Hướng dẫn phát triển và Chơi cho người mới

Rate this post

Bài đăng này đề cập đến “Cách chơi Idle King Tycoon Clickerliên quan đến công nhân, chiến đấu và các khía cạnh khác như doanh trại, quân đội, thiết bị, tiền tệ trong trò chơi, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và nhận các mẹo, lời khuyên và bài học từ Idle King ngay lập tức.

Hướng dẫn gian lận của Idle King

Bắt đầu chơi Idle King Tycoon Clicker

Trong game Idle King, bạn phải cứu công chúa khỏi kẻ thù. Là một vị vua, bạn có quyền thuê người lao động làm việc trên cánh đồng và mang vàng cho bạn. Với tiền vàng, bạn có thể mở khóa và nâng cấp quân đội chiến đấu với kẻ thù bên ngoài lâu đài. Đánh bại tất cả kẻ thù và ông chủ của chúng để cứu công chúa và trở thành vua của thế giới!

Hướng dẫn tiến bộ cho người mới bắt đầu

Bạn tiến bộ bằng cách đánh bại kẻ thù và ông chủ của họ. Ở đầu màn hình, bạn có thể thấy giai đoạn chiến đấu hoặc tiến trình hiện tại. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ gặp phải một số lượng kẻ thù nhất định. Sau khi tiêu diệt hết các đợt, boss sẽ xuất hiện.

Để tiến xa hơn đến cấp độ tiếp theo, bạn sẽ cần phải đánh bại trùm – tuy nhiên, các trận đánh trùm trong trò chơi Idle King không hề dễ dàng vì chúng bị giới hạn về thời gian. Bạn phải loại bỏ ông chủ trong một thời gian nhất định. Và, khi bạn tiến lên cấp độ cao hơn, những trận chiến này sẽ trở nên khó khăn hơn.Idle King gian lận nhấp vào hướng dẫn ông trùm

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật hoặc đóng tài khoản LinkedIn của bạn

Mẹo tăng DPS trong Idle King

DPS – sát thương mỗi giây, có thể cải thiện bằng cách nâng cấp quân đội. Trên tường, chạm vào nút quân đội -> thao tác này sẽ mở menu doanh trại; Ở đó bạn có thể cải thiện cơ thể và “ngón tay” của mình. Ngón tay – bằng cách nâng cấp ngón tay của mình, bạn sẽ có thể gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù bằng cách chạm vào màn hình.

Quân đội – quân đội như Sir Lancelot, Galahad, Robin và nhiều hơn nữa chiến đấu tự động. Ngay cả khi bạn không chạm vào màn hình, họ sẽ tiếp tục chiến đấu. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng ngón tay hoặc chạm vào màn hình để có thêm hỏa lực.

Tiêu tiền vàng để nâng cấp quân đội cũng như khai thác DMG. Điều này sẽ làm tăng mức độ của phần đó; Ở một số cấp độ nhất định, các ô trang bị trong trò chơi Idle King sẽ được mở khóa. Sẽ có một biểu tượng màu xanh lá cây trong ô bánh răng -> chạm vào nó -> bắt đầu chế tạo/nâng cấp bánh răng để tăng DPS.

Thu hoạch vàng trên cánh đồng

Bên trong lâu đài, bạn có những cánh đồng để chỉ định công nhân thu hoạch vàng. Bạn có thể nâng cấp các cánh đồng bằng cách sử dụng vàng và thu hoạch nhiều vàng hơn trong thời gian ngắn hơn. Ở góc trên bên trái, trò chơi hiển thị tổng tốc độ sản xuất vàng mỗi giây.

Tham Khảo Thêm:  Cách cai nghiện điện thoại thông minh và mạng xã hội

Để cải thiện nó; Cải thiện các lĩnh vực và bộ sưu tập. Hãy chắc chắn rằng cả hai phần này được cân bằng. Ví dụ: nếu bạn đang thu hoạch 100 nghìn vàng mỗi vòng từ một cánh đồng, hãy đảm bảo rằng người thu thập có thể thu thập tất cả số vàng trong một vòng. Bạn có thể cải thiện kỹ năng của họ bằng cách nâng cấp.

Sử dụng kỹ năng của người quản lý

Trong mỗi trường hoặc lô bộ sưu tập, bạn có thể chỉ định người quản lý để tự động hóa tác vụ. Không có người quản lý, công nhân phải được khai thác mỗi vòng. Người quản lý trong trò chơi Idle King Tycoon Clicker có khả năng; Chạm vào nút volt trên đầu của họ để kích hoạt khả năng và tăng tốc độ của công nhân.

Hướng dẫn về Idle King Coin

Hai loại tiền tệ bạn sử dụng nhiều nhất trong trò chơi này là; Kim cương xanh và tiền vàng. Tiền vàng được sản xuất từ ​​​​lĩnh vực này. Bạn có thể lấy kim cương từ thùng hoặc đến cửa hàng, xem quảng cáo video và nhận kim cương miễn phí. Bạn có thể sử dụng kim cương để mua vàng.

Kiếm đôi cánh trong clicker vua nhàn rỗi

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn có thể kiếm được một chiếc rương chứa rất nhiều vàng. Ở bên phải của nhà vua, chạm vào nút rương để mở menu nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ và nhận tiền mặt miễn phí. Ông trùm nhàn rỗi King Clicker

Tham Khảo Thêm:  7 cách độc đáo để cải thiện Windows 10 với Microsoft PowerToys

Kẻ Trộm (Kẻ Trộm)

Đôi khi, trên màn hình của bạn, một quả bóng bay (tên trộm) bay ngang qua. Chạm vào nó và thu thập tiền vàng hoặc kim cương miễn phí.

Kích hoạt Mega Boost

Nếu bạn muốn tăng tốc trò chơi mà không có bất kỳ loại gian lận nào, hãy bật mega boost. Ở dưới cùng của nhà phân phối, bạn có tùy chọn này; tăng trưởng lớn. Nhấp vào nó và xem quảng cáo video để tăng tốc độ miễn phí.

Mở rộng chiến trường để mở khóa quân đội mới

Để mở khóa các cơ quan mới trong Idle King Tycoon Clicker, bạn sẽ cần mở rộng trường. Bạn sẽ có thể mở rộng lĩnh vực sau khi đánh bại một ông chủ; ở trên cùng, hãy kiểm tra tiến độ của màn – một ông chủ xuất hiện ở cuối màn. Đánh bại anh ta và mở rộng lĩnh vực này.

Chuyển sang Vương quốc tiếp theo

Chuyển đến bản đồ -> ở đó bạn có thể kiểm tra danh sách các vương quốc mà bạn có thể chinh phục.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  9 mẹo tối đa của HBO mà mọi streamer nên biết

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *