo cáo trận chiến; Nếu cơ thể bị thương, chữa lành chúng tại bệnh viện.

Cải tiến và cải tiến

Nâng cấp thủ lĩnh, anh hùng, huấn luyện quân đội và nghiên cứu để tăng sức mạnh quân sự.

Theo dõi sự kiện

Tài nguyên, huy hiệu anh hùng, tăng sức mạnh và nhiều vật phẩm có giá trị khác có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi tất cả các sự kiện (chạm vào nút sự kiện ở góc trên bên phải để xem tất cả các sự kiện đang diễn ra).

Yêu cầu giao dịch hàng ngày

Bạn có thể yêu cầu một thùng miễn phí mỗi ngày. Chuyển đến cửa hàng gói (tùy chọn gói công việc bổ sung trên cùng bên phải) -> ưu đãi hàng ngày -> ở đó bạn có thể yêu cầu các thùng hàng ngày miễn phí.

Nhận Skins HQ

Skins HQ cung cấp thêm người hâm mộ cho người chơi. Da HQ có thể được mua từ các sự kiện. Ví dụ: giao diện trung tâm Ngày lễ tình nhân có sẵn trong sự kiện Lễ tình nhân. Nhấn HQ -> Skins -> Tab HQ -> chọn và kích hoạt giao diện.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Tìm xem ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *