Hướng dẫn reroll Hero 5 Sao Kingdom of Heroes Tactics war

Rate this post

Bạn có nên tham gia Koh Tactical War? Anh hùng 5 sao tốt nhất để chọn với rương chọn là gì? Đọc hướng dẫn chiến tranh trở lại Realm of Heroes Tactics này

Hướng dẫn chơi lại Realm of Heroes War Tactics

Các bước mở khóa Vương quốc anh hùng Chiến thuật tướng 5 sao

(1) Realm of Heroes Tactics Return War Steps – Điều đầu tiên là chọn phương thức vào; bạn có thể đăng nhập với tư cách khách hoặc sử dụng FB hoặc Apple hoặc Gamecenter hoặc Google. Điều đó không thành vấn đề vì bạn có thể xóa tài khoản của mình bất cứ lúc nào bằng cách vào cài đặt trò chơi.

(2) Sau khi chọn phương thức đăng nhập, hoàn thành hướng dẫn; Giai đoạn 1-2 và nâng cấp rune.

(3) Bước thứ ba là thu tiền thưởng đăng ký trước. Nhấn vào biểu tượng hộp thư ở trên cùng bên phải -> nhận tất cả. Theo như chúng tôi biết, chúng có sẵn trong x6 ngày kể từ khi trò chơi ra mắt (vì vậy hãy thu thập càng sớm càng tốt).

(4) Một trong những phần thưởng bạn nhận được khi đăng ký trước là “Rương triệu hồi anh hùng 5 sao này”. Nhấn vào hộp thư -> chuyển đến tùy chọn lưu trữ ở bên trái màn hình hộp thư. Sử dụng rương triệu hồi để chọn anh hùng 5 sao. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách các anh hùng – những anh hùng có 5 sao.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi hệ thống 53 xảy ra

Cách chơi tướng mạnh 5 sao tối ưu nhất

Trò chơi cho phép bạn chọn một anh hùng mà bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong những anh hùng chính này; Ingway, Claudia, Bartholomew, Vivian. Để biết thêm thông tin, bạn có thể kiểm tra danh sách cấp bậc tại đây.

Vì bạn đã có một anh hùng 5 sao mà mình chọn, chúng tôi khuyên bạn không nên quay lại. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục, hãy hoàn thành thành tích và chương để thu thập pha lê; sau khi bạn có tinh thể x300, hãy triệu hồi -> chọn biểu ngữ -> triệu hồi x10.

Nếu bạn chưa có anh hùng mình muốn, hãy vào cài đặt trò chơi -> (chạm vào nút menu ở góc trên bên phải) -> cài đặt -> xóa tài khoản -> nhập Xóa tài khoản vào ô và xác nhận để khởi động lại. (Bạn phải hoàn thành giai đoạn 1-3 để vào menu).

Tỷ lệ rớt tướng 5 sao khá thấp – đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn không nên quay lại – chỉ cần sử dụng rương bạn đã chọn và nhận tướng yêu thích của mình.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  10 mẹo Slack bạn cần biết để có trải nghiệm làm việc từ xa tốt hơn

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *