Hướng dẫn phiêu lưu cho người mới chơi

Rate this post

Bạn mới tham gia Cuộc phiêu lưu Atlantis? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với mánh gian lận trong cuộc phiêu lưu Atlantis này có sẵn với hướng dẫn chiến lược, mẹo, thủ thuật

Atlantis Adventures: hướng dẫn chiến lược, mẹo và thủ thuật

Bài viết này đề cập đến cách chơi Atlantis Adventures, nhận năng lượng miễn phí, đá quý và những thứ khác như tiến độ, lên cấp, nhiệm vụ, địa điểm, v.v. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy bắt đầu.

Đập thùng, hộp và lọ để nhận năng lượng miễn phí

Atlantis Adventures Cheat Hướng dẫnNăng lượng là một trong những đơn vị tiền tệ cơ bản trong trò chơi Atlantis Adventures mà bạn sẽ cần phải nhặt rác để đến đích – dựa trên nhiệm vụ hiện tại. Và, những hành động này tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Nếu bạn muốn có năng lượng miễn phí trong trò chơi Atlantis Adventures, hãy tìm “thùng”, “hộp” và “lọ” xung quanh môi trường. Chúng chủ yếu được giấu kín; vì vậy bạn phải xem xét cẩn thận. Chạm vào chúng và nhận năng lượng miễn phí.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng Facebook Messenger và Nhắn tin giữa các ứng dụng Instagram

Tìm kiếm rương kho báu để lấy năng lượng miễn phí, nhân đôi nó

Atlantis Adventures Cheat Hướng dẫnSau khi chơi một lúc, tính năng “tiền thưởng nghiên cứu” được mở khóa trong trò chơi – đó là gì? Ở trên cùng bên trái, bên dưới biểu tượng bánh răng, sẽ có một “hộp kho báu” -> chạm vào nó -> bạn chơi game càng lâu, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng.

Bạn có thể yêu cầu bốn rương kho báu – chứa năng lượng miễn phí, tiền xu và phân bón. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhân đôi phần thưởng của bạn bằng cách xem quảng cáo video.

Chơi trò chơi Pierre’s Sea Friends để có năng lượng miễn phí

Đây là một trò chơi nhỏ trong Cuộc phiêu lưu của Atlantis, nơi bạn ghép các vật phẩm cùng loại để nhận vật phẩm mới. Bạn sẽ có một số nước đi nhất định – sau khi bạn sử dụng hết chúng, dựa trên các vật phẩm bạn có trên bàn cờ, bạn sẽ nhận được EXP hoặc năng lượng miễn phí.

Tại khu cắm trại chính (lều), hãy xóa sương mù bên bờ sông để khám phá trò chơi nhỏ này.

Hoàn thành mệnh lệnh của Amanda trong cuộc phiêu lưu Atlantis để nhận năng lượng miễn phí

Atlantis Adventures Cheat Hướng dẫnMột cách khác để nhận năng lượng miễn phí trong trò chơi này là hoàn thành các mệnh lệnh của Amanda; NPC tại khu cắm trại. Nhấp vào NPC -> kiểm tra đơn hàng -> chuẩn bị vật phẩm cho đơn hàng đó -> đưa cho NPC -> nhận năng lượng và EXP miễn phí.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa tin nhắn Instagram riêng tư trên cả hai mặt

Đặt món quà của ngày mai một cách khôn ngoan

Mỗi ngày bạn sẽ nhận được các mặt hàng miễn phí. Trò chơi cho phép bạn chọn một vật phẩm cụ thể để nhặt vào ngày hôm sau. Tại địa điểm cắm trại chính, gần lều, chạm vào biểu tượng bong bóng tin nhắn trên đầu NPC -> đặt món quà bạn muốn vào ngày hôm sau; nó có thể là năng lượng miễn phí, tài nguyên, hộp bất ngờ chứa phần thưởng hoặc đá quý ngẫu nhiên, v.v.

Lên cấp để nhận đá quý và năng lượng miễn phí

Ở góc trên bên trái của màn hình, có một thanh cấp độ cho biết bạn cần bao nhiêu EXP để đạt cấp độ tiếp theo. Nhấn vào nó để kiểm tra. Bạn có thể kiếm EXP bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ NPC. Khi bạn lên cấp, bạn có thể nhận được đá quý và năng lượng miễn phí. Nó cũng làm tăng giới hạn công suất tối đa.

Hướng dẫn tiến bộ trong cuộc phiêu lưu Atlantis

Atlantis Adventures Cheat Hướng dẫnThực hiện theo “tìm kiếm hàng đầu”. Ở dưới cùng bên trái của màn hình, chạm vào “tab nhiệm vụ” -> các ký tự cung cấp cho bạn các nhiệm vụ. Hoàn thành chúng và nhận phần thưởng -> tiến bộ trong trò chơi. Cuối cùng, bạn sẽ mở khóa tất cả các địa điểm và hoàn thành câu chuyện.

Nhấn vào biểu tượng (?) trong nhiệm vụ nếu bạn cần mẹo điều hướng. (Tab nhiệm vụ -> nhân vật -> chạm vào nhiệm vụ -> chạm vào mã thông báo? -> nhận điều hướng).

Tham Khảo Thêm:  Cách hiển thị / ẩn hộp tìm kiếm hoặc biểu tượng thanh tác vụ trong Windows 10

Tiếp tục chế tạo vật phẩm trong trại

Bạn có thể chế tạo nhiều vật phẩm trong lều cắm trại và sử dụng chúng để hoàn thành các nhiệm vụ nhận phần thưởng. Xóa sương mù tại vị trí dựng lều -> bạn sẽ tìm thấy các vật thể như mỏ đá, xưởng cưa, xưởng đúc, v.v.

Ví dụ – bạn có thể sản xuất nước và dây thừng trong lều, sắt trong lò luyện, đá dăm trong mỏ, mùn cưa/ván trong xưởng cưa, v.v.

Trên luống vườn, bạn có thể trồng các loại cây như lanh, ngô, v.v. Ở góc dưới bên trái, nhấp vào biểu tượng máy đào -> từ đó, bạn có thể mua thiết bị, giường trong vườn, đồ trang trí, v.v.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật nhanh hồ sơ LinkedIn của bạn

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *